Tính năng nhỏ
Nhận xét 25

Claus Vogt Under (Giao hàng) In

Thông báo của Thomas Hitzlsperger không gia hạn hợp đồng của ông đã gây áp lực lên Chủ tịch E.V. và Chủ tịch Hội đồng giám sát AG Claus Vogt. Bây giờ anh ta phải giao một cách hoạt động, cùng với các đồng nghiệp của mình trong Ban giám sát, một CEO và có thể đặt hàng một bảng thể thao.

Vogt đã làm gì cho đến nay? Bóng đá nữ, thể thao para, cả hai đã khởi xướng và đưa ra phía trước. Anh ấy đã cải thiện tâm trạng, lấp đầy các chiến hào giữa lãnh đạo và người hâm mộ, anh ấy đang tìm kiếm đối thoại với người hâm mộ và các thành viên. Anh ấy có thể làm bạn với người hâm mộ, nói những điều mà người hâm mộ muốn nghe. Vogt đã được chứng minh là chống lại, ông đã thể hiện thái độ trong các câu hỏi chính trị, xã hội và phong cách.

Trong việc tìm kiếm các nhà đầu tư - hiện tại không chính xác không tầm thường - không có gì xảy ra cho đến nay, ý tưởng về sự tham gia của một doanh nghiệp có quy mô trung bình từ lâu đã được đưa vào một Acta, "trong các cuộc trò chuyện", nó đã được nói cho một thời gian dài. Thành thật mà nói kể từ năm 2018, ngay cả với Wolfgang Dietrich. Rằng cả Vogt và Hitzlsperger đều không thể gợi lên một đối tác chiến lược mới ở giữa đại dịch: bằng cách nào đó có thể hiểu được. Có lẽ bạn nên hướng dẫn Diamantauge Mislintat với nó. Anh ấy chắc chắn sẽ tìm thấy một công ty khởi nghiệp mát mẻ ở Pháp.

Laurels Advance cho Vogt và các đồng nghiệp của hội đồng giám sát và chủ tịch của ông Rainer Adrion và Christian Riethmüller là tuyệt vời. Tuy nhiên, nó không còn đủ để thể hiện thái độ; Bây giờ năng lượng là cần thiết. Trên hết, đó là về thực tế là E.V. và AG không còn làm việc cùng nhau, mà làm việc cùng nhau. Bởi vì thật không may, bạn có thể có được ấn tượng nếu bạn nhìn vào những phát triển hiện tại. Ấn tượng rằng nó vẫn là một cuộc xung đột liên tục âm ỉ giữa hai cơ quan của VFB.

Bởi vì Sven Mislintat nhìn thấy dự án của anh ấy trong nguy cơ: anh ấy đã trình bày ý tưởng của mình với Ban giám sát khi các vị trí được điền vào ban giám sát và rõ ràng không liên quan gì nữa. Anh ấy, luôn là một người bạn của từ mở trong nội bộ, hiện đang tìm kiếm con đường trên các phương tiện truyền thông và nói rằng tôi Phỏng vấn STZ/STN Expresses (cộng với nội dung)Rằng anh ấy nghĩ rằng đó là lý tưởng khi Markus Rüdt, Thomas Krücken được bổ nhiệm. Hoặc thậm chí là sai lầm? Anh ta nói: Cá nhân, bài đăng này không quan trọng đối với tôi và khi được hỏi, tôi đã báo hiệu rõ ràng rằng tôi sẽ sẵn sàng gia hạn hợp đồng với tư cách là giám đốc thể thao vào năm 2024 như một phần của cấu trúc như vậy. Vogt và ban giám sát có thể có những ý tưởng khác, xem thông tin bị rò rỉ trong bài viết hình ảnh thể thao tuần trước. Đó là tất cả những gì nhạy cảm hơn, vì sai lầm rõ ràng là quan hệ trong tương lai trung bình của mình với tư cách là giám đốc thể thao và/hoặc thành viên hội đồng quản trị với quyết định trước.

Không, VFB không được làm cho chi tiết cá nhân phụ thuộc, nhưng sẽ là sơ suất nếu câu lạc bộ mất đi sự nghịch lý. Một người mà Süddeutsche Zeitung viết rằng đó là "Có thể thu nhập vĩnh cửu của anh ấy mà anh ấy đã bỏ lỡ một vài lan can đáng kể của câu lạc bộ truyền thống này đã trở nên hoang dã trong một thập kỷ." Đặc biệt là vì Mislintat đóng vai trò gấp đôi tại VFB: một mặt, anh ta phải là người cải tạo về thu nhập chuyển nhượng (qua tài năng sớm) và đồng thời phải thúc đẩy sự phát triển thể thao phía trước.

