ty le keo me bong da
Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 15

Xuống hạng Olé!

Stuttgart không phải là Augsburg (hãy để câu này hoạt động một chút).

Bởi vì tại VFB, tùy chọn cuối cùng không được kéo để thiết lập một kích thích khác như FCA với việc sa thải của Manuel Baum, Jens Lehmann và Stefan Schwarz. Nhưng chúng ta không làm gì cả: Sẽ là một phép lạ nếu VFB ghi điểm ty le keo me bong da trước Leverkusen. Bởi vì rõ ràng tất cả mọi người đã từ chức với sự xuống hạng.

Huấn luyện viên Markus Weinzierl, người dường như chỉ chờ đợi các bài báo của mình, trong khi VFB 2019/2020 đang được xây dựng xung quanh anh ta.

Người chơi, có thể dễ dàng nhận ra bằng phong cách chơi và tuyên bố của họ (gần đây nhất là Ron-Robert Zieler và Andreas Beck).

Giám đốc thể thao nếu không đã phát hành Markus Weinzierl để thiết lập một giọng trong trận chiến xuống hạng. Nhưng Stuttgart không phải là ty le keo me bong da Augsburg và có lẽ Thomas Hitzlsperger chỉ đơn giản là không có thời gian để chăm sóc câu hỏi huấn luyện vì anh ta đã tham gia vào giải pháp lớn cho vị trí giám đốc thể thao Sven Mislintat Đã làm việc.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi là người hâm mộ, bởi vì trong khi đó, chúng tôi cũng biết rằng ngay cả sự hỗ trợ lớn nhất cũng không làm cho người chơi chân.

Điều duy nhất giúp là điều chỉnh tinh thần để xuống hạng ở ty le keo me bong da giai đoạn đầu. Bởi vì so với một trận chung kết của người Viking so với 1. FC Nürnberg, nó khó, khó hơn, Bruce Willis. Do đó, chúng tôi mạo hiểm một chút nhìn về phía trước.

Theo quan điểm của chúng tôi, có bốn đối thủ có thể cho các trò chơi xuống hạng có thể diễn ra vào ngày 23 và 27 tháng 5. Và tất cả chúng ta có thể thích nghi với những kết quả này:

Hamburger SV:
Trò chơi không thể tránh khỏi chống lại chi nhánh VFB với Hannes Wolf, Orel Mangala, Berkay ?zcan, Go Sakai và giám đốc thể thao Ralf Becker. Mọi ty le keo me bong da người xoa mắt trong sự kinh ngạc, vì huấn luyện viên HSV, trái với các chiến thuật khác của anh ấy, đã trở nên khó chịu. VFB có các phòng ban đầu nó chạy vì huấn luyện viên Weinzierl một lần nữa không có hướng dẫn cụ thể. Chỉ Steven Zuber giữ một cái nhìn tổng quan. Sau 5: 0 ở chặng đầu tiên ở Stuttgart (3x Zuber, Kabak và Mangala với mục tiêu riêng), việc xuống hạng đã được quyết định. Sau khi trò chơi ra mắt: Thomas Hitzlsperger đã ký hợp đồng với Wolf cho mùa giải mới, để chuyển 12,5 triệu. Điều này làm cho Wolf trở thành người chuyển nhượng đắt nhất trong lịch sử VFB. Sau cuộc đảo chính này, ngay cả những lời chỉ trích của Tổng thống Wolfgang Dietrich (nhưng chỉ ngắn gọn). Wolf sau đó được HSV phát hành với hiệu quả ngay lập tức và đã ngồi trên ngân hàng Stuttgart ở trận lượt về. Kết quả: 0: 0.

Liên minh Berlin:
VFB Stuttgart gặp một Carlos Mané rất tốt. Lần đầu tiên anh chơi Emilliano Insua Knoben và khi điều này được thay thế bởi điều này, cuối cùng Mané đã thuyết phục Borna Sosa rằng VFB là một câu lạc bộ tuyệt vời. Anh ấy kể cho anh ấy về thời gian của anh ấy ở Stuttgart, về các chuyến tham quan mua sắm của anh ấy ở "Chán tình" và buổi tối ẩm ướt và hạnh phúc trong "Vivaldi". Kết quả: Sosa có thể được xăm ở Wade trái sau tiếng còi cuối cùng của trò chơi xuống hạng đầu tiên (điểm cuối cùng 0: 0) - và thất bại cho trận lượt về vì quá trình chữa bệnh mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Markus Weinzierl không thích điều đó. Ngay cả ở chặng thứ hai, không có mục tiêu sau 90 phút. Sau 120 phút, nó trông không khác. Chỉ có một vụ xả súng hình phạt hoành tráng ở Forester cũ mang đến quyết định: Ozan Kabak biến đổi ngay trước nửa đêm thành 23:22!

