Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 6

Phản ứng đúng!

Sau tiếng vỗ tay 2: 6 trong trò chơi giải keo nha cai bong da so đấu, tất cả chúng tôi đều rất hào hứng khi thấy VFB sẽ xuất hiện như thế nào trong Cup trong "Chân thứ hai". Và VFB đã cung cấp: brippy, cắn và với những sai lầm ít hơn đáng kể so với ba ngày trước đó. Tất nhiên, hình phạt chuyển đổi của Nicolas Gonzalez trong phút thứ hai cũng là một khởi đầu biết ơn trò chơi. Rằng đội không trở nên không chắc chắn sau 1-1: Tôn trọng. Rằng nhóm ngày càng tự tin hơn trong quá trình của trò chơi và hầu như không có cơ hội nào cho HSV: rất ít người mong đợi điều đó.

"Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang trên một cách rất tốt bởi vì cách chúng tôi chơi bóng đá là rất tốt."

Nếu tuyên bố này của Tim Walter dường như vẫn còn điên sau 2: 6, trong vòng thứ hai của DFB Cup, bạn có thể đoán được bóng đá nào có trong tâm trí. Chỉ đơn thuần là trong phút thứ 113 trong tình huống chuyển đổi trước 1: 2 người chơi Six VFB xuất hiện trong khu vực hình phạt, ghi lại sự can đảm mà anh ta đã nhiều người yêu cầu. Quả bóng dài được nhiều lần rắc trong trò chơi xây dựng, đồng thời nhiều huấn luyện và thẳng đứng đi vào trò chơi chuyền bóng tự làm.

Trò chơi cũng cung cấp một số hiểu biết:
Mặc dù Gonzalo Castro không có khởi đầu cũng không phải là tốc độ tối đa, anh ta có thể là một giải pháp như một thông báo ngắn ngủi: với kinh nghiệm và sự hiểu biết của anh ta về trò chơi, anh ta có thể chơi vị trí này một cách kiên quyết. Mặc dù tôi sợ hành vi đấu tay đôi của anh ấy trong khu vực hình phạt của riêng tôi. Có bao nhiêu hình phạt đã đi vào tài khoản của anh ấy mùa trước?

Ata Karazor với một trò chơi ổn định hơn đáng kể so với lần trước, với mẫu trên Hamadi Al Ghaddioui với mục tiêu quyết định. Hiệu suất này sẽ cung cấp cho anh ấy bảo mật.

Nói về: Philipp Klement vẫn là một câu đố. Tiền vệ giỏi nhất trong phân khu thứ hai của mùa giải 2018/2019 có vẻ gần như nhút nhát trên sân, anh thiếu tự tin vào màn trình diễn của chính mình.

Và sau đó là Hamadi (POK) Al Ghaddioui: Ngay sau khi thay thế, giờ là một cầu thủ ghi bàn kép của ba bàn thắng VFB trong cuộc thi Cup 2019/2020. Khá nhiều người đã hoài nghi về cam kết của anh ấy, đã hỏi Hay - - với những gì VFB muốn với một cầu thủ Regensburg. Al Ghaddioui chỉ mỉm cười. Anh ấy không phải là cầu thủ vui tươi nhất trong đội hình VFB, nhưng anh ấy ở đó khi bạn cần. Mục tiêu quyết định của anh ta không quá tầm thường trong vụ hành quyết.

Chiến thắng Cup này đã kết thúc sự khởi đầu của cuộc khủng hoảng mùa thu và các cuộc thảo luận mới nổi về Tim Walter? Có lẽ chỉ khi VFB xuất hiện tốt trong Cup vào Chủ nhật với chiến thắng trên sân nhà trước Dresden, xin lỗi: Tinh tế.

(Ảnh của Boris Streubel/Bongarts/Getty Images)

Như mọi khi, bạn có thể tìm thấy đánh giá đầy đủ của chúng tôi về chiến thắng ở Hamburg trong Gem dọc.

Nếu bạn muốn nhìn lại những lần VFB thành công hơn nữa, thì cuốn sách dọc của chúng tôi được khuyến khích!

Primer bóng đá gần đây đã được xuất bản và kể câu chuyện về VFB Stuttgart dựa trên ngày 19 tháng 5 năm 2007. Tất cả thông tin về cuốn sách dọc của người Viking cũng có thể được tìm thấy ở đây.

6 bình luận

  1. Fidel cho tôi khám phá về vị trí LV - không bao giờ sợ khi anh ta được ám chỉ đến trong những tình huống gần gũi. Khá thông minh hơn so với vụng về trong quản lý đấu tay đôi. Và nó cũng không chậm hơn insua

  2. Và cuối cùng, chính các quý ông lớn tuổi, nơi các bạn trẻ có thể định hướng bản thân hoặc cuối cùng đã kết thúc. Badstuber, Al Ghaddioui và Castro. Và với tất cả các giả định rằng Walter đã tranh giành mọi thứ ở bên trái, việc cấp bách sớm vẫn được biết đến. Và thậm chí sau đó đã phân tích rằng nhóm của anh ấy đã không đối phó với nó. Vì vậy, đôi khi chỉ có những điều nhỏ để thay đổi mà không phải lúc nào cũng đặt câu hỏi về toàn bộ.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.