Không chỉ ở rìa của lĩnh vực bạn có thể thấy: Mislintat là Bock trên VFB - mà chỉ trên các điều kiện của nó. Làm thế nào phù hợp nó sẽ là một bảng thể thao? Trong quá khứ, anh ta không nói rằng tiêu đề không quan trọng với anh ta sao? Có phải anh ta chỉ cố gắng giữ văn phòng để giữ càng nhiều mức độ tự do thiết kế càng tốt? Bởi vì anh ta đã có rất ít nỗi sợ hãi từ Hitzlsperger, người luôn luôn được cấp. Rüdt và nạng có thể bảng thể thao hay họ không chính xác ở vị trí hiện tại của họ?

Claus Vogt không chính xác trong một tình huống thoải mái: thông báo nhân sự của anh ta phải ngồi và nếu VFB mất nhà phát triển và người hâm mộ yêu thích, một cơn bão chỉ trích chắc chắn sẽ đổ lỗi cho tổng thống. Tôi sẽ miễn cưỡng nghe từ anh ta trong nhân viên sai lầm, anh ta đã hủy hợp đồng sau khi công bố Hitzlsperger, nói: Chúng tôi rất tiếc vì anh ấy không muốn tiếp tục công việc của mình cho VFB của chúng tôi. Chúng tôi muốn tiếp tục làm việc với anh ấy, nhưng tất nhiên chúng tôi chấp nhận quyết định của anh ấy!

Quả bóng nằm trong một nửa Vogts.

Ảnh: Matthias Hangst/Getty Images

25 bình luận

 1. Thành thật mà nói, nếu ban giám sát và trên hết VOGT chiến thắng điều này để giữ sai lầm tại VFB, thì cơn bão dự kiến ??của sự phẫn nộ sẽ quá dễ hiểu. Sau đó, cá nhân tôi sẽ nói rằng cảm ơn vì không có gì, ông Vogt và coi tôi sẽ tiếp tục có thể vượt qua và làm cho bạn tại VFB của chúng tôi. Nếu Vogt muốn tạo ra một con chuột màu xám của người Hồi giáo từ VFB thì người hâm mộ sẽ cho anh ta câu trả lời đúng.
  Đối với tôi, doanh nghiệp này chạy trốn khỏi ban giám sát là không thể hiểu được, sau năm ngoái, mọi người đều đồng ý rằng đó phải là người đầu tiên của Sven Sven Misslintat để cung cấp công việc của hội đồng thể thao và không tìm kiếm mà không có sự phối hợp. Đối với tôi một hành vi này không có hành vi này, Vogt chắc chắn sẽ rơi xuống chân, đúng phải!

 2. Điều gì là không thoải mái về vị trí của Vogt? Anh ta chỉ cần cung cấp một giám đốc thể thao từ bộ ba sai lầm/cuộc gọi/nạng và, nếu cần thiết, sẽ gia hạn hợp đồng với Muslagtat. Anh ta có thể làm điều đó.

  Thay vào đó, thực tế là điều này đã không xảy ra từ lâu cho phép Vogt không muốn tiếp tục con đường được thực hiện. Và điều đó sẽ xác nhận nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của các nhà phê bình Vogt.

  • Bernd thân mến, Cảm ơn bình luận của bạn. Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn, nhưng tôi vẫn hy vọng rằng mối quan tâm của bạn không áp dụng mặc dù cuộc gọi cuối cùng để được giúp đỡ từ Sven Mislintat.

 3. Tôi đã có một chút ngạc nhiên trong vài tuần qua tại sao CV hầu như không có mặt kể từ MV. Không phải là một bài báo chung từ E.V: Và AG được xuất bản sau cuộc bầu cử làm thế nào để tưởng tượng tương lai của bóng đá chuyên nghiệp? Nó cũng có thể là tôi đang nhầm lẫn điều gì đó. Trong khu vực thể thao, anh và AR thực sự có nó khá dễ dàng. Đơn giản chỉ cần làm theo đề xuất sai lầm.
  Điều làm phiền tôi là các thành viên hầu như không được giao tiếp. Chúng tôi không biết làm thế nào việc tìm kiếm VV và SV hoạt động, có một cơ quan/người đứng đầu hoặc nếu bạn tự làm, hồ sơ yêu cầu mà VFB có cho ứng cử viên: bên trong, có một lịch trình. Đây là tất cả những điều không rõ ràng, điều này chỉ tạo ra sự bất ổn (không cần thiết?) Trong và xung quanh câu lạc bộ. CV cũng bắt đầu với lời hứa sẽ gần gũi hơn với các thành viên, bao gồm cả việc đưa ra quyết định minh bạch. Theo hướng này, CV hiện có phần thất vọng.

