Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 8

"Schiri, xin vui lòng xem!"

Khi Nicolas Gonzalez đứng dậy sau một vụ phạm lỗi được cho là, anh ta lẩm bẩm điều này đối với trọng tài Florian Badstübner.Đó là ở giữa hiệp hai và vâng, trọng tài sẽ chỉ nhìn.

Nếu anh ấy trông như ở phút thứ 9 như ở phút thứ 86. Orel Mangala đã biến đối thủ của mình ở giữa sân, một pha phạm lỗi chiến thuật rõ ràng và thẻ vàng hoàn toàn hợp lý. Trong giai đoạn ban đầu, Badstübner nên đi đến đánh giá này. Ridle Baku đã kiểm tra Gonzalez một cách mộc mạc trong khu vực hình phạt. Thật mộc mạc đến nỗi anh ta không nên ngạc nhiên nếu anh ta sẽ sớm tìm thấy lời mời từ Bund khúc côn cầu trên băng của Đức trong hộp thư. Đó là phạm lỗi gần như giống hệt nhau như Mangala ngay trước khi kết thúc. Chỉ: Đường ống của trọng tài vẫn im lặng ở phút thứ 9, và Var Günter Perl cũng không thấy lý do gì để can thiệp. Hoặc bởi vì anh ta cũng không thấy phạm lỗi ở Bakus aktion hoặc vì anh ta không nghĩ rằng đó là một quyết định sai lầm rõ ràng của người Hồi giáo không đưa ra hình phạt.

Nicolas Gonzalez là nhân vật bi thảm trong trò chơi này. Lúc đầu, hình phạt đã thất bại, sau đó anh ta bước đi ngay trước tiếng còi nửa thời gian ở biên giới với một lá bài màu đỏ vàng và sau đó anh ta cũng thất bại ở chân tốt ở phút 70. Sau một bước đi tốt đẹp bên phải và một mẫu không phân giải của Roberto Massimo, anh ta chỉ phải đẩy bóng vào khung thành, nhưng không có đủ áp lực sau quả bóng. Josip Brekalo. Không có cú đấm may mắn như chống lại Union Berlin hoặc Hoffenheim. Thất bại đầu tiên. Trò chơi đầu tiên không có bản hit của riêng bạn.

Một thất bại của người leo núi trước một đội đứng trên một vị trí Champions League trong Giáng sinh. Cho đến nay, được mong đợi. Nhưng VFB cũng ở tầm mắt trong trò chơi này, một điểm hoặc thậm chí là một chiến thắng nằm trong khu vực có thể. Một buổi tối chủ nhật mưa vào tháng 12 với sự tham gia của Wolfsburg của Tristesse: Đây không phải là thiết lập mà các cầu thủ trẻ Stuttgart trẻ cần. VFL Wolfsburg là những gì cô ấy không. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, những lời của Oliver Glasner có thể được nhìn thấy rằng anh ta đã xử lý chính xác VFB. Điều này cũng đáng chú ý trên sân: mặc dù Wolfsburgers thiếu tiền vệ trung tâm của họ do Corona, nhưng họ là đội quyết định trong hiệp một. Đối với Union Berlin, rõ ràng: các đội có nhiều tự động và phương pháp chơi thể chất không (chưa) liên quan đến đội quân Matarazzo. Đó là tất cả sự hài lòng hơn mà VFB đã không đưa ra sau khi lãnh đạo Wolfsburg, nhưng tiếp tục đấu tranh cho vấn đề và gần như tự thưởng cho chính mình.

Bất chấp thất bại trong trận đấu giải đấu cuối cùng, đội trẻ thứ hai tại Liga A Grandios Bundesliga đã chơi vào năm 2020 (Roman Weidenfeller Voice). Bởi vì thành thật mà nói: Ai có thể mong đợi nửa năm trước rằng chúng ta sẽ không hài lòng với một thất bại hẹp ở Wolfsburg vì sẽ có nhiều hơn vị trí thứ bảy ở Bundesliga? Ngẫu nhiên, VFB cũng bị mất thông qua một kacktor trong đúng sáu tháng trước. Đối thủ được gọi là KSC vào thời điểm đó và về phía Stuttgart, có bảy người chơi trên quảng trường cũng chơi với Wolfsburg.

