Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

Vertikalgif #VFBFCN

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tôi hiếm khi ra khỏi sân vận động vòng loại wc 2022 châu á tệ như ngày nay.Do đó, đầu ra của buổi biểu diễn dọc có thể chứa dấu vết của sự thất vọng.

Vào tháng 4 năm 2019, năm 2016 (chỉ có một tai nạn!) Và trước mùa giải hiện tại với khoảng 40 triệu người đã củng cố bản thân truyền thống gặp gỡ những cuộc leo núi kinh niên từ Niedersg, người mà mọi người đã viết tắt.Thời tiết tốt, sân vận động được bán hết.Các điều kiện tiên quyết không thể tốt vòng loại wc 2022 châu á hơn, phải không?

Và sau đó: Đường cong Cannstatter một lần nữa với một dàn hợp xướng tuyệt vời, nhưng với cú đá, mọi niềm đam mê đều bị lãng quên - ít nhất là trên sân. VFB Stuttgart thậm chí không tạo ra Nieders, rất hạn chế đối với tất cả sự tôn trọng, thậm chí không gây ra tình trạng bất ổn trong khu vực hình phạt của đối thủ. Xin lỗi,vòng loại wc 2022 châu á nhưng đó là bóng đá đáng sợ.

Markus Weinzierl đã nhảy qua bóng tối của mình và thay vì Nicolas Gonzalez, không chỉ Mario Gomez, mà cả Tassos Donis đã gọi lên. Nó đọc khá tốt trên giấy, nhưng bạn tự hỏi mình ai thực sự nên tiếp quản cấu trúc trò chơi.

Nhanh chóng chuyển tiếp: Sau 42 phút, một thanh ngang từ Kempf và một bài đăng được bắn từ Nô-ê sau đó, đó là 0-1, và điều đó không được bảo vệ. Bởi vì VFB Stuttgart chỉ đơn giản là không thể hiện chính mình như một đội chủ nhà. Điều đó là không đủ trong tất cả các vấn đề.

Và ngay trước khi nghỉ nửa giờ, Mario Gomez vẫn có cơ hội rất lớn để cân bằng. Nhưng như thường lệ trong mùa này, dường như không có gì hoạt động.

Trong hiệp hai, Daniel Didavi đã đến với Andreas Beck và sau đó là Nicolas Gonzalez cho Alex Esswein. Một người gần như có ấn tượng rằng Markus Weinzierl chiến đấu cho công việc của mình. Tuy nhiên, thực sự có thể đếm được không nhảy ra mặc dù sự thay đổi tấn công. Như trong nửa đầu, VFB Stuttgart đã không quản lý để thực sự gây bối rối cho Nieders. Giấy chứng nhận nghèo đói.

Vào phút thứ 75, trái với mong đợi, quả bóng đã ở trên Tor của Nieders. Người ghi bàn là tiền đạo Stuttgart giỏi nhất: Ozan Kabak. Nhưng sau khi chúng tôi thực sự hạnh phúc, chúng tôi đã phải đợi gần ba phút để có thể cuối cùng được hạnh phúc. Đối với du khách sân vận động, VAR vẫn là một điều tuyệt vời!

Cuối cùng, đó là 1-1 và trò chơi là một thảm họa tuyệt đối. Chỉ có sự bất tài của người leo núi là do thực tế là cuối cùng có một điểm ở Stuttgart. Và đó là lý do tại sao chúng tôi mong chờ trận đấu trên sân nhà với Leverkusen:

Trong tương lai, bạn sẽ tìm thấy VerticalGif trực tiếp với chúng tôi trong blog sau mỗi ngày trận đấu.

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.