  Mà cũng sẽ rất quan tâm đến việc tìm kiếm nhà đầu tư đang diễn ra như thế nào. Đây là chủ đề đúng hơn, nhưng cuối cùng AR phải đồng ý. Tại sao bạn chưa có nhà đầu tư? Hitzlsperger đã không loại trừ Sid ngày hôm qua rằng nó có thể sẵn sàng trong vài tuần tới. Vì vậy, Corona không thể là lý do (duy nhất) mà nó chưa hoạt động. Hitzlsperger đã đạt được thỏa thuận, nhưng chưa (chưa) đồng ý?
  Chà, hãy hy vọng điều tốt nhất.

 4. Thật xấu hổ khi Mislintat đi qua các phương tiện truyền thông. Nhưng điều đó cho thấy rằng giao tiếp tại VFB là không đủ để làm dịu sai lầm. Một sự tích hợp mạnh mẽ hơn sẽ có lợi ở đây. Vogt và Co. rõ ràng là một chút quá chậm. Có lẽ không có chuyên gia. Quá dài, đằng sau cánh cửa đóng kín, nó trở thành một chiếc áo khoác. Mặt khác, tất nhiên là xấu nếu một câu lạc bộ phụ thuộc vào một người đàn ông duy nhất như sai lầm và anh ta đi thẳng lên báo chí. Tích hợp vào kế hoạch sẽ hữu ích và chuyên nghiệp để tránh một cái gì đó.
  Bằng cách nào đó sẽ không bao giờ bình tĩnh.

 5. Sau khi Vogt đụng độ với Hitz trong một thời gian rất ngắn, bây giờ là MIS. Hai người đã đưa âm nhạc trở lại vào cửa hàng kể từ khi Reschke ra đi. Theo đó, nó đặc biệt được gọi là Hitz, người đã cung cấp một cấu trúc sai để phát triển đầy đủ và cài đặt "những người bảo vệ đáng chú ý".
  Có vẻ như ngày càng nhiều như thể Vogt không chịu đựng những tính cách mạnh mẽ bên cạnh anh ta, đó chỉ đơn giản là chất lượng lãnh đạo kém. Ngoài ra, không có bằng chứng về hiệu suất, ngoại trừ việc treo thấp miễn phí; Bóng đá nữ và thể thao para.
  Việc người hâm mộ sau đó rơi vào một vài thủ thuật PR là điều hối tiếc hơn.

 6. Tôi không còn có thể tưởng tượng VFB mà không có Sven. Sau khi sự ra đi được Hitz ra mắt, tôi tập trung vào một trò chơi sai lầm hoảng loạn và gần như bị thuyết phục trong nhiều tuần rằng anh ta cũng sẽ đi. Việc anh ấy đã cam kết với VFB mỗi tuần (như thường lệ!) Tuần này qua tuần khác là rất bất thường đối với câu lạc bộ của chúng tôi, làm thế nào tuyệt vời cho tâm hồn người hâm mộ. Tôi muốn giữ điều đó.

  Con đường xuyên qua các phương tiện truyền thông rõ ràng là một sự tái phát vào ngày xưa, nhưng mặt khác, rất hợp lý - Sven vẫn giữ được trong tương lai, nhưng muốn tiếp tục làm việc trong tương lai rằng thành công cũng có thể. VFB nên có niềm tin. Nếu không, bạn có thể không tưởng tượng ra hậu quả. Sau đó, nó đi chính xác với hướng khác, hướng nổi tiếng và đáng ghét, tôi khá chắc chắn. Sự kinh hoàng, hư hỏng, địa ngục. Voigt có nó trong tay: Nếu anh ta có tất cả các giác quan cùng nhau, anh ta biết rằng tương lai của chính mình gắn liền với Sven Mislintat hơn anh ta có thể.

