Nổi tiếng
Nhận xét 13

VFB trong ánh sáng

Tôi không quan tâm đến RB Leipzig.Tất nhiên, tôi có thể buồn về mô hình kinh doanh của họ, trong Bundesliga, nhạc cụ tiếp thị, mặc trang phục như một câu lạc bộ, về chủ sở hữu kinh tởm và nhà tài trợ chính, Về 21 thành viên câu lạc bộ lố bịch của họ, nhưng tôi muốn sử dụng năng lượng của mình hợp lý hơn.Tôi thậm chí không bỏ qua Leipzig.

"Những kẻ khốn nạn Anocial," bạn gái Moni của tôi, người mà tôi đã gọi trong trò chơi và người cũng theo dõi trò chơi tại Dazn.Tôi không biết chính xác cô ấy nói ai, nhưng tôi phải cho cô ấy đúng.Đó sẽ là tiêu đề ưa thích của tôi cho văn bản này, nhưng tôi không muốn trở thành một kẻ thua cuộc xấu.

Leipzig rõ ràng là đội tốt hơn, VFB đã có cơ hội như trong sáu cuộc gặp gỡ trước đó với Câu lạc bộ Brown. Leipzig là một máy ép thuần túy và đặt VFB dưới việc cho con bú. Căng thẳng thuần túy và địa ngục thuần túy cho sự thay thế VFB-elf làm suy yếu. Không có gì ngạc nhiên và chúng tôi gần như có thể nghi ngờ trước trận đấu, nhưng: Leipzig không phải là fürth.

Leipzig là một ứng cử viên tiêu đề, VFB không muốn xuống hạng. Sự khác biệt của lớp đã được nhìn thấy 90 phút. Các biên giới không thương tiếc cho VFB, hầu như không có người chơi nào bước vào cuộc đấu tay đôi và nếu vậy, nó đã bị mất. Leipzig rất tích cực trong cuộc ép buộc, VFB đã bị săn bắn theo nghĩa đen và các quả bóng bị mất quá thường xuyên trong cấu trúc trò chơi, thậm chí là đổ, đôi khi thậm chí ở khu vực hình phạt. "Chúng tôi đã không được chuẩn bị tốt trong đầu khi bắt đầu trò chơi", Borna Sosa nói trong cuộc phỏng vấn của Dazn. Pellegrino Matarazzo giải thích điều này bởi thực tế rằng anh ta đã chuẩn bị các cầu thủ cho đối thủ mạnh mẽ, nhưng đã không trải nghiệm một đối thủ mạnh như vậy trong một thời gian dài. Các cầu thủ bao gồm nhân viên tin rằng họ đã có. Một tuyên bố đáng kinh ngạc, bởi vì sau mùa giải trước, chúng tôi tin rằng đội sẽ thực hiện việc tự chủ được thông qua thông qua các thế hệ cầu thủ VFB. Nhưng nó có lẽ không phải là một bản thân giả, mà chỉ đơn giản là tinh thần cao.

VFB Florian Müller đã nợ thực tế rằng chỉ có 0: 1 sau nửa đầu. Với một số cuộc diễu hành tốt trên dòng, anh ấy đã giữ VFB trong trò chơi, đã thử tiền mối của mình với những người đàn ông, chuyện gì đang xảy ra ?! để lắc lên. Sau một lần nữa, một Deja Vu: Giống như vào trận đấu 31 mùa trước, VFB thu thập một mục tiêu từ Emil Forsberg trong phút thứ 46 sau 16 giây! Leipziger thực sự nhanh hơn vào tối nay so với VFB - tinh thần và vui tươi.