St. Pauli:
Los Juhukay vẫn còn tức giận vì Jan Schindelmeiser đã không tin ông vào năm 2016 rằng Ronny, Alexander Baumjohann và Marcel Ndjeng sẽ giúp VFB. Tại St. Pauli, anh gặp kế hoạch con mồi của mình với Alexander Meier: già, có kinh nghiệm, bị xé toạc. Nhưng Ozan Kabak làm cho Haudegen, người có thể là cha mình, thậm chí lớn tuổi. Cũng không hữu ích khi Luhukay đã kích hoạt lại các cựu anh hùng khu phố André Trulsen, Thomas Meggle và Ralph Gunesch cho các trò chơi xuống hạng để mang lại nhiều kinh nghiệm hơn. Kết quả: St. Pauli quản lý để chơi chậm hơn VFB, không có cơ hội xuống hạng và thua 0: 1 hai lần, mỗi lần sau Gates từ Tassos Donis. Trong mùa giải tiếp theo, người Hy Lạp sẽ đổi thành Leipzig với giá 1,2 triệu người và tấn công một cách nhạy cảm như Filip Kostic tại Eintracht Frankfurt mùa này. Lời giải thích của anh ấy: "Nếu đồng đội của tôi tốt, tôi cũng vậy!"

SC Paderborn:
Không thể so sánh với trận chung kết xuống hạng 2015. East Westphalia hiện đang chơi bóng đá. Hoang dã, gợi cảm, nhanh chóng và có nhiều mục tiêu. VFB trở nên chóng mặt trong phong cách chơi này, Andreas Beck phải được thay thế sớm bằng các vấn đề tuần hoàn. Nhưng điều này cho thấy Mario Gomez và Daniel Didavi có giá trị vàng. Cùng nhau họ đã tranh cãi thành công ba lần xuống và giữ cho nó mát mẻ. Ở chân đầu tiên, VFB bắt kịp ba lần và lái 3: 3 trong hành lý đến Paderborn. Trong trận lượt về, Didavi cân bằng sự lãnh đạo của Paderborn với một góc được chuyển đổi trực tiếp và Gomez sẽ dẫn đầu ngay trước khi kết thúc khi anh ta bị thủ môn Paderborn bắn vào một giải phóng. Trong thời gian thêm, Zieler lưu 2: 1 bằng phản xạ. Một cuộc diễu hành, không phải từ thế giới này.

Trong khi đội "Mario Gomez là con trai của một con chó cáiSinging Singing Back to Stuttgart, bữa tiệc không có tổ chức nhanh chóng không thực sự diễn ra trên Wasen. Tâm trạng của Wolfgang Dietrich không tốt hơn. Anh ấy nói rằng anh ấy rất vui khi cuối cùng đã tìm thấy đội ngũ nhân viên phù hợp với Thomas Hitzlsperger và Sven Mislintat để sử dụng các cấu trúc và điều kiện khung tuyệt vời được tạo ra sau khi thuê ngoài. Ông chắc chắn, chủ tịch của ban giám sát, rằng VFB giờ đây có thể thực sự bắt đầu sau mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử của câu lạc bộ. Hậu duệ sẽ không còn là một vấn đề trong tương lai.

Ảnh bìa: Adobestock/Cirquedesprit

15 bình luận

 1. Kiel? OK, tôi sinh ra ở Stuttgart và miễn là tôi có thể nghĩ, tôi là người hâm mộ VFB.
  Hôm nay tôi sống cách Kiel 30 km và rất vui khi nhận được bộ phận đầu tiên ...

 2. Tại sao tất cả các bạn rất chắc chắn rằng chúng ta sẽ xuống hạng? Theo tôi, toàn bộ điều này, chúng tôi có thể xuống hạng, chỉ có thể dẫn đến thực tế là chúng tôi vẫn được đại tu vào ngày trận đấu cuối cùng bởi vì, trái ngược với VFB, Niedersg tìm thấy một vài dấu chấm trên sân nhà. Lợi thế duy nhất: các trò chơi xuống hạng ít căng thẳng hơn đáng kể.

 3. Vom bên ngoài nói

  Bạn đã viết điều đó một cách độc đáo, nhưng thật không may, bạn đã không cập nhật, thông điệp khẩn cấp sau đây đã đến với tôi:
  Như Interims DFB Presidium vừa công bố, bàn của Tổng thống đã từ chức R. G. đã tìm thấy nhiều thư từ khác nhau xung quanh sự xuống hạng của Sư đoàn đầu tiên. Chủ tịch tạm thời gọi các hợp đồng này đáng kính rằng các bên liên quan là một W.D. nhất định, một số kênh giang hồ, một số cửa hàng cá cược và đặc biệt cũng là R.G. trong chức năng của ông là chủ tịch DFB. Để ngăn chặn nguy cơ bị biến dạng cạnh tranh có thể, do đó, người ta đã quyết định có hiệu lực ngay lập tức rằng sự xuống hạng được tiếp xúc với bộ phận đầu tiên trong mùa hiện tại. Thay vào đó, quy định sau áp dụng:

  Các câu lạc bộ ở những nơi 16, 17 và 18 của bảng cuối cùng của Sư đoàn đầu tiên và các câu lạc bộ ở những nơi 1, 2 và 3 của bảng cuối cùng của Sư đoàn thứ hai sẽ bị loại khỏi các giải đấu trước đó cho mùa giải sắp tới và tạo thành một Nhóm thể thao. Tiêu đề của "Con bạc chủ" sau đó được chơi trong một vòng hai người chống lại mọi người với các trận playoff tiếp theo như trong khúc côn cầu trên băng. Quyền truyền hình cho sự kiện lớn này được chuyển đến một thế giới mới.pay.tv nhóm dưới sự lãnh đạo của J.B. Có trụ sở tại Thụy Sĩ. Ngày chơi luôn luôn trong tuần nếu không có bóng đá nào khác.
  Là nó ...