 7. Sau đó, bạn chọn một điểm rất nhạy cảm đã di chuyển tôi trong một thời gian dài. Một mặt, việc tìm kiếm các nhà đầu tư luôn được bình luận với các cụm từ tương tự trong nhiều năm. Corona chắc chắn đã không đơn giản hóa trên tàu, nhưng không có gì hoạt động là khó tưởng tượng. Bởi vì, ngoài việc thư giãn thể thao và triết lý trò chơi tạo danh tính, một nhà đầu tư nhìn thấy dự trữ ẩn mà một Sven Mislintat xây dựng. Mặt khác, tuyên bố cuối cùng của Mislintat đọc như một lời kêu gọi giúp đỡ. VFB có lẽ là dự án quan trọng nhất của Mislintat, cho đến nay và cũng sẽ cần 4-5 năm để có được hoa đầy đủ. Và ngược lại, Mislintat cho VFB có tầm quan trọng rất lớn đối với con đường sinh ra từ sự cần thiết trở lại vào các vùng bảng cao hơn. Trái ngược với các thành viên Presidium và AR, anh ấy đã giao hàng và khi tôi nghe anh ấy và thấy anh ấy ở rìa sân, tôi muốn điều này không bao giờ kết thúc. Trong khi đó, anh ta là linh hồn của hiệp hội hơn bất kỳ ai khác và mọi chức năng nên biết rằng anh ta nên rời khỏi câu lạc bộ tốt nhất và cũng có thể là đất nước nếu anh ta gây nguy hiểm cho chòm sao này. Một sự tích hợp nhất định không có nghĩa là phụ thuộc và vẫn còn hy vọng rằng những người liên quan sẽ hiểu mà không nói rằng họ phải chịu đựng khả năng thay thế của riêng họ vì lợi ích của hiệp hội.

  • Trong tình huống hiện tại, ai chỉ nên chìm một số tiền trung bình tám cho VFB và trên hết, tại sao? Cổ tức lớn không được mong đợi và khi tăng giá trị do tăng trưởng, kết thúc của cột cờ có lẽ cũng đã đạt được. Ngoài ra, tình huống thể thao (và do đó là tài chính) vẫn còn hơi run Trong tương lai gần hàng triệu lạm dụng. Bất cứ ai tự cung cấp mình như một Hiệp sĩ da trắng thường sẽ muốn có nhiều bạc trở lại, ví dụ như trong khu vực tiếp thị. Và sau đó, câu hỏi đặt ra một lần nữa liệu đây có phải là một công việc đáng giá cho VFB về lâu dài hay không. Vì để tìm một đối tác cho một tình huống có lợi, tôi hiện đang tưởng tượng gần như không thể.

 8. Tuy nhiên, xin lỗi, danh sách những thành tựu trước đây của ông Vogt thực sự rất thú vị. Cũng cần đề cập rằng điều này đã giữ ngón tay của anh ta vượt qua sân vận động, anh ta đeo mặt nạ và đặt kính của mình xung quanh đúng cách. Ồ!

  Nhưng nếu một người thực sự làm điều gì đó, người ta nói rằng VFB không nên làm cho mình phụ thuộc vào các chi tiết cá nhân. Tôi xin ân xá của bạn? Không phải huấn luyện viên bóng đá đã thiết lập thủ môn thủy tinh của mình vì đội không được tự phụ thuộc vào các chi tiết cá nhân cá nhân?

  Và bây giờ là bắt buộc. Năng lượng gì? Điều gì nên rất khó để nâng Sven Mistlintat vào vai trò của giám đốc thể thao, điều mà anh ta đã kiếm được trong một thời gian dài?

  Nhưng cho đến nay chúng tôi đã đến, đúng với phương châm: mọi người đều làm một vài người hâm mộ! Bởi vì tôi cũng là một người hâm mộ và một thành viên, nhưng tâm trạng của tôi chắc chắn đã không cải thiện được tâm trạng của tôi, không có chiến hào đầy, không tìm kiếm một cuộc đối thoại, ngược lại.

 9. Hiệp hội là Venezuela của Bundesliga- bất thường, lãnh đạo và mất phương hướng, đường cong Cannstatter đã tiếp quản với CV tàu ngầm, một nhà đầu tư (IGITT) không bị truy nã, thành công và những người cần thiết, đặc biệt là SM nhưng cũng chắc chắn là điều đó. Không liên quan, thậm chí nghi ngờ. Các họa sĩ ClubMeier và Poster rất quan trọng, ở nơi mà giải đấu không quan trọng! Trên rìa - bản thân tôi ở CC, nhưng vào thứ Sáu, tôi đã tìm thấy đó là một bầu không khí thực sự tuyệt vời mà không có sự hỗ trợ có tổ chức (!)!

