Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 10

Vì vậy, đây là VFB lớn nhất từ ??trước đến nay?

Đội âm hộ, câu lạc bộ cho nhảm nhí, đội không có tâm lý hay VFB lớn nhất từ ??trước đến nay? Gọi cho Cannstatter như bạn muốn. Nhưng hiện tại không có niềm vui khi trở thành người hâm mộ VFB. "Tôi là người hâm mộ VFB, đưa tôi ra khỏi đây" Bạn muốn gọi ở đó.

Làm thế nào để VFB thoát khỏi cuộc khủng hoảng này một lần nữa? Không phải với một nửa đầu như chống lại Schalke. Không có danh sách rủi ro như thế với Jakob Bruun Larsen và không có Santi Ascacibar. Không phải với một trò chơi tấn công không tưởng tượng như trong hiệp hai. Không phải với một sự đồng lõa không thể chịu đựng được và sự khăng khăng kiên định về sự thật của chính bạn. Tuyên bố của Captain Christian Gentner khác nhau như thế nào để hiểu rằng đội không có vấn đề về tâm lý và người này đang chiến đấu cho người kia. Nếu nhóm có một vấn đề, một vấn đề tâm lý. Không đề cập đến thành phần đội hình không cân bằng.

VFB có đến từ cuộc khủng hoảng mà anh ta trao đổi huấn luyện viên không? Trong mọi trường hợp, nhiều người yêu cầu điều đó và họ không quan tâm ai sẽ đến. Vì vậy, huấn luyện viên chịu trách nhiệm đảm bảo rằng Mario Gomez đã chia tiêu đề quái vật Naldo ở mức 0-1 không can thiệp hiệu quả? Mục tiêu ban đầu là mấu chốt của trò chơi, sau đó các đầu đi xuống. Đây chính xác là sự kháng cự mà nhóm hiện không thể phá vỡ. Cô ấy không chống căng thẳng, cô ấy hiện không thể phát triển "tâm trạng đúng đắn đầu tiên" này, điều mà cô ấy thường cứu mông của mình trong bộ phận thứ hai. VFB đóng vai chính heartless và điều đó làm tan nát trái tim với người hâm mộ. Câu hỏi là tại sao người chơi VFB thiếu bất kỳ niềm đam mê.

Tất nhiên, các quyết định nhân sự với Dzenis Burnic và Bruun Larsen không hài lòng, nhưng trong nửa đầu không thiếu tất cả mọi thứ: đấu tay đôi, tốc độ, công nghệ, ý chí, động lực, vượt qua, căng thẳng cơ thể, hung hăng - tất cả đều nằm trong tất cả. Vì vậy, tôi không tưởng tượng VFB lớn nhất từ ??trước đến nay. Nó rất phản tác dụng khi quảng cáo trong một cuộc khủng hoảng với những khẩu hiệu cao như vậy. Có nhiều điều quan trọng hơn số thành viên. Điểm, ví dụ.

Xu hướng không phải là bạn của VFB. Sáu trong số bảy trò chơi Bundesliga vừa qua đã bị mất. Điều gì tiếp theo cho VFB? Huấn luyện viên ra ngoài hay chuyển nhượng (các) chuyển nhượng? Hoặc cả hai? Rốt cuộc, hai lần kéo dài tốt hơn. Những cái tên Markus Weinzierl và Thomas Tuchel kiên trì giữ mình. Và Jupp Heynckes của VFB Stuttgart làm gì, Huub Stevens làm gì?

Michael Reschke có kế hoạch không? Vẫn còn 14 ngày trò chơi, nhưng bây giờ mùa VFB đã được quyết định. Niềm vui, sự lạc quan, cả hai đều được tạo ra và phát triển trong bộ phận thứ hai, đã biến mất. Hiện tại tôi cũng thiếu sự tin tưởng rằng các quyết định đúng đắn sẽ được đưa ra.

10 bình luận

  • Xin chào Hans, tất nhiên, Naldo cao ba mét và khó bảo vệ. Vấn đề là: Gomez đã bị chia rẽ, bạn có thể thấy rằng trong tất cả các tiêu chuẩn khác sau đó. Ví dụ, cũng với tiêu đề trong giai đoạn cuối, điểm đến vẫn đang tỏa sáng.

 1. Tôi có thể tưởng tượng rằng kế hoạch sẽ trông như thế này: Nhận 1-2 người chơi trong vài ngày tới và Wolf đưa ra một vài trò chơi để kết hợp chúng. Ở mới nhất khi chơi nhà với Frankfurt, phải có một sự đảo ngược rõ ràng về xu hướng.

  • Xin chào Klaus, khá dễ hiểu và không phải là ý tưởng tồi tệ nhất. Nhưng thật không may, đó không phải là trường hợp, VFB đã phát hành huấn luyện viên của mình vào lúc này.

   • Và theo Reschke "Chúng tôi đang gắn bó với Wolf, anh ấy sẽ ngồi trên băng ghế ở Wolfsburg." Thật ra, anh sẽ phải lấy mũ của mình ngay! Ai nên coi anh ta một cách nghiêm túc bây giờ?

 2. Đây một lần nữa là giấy chứng nhận nghèo đói trong câu lạc bộ của chúng tôi (việc sa thải Hannes Wolf) và theo tuyên bố của ông Reschke hôm qua tôi tự hỏi mình. Ai thực sự có câu nói ở đây trong khu vực thể thao?

  • Vào thời điểm đó, Reschke có lẽ chưa thấy một sự tách biệt. Hoặc chúng tôi đặt nó xuống dưới "xuất hiện không vui ở nơi công cộng" và "không nghĩ lời nói của anh ấy hoạt động như thế nào".
   Vâng, sự tách biệt là không tốt đẹp. Tuy nhiên, nó có thể thấy trước, kết quả không đúng và phong cách chơi bao gồm cả phong cách chơi cũng không xảy ra.

 3. Để cắt xén sau một trò chơi trên Bruun Larsen, nhưng bây giờ tôi nghĩ nó cũng ngu ngốc. Hãy nhớ rằng sự xuất hiện đầu tiên của Manuel Neuer tại Bayern, với sai lầm của anh ấy trong trò chơi đầu tiên của anh ấy cho Bayern Munich, anh ấy đã thua lỗ trực tiếp.

  • Tôi không nghĩ Michael đang hack trên Bruun Larsen. Cậu bé đã ra mắt rất đáng tiếc tại VFB. Hãy hy vọng rằng điều này không có được một vết nứt.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.