Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 6

Cơ hội của ALM

Phần mềm SPVGG Greuther Fürth đã đặt một dấu chấm than rõ ràng và xứng đáng với VFB Stuttgart trước đám đông nhà 2-0. Trong khi những vị khách từ Swabia có giọng điệu trực quan, nhưng đã làm cho quá ít sở hữu bóng của họ, thì Cloverleaf đã làm việc vào trò chơi và cuối cùng buộc VFB phải quỳ xuống với người chơi thông minh.

Kicker đã viết điều này trong thất bại trên Matchday 25 mùa trước và có thể viết một cái gì đó tương tự ngay cả sau trận đấu thứ 17 của mùa giải Bundesliga 2020/2021. Giải đấu thứ hai, đó chỉ đơn giản là không phải là trường hợp với VFB. Đối thủ để bóng đến Stuttgart, và đường nhấn của riêng bạn liên tục được bao phủ bởi những quả bóng dài, không có phòng nào trong cuộc tấn công. Bạn phải nói điều đó rất rõ ràng: trong bộ phận thứ hai cũng vậy, sự thiếu căng thẳng cũng bị trừng phạt làm thế nào để bảo vệ Borna Sosa trước Bielefeld trong 2-0 và Philipp Kleding lúc 3: 0. Đó chỉ là dịch vụ đi kèm của hai người, họ chỉ thiếu rằng họ đã cung cấp cho Ritsu Doan một thức uống ("cà phê hoặc trà?").

Thất bại trước Arminia Bielefeld cảm thấy như một trò chơi phân chia thứ hai. East Westphalia đứng sâu và ý tưởng trò chơi của họ bao gồm đánh bóng từ thủ môn xuất sắc Stefan Ortega Lang vào một nửa Stuttgart trên Fabian Klos hoặc Reinhold Yabo, quả bóng sau đó thường chộp lấy DOAN Nhật Bản bận rộn và điều đó là đủ để có được VFB " Để buộc đầu gối ", như kicker sẽ viết. Arminia lần thứ ba liên tiếp mà không để thủng lưới mục tiêu, điều mà bạn chỉ mơ ước tại VFB. Lần đầu tiên trong mùa giải này với ba bàn thắng (gần đây nhất là thành công vào năm 2007), của tất cả mọi người chống lại VFB.

Những thất bại của Silas và Nicolas Gonzalez lơ lửng và sự từ bỏ tự nguyện của Gonzalo Castro không thể được bồi thường cho: Darko Churlinov, Philipp F?rster và Roberto Massimo vẫn chưa (vẫn) . Trò chơi cho thấy độ sâu của đội không hoàn toàn tốt như suy nghĩ. Ngoài ra, Borna Sosa, Orel Mangala và Waldemar Anton đã không bắt được ngày tốt nhất của họ.

VFB cho thấy một trò chơi kết hợp rất tự tin, nhưng mặc dù tất cả sự vượt trội vui tươi, độ chính xác và khả năng thực thi đã bị thiếu. Coulibaly mất thực tế mỗi quả bóng, Klimowicz tự xua tan mình trong các cuộc đấu tay đôi, Forester chậm lại mỗi lần di chuyển - nhưng sau đó có cảm giác về các phòng: anh ấy đã đúng với hai cơ hội ghi bàn lớn, nhưng anh ấy thiếu mục tiêu cho mục tiêu. Với an ninh hộ chiếu của mình, Thuyền trưởng Castro có thể đã mang lại cấu trúc và nghỉ ngơi một chút. Tại sao Pellegrino Matarazzo bỏ anh ta trên băng ghế trong 90 phút? Kiểm soát tải? Nghỉ hưu một phần?