 10. Trước tôi muốn nói rằng tôi luôn muốn đọc các phân tích của các nhà khai thác blog, nhưng họ có một điểm mù rất lớn liên quan đến ông Vogt.
  Tốt nhất, tôi có thể để phần giới thiệu được chuyển qua như một sự biến hình.
  Trong mọi trường hợp, ông Vogt đã xé các chiến hào cho tôi và những người bạn VFB của tôi.
  Anh ta có thể đã hài lòng với cốt lõi sâu thẳm của đường cong Cannstatt trong dân túy và cực kỳ tốn kém cho hiệp hội, nhưng đã mất những phần lớn của những người theo dõi bình thường.
  Cuộc bầu cử lại có thể được giải thích chủ yếu bởi sự thờ ơ phát sinh do việc đưa ra một ứng cử viên đối diện dưới mức tối ưu và một JHV trong Thời báo Corona.
  Cho đến nay, tôi đã thấy năng lực cốt lõi của anh ấy trong việc theo đuổi các chủ đề được phê duyệt bởi cơ sở quyền lực của nó vì tiền đắt tiền, cũng là bất lợi của hiệp hội và bằng cách phá vỡ thủ tục chính xác, mà anh ấy cáo buộc các quy trình của tòa án lao động khác.
  Thành công chính của anh ấy cho đến nay là đã có được một khoản thù lao cao cho một công việc tự nguyện trước đây, nhưng anh ấy đã không làm hoặc không hoặc chỉ thiếu hoặc chỉ thiếu, hoặc trong các chi tiết cá nhân của Hitzelsperger và Mislordat trước bất lợi nghiêm trọng của hiệp hội.

 11. Elmar Amendinger nói

  Vogt = là một người đàn ông quyền lực điển hình. Như được nhìn thấy mỗi ngày trong chính trị hoặc trong hàng chục tập đoàn. Đầu tiên họ tập hợp những con cừu và các môn đệ xung quanh, theo điều kiện vô điều kiện, mà không có bất kỳ câu hỏi nào. Điều này tạo ra đa số / quyền lực. Phần lớn những gì xảy ra sau đó không còn quan tâm, không còn là lợi ích của công ty hoặc hiệp hội. Mọi người, dù tốt hay quan trọng đối với cấu trúc, bị giết, điều chính là họ không đến quá gần với sức mạnh của chính họ. Đừng quan tâm đến tầm quan trọng của bạn. Bạn có nhận thấy điều gì khác không? Cảm ơn vì không có gì Claus Vogt (Tôi đã không chọn bạn, đã không rơi vào đó!).

  Luận án này chắc chắn được xác nhận nếu một tuyên bố từ AR cuối cùng sẽ không đến trong vòng 3 ngày tới liên quan đến các bình luận hợp pháp về phía SM. Tôi sợ một lần nữa chúng tôi trôi dạt vào vực thẳm mà không ai muốn ở gần trái tim.

 12. Elmar Amendinger nói

  Cảm ơn bạn vượt qua, một bình luận thực tế là tốt nhưng hợp lý quan trọng đối với CV không được công bố - bởi vì đây là một trong những môn đệ Bailiff !!

 13. Rất khó để tôi đưa ra một ý kiến ??về chủ đề này.

  1. Hitz đã đưa cho tôi bức thư ngỏ để vogt
  Tức giận tối đa. Mọi thứ có thể đúng
  đã được, nhưng thật không may
  Sự chú ý bị phá hủy cho anh ta về cơ bản.
  Tôi cảm thấy chủ quan như thể anh ấy ở đó
  đã chấm dứt nội bộ và không
  Nhiều hơn là hoạt động với toàn bộ sức mạnh. Tôi hỏi
  Xin lỗi, nhưng tôi sẽ
  của các bài phát biểu về trang của anh ấy trên VFB
  Tốt hơn là lặp đi lặp lại
  Tuyên bố về sự đa dạng. Là quan trọng,
  nhưng anh ấy (vẫn) là người quản lý của
  VFB, nó chắc chắn được trả tiền hào hiệp và có
  Do đó ưu tiên 1. anh ấy cũng có thể là
  Better Sven Buddy là người kế vị
  ủng hộ. Nhưng anh ấy không.

  2. Claus Vogt
  Steiger có anh ấy trong thời kỳ tổng thống
  Chiến dịch bầu cử đã buộc tội rõ ràng rằng anh ta
  chưa gửi một kế hoạch đầy đủ.
  Vogt lừa nó và trèo
  Đã sửa và không hấp dẫn
  Chiến dịch bầu cử dẫn đầu. Trong nhiều thứ
  Có Steiger, nhưng những gì Vogt quan tâm.
  Không ai muốn nghe. Tôi biết
  Đừng chim, nhưng lướt qua anh ấy một cách chuyên nghiệp
  Hạn mức. Bóng đá nữ và para là
  Tất nhiên là rất vui khi có, số tiền lớn đó
  Đến từ
  Đội bóng cấp phép. Cái này nên
  Hoàn toàn trên top 1 và tuyệt vời
  Được thiết lập.