 4. Kịch bản trắng trợn nhất đối với tôi sẽ là nếu Schalke bằng cách nào đó xoay sở để thoát khỏi chúng tôi.
  Chính xác điều này dựa trên một số điều nhất định (ở đây bây giờ sự xuống hạng) đã đưa chúng ta đến nơi câu lạc bộ ngày nay.
  Nếu chúng tôi ở lại giải đấu thứ nhất, Dietrich chắc chắn sẽ bán cho chúng tôi thành công và tự kỷ niệm. Hoàn toàn không có gì để nói chuyện hoặc giống như ở đây. Theo quan điểm của tôi, mùa giải kết thúc thảm khốc. Và tôi có nghĩa là chủ yếu theo cách. Để ở trong Bundesliga với một người chống bóng đá như vậy, vì vậy tôi chỉ có thể lắc đầu (đây chắc chắn sẽ là rất nhiều người khác làm việc như thế nào). Ngoài ra, sự bất tài tập trung, đặc biệt là ở cấp độ tổng thống và tôi có thể trong Ray, bạn cũng biết điều gì đó.
  Một mặt, câu lạc bộ của bạn thực sự không có gì xấu, mặt khác, theo quan điểm của tôi, chỉ có một người gốc sẽ giúp VFB nhiều hơn ở lại giải đấu. Vấn đề vẫn là bạn có thể dựa vào một cái gì đó quá nhanh và ăn mừng thất bại chính mình, trong đó bạn cảm thấy những người mạnh mẽ từ 5 đến 10 phút của chúng tôi trong chúng tôi trong sự cô lập và sau đó đập các cụm từ như mà bạn có thể xây dựng trên nó.
  Tuy nhiên, theo tôi, sơ suất thô nhất là một đội trưởng (và không, tôi không nói tên này) Trumpet rằng bạn không phải giành chiến thắng trước một số đội nhất định. Đó là loại tâm lý nào? Tham vọng ở đâu? Nếu tôi nghĩ về một sà lan được thêu như một đứa trẻ nhỏ bé, bướng bỉnh, nếu bạn không làm việc theo ý tưởng của bạn, tôi phải nói rằng, tôi sẽ rất vui nếu chúng tôi có ai đó trong nhóm của chúng tôi. Nhưng nó dường như là phổ biến với chúng tôi chỉ sử dụng các chuyên gia về vải vải của người Viking và người có. Do đó - khó khăn và cay đắng, nó có thể nghe - Tôi gần như muốn rằng VFB vẫn đang vội vã thực sự và có thể xuống một cách độc đáo trong trận đấu cuối cùng hoặc một cái gì đó trực tiếp. Một sự bất liên tục bỏ qua thực tế và một sự giao hàng vĩnh viễn của Fear Fear Rabbit Football, kết hợp với sự không hiệu suất trên sân, được cố gắng bán cho chúng tôi như người hâm mộ sau đó, đó thực sự là một vấn đề khó khăn. Có thể là tôi quá xúc động, nhưng đó chính xác là những gì quá nhiều trách nhiệm trong câu lạc bộ, những người chắc chắn có thể đi ngủ mỗi đêm mà không có sự xáo trộn và lấp đầy mức lương béo mỗi đêm, mà một người hâm mộ sẽ phải làm việc trong 150 năm. Điều mỉa mai là chính xác người hâm mộ hỗ trợ toàn bộ điều mà họ hỗ trợ đội ngũ của đội bóng mỗi tuần, trong đó họ chạy đến sân vận động và có thể vẫn chuyển sang các bài viết của người hâm mộ. Nhưng sự tôn trọng lớn nhất của tôi.

  Tôi đã hoàn thành.

 5. Marc đã xây dựng điều này một cách xuất sắc.Đó là hú lên sự tham gia của sự tham gia.Và với tốc độ của ốc sên (trừ Santi, Ozan và Kempf ;-).Nhưng nếu tôi kiếm được 100 nghìn euro mỗi tháng hoặc hơn, yêu cầu của tôi có thể không còn là cao hơn nữa.Sự khác biệt lớn giữa người hâm mộ, Mansia và Club chỉ là buồn.Những người hâm mộ ở đây trong Stuttgart có tiêu chuẩn cao, vâng.Nhưng họ cũng đứng sau đội của họ như Dirty!Câu lạc bộ và đội cuối cùng sẽ làm tốt để bắt đầu đứng đằng sau người hâm mộ của họ.Tốt nhất chống lại người sói!Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: Dietrich Out !!!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.