Ngay cả sau 2-0 không may, VFB đã thử mọi thứ, nhưng lần này bạn không có ấn tượng rằng nó sẽ hoạt động với việc bắt bóng. Điều này chủ yếu trông bận rộn, di động, hiếu động và không chính xác. Một số cơ hội chứa Ortega (cuộc diễu hành quái vật chống lại Sasa Kalajdzic) hoặc cơ hội bắn súng là không thở (Coulibaly, Massimo). VFB hiện có 22 điểm sau nửa đầu mùa giải, cho thấy bóng đá truyền cảm hứng một phần và bị thuyết phục với tâm lý của nó. Thất bại trước Bielefeld là một thất bại nhỏ, bởi vì Arminia không có nghĩa là tốt hơn, nhưng trưởng thành hơn và bị xé toạc. Trong khi nhà vô địch phân chia thứ hai năm ngoái luôn sử dụng cơ hội của mình, VFB đã để lại nó. Nhưng nhìn chung, VFB đã vượt quá mọi kỳ vọng trong nửa đầu mùa giải. Có thể tiếp tục như thế này.

#

(Ảnh của Stuart Franklin/Getty Images)

6 bình luận

 1. Vâng, như mọi khi, tóm tắt rất tốt về tình hình hiện tại và trò chơi của ngày hôm qua - không hoảng loạn! Nhưng có lẽ ai đó có thể giải thích cho tôi lý do tại sao VFB chủ yếu thực hiện vừa phải so với bốn người cuối cùng trong bảng (Schalke, Mainz, Cologne và Bielefeld) với năm trong số mười hai điểm có thể liên quan đến phần còn lại của các trò chơi? Về cơ bản, các vùng dạng bảng này là trọng tâm của chúng tôi trước khi bắt đầu mùa giải, ở đây bạn muốn ghi điểm để nó hoạt động với sự xuống hạng.

  Tuy nhiên, trong mùa giải cho đến nay, các đội đã chấm dứt nhiều hơn so với các đội thực sự vượt trội so với chúng tôi về kinh nghiệm và chất lượng đội hình. Và trong các trò chơi mà bạn là một yêu thích bảng, cuối cùng đã có những kết quả khá đáng thất vọng như ngày hôm qua. Một câu hỏi về thái độ (say sưa bởi hiệu suất của chính bạn)? Rõ ràng là một số người chơi chỉ đơn giản là không có lớp học cho Bundesliga (Stenzel, F?rster, Klement, Massimo, Churlinov), những người khác vẫn phải phát triển sự nhất quán trong thành tích của họ (Coulibaly, Sosa, Klimowicz).

  Tôi cách xa Mosern và Whiten, nhưng ít nhất tôi muốn chỉ ra rằng VFB từ năm Bundesliga vừa qua chỉ chơi một chiến thắng, một trận hòa, nhưng có thể đặt ba thất bại. Vì vậy, xu hướng là khá tiêu cực.

  • Chà, 5 điểm từ 4 trò chơi là 1,25 điểm mỗi trận, 22 điểm từ 17 trò chơi là 1,29. Bây giờ không thấy sự khác biệt lớn, đặc biệt là khi bạn xem xét rằng hai trong số bốn trận đấu với những người ở dưới đó phải được chơi mà không có hai người chơi tấn công mạnh nhất của chúng tôi. Đây là tất cả vẫn còn trong khuôn khổ mà các đối thủ cuối cùng với Leipzig, Gladbach và Wolfsburg.