  3. Sven yêu quý của chúng tôi
  Về cơ bản nó có đúng trong một công ty không
  rằng một người luôn lựa chọn miễn phí
  Và có tất cả quyền tự do lựa chọn?

  Nếu tôi là chủ tịch VFB, một số người sẽ có tôi
  không hài lòng về kế hoạch nhân sự của mình.
  Gonzo săn từ trang trại và với Dida
  Một trong số đó là được mở rộng. Tôi là
  tin thêm rằng VFB của chúng tôi
  Trường hợp ngược lại đã giúp nhiều hơn.

  Chúng ta có cần Millot, Faghir, Beyaz,
  Người Úc và một số khác trong một
  Cửa sổ chuyển nhượng corona? Mọi thứ gây khó chịu
  Lực lượng và không có cho ở đây và bây giờ.
  Sau đó, bạn phải mượn Omar và
  Vào cuối ngày không có
  phản cảm
  Lực lượng mà (bây giờ) các mục tiêu bắn. và
  không có kinh nghiệm về tình cảm
  Sự ổn định trong trò chơi.

  Là chủ tịch, tôi muốn điều đó với điều đó
  Cơn sốt trẻ thuần khiết thực sự giống nhau
  Không.

  Và tôi cũng không muốn làm điều đó
  Người đàn ông trong công ty quá mạnh mẽ
  trở thành bởi vì điều đó có nghĩa là sự phụ thuộc và
  Ngoài ra, nó không thực sự dự đoán được cho dù
  rằng với một tài năng thuần túy Smithy
  đầy đủ.

  Khi Mammon gọi, mọi người đều
  nhanh hơn ... bởi vì đối với của tôi
  Hương vị để nhận dạng câu lạc bộ
  bị mất tích. VFB chỉ được thông qua
  Trạm cho sự thánh hiến cao hơn.

  Vua Sasa của chúng ta sẽ có sức khỏe
  Giống như Kobel. Hay bạn có
  Ngoại trừ nghe nói về Mario Gomez,
  Đó là câu lạc bộ trái tim sừng của tôi
  đó là tôi thực sự yêu ...

  Điều này cũng chứa chấp những nguy hiểm, Endo muốn tích cực ở Liên đoàn Anh, thành thật mà nói, và những tài năng trẻ chỉ trở lại.

  Ai nói về một trái tim trung thực, VFB là câu lạc bộ trái tim của tôi, tôi trải qua dày và Duenn ???

  Kempf không, endo không, không phải sasa. Silas có thể ở lại lâu hơn một chút vì lòng biết ơn, nhưng chắc chắn không lâu như chúng ta muốn có nó ... Gonzales là tác phẩm kinh điển, không may cũng là Kobel.

  Đó là cách mà đi sai lầm ...

  Theo quan điểm của tôi, việc đặt câu hỏi từ ban giám đốc bạn muốn đi bao xa và liệu bạn có muốn nó không, ngay cả khi nó sẽ đi đôi với việc một lần nữa trong League 2.

  Ngay cả khi sau đó tôi tiết kiệm cho mình những chi phí của Dazn, tôi không còn nhìn vào cú đá Liga 2 và tôi cũng tin rằng Sven Mislintat không nên quyết định mọi thứ một mình với tất cả sự đánh giá cao, tôn trọng và nhiệt tình.

  • Tôi vẫn đi với Hitz và Vogt, nhưng không còn với Mislintat nữa. Tôi thực sự không thể thấy rằng đó là về thực tế là VFB được điều chỉnh cho một người. Mislintat thậm chí không yêu cầu vị trí hội đồng thể thao cho chính nó. Đó không phải là về con người mà là về con đường đi. Nói một cách thực tế, dù sao thì sai lầm không thể được giữ trong một vài năm nữa, điều quan trọng hơn là cho đến lúc đó chúng ta cho đến lúc đó chúng ta đang trên đường đến mức chúng ta có thể bị mất Trong số các nạng xếp hạng, Rüdt hoặc Drobily có thể lấp đầy nó đầy đủ.

