Vfb
Nhận xét 10

Schrotty và Thuyền trưởng Cork

"Schrotty và Thuyền trưởng Kork" là một bộ phim hài của Đức - một số người nói về một bộ phim hài bi kịch - được đạo diễn bởi Wolfgang Dietrich.Buổi ra mắt diễn ra vào ngày 29 tháng 1 năm 2018 tại Stuttgart Mercedes Stra?e-xuyên suốt Đức, quần áo sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 2 năm 2018. Cốt truyện bằng lời ngắn: Làm thế nào bạn có thể đặt câu lạc bộ truyền thống VFB Stuttgart hoàn toàn trong đống đổ nát và tro?Làm thế nào bạn có thể nghẹt thở sự hưng phấn của một sự đi lên trong thời gian kỷ lục?Làm thế nào bạn có thể loại bỏ hoàn toàn sự hỗ trợ gần như vô hạn của các thành viên, người hâm mộ và khán giả?

Do đó, nó không quan trọng trong "Schrotty và Captain Kork", bởi vì nó chỉ tạo thành khuôn khổ cho một tập phim không phải là, những trò đùa ngầm và bê phẳng.
"Huấn luyện viên tuyệt đối mong muốn của chúng tôi"
"Chúng tôi có một nhóm nguyên vẹn"
"Lập kế hoạch dài hạn là không cần thiết trong kinh doanh bóng đá ngày nay"
"Chúng tôi có niềm tin vào chất lượng của đội"
"Huấn luyện viên đã được đội bóng chào đón nồng nhiệt"
"Chúng tôi đại diện cho sự liên tục và uy tín"
"Mọi màu đỏ trắng đều có trách nhiệm cho mọi thứ!"

"Schrotty" thực sự được gọi là Michael Reschke và có tên của anh ấy vì hầu hết các ý tưởng và quyết định của anh ấy là không thể sử dụng được. Thường lỗi thời, chủ yếu là sai lầm. Sự xuất hiện của nó ở nơi công cộng luôn không phù hợp và không thể khắc phục. Trong loạt các vụng về vụng về, nỗ lực thuê Daniel Didavi và không có khả năng cải thiện đội hình. Vào cuối thời gian chuyển giao mùa đông đến từ Reschke ... không có gì. Mặc dù anh ta biết các vấn đề về cuộc tấn công, theo tuyên bố của chính mình. "Schrotty", anh thực sự mặc tên này.

Tayfun Korkut luôn được gọi là "nút chai". Một mặt, đây là tên viết tắt của họ của anh ta, nhưng bất cứ nơi nào anh ta làm việc, anh ta đặt cái nắp lên nó và bị tắc thành công. Là đội trưởng, Kork bây giờ muốn cứu sự nghiệp huấn luyện của mình tại VFB Stuttgart. Cork thường sai vì anh ta là một người đàn ông dễ thương, luôn cam kết hoàn toàn với vấn đề này. Bất kể đội hình nào, anh ấy luôn để cho cùng một trận bóng đá tinh vi. Anh ta ở đâu cho đến nay, anh ta có rất ít thành công, nhưng mọi người đang nói về anh ta tốt. Hầu hết các nút chai coi đó là một dòng sai, mà anh ta không thể làm bất cứ điều gì. Thay vào đó, Dietrich - Nhà biên kịch và đạo diễn trong Liên minh cá nhân - và diễn viên chính Schrotty là trung tâm của sự chỉ trích.

"Schrotty và Thuyền trưởng Kork" do đó vẫn chưa thành công lớn ở Stuttgart. Cảm giác tội lỗi tất nhiên là ... khán giả. Ít nhất là trong mắt của những người tạo ra bộ phim. Theo đó, những người hâm mộ, khán giả và thành viên của VFB đã không chỉ trích các flops định kỳ trong nhiều năm hoặc, bất kể câu lạc bộ, được tổ chức và hỗ trợ câu lạc bộ.

