Nổi tiếng
Nhận xét 5

Tất cả những con đường chúng ta phải đi bộ đều quanh co

"Ở nhà chống lại Stuttgart - Nếu chúng ta không thắng những trò chơi này, chúng ta muốn có được điểm của mình so với ai?, Thủ môn của Bochum, ông Manuel Riemann sau trận đấu. Đây chính xác là cách bạn có thể hỏi một cách khác: nếu không chống lại Bochum, VFB muốn ai có được ba điểm so với?

Khá nhiều ngôn ngữ trước cuộc gặp gỡ trong Bochum của một trò chơi quan trọng có thể chỉ định âm thanh và đồng hồ cho mùa tiếp theo. Sự leo thang này và tập trung vào trò chơi chống lại đội được thăng cấp đã không đến từ các phương tiện truyền thông, mà từ Pellegrino Matarazzo Himelf. Các nhà quan sát cũng đã nghe thấy một giai điệu sắc nét hơn của Matarazzo trong tuần đào tạo. Nói tóm lại: Huấn luyện viên VFB đã có tâm trạng tồi tệ vì màn trình diễn chống lại Leverkusen và vì sự xuất hiện của đội anh ấy sau đó trên sân tập. Sau trận đấu với Bochum, anh ta sẽ vẫn là Rino gắt gỏng, bởi vì những gì đội của anh ta thể hiện không có gì. Ngay cả khi các tuyên bố và đánh giá của anh ta và Sven Mislintat khá nhẹ sau trận đấu.

Có phải là một ý tưởng tốt để thay đổi từ ba chuỗi? Ý định rất rõ ràng: bên ngoài, trên đó Bochum với Gerrit Holtmann, Christopher Antwi-Adjei và Herbert Bockhorn đã báo động rất nhiều như mong đợi. Một mặt, điều này chỉ thành công một phần, mặt khác, các quá trình thông thường và đường đi bộ là những người khác. Cả phòng thủ và tấn công đều làm việc ít để không có gì trong nửa đầu. Ngoài ra, VFB chỉ chơi quá thứ chín trong 45 phút đầu tiên, bởi vì Teto Klimowicz và Hamadi Al Ghaddoui không làm gì ít.

Trên tất cả, hiện tại nó không có cấu trúc, được đặc trưng bởi những sai lầm đơn giản và tốc độ bận rộn, thiếu sự tập trung và quyết định sai lầm, nhiều người chơi dường như bị choáng ngợp. Quy trình rõ ràng? Không có! Cũng như? Đôi khi với các nhà lãnh đạo của Erik Thommy, Tanguy Coulibaly và Chris, ba người chơi bên ngoài đã ở trên sân, cộng với chín người Omar Marmoush, một người chín và nổi, đang tìm kiếm vai trò của mình sau khi khởi đầu đầy hứa hẹn chống lại Frankfurt. Một lần ra mắt làm cho Hope kỷ niệm Chris Führich. Ông đã cho thấy các thuộc tính mà Matarazzo yêu cầu: can đảm, cũng trong 1-1. Tính linh hoạt, bởi vì nó gần như ở khắp mọi nơi trên sân. Kháng chiến và tổng quan về cách hộ chiếu của anh ta chơi ra khỏi mắt cá chân ở Marmoush ở phút thứ 61. Nhưng những gì VFB rõ ràng đang thiếu là một người chơi mục tiêu. Marmoush không nhất thiết là vai trò này, Al Gahddoui rõ ràng không có chất lượng cần thiết với tất cả sự cảm thông. Ít hoặc không có gì sẽ thay đổi trong tương lai gần. Sasa Kalajdzic sẽ có xu hướng có thể tấn công hoàn toàn vào năm tới và để áp đảo Wahid Faghir, 18 tuổi với kỳ vọng cao là không hợp lý.

Ngay cả khi người chơi neo, Wataru Endo vẫn có vẻ như đang chơi quá mức, rõ ràng anh ta đã làm rất tốt để có bạn thân Orel Mangala của mình bên cạnh anh ta. Ngay cả khi cả hai kéo dài bóng quá lâu trong việc chuyển đổi các tình huống và bỏ lỡ thời gian để chơi, người ta vẫn có thể lạc quan rằng ít nhất trục này hoạt động trong tương lai gần. Trong phòng thủ, Ata Karazor và Florian Müller có thể nhận được rất ít. Về cơ bản, cả hai đều vững chắc, nhưng chúng luôn kết hợp sai lầm và sự không chắc chắn mà không nhất thiết dẫn đến mạng lưới quốc phòng toát lên sự ổn định đặc biệt.