   Tôi đi cùng bạn rằng con đường với những người trẻ tuổi, đã mua những tài năng rời khỏi câu lạc bộ chống lại sự thay thế cao sau một vài năm không phải là không có rủi ro, mà là một lời chỉ trích, tôi sẽ mong đợi một sự thay thế, làm thế nào nếu không thì kết nối với tiền vệ của Bundesliga Để có thể đạt được

  • Elmar Amendinger nói

   Nhận xét tốt, ở lại với nó, ngôi làng - điều tốt nhất để làm là tất cả những thay đổi Swabian, mọi người từ bên ngoài có một thời gian khó khăn, mùi ổn định - sẽ rất quan trọng trong giám đốc thể thao / thành viên hội đồng quản trị, hoàn toàn là nếm hoặc bất cứ điều gì có nghĩa là, thậm chí Một nhà đầu tư tiềm năng nên tốt nhất là sống trong bán kính 5 km từ Vòng cổ, VFB đang đi sai đường và Sven M. nhận ra điều này bởi vì anh ta không thể đối phó với tâm lý này. Trong hình thức này, với cờ vua ở cấp độ tỉnh (như được mô tả ở trên - không - không muốn đi), VFB sẽ không may vẫn là những gì hiện tại - một hiệp hội thang máy, không có tương lai, có thể là giải đấu thứ 4 (đưa ra đủ ví dụ của các câu lạc bộ truyền thống khác). Nhưng tốt, ở Nam D bạn muốn nó theo cách đó, bạn luôn nghĩ rằng bạn vượt trội hơn người khác và đặc biệt thông minh. Thật không may, nó không giống như hiện tại được chứng minh (tiêm chủng, v.v.). Miễn là VFB và chủ tịch của nó không mở, nó sẽ giữ nguyên như vậy, một sự xấu hổ cho VFB mà tôi đã đi cùng trong 45 năm. Lời chào từ phương Tây - từ đó một SM đến và chắc chắn sẽ trở lại sớm vì anh ta sẽ không đối phó với ngôi làng lãng mạn, điều đó không. Nó sẽ rất dễ dàng …………

 14. Tôi sẽ thử nó khác nhau.

  Tôi đã mua một chiếc áo SASA được thiết kế bằng tay đầy hưng phấn và nhiệt tình.
  Không lâu khi tôi tự hào treo nó lên trong một khung ảnh ở nhà, tôi nghe thấy cuộc phỏng vấn của anh ấy.

  Vâng, MHHH Stuttgart rất tốt, nhưng thật không may, tôi không thể hứa bất cứ điều gì và nếu một lời đề nghị tuyệt vời đến. Có mmmmh, bạn không biết.

  OOOOOKKKKEEEEEEEEEEE
  Hình ảnh bị bỏ lại phía sau, hiện đang ở dưới tầng hầm ...
  Kuess di tay gn? vợ và tạm biệt.
  Tạm biệt. Sau đó đi quá mạng ngay lập tức, hoặc
  nơi có nhiều mạng hơn ..

  Tất nhiên tôi không chỉ dành cho người Swaebian,
  Nhưng tôi là Swabian và vì Karl Heinz F?rster cũng giống như người hâm mộ VFB. Nó không bị cấm nếu một người chơi swaebian đá.

  F?rster thể hiện hiệp hội, G. Sch?fer vẫn làm điều đó ngày hôm nay. Tôi thiếu cảm giác (m) một câu lạc bộ từ các cầu thủ.

  Về cơ bản, tôi thấy nó thực sự tài năng để phát triển. Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi, một cấu trúc cơ bản vững chắc với kinh nghiệm và cấp độ Bundesliga nên ở đó. Một sự pha trộn lành mạnh của rất trẻ, trẻ và già.

  Chúng tôi chạy vào cùng một mớ hỗn độn mà không có kinh nghiệm này trong sự lặp lại vô tận. Tuần này qua tuần khác.

  Tôi nghĩ S.M. Một người là người muốn trải qua điều của mình và rõ ràng điều này chỉ có thể với một câu lạc bộ nhỏ. Với Watzke, anh ta thậm chí sẽ không làm điều gì đó như thế, công khai chỉ trích, bởi vì một cuộc thảo luận làm rõ -một cuộc thảo luận sẽ chắc chắn. Mọi thứ tốt hơn về chủ đề ở phương Tây. Tại Dortmund, không có nhân viên nào chỉ trích mức độ lãnh đạo thông qua tờ báo. Không phải là sai lầm.

  Thiếu tá, Adrion đã biện minh cho những lo lắng, không có ý tưởng, nhưng có thể.
  Chúng tôi không biết điều đó. Có hai mặt ở đây quá.

  Tôi nghĩ sẽ ổn nếu ai đó ít nhất là đúng.

  Nếu tôi trung thực, tôi thích cách công đoàn Berlin và Freiburg làm điều đó tốt hơn.

  • F?rster đã ở trước thời của tôi, nhưng là người gốc Mosbacher và từ B-Iouth của Waldhof Mannheim cho chúng tôi, nó chỉ là một khung giới hạn như một mẫu. Thời đại của Günter Sch?fer cũng bao gồm tài năng đã mua Klinsmann, sau một thời gian ngắn, sau tiếng gọi của sự nổi tiếng và tiền bạc lớn hơn. Trong chừng mực không có gì mới, tôi sẽ nói.