Nhạc phim, tuy nhiên, có khả năng phát triển thành công. Trên hết, trên đường cao tốc đến địa ngục ”được nhiều người hâm mộ đón nhận, cũng như sự u sầu "Chúng tôi không vui". Bài hát "Rằng với hạnh phúc là tương đối" đã trở thành một phương châm an ủi cho nhiều người. Và philê cá tốt "(Chúng tôi) hoàn thành trong ass" Có khả năng phát triển thành một bài thánh ca của nửa sau của mùa giải.

Phê bình phim cũng hoài nghi như khán giả: Bộ phim là một loạt các trò đùa tầm thường và Klamauk không thể tin được. Tái tạo số lượng khó thở không tiết lộ một trò đùa hoặc chiều sâu hài hước và tốt nhất có được một sự quyến rũ nhất định từ sự không hài lòng và định hướng của anh ấy.

Schrotty và Thuyền trưởng Cork
Năm xuất bản: 2018
Chiều dài: mở
Xếp hạng tuổi: FSK 6
Hướng & kịch bản: Wolfgang Dietrich
Nghề nghiệp: Wolfgang Dietrich trong vai Wolfgang Dietrich, Michael Reschke trong vai "Schrotty", Tayfun Korkut trong vai "Thuyền trưởng Kork", trong vai trò hỗ trợ quá nhỏ: nhóm VFB.

Trong phim "(t) Spaceship bất ngờ", mà văn bản này được mượn, thực sự có một chuỗi trong đó một thợ lặn ngọc trai áp dụng, nhìn đây.

10 bình luận

 1. @Jeflyschmann nói

  Tôi được nói và bất lực cùng một lúc. VFB này vẫn còn câu lạc bộ của tôi?
  Tôi thậm chí sẽ không tìm thấy một cuộc đi bộ vào giải đấu thứ 2 một lần nữa. Điều đó khiến tôi không may là tôi không tin vào một cơ hội mới để khởi hành với một sức mạnh khép kín và khái niệm rõ ràng. Và bây giờ?!
  Đặt một dấu hiệu? Gửi không gian đứng? Hủy bỏ thành viên? Ném mọi thứ xuống? Tôi thấy Reschke và Dietrich là một trách nhiệm. Nhưng họ đã biến mất khi Mỹ trở lại trên mặt đất. Và sau đó?
  Tôi đang giúp đỡ và không nói nên lời.

 2. Làm thế nào Horny được viết lại. Cảm ơn vì điều đó.
  Tôi vứt bỏ mình với tiếng cười ... .. Sau đó, tôi nhận thấy đó là thực tế. Thật là tồi tệ ... ..

 3. Vom bên ngoài nói

  Khi ngôn ngữ thất bại, hình ảnh bắt đầu.
  Bạn có thể nói chuyện hình ảnh.
  Cảm ơn.
  Tôi không cần phải nghĩ về điều đó, tôi sẽ đen và buồn hơn.

 4. Đóng góp grandios.
  Về nguyên tắc, trang ở đây vẫn là điều độc đáo kết nối tôi với VFB.
  Đối với nhóm và đặc biệt là sự lãnh đạo của họ để lãng phí thời gian không phải là điều của tôi.

 5. @Jeflyschmann
  Gửi vé vĩnh viễn? Hủy bỏ thành viên? Mọi người thực hiện các biện pháp mà họ nghĩ là chính xác. Tôi để kết nối của tôi với VFB không phá hủy gì và không ai.

  @Fahn và @dvl và @tom
  Cám ơn những lời tốt đẹp!

 6. Florian G?tze nói

  ü-b-e-r-a-g-e-n-d! Vì 3 điều:
  - Tôi có thể cười một lần nữa (cảm ơn bạn !!!)
  - Cuối cùng chúng tôi cũng có một tên cho Reschke (Schrotty !!!)
  - Bạn đã xây dựng đặc tính tốt nhất của Reschke từ trước đến nay: "Schrotty" thực sự được gọi là Michael Reschke và nhận được tên của anh ấy vì hầu hết các ý tưởng và quyết định của anh ấy là không thể sử dụng được. Thường lỗi thời, chủ yếu là sai lầm. Sự xuất hiện công khai của anh ấy luôn không phù hợp và không thể khắc phục.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.