Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

VerticalGif #VFBBBBSC: Một Herthafall thực sự

Vì vậy, anh ấy đã trở lại: Tayfun Korkut đã trở lại Bundesliga! Ông đã nhận được lệnh từ Fredi Bobic để cứu Hertha khỏi sự xuống hạng. Được rồi, điều đó đã hoạt động khá tốt ở Stuttgart khi anh ta tiếp quản văn phòng của Hannes Wolf, nhưng sau chức vô địch Phó vòng hai huyền thoại, chỉ có một hướng để phát triển VFB.

 

Nhưng những gì Bobic và Korkut làm ở Berlin không nên là vấn đề của chúng tôi. Nói về vấn đề: VFB có điều này bởi vì cho đến khi thông báo thêm, bạn chỉ có thể cạnh tranh trước tối đa 750 khán giả. Điều này không chỉ thiếu tâm trạng, mà còn thu nhập theo triệu chiều cao. Và hầu hết người hâm mộ VFB phản ứng với các trò chơi ma mới?

 

Nhưng ngay cả khi không có người hâm mộ ở phía sau, VFB đã có một khởi đầu nổi tiếng với Berlin. Sau một phần tư giờ, Waldemar Anton đã chinh phục bóng trên khu vực hình phạt của riêng mình và chơi một đường chuyền thẳng đứng trên Marmoush, gần như là một Pavardesk. Và cuối cùng, Marmoush tuyệt vời như thế nào?

 

Nhưng nó trở nên tốt hơn: chỉ bốn phút sau khi bàn thắng dẫn đầu, chính Forester có thể đi qua hàng tiền vệ Berlin hoàn toàn không bị xáo trộn. Và hầu hết người hâm mộ VFB đã nghĩ gì khi anh ta trông giống như anh ta đang tìm kiếm kết thúc?

 

Và làm thế nào, sau cú sút hoàn hảo của F?rster là không bền vững cho Schwolow trong mục tiêu của Berlin?

 

2: 0 Sau dưới 20 phút. VFB đã có Hertha trên Abyss. Điều khó hiểu hơn là đội Pellegrino Matarazzo không chỉ ngăn chặn những nỗ lực tấn công sau một cơ hội tốt hơn từ Marmoush sau khoảng 30 phút, mà còn buộc người Berlin phải chơi.

 

Được mời rất độc đáo, Thủ đô đã tiếp cận Stuttgart Tor. Và với hậu quả. Ở phút thứ 34, kết nối bị đánh rơi vì Belfodil được phép xoay vào góc xa hoàn toàn không bị cản trở. Hạnh phúc cho VFB: Darida đã việt vị và trong lĩnh vực tầm nhìn của Müller. Hit đã được rút lại.

 

Nhưng thay vì liên tục bảo vệ sau khi cảnh báo bắn, VFB vẫn thụ động hơn trong nỗ lực phòng thủ của mình so với hầu hết chúng ta sau một bữa trưa sang trọng vào Chủ nhật thứ hai của Mùa Vọng.

 

Và vì vậy, chính Jovetic đã ghi bàn thắng bị bỏ rơi một lần nữa - chỉ đẹp hơn. Khó chịu cho VFB, như trong trò chơi ở Augsburg, đã có tất cả các cách để quyết định trò chơi sớm. Thay vào đó: căng thẳng không cần thiết.

 

Nửa thứ hai bắt đầu với một bất ngờ: thay vì Massimo, cầu thủ U19 Tibidi chạy lên sân. Trừ khi Massimo bị đánh, một quyết định đáng chú ý, bởi vì Massimo chắc chắn là một tài sản trong nửa đầu.

 

Rốt cuộc, VFB ra khỏi cabin với sức sống nhiều hơn đáng kể. Phần thưởng xứng đáng: 3: 1 cho VFB của Omar Marmoush. Nhưng theo Var, nó đứng ở bên trái.

 

Và vì vậy, nó đã đến như nó phải đến: vào phút thứ 76, Jovetic đã ghi bàn 2-2 sau khi phòng thủ VFB bảo vệ quá lỏng lẻo trở lại trong khu vực hình phạt của chính mình. Và điều đó thật khó chịu như thế nào?

 

Cuối cùng, VFB thậm chí phải hài lòng với một điểm, bởi vì cuối cùng, Berliners chắc chắn có nhiều trò chơi hơn. Sau tiếng còi cuối cùng, Matarazzo dường như cũng có thể nhìn thấy được. Không loại trừ rằng một hoặc người chơi khác có một cây gậy vào thứ Hai thay vì sô cô la.

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.