   Tôi có thể hiểu Freiburg là một hình mẫu, nhưng làm thế nào để bạn đến với công đoàn Berlin? Họ có tài năng trẻ tồi tệ đến mức hai kickers trẻ phải đưa ra một hợp đồng chuyên nghiệp để thực hiện quy tắc cầu thủ địa phương, mặc dù họ không thuộc đội một. Và không ai đến từ Berlin và khu vực xung quanh. Ngay cả ở Freiburg, với Günter, Keitel và H?fler, đây chỉ là ba người chơi trong khu vực.

 15. Trong nền kinh tế tự do, Mislintat sẽ ở bên ngoài với một màn trình diễn như vậy - nhưng chúng tôi tại VFB thật kỳ lạ đến nỗi sau đó chúng tôi đặt nó vào Vogt trong đôi giày của chúng tôi.
  Hitz dường như cũng vượt xa mọi lời chỉ trích, liệu anh ta có ở Olympus VFB không?
  Vì tuần này, nó không còn là về con người, mà là về sự phá sản mới nổi của VFB.
  Do các hạn chế tiết kiệm với doanh số khẩn cấp bị từ chối, không ai có thể được thuê hoặc thăng chức vào Giáng sinh.
  Trên hết, tôi mong đợi Hitz, nhưng cũng là Vogt, một kế hoạch phòng thủ mất khả năng thanh toán; Ví dụ, chúng tôi có thể có được chứng chỉ thành viên cho hiệp hội; Điều này cũng có thể được thực hiện mà không cần IPO vội vàng với chứng chỉ thú vị hoặc trái phiếu chuyển đổi, và xin vui lòng không ném cổ phiếu sau khi một nhà đầu tư neo được đánh giá cao với giá vài triệu lố bịch. Kính gửi VFB Tiếtler - Hiện tại có những chủ đề thực sự quan trọng hơn bất kỳ chi tiết cá nhân nào, và bây giờ bạn có thể yêu cầu Hitz lãnh đạo văn phòng lâu hơn, từ tôi về tạm thời. VFB đang cần!

 16. Phải, trong nền kinh tế tự do, bạn không mang nội bộ như vậy ra bên ngoài, trong trường hợp như vậy, từ khóa sẽ là từ khóa. Nhưng VFB không phải là một công ty có quy mô phương tiện bình thường, mà là một hiệp hội Bundesliga được công khai 24/7. Và Sven Mislintat do đó sử dụng vị trí của mình trong câu lạc bộ để thể hiện lợi ích của mình một cách bền vững đối với hội đồng quản trị. Bạn có thể tìm thấy điều đó hợp pháp, nhưng tất nhiên bạn không cần phải làm thế.

  Theo quan điểm về tình hình đe dọa tài chính, sự tiến bộ của Sven Mislintat dường như tôi sẽ trình bày một loại giải pháp dự phòng để ngăn chặn bất kỳ bên thứ ba nào có xu hướng anh ta hoặc một mình là một giám đốc thể thao với luật phủ quyết, vì tự nhiên làm suy yếu chất thể thao gây nguy hiểm cho sự thành công của chiến lược tổng thể của nó.

  Điều đó có vẻ như tôi sẽ không tìm thấy cách tiếp cận của anh ấy ổn, nhưng đó không phải là trường hợp. Câu lạc bộ treo cực kỳ thành công của thể thao. Về mặt này, việc muốn có tiếng nói trong chi tiết cuối cùng là hoàn toàn hợp pháp. Đặc biệt nếu bạn nên trả lời nó bên ngoài. Theo nghĩa này, tôi hy vọng rằng bản ngã của Claus Voigt nhỏ hơn vấn đề trao đổi hợp lý giữa những người tham gia.

 17. Motzbackenbruddler nói

  Tôi không thoát khỏi cảm giác (mặc dù Porth đã biến mất) rằng nhà đầu tư chính của AG không phải lúc nào cũng sạch sẽ trong nền. Tôi có thể hiểu rằng những người thực hiện quyết định có vấn đề với một người bảo lãnh chủ yếu gần gũi với mọi người và dân gian (và do đó biết đường cong phía sau họ). Mặt khác, tôi không hiểu tại sao (o-ton u.hoeness), người Daimler thậm chí không lấy tiền trong tay và đưa VFB lên Up Up một lần nữa nếu cách Vogt Vogt không thích họ ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.