Không nhận được một hoặc điểm thưởng khác chống lại các đối thủ được cho là tốt hơn, làm tăng áp lực phải giành chiến thắng trước đối thủ ở tầm mắt. Ở Bochum, nó vẫn ở một thời điểm, điều này không khiến cho trò chơi trên sân nhà với Hoffenheim nhỏ hơn. Ở đây, nó phải được hiển thị liệu VFB có khả năng kháng thuốc tinh thần hay không, điều mà nó không thể luôn luôn thể hiện chống lại Bochum. Người hâm mộ Mancity Liam Gallagher biết điều đó tại buổi hòa nhạc của anh ấy trên Jazz Open trước Lâu đài New ở Stuttgart: "Tất cả những con đường chúng ta phải đi bộ đều quanh co".

Sự xuống hạng sẽ không dễ dàng, sẽ có một vài thất bại. Nhưng chúng tôi sẽ nhận được nó.

Bất cứ ai muốn nhớ một trò chơi rất đặc biệt trong Bochum nên đọc Fibel bóng đá VFB của chúng tôi (hãy nhớ 2007). Nó vừa được cập nhật và mở rộng (20 trang) trong phiên bản thứ hai. Nếu bạn đặt hàng trực tiếp từ chúng tôi, chúng tôi đọc bản phát hành của chúng tôi. Nếu bạn muốn nâng kính theo phong cách, Đơn giản chỉ cần tìm nó ở đây.

Để đọc tiếp:
Stuttgart.In quốc tế cảnh báo rằng "Sự vô hại tấn công kết hợp với mũ ngủ phòng thủ là những thành phần mà từ đó những lo lắng xuống hạng được thực hiện."

Xung quanh vòng vú, sự cám dỗ muốn chống lại việc không thu hút sự tương đồng giữa VFB và cuộc bầu cử Bundestag. Và sau đó làm điều đó ;-)

Buổi biểu diễn thẳng đứng của chúng tôi cho trò chơi có tựa đề là First First General Unorny Bạn có thể tìm thấy ở đây.

Để lắng nghe thêm:
Đài phát thanh bãi cỏ với Focus VFB (từ 1:19:31): "Sosa của VFB, nơi đó là Klement"

Imago

5 ý kiến

 1. Sẽ rất thú vị khi quan sát xem nhiều lời nhắc với mục tiêu chính của việc xuống hạng chỉ là những người theo chủ đề có mục đích hay đã thấy nghiêm túc những vấn đề mà VFB đang chờ đợi năm thứ 2 sau khi trở lại. Tôi ít nhất bị kích thích bởi những đánh giá đầu tiên về Matarazzo. Tất nhiên, hiện tại không dễ dàng do thiếu thành công, thay đổi nhân sự phải được thực hiện liên tục do chấn thương và rào cản và huấn luyện viên thậm chí còn tiếp thu (theo quan điểm của tôi có thể hiểu được) ngay cả một thay đổi hệ thống để ổn định phòng thủ. Các quá trình và tự động đã được diễn tập trong quá trình chuẩn bị không thể phát triển. Thành thật mà nói, đối với một số trò chơi, tôi hầu như không vui khi xem VFB. Hz 1 trong Bochum là một điểm nổi bật tiêu cực khác trong vấn đề này.

  Và tất nhiên cũng có những người thua cuộc tại đội ngũ nhân viên, mặc dù tôi thấy rất ít ý nghĩa trong việc thả tên, vì dù sao thì những điểm yếu trong nhân viên cũng nên rõ ràng với mọi người. Tính đến hôm nay, bạn cũng phải nói rằng các bổ sung mới không thể thay thế đầy đủ các khởi hành (ít nhất là cho đến bây giờ). Đó là giả thuyết để suy đoán liệu một con yêu tinh, Castro hay Gonzalez sẽ làm cho Kahn Cannstatter nhanh chóng. Điều này có nghĩa là Matarazzo sẽ tìm thấy bài phát biểu đúng trong đào tạo để khơi dậy độ sắc nét cũ một lần nữa với một số người chơi. Nếu bạn không thức dậy rất nhanh, bạn nên trở lại trong một đội hình rất lớn sau khi trở về.