Đến trên mặt đất của sự thật, cái bàn đã bị mất. Không vấn đề gì. Nhưng Sasa Kalajdzic đã có vai trong một cuộc đấu tay đôi trong những phút thứ 90 và Một vài tuần sẽ thất bại, làm cho trò chơi chống lại Leipzig trở thành một trò chơi shit thực sự. Vì vậy, nếu không có kẻ tấn công (xin lỗi, Ali G.) sẽ khó khăn cho VFB trong nửa đầu mùa giải: Mo Sankoh bị thương hơn tám tháng, Silas một lần nữa Không có sự chuẩn bị mùa sẽ có. Sosa/Sasa, bộ đôi giấc mơ với phong trào mục tiêu đặc trưng, ??có nhiều điểm mùa trước, đã nổ tung trong thời điểm hiện tại. Sven Mislintat gần đây nhấn mạnh rằng VFB sẽ không còn làm bất cứ điều gì trên thị trường chuyển nhượng. Nhưng tôi có thể tưởng tượng rằng một tiền đạo trẻ người Pháp đến cho đến ngày 31 tháng 8. Hoặc Sven Schipplock được đội thứ hai kéo lên. Thomas Hitzlsperger được cho là cũng tìm kiếm người chơi của mình vượt qua.

Để đọc tiếp:
"Schnauzer trở lại!", Philipp F?rster trong một cuộc phỏng vấn.

Ảnh:
Imago

13 bình luận

 1. Vì vậy nhanh chóng bạn đi từ thiên đường đến địa ngục. Để gửi khí hậu trong một trò chơi như vậy - bạn có thể làm điều đó nếu bạn muốn kê đơn giải đấu thứ 2 hoặc môn thể thao tiếp xúc thấp để thay đổi một tiền đạo tổng thể ở 0: 4, cũng điên rồ như một sankoh lúc 4: 0, bạn nhảy qua thủ môn. Huấn luyện viên, chăm sóc và không quá nhiều

 2. Bây giờ chúng ta thấy nó rõ ràng hơn. Máy ép RB RB (Counter) đã lấy không khí để hít thở đội VFB trẻ tuổi và hàng cuối cùng chủ yếu bị choáng ngợp. VFB thường không liên quan gì đến nửa trên của bảng, trong khi RB có thể kết thúc trong top 3 một lần nữa. Về mặt này, không có gì bất ngờ xảy ra, ngoại trừ việc ngất xỉu thậm chí còn rõ ràng. Thật không may, Klimowicz tượng trưng cho sự ngất xỉu này: không thể tự vệ về mặt thể chất và bị mờ ảo về mặt tinh thần. Có lẽ anh ta nên hỏi những gì Goretzka đã làm với cơ thể của mình sau khi chuyển đến Munich. Đó là một lời nhắc nhở có giá trị rằng nhóm này chỉ quan tâm đến việc không xuống hạng.

 3. Tôi khó khăn hơn nhiều khi chỉ trích một cấu trúc như vậy sau khi chúng tôi tự mua một hiệp hội con để thúc đẩy một thương hiệu với các trường hợp tiền bạc tương đối vô biên (tôi nói về nhóm phụ nữ của chúng tôi).

 4. Chà, bạn có thể tưởng tượng ngân sách điển hình ở Liên đoàn khu vực là gì và cách thức hoạt động của các đội khác khi chúng tôi vượt qua và dành mục tiêu của Bundesliga. Bạn có thể chỉ trích nó theo cùng một cách nếu ngày càng có nhiều nhà đầu tư từ DFL được thể hiện trong Bundesliga của phụ nữ và các tên truyền thống như FFC Frankfurt biến mất. Đó chính xác là sự biến dạng tương tự của cạnh tranh khi bạn tố cáo nó trong bài viết.

 5. Theo quan điểm của tôi, việc phát triển một hình thức thờ ơ từ sự không thích sâu sắc đối với câu lạc bộ nhựa RB là một nghệ thuật mà tôi không may chưa thành thạo. Tuy nhiên, thực tế là câu lạc bộ đóng hộp đã đốt cháy một cách khách quan một pháo hoa giống như bóng đá và các chàng trai của chúng tôi đã chạy xuống hoàn toàn bất lực trong gần 75 phút là không bị loại bỏ.

