Chung,, Nổi tiếng,, Tính năng_drei,, Cuốn sách dọc
viết bình luận

Cuốn sách dọc 2.0

Nhờ bạn, độc giả của chúng tôi, VFB Stuttgart Football Leafers đi vào phiên bản thứ hai. Bạn không chỉ có thể đọc điều đó - nó cũng là một phần để nghe! Bởi vì chúng tôi đã viết một chương mới cho đoạn mồi và đọc ra các phần không sử dụng của văn bản.

Tôi thực sự đã viết một phần của lớp mồi cho cha tôi. Nó phải là một cuốn sách tích cực, vì vậy, Sebastian cũng đã phải tiếp quản các phân loại và sửa chữa thực tế. Bởi vì với cha tôi, kính luôn trống rỗng. Sau chiến thắng 4: 1, anh ấy đã vô cùng khó chịu về mục tiêu, trong khi tôi là loại Amore, đội thích và luôn cố gắng nhìn thấy điều tốt, ngay cả trong thất bại 0: 3. "Nhưng bạn biết Tiến sĩ Lamp Lampa!" Anh ấy luôn trả lời tôi khi tôi tràn ngập sự lạc quan của mình quá nhiều.

Bây giờ cuối cùng cũng có phiên bản thứ hai của Primer VFB của chúng tôi, được cập nhật, sửa chữa và mở rộng! Cha tôi không còn trải nghiệm họ nữa. Giống như phiên bản đầu tiên.

Có thể khá tốt khi anh ấy không còn nhận thấy năm mới trong bộ phận thứ hai vào năm 2019, cũng như các thành viên của thành viên. Ông cũng đã tha thứ cho tất cả các tác dụng phụ không đáng tin về giáo dục của họ. Ông tự hào là một thành viên trong hơn 60 năm. Nó không hoạt động như một hoạt động trong môn điền kinh, nó không hoạt động với sự nghiệp Sprint, nhưng điều đó không quan trọng với anh ấy, trái tim anh ấy nhanh chóng đập cho các cầu thủ bóng đá.

Trong chương bổ sung mới của Pad Fibula thứ hai, chúng tôi chỉ đi lang thang các lỗi sau thư nhiệt và tranh chấp lãnh đạo ở rìa. Dưới tiêu đề "Barca Eleminato, Stuttgart bị phá vỡ", chúng tôi chủ yếu ăn mừng sự trở lại thành công của Bundesliga và mùa giải 2020/2021. Chúng tôi kỷ niệm nhóm và sự phát triển tích cực mà họ đã thực hiện. Gần 20 trang mới đã được tạo ra, tất nhiên chúng tôi đã phạm một hoặc một sai lầm khác (cảm ơn nhiều cho các gợi ý), đã tạo ra những trang mới và điều chỉnh một số phần của chủ đề. Udo Ziegler và Jasmin Waida đã nhận được các khoản tín dụng xứng đáng của họ trong phiên bản thứ hai, Hands of God được đại diện với một mô típ, thám tử Stuttgart nổi tiếng Eitel và một nhà điều hành của một Sisha Bar ở Leipzig xuất hiện trong các vai trò hỗ trợ. Ngoài ra, một triển lãm VFB trong Cung điện thành phố đang được xem xét, trong đó các tác phẩm nghệ thuật như Solo 75 mét của Silas (vẫn được gọi là Wamangituka trong cuốn sách) chống lại Mainz được trưng bày.

Vì các văn bản mới được tạo ra trong Thế vận hội ma, tất nhiên, nó cũng là về Corona và về những gì Pandemy đã làm với VFB Stuttgart. Với giải đấu mà bóng đá đã làm và đã làm với chúng tôi. Nhưng fibula không chỉ có nhiều thứ để cung cấp, mà còn về mặt quang học: nó có màu trang sức! Mục lục, tiêu đề và thậm chí một số hình ảnh bây giờ có màu đỏ cao quý.?

Phiên bản thứ hai của Primer ở ??đâu?
Với chúng tôi, tất nhiên! Nếu bạn đặt hàng trực tiếp từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được ngoài phiên bản thứ hai của chúng tôi. Bởi vì phải mất quá nhiều thời gian cho đến khi phiên bản thứ hai cũng là vì chúng tôi phải vứt bỏ một phần lớn các văn bản của chúng tôi bởi vì chúng tôi đã bị vượt qua bởi sự chủ đạo. Bây giờ chúng tôi đã đọc trong các đoạn này và đối với cuốn sách trên đầu, bạn sẽ nhận được một tệp âm thanh với các phần văn bản lỗi thời một phần. Vẫn đáng nghe, ít nhất là chúng tôi nghĩ.

Đặt hàng với chúng tôi với tệp âm thanh Outtakes miễn phí
(Khoảng 30 phút, liên kết đến qua email sau khi mua)

> Trực tiếp tại nhà xuất bản

> Osiander

> Thalia

> Ôm bồn tắm

> Amazon

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.