Để đọc tiếp:
Báo cáo trò chơi xung quanh vòng vú

Ảnh: Imago

8 bình luận

 1. Kể từ khi kết thúc MVS, VFB chỉ đơn giản là không còn DFB, bảo vệ bàn tay của anh ta. Freiburg cho thấy nó hoạt động như thế nào. Họ không chỉ điều khiển tổng thống của họ đến lãnh đạo DFB, mà còn, theo bảng thực sự trong 10 năm qua, đã được hưởng lợi nhiều nhất từ ??các quyết định sai của các trọng tài với 41 điểm cộng với khoảng cách rất lớn (vị trí thứ 2). Và tư vấn cho câu lạc bộ nào bị thiệt thòi nhất.

  Toàn bộ cửa hàng chỉ tham nhũng.

  • Chỉ có điều cựu chủ tịch của Freiburg khá đơn độc trong DFB thân yêu và khó có thể thực sự ảnh hưởng đến ảnh hưởng. DFB coi tổng thống của mình là một người Grü? August, người nên rời khỏi DFB tốt công cộng, nhưng xin đừng can thiệp vào các quyết định thực sự. Đối với điều này, có những người trong nền nghĩ rằng họ là trung tâm của thế giới bóng đá. Bằng cách nào đó nhắc nhở một chút về VFB… ..

 2. Sự khó chịu của trò chơi: Rõ ràng giới hạn trọng tài cùng với đồng nghiệp Var của mình, người đã tự thoải mái với rượu và bánh quy. Cả hai nên khẩn cấp dạy dạy học trong toán học tại Matarazzo: Body Ball+Penalty Area = Penalty. Và tất nhiên, Lewandowski sẽ có.
  Hành động của trò chơi: The Hidden Pass từ Klimowicz trên Massimo. Độc đáo chờ đợi cho đến khi đối thủ mở chân và sau đó chơi bóng ra bên ngoài với thời gian hoàn hảo. Tuyệt quá!
  Sự hài lòng nhất: Tôi biết rằng sự hình thành trung bình thực sự là giá trị nhất, nhưng nếu năng suất điểm tiếp tục, thì sự xuống hạng sẽ được bảo đảm.
  Làm thế nào nhóm tự bảo vệ mình trước sự thao túng của Hiệp hội trọng tài và thất bại là đáng chú ý. Nhiều biệt danh bẩn thỉu này không chỉ phải bị trừng phạt nhiều hơn và những người chơi như Gonzalez cuối cùng cũng được bảo vệ.

  Kỳ nghỉ vui vẻ đến đường chuyền thẳng đứng! Bạn đã giải trí tuyệt vời một lần nữa, được chiếu sáng nghiêm trọng, đưa ra các xung lực và làm cho VFB sống động hơn một chút. Giữ nó lên!

 3. Điều ác lớn nhất là DFL/DFB nghĩ rằng họ làm điều gì đó rất tuyệt vời với var giống như nghiệp dư khuyết tật của họ. Họ chỉ phá vỡ mọi thứ. Cho đến khi không ai muốn xem một trò chơi hoặc đi đến sân vận động. Không có con lợn nào biết liệu họ có nên /có thể can thiệp hay không (thực sự có một cái gì đó mà tiếng Anh tốt hơn). Và kế hoạch ít nhất của vấn đề có các đường ống. Và xin đừng cố gắng làm điều đó tốt hơn !!! Đơn giản chỉ cần loại bỏ shit, huýt sáo các trò chơi của bạn như trong thời gian không có var cũ và tất cả người hâm mộ bóng đá đều hạnh phúc.
  Thật không may, tuy nhiên, không ai trong số những kẻ ngốc chịu trách nhiệm cho bộ phim var sẽ đọc những đóng góp như ở đây. Và để thừa nhận rằng bạn làm điều gì đó chết tiệt, họ không thể. Chỉ cần tàn sát bóng đá như thế này!
  ?? Lời chào này đến với bạn trong Frankfurt

  • Vô hiệu hóa ???
   Đầu tiên hãy suy nghĩ và sau đó xin vui lòng bình luận một chút khác biệt.

