Nổi tiếng
Nhận xét 8

Chủ tịch có thời gian dùng thử

“Này, mọi thứ đều tỏa sáng, rất mới. Này, nếu bạn không thích nó, hãy làm cho nó mới! "

VFB phải là một fan hâm mộ của Peter Fox, bởi vì để làm cho mọi thứ mới và gọi là khởi đầu mới, câu lạc bộ là tốt. Sau thời gian dẫn đầu dưới thời Gerd E. M?user, sự lựa chọn chiến thắng của Bernd Wahler. Sau khi hạ xuống, việc lắp đặt "nhà sản xuất" Wolfgang Dietrich. Không đề cập đến các thành viên hội đồng thể thao: Fredi Bobic, Robin Dutt, Jan Schindelmeiser, Michael Reschke, Thomas Hitzlsperger. Bất cứ khi nào mới đến, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Nhưng VFB chơi trong bộ phận thứ hai và thậm chí không tốt lắm, ngay cả khi nó nằm trong nhóm hàng đầu của bảng.

Vì vậy, bây giờ chủ tịch VFB mới Claus Vogt, theo đó mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Chiều cao mùa thu sau khi Wolfgang Dietrich không phổ biến không cao lắm, nhưng những kỳ vọng đã là. Vogt không chỉ nói "Tôi trông đẹp hơn Bono và là một người đàn ông của mọi người. Sẵn sàng để cứu thế giới, ngay cả khi điều đó quá mong muốn! " . Anh ta mặc một vẻ ngoài chiến đấu, tình cảm, gần như bồng bềnh và người ta hy vọng rằng anh ta sẽ được bảo tồn theo bất kỳ cách nào để VFB. Nó dường như là một tinh thần khó chịu và góc cạnh, người ta có thể cần VFB.

Về thể thao, đã có một khởi đầu mới vào đầu mùa giải, với Hitzlsperger, Sven Mislintat và Tim Walter và một đội đã nghỉ hưu. Ở cấp độ hành chính, các khuôn mặt đã giống nhau trong nhiều năm, các vị trí trong hội đồng quản trị và ban giám sát gần như không thay đổi trong thành phần của họ. Cho đến nay, nó là một khởi đầu mới và Vogt phải xem ảnh hưởng của nó là gì. Và ai biết được: Nếu cho đến nay, anh ta chưa nhận được cái nhìn sâu sắc về các đạo luật và quy tắc thủ tục của AG và Ban giám sát vì VFB trong khi đó đã thay đổi ngay tại đó? Cho đến nay, mọi thứ đều được điều chỉnh cho Messrs Wolfgang Dietrich và Wilfried Porth, chủ tịch và đại diện của nhà đầu tư neo đã có thể quyết định nhanh chóng và nhanh chóng và luôn nhất trí bằng phương tiện của Hội đồng Tổng thống (với Hermann Ohlic).

Claus Vogt có khoảng mười tháng để rời khỏi thương hiệu nước hoa của mình tại VFB, sau đó cuộc họp chung tiếp theo là. Về mặt này, anh ta hành động với thời gian dùng thử hơi kéo dài. Trong đó, anh ta phải thực hiện ý tưởng được chỉ định của cộng đồng nhà đầu tư tầng lớp trung lưu với cuộc sống, cũng cho thấy sự gần gũi của người hâm mộ bên ngoài chiến dịch bầu cử, kiểm duyệt việc chuyển đổi sân vận động và tham gia vào những người ủng hộ với "bộ phận người hâm mộ" mà anh dự định. Vogt đến từ giữa câu lạc bộ, biết tất cả các nhân vật diễn xuất từ ??thời của anh ta khi anh ta thuộc ủy ban thành viên. Vì vậy, anh ta không phải là một người mới như Riethmüller. Đây có thể là một lợi thế bởi vì anh ta đã biết các cấu trúc và độ nhạy cảm tại VFB.

"Đầu của tôi bùng nổ, mọi thứ phải thay đổi!", Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu Vogt sẽ nói câu này của Peter Fox trong mẫu tổng thống của mình. Điều quan trọng sẽ là thiết kế và thay đổi mà tổng thống mới sẽ đưa ra hàng ngày. Không thể chối cãi rằng anh ta là một người đàn ông không thể thiếu với thái độ mà anh ta quan tâm đến VFB. Anh ta có thể làm bao nhiêu trong các điều khoản cụ thể sẽ rất quan trọng. Vogt hoàn toàn trái ngược với người tiền nhiệm Dietrich: không phải là người tự tập trung, mà là người chơi đồng đội. Không bướng bỉnh và không biết gì, nhưng quan tâm đến mọi người và ý kiến ??của họ. Ông sẽ là một tổng thống không tập trung vào VFB. Một bước lớn cho VFB. Hy vọng cũng là một thành công. Nhưng bất chấp tất cả sự đánh giá cao đối với Vogt, giờ đây anh ta phải cho thấy rằng anh ta cũng làm theo những từ tuyệt đẹp mà anh ta thể hiện là mạnh mẽ trong các ủy ban của VFB và sự quyết đoán. Sau đó, sự lựa chọn của anh ấy sẽ thực sự giống như một khởi đầu mới cho VFB.

Imago Images / Sportfoto Rudel

Cuốn sách dọc của chúng tôi là ít hơn về các tổng thống VFB!

Primer bóng đá gần đây đã được xuất bản và kể câu chuyện về VFB Stuttgart vào ngày 19 tháng 5 năm 2007. Tất cả thông tin về cuốn sách dọc của người Viking cũng có thể được tìm thấy ở đây.

8 bình luận

 1. Trên thực tế, tổng thống mới đã là một phần của mạng lưới cũ trong Mercedessstrasse trong một thời gian dài.
  Tại sao bất cứ điều gì nên thay đổi ở đây bây giờ?
  Tôi sẽ không biết rằng anh ta sẽ bày tỏ sự chỉ trích nghiêm trọng của ban giám đốc trong các cơ quan trước đó mà anh ta đang hoạt động.
  Trong chiến dịch bầu cử, ông không cho thấy các cạnh chỉ là CEM ?zdemir cho các kỹ năng thể thao? Ít nhất tôi ước một MV trở lại như một ứng cử viên.
  Hãy xem tôi rằng tôi là một người đàn ông da trắng già hơn 40 và trong bối cảnh với VFB, tôi quan tâm đến bóng đá chuyên nghiệp hơn là nói chuyện giới tính ở phía trước ở đây trong chiến dịch bầu cử.

  • Xin chào Hulkster, báo cáo rằng Vogt nói nghiêm túc trong ủy ban thành viên. Trong chiến dịch bầu cử, ông đã đóng vai trò là một Riethmüller và ông đã tuyên bố Rainer Adrion cho các kỹ năng thể thao. Chúng ta sẽ thấy. Tất nhiên, nó chủ yếu là về bóng đá chuyên nghiệp (có lẽ cũng dành cho tất cả mọi người dưới và trên 40 ;-), nhưng chúng tôi đã thấy ảnh hưởng của tổng thống trong quá khứ. Hãy chờ đợi.

 2. Vogt là một người trò chuyện, được gọi là Adrion, ?zdemir và Hofbr?u, sẵn sàng các thành viên. Thật tệ nếu nó dễ dàng trở thành chủ tịch VFB!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.