 2. Vẻ đẹp của Mislintat của Sch?nf?rie không làm gì cả, nhưng mọi người khác sẽ bảo vệ đội hình của họ, mặc dù điều đó trở nên rõ ràng hơn rằng Klimowicz, Hamadi và Thommy không có cấp độ Bundesliga. Ngay cả khi bạn đo Coulibaly những gì, bất chấp mọi nỗ lực, vẫn không còn nhiều. Mọi người bây giờ dường như đã phát hiện ra rằng việc nhấn cao và endo, bất cứ khi nào có thể, nhân đôi VFB cắt. Chuỗi bốn người không hoạt động, vì Sosa hiện đang vui mừng tiết lộ những điểm yếu của mình trong công việc phòng thủ một lần nữa, nhưng số 0 vẫn còn. Tôi đã sợ rằng Führich cũng sẽ mất đi sự tươi mới trong đống hiện tại không mệt mỏi. Đó thực sự là điểm nổi bật duy nhất để nhìn thấy anh ấy: cầu thủ bóng đá tuyệt vời, suy nghĩ tuyệt vời. Matarazzo đang ở trong một tình huống rất khó khăn, bởi vì anh ta chỉ có một phần không phù hợp, người cũng biến tinh thần thành một vòng xoáy đi xuống. Các đối thủ tiếp theo sẽ tắt không khí. Để tránh điều này, bạn cần nhiều sự lãnh đạo và chuyển động hơn trên sân. Nhiệm vụ tàn bạo, bởi vì với độ chính xác hiện tại, nó nhanh chóng là 0: 3. Bây giờ đến thời điểm mà các giảng viên có thể tự lập.

 3. Motzbackenbruddler nói

  Đó thực sự là trò chơi tồi tệ nhất trong mùa này mà tôi được phép nhìn thấy từ chúng tôi ... chống lại Freiburg và Eintracht, bạn đang có gió và rất kinh tởm mặc dù có sự thấp kém. Cũng có những khoảnh khắc tích cực chống lại Leverkusen. Tôi đã không thấy trò chơi chống lại RBFickDich - vì vậy không có ý kiến. Tuy nhiên, mọi thứ đã xảy ra với Bochumer rất dũng cảm (yêu thích của tôi trong số các câu lạc bộ nồi). Vâng, tôi là một người đã hét lên sau chuỗi 4, nhưng nó không hoạt động tốt với Karazor bên trong. Tôi sẽ thích Anton và Ito tập trung. Vâng, vẫn có thể. Nhưng bằng cách nào đó tôi không thoát khỏi cảm giác rằng Rino không còn có quyền truy cập vào đội và đưa họ trở lại vào những đức tính VFB cũ: Bây giờ không bị tổn thương, có lẽ nó sẽ hoạt động trong cửa sổ chuyển nhượng mùa đông và tôi ra ngoài. ..

 4. Bacardihardy nói

  Materazzo chỉ đơn giản là có quá ít kinh nghiệm làm huấn luyện viên. Anh ta sẽ phải đảm bảo rằng VFB mạnh mẽ hơn, đan lát và hung hăng hơn trong các trò chơi đầu tiên. Anh ta dường như đã vượt qua điều đó để chuẩn bị. Theo đó, tôi tự hỏi đội huấn luyện làm gì từ anh ấy?
  Bạn muốn giống như một trò chơi khăm. Tôi tò mò muốn xem liệu anh ấy có thể có được đường cong với VFB không. Nó sẽ rất khó khăn.

 5. Tôi nghĩ rằng bạn chỉ cần thấy rằng bạn thu thập / hamster một vài điểm vào Giáng sinh (> 12) và sau đó hy vọng rằng Silas và Sasa sẽ khỏe mạnh trở lại, có lẽ SM có thể "hạ gục" một hoặc 2 lần chuyển vào mùa đông ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.