   Hiệu suất của trọng tài thực sự tồi tệ. Không phải vì VFB khá thiệt thòi, mà bởi vì trọng tài không có dòng rõ ràng. Grob phạm lỗi không còi và chỉ vài phút sau, một tiếng còi phạm lỗi thông thường và bị trừng phạt bằng màu vàng.
   Trọng tài video thực sự là một ý tưởng tốt, nhưng một khi anh ấy bước vào và một lần khác trong cùng một cảnh. Không có dòng rõ ràng và hướng dẫn. Vì vậy, các quyết định thường chỉ là sự trùng hợp thuần túy. Tùy thuộc vào người đang ở trên quảng trường và trong tầng hầm ở Cologne. VFB đã nhận được một hình phạt trong 6 đến 7 trên 10 trọng tài chống lại Fall Fallben. Thật không may, một trong 3 hoặc 4 người khác đã ở trên sân.

 4. Có vẻ như hạnh phúc ngắn 11 m của VFB sau các trận đấu với Bremen và Dortmund đã được sử dụng hết. Nhưng đây không phải là một chủ đề vĩnh viễn tại VFB Stuttgart ở giải đấu thứ 2 sao? Có phải trong bản chất của vấn đề mà chúng tôi chỉ trích các trọng tài với kính VFB có màu hơi cao từ ngày mai đến trận đấu và thậm chí không nhận thấy rằng các đội khác không khác nhau (ngoại lệ có lẽ là FC Bayern)? Có lẽ ngoài người hâm mộ Hoa Kỳ, ít nhất là các cầu thủ và quan chức nên tập trung nhiều hơn vào công việc của họ một lần nữa và không phàn nàn trước công chúng. Không ai đã vượt qua để xuống hạng, CL hoặc Giải vô địch (ngoại trừ FC Bayern). Tôi thậm chí sẽ tiến thêm một bước và đề nghị Nico Gonzalez khẩn cấp tập trung nhiều hơn vào trò chơi của anh ấy và ít hơn vào các quyết định sai lầm khác nhau của các trọng tài. Kể từ khi xuất hiện một thời gian ngắn chống lại Hoffenheim và chấn thương sau đó, Nico đã không thấy nhiều. Theo tôi, anh ta đấu tranh quá nhiều với sự xui xẻo của mình (ví dụ: về vụ đánh bóng chống lại sự kết hợp) hoặc với các quyết định sai của trọng tài (ví dụ: với các phạm lỗi hình phạt tiềm năng) rằng anh ta đã mất đi sức mạnh mới của mình vừa được phát triển, cụ thể là bản năng giết người giết người trước khung thành. Khó có thể nói liệu Sosa và Silas gần đây đã mất một chút tập trung vào những điều quan trọng trong trò chơi của họ. Điều đáng chú ý là cả ba đã trở lại một chút trong màn trình diễn của họ kể từ trò chơi Dortmund. Về mặt này, giờ nghỉ ngắn có thể bắt gặp những ngày nghỉ vừa phải và bạn nên hít một hơi và tận hưởng những gì đã đạt được cho đến nay. 18 điểm sau 13 ngày trò chơi có nghĩa là, tối đa 34 ngày trò chơi, 47 điểm tuyệt vời, sẽ hạ cánh VFB ở hàng tiền vệ an toàn. Tôi sẽ ký nó ngay hôm nay.

  Nếu không, một lời cảm ơn lớn từ phía tôi đến Sebastian và Andreas mà bạn cho chúng tôi chia sẻ liên tục trong quan điểm và quan điểm của bạn.Đôi khi giản dị, mỉa mai, đôi khi được áp dụng và hôi thối, nhưng luôn luôn giải trí.Đèo dọc và Str-Podcast là những người bạn đồng hành hàng tuần trung thành của tôi xung quanh các sự kiện tại VFB.Và nếu bạn chưa biết STR-Podcast với Riky và Sebastian (thực sự không thể), điều này rất được khuyến khích vào thời điểm này.Thỉnh thoảng, Podcannstatt như một podcast đáng được nghe do những vị khách thú vị của nhóm biên tập STN, với điều kiện là Philip Maisel, những câu chuyện nhảm nhí có thể chịu đựng được.Theo nghĩa này, kỳ nghỉ tốt đẹp!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.