  Tôi đã rất ngạc nhiên khi bảo vệ chiều sâu trong Hz 1, hầu như không có bất kỳ sự ép buộc thành công nào của Ali G., Klimowicz và F?rster. Massimo đã có ít nhất hai tình huống hợp lý tốt trong quá trình của trò chơi. Điều đó có được chỉ định bởi huấn luyện viên không? Tôi không đổ lỗi cho Müller, chuỗi 3 và Endo và Sosa, nhưng những người chơi khác không thể chứng minh rằng họ giỏi hơn những người chơi bổ sung. Kết quả là, Drhuey đã đúng với sự chỉ trích của anh ta về Klimowicz, trên thực tế đã bỏ lỡ sự bảo vệ chống lại RB, điều mà anh ta có theo quan điểm của tôi chống lại Fürth. Những phẩm chất cá nhân của một mangala, Kalajdzic và Silas có thể đã tạo ra nhiều cơ hội hơn một chút có thể, nhưng VFB có lẽ cũng sẽ mất với họ.

  Nhưng như mọi khi, các trò chơi như vậy cũng có một cái gì đó tốt: những kỳ vọng được đặt lại với phần lớn người hâm mộ VFB và do vi phạm Kalajdzic (tương tự như Gonzalez vào đầu mùa giải trước), chủ đề xen kẽ cho giai đoạn chuyển nhượng này nên được thông qua. Về mặt chấn thương, tuy nhiên, nhiều có thể không xảy ra.

 6. Vẫn còn một tiền đạo, ngay cả khi chấn thương của SASA không nên tệ đến thế. Và một người giúp đỡ. Nếu không, rủi ro sẽ quá lớn. Hãy tưởng tượng Sasa bị thương một lần nữa ngay sau khi chuyển nhượng. Sau đó, chúng tôi sẽ chỉ có Ali G. với anh ấy, vào thứ Sáu, bạn đã thấy rõ những gì không đủ cho.

  • Một tiền đạo mới nên đến. Và như bạn đã biết Sven Mislintat, anh ta nên có ai đó trong tay. Liệu sự bổ sung mới tiềm năng này đã là một sự thay thế Kalajdzic dự kiến ??cho mùa giải sắp tới hay ban đầu chỉ là một cầu thủ bổ sung? Bạn có thể hào hứng!

   • Mắt kim cương của chúng tôi có kết nối tốt với Arsenal. Một Balogun nào đó chỉ chơi một vài phút hôm nay; Một khoản vay có tùy chọn mua sẽ là một động thái sai lầm điển hình. Một cái gì đó phải xảy ra trong mọi trường hợp.

    • Balogun vừa mở rộng hợp đồng hết hạn của mình với Arsenal, điều mà anh chắc chắn sẽ không làm ở đó nếu không có triển vọng chơi. Trước tiên anh ta sẽ thấy tương lai của mình với Pháo thủ và sẽ không còn xuất hiện trên thị trường nữa. Faghir có thể nhiều hơn. Tôi nghĩ rằng một tiền đạo đã chứng minh chất lượng của nó trong một giải đấu nhỏ hơn có nhiều khả năng hơn là cho vay tài năng từ Premier League.

 7. Tất nhiên bạn có thể thua trước Leipzig, nhưng câu hỏi là tại sao Mainz có thể giành chiến thắng 1: 0 và VFB thì không. Sự so sánh này làm tôi lo lắng nhiều hơn điều đó trực tiếp với Leipzig

 8. Tôi hiếm khi nhìn thấy một cái nhấn mạnh như vậy cho đến khi cổ chúng tôi bị gãy, nếu có. Sau khoảng 15 phút, tôi đã tự hỏi tại sao bạn thậm chí không hành động với giảm giá dài để đưa trò chơi ra khỏi khu vực nguy hiểm ít nhất là tạm thời. Sau đó, bạn đã đứng sau quả bóng và sẽ có cơ hội để tiếp tục.

  Tất nhiên, giải pháp vui tươi về cơ bản là tốt hơn và chúng tôi đã làm tốt với văn hóa trò chơi mới dưới Matarazzo kể từ đó, nhưng nếu bạn không có gì và không nhận được bất kỳ sự giải thoát nào, thì tôi mong đợi một biến thể cũng có thể là một chút mộc mạc hơn.

  • Tất nhiên bạn có thể tự hỏi liệu Al-Ghaddioui có thể neo các quả bóng ở phía trước. Nhưng nó không được thử (ngoại lệ: những quả bóng dài trên cánh) là rất tuyệt vời.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.