 2. Bạn đúng: trò chơi thực sự để lại cho bạn vị trí phân chia thứ hai trong miệng. Và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ ở phía sau chúng tôi. Nói chung, bạn đang ở trong khóa học và một Coulibal trẻ bạn phải đưa ra một trò chơi như vậy. Nhưng ngày hôm qua, trung tâm đã bắt được một ngày trung bình ở trung tâm và đơn giản là có quá nhiều điểm yếu trong đội. Tôi hoàn toàn đồng ý với Danh sách sự phù hợp của Bundesliga của Clemens. Tuy nhiên, tôi sẽ loại trừ Stenzel. Anh ấy vẫn phù hợp với một nhà quảng bá Bundesliga trong mùa đầu tiên, nhưng có lẽ nó không đi lên và mùa tới anh ấy chỉ có thể được sao lưu. Hành động tốt của một người đi rừng luôn có một cái gì đó có cơ hội. Tuy nhiên, khi Endo được thay đổi, tuy nhiên, chúng tôi đã làm suy yếu hàng tiền vệ cho đến khi nó trở nên thánh thiện hơn ở đó. Về mặt này, tôi đã hiểu ý tưởng, nhưng không kết hợp với sự thay thế. Nếu một tình huống trên cánh nhanh chóng bị giải thể, sườn hoặc đường đi bộ là xấu. Nhiều việc phải làm cho Matarazzo cho trò chơi Freiburg ... và sau đó vui lòng thiết lập phù hợp và tăng tốc trở lại với Castro.

 3. OK, về mặt tính toán, bạn chia sẻ 17 điểm qua 13 trò chơi trong việc xem xét dư và do đó đưa ra trung bình 1,31 điểm so với trẻ em không phải là nhà tế bào. Và chính xác, sự khác biệt không phải là thế giới, mà còn bao gồm các trò chơi so với top 4 (Bavaria, Leipzig, Dortmund và Leverkusen) mà chúng tôi đã thực hiện 1 điểm mỗi trò chơi, nhưng về cơ bản không so sánh với chúng tôi. Xuất phát từ điểm số này so với phần còn lại của tiền vệ của giải đấu với 1,44 điểm mỗi trận. Nghe có vẻ rất nhỏ, nhưng nên thể hiện những điều sau: chống lại các đội ở tầm mắt, người ta đạt điểm tốt hơn nhiều so với các đội được cho là yếu hơn từ hầm bàn. Và sau đó bạn chắc chắn sẽ đến với chủ đề về thái độ và khu vực chơi. Khi tôi thấy Coulibaly mất gần như mọi cuộc đấu tay đôi và thực tế thuê hành vi đấu tay đôi trước hai bàn thắng cuối cùng, thật hợp lý khi nghi ngờ rằng ngày hôm qua cú đấm cuối cùng có thể bị mất. Và khi nói đến chơi, tôi không chỉ cảm thấy được nhắc nhở về mùa giải thứ hai vừa qua. Những đối thủ sâu sắc chỉ bị phá hủy và chống lại. Và chúng tôi chủ yếu nhớ không phá vỡ những phòng thủ này hoặc chúng tôi đã thất bại vì việc khai thác cơ hội kém. Vì vậy, ngày hôm qua giống như một bản thiết kế của quá khứ.

  Nhân tiện, vào cuối tháng Hai, bạn vẫn sẽ chơi với Tầng hầm Trẻ em S04, Cologne, Mainz và Hertha.Sau đó, có lẽ chúng ta có thể biết cuộc hành trình đang diễn ra ở đâu.

  • Với tổng số bốn trò chơi, bạn không thể thực hiện số liệu thống kê ở cấp độ thứ mười, tiếng ồn bắn quá lớn.Tôi đã không nhìn thấy trò chơi ngày hôm qua, nhưng điều tôi thấy thú vị là Bielefeld đang cung cấp trung tâm (Greti-Walterball Greet Cup chống lại Freiburg).Sau đó, nó sẽ khó khăn.

 4. Có thể một chút hoảng loạn hoặc nói cách khác: sự khiêm tốn. Có 22 điểm trên có trên có; Vì vậy, vẫn còn 18 điểm để xuống hạng an toàn.
  Có những điểm thưởng trong vòng đầu tiên. Tôi không nghĩ rằng Dortmund, chẳng hạn, cho phép bản thân trở thành một sự trần trụi như vậy.
  Các cuộc cãi vã trên bảng sẽ không vượt qua đội mà không có dấu vết. Đội không được đặt đủ rộng.
  Tôi sẽ hoàn toàn hạnh phúc với vị trí thứ 15.
  Tuy nhiên: VFB thực sự rất vui!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.