Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 24

Tại sao sẽ không có gì thay đổi tại VFB Stuttgart ...

Ngay cả khi sự tách biệt với Tayfun Korkut là không thể tránh khỏi (hoặc như người ta thích nói ở Stuttgart: không có sự thay thế), có khá nhiều người mà sự lưu thông lặp đi lặp lại của huấn luyện viên thay đổi khủng hoảng-Euphoric-Crise Huấn luyện viên. Đó là đại diện của sự liên tục, bao gồm cả Tổng thống Wolfgang Dietrich ("Tôi đại diện cho tính liên tục và uy tín"). Tuy nhiên, vì lý do liên tục một mình gắn bó với những người rõ ràng không đạt được thành công, nhưng cũng không có ý nghĩa gì. Bởi vì tất nhiên Tayfun Korkut là gương mặt của cuộc khủng hoảng. Với các định hướng chiến thuật gần như vô lý, anh ấy đã huấn luyện mình theo hướng của một kỳ nghỉ được trả tiền. Nhưng cũng rõ ràng: anh ta là người đàn ông sai lầm ngay từ đầu. Ít nhất trong hơn 14 ngày trò chơi. Và anh ấy là người đàn ông của Michael Reschke ("Korkut là giải pháp tốt nhất!").

Là một phần của sự liên tục từ khóa, cái tên Christian Gentner luôn sụp đổ. Rốt cuộc, anh ta là hằng số duy nhất tại VFB, ngoài các giám đốc điều hành hàng thứ hai Stefan Heim và Jochen R?ttgermann cũng như người quản lý công cụ Meuschi. Nhiều fifa 16 ios download 2019người coi thuyền trưởng là một kẻ ác, điều chắc chắn là phóng đại, ngay cả khi anh ta thường vô hình như một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực và mức độ của hình thức và các cuộc phỏng vấn (không bao giờ quên "bạn không phải đánh bại đối thủ như Mainz" ) trong nhiều năm chìm.

Không, nó không (chỉ) sự dịu dàng của Kitô giáo. Đó là vô số quyết định sai lầm, chủ yếu trong các vấn đề nhân sự mà VFB Stuttgart fifa 16 ios download 2019 đã lái xe vào trầm cảm mùa thu nhiều năm trong nhiều năm. Giống như tại Korkut, những quyết định sai này phải được sửa chữa nhiều lần bằng cách sa thải hoặc miễn trừ tốn kém. Nếu bạn nhớ tên Gerd M?user, Bernd Wahler, Robin Dutt hoặc Jürgen Kramny, bạn sẽ nhanh chóng có được một tâm trạng tồi tệ. Nhưng VFB cũng có một chuỗi lỗi gây tử vong trong quá khứ gần đây: First A Huấn luyện viên (Jos Luhukay) đã được thuê cho một ban thể thao (Jan Schindelmeiser). fifa 16 ios download 2019Ngay trước khi bắt đầu mùa giải tiếp theo, ban thể thao đã được thay thế (Michael Reschke), người không thể với huấn luyện viên (Hannes Wolf). Sau đó, một huấn luyện viên (Tayfun Korkut) đã (tốt) cam kết vì nơi cư trú của anh ấy (Cannstatt) và ấn tượng trong cuộc trò chuyện, nhưng không phải vì thành công của anh ấy (không). Sau khi xuống hạng, hợp đồng của huấn luyện viên đã trở thành - Rõ ràng là chống lại kiến ??thức tốt hơn - Mở rộng và đặt một đội với anh ta mà anh ta không thể làm bất cứ điều gì. Một người gần như có ấn tượng rằng Messrs Reschke và Korkut sẽ không nói chuyện với nhau trong quá trình lập kế hoạch - hoặc tốt nhất, qua nhau. Và chúng tôi lại ở đó: thất bại trong việc bắt đầu mùa giải, phần dưới của bàn, lần đầu tiên được phát hành huấn luyện viên. Rốt cuộc, chúng tôi rất tuyệt trong thể loại này.

VFB Stuttgart sẽ không thoát khỏi chu kỳ vĩnh cửu này nhanh chóng như vậy. Nguyên nhân? Rõ ràng các quyết định nhân sự được thực hiện theo sự sẵn có và từ cảm xúc. Mùi ổn định và người quen cũ có vẻ quan trọng hơn tiềm năng thực sự. Xem Beck, xem Cork, xem Castro, xem Didavi. Rõ ràng, VFB không tạo ra một hồ sơ yêu cầu cho huấn luyện viên cho người chơi hoặc - quan trọng hơn nhiều. VFB rõ ràng tiết kiệm một cái gì đó mà mọi công ty làm. Hay nói cách khác: Hiển thị nhân sự sẽ trông như thế nào đối với huấn luyện viên mới?

Wolfgang Dietrich thể hiện bản thân khá mơ hồ: Người đàn ông mới cũng nên tỏa ra sự bình tĩnh trong thời kỳ khủng hoảng rằng anh ta nên để bóng đá hiện đại chơi, anh ta nên phát triển tài năng và tạo ra sự cân bằng giữa các cầu thủ trẻ và già thứ ba ". Với tất cả sự tôn trọng: Đây không phải là một hồ sơ yêu cầu. Đây là một hỗn hợp của một vấn đề tất nhiên và các cụm từ rỗng.

Bóng đá nào nên được chơi trong Stuttgart? "Hiện đại" là một thuật ngữ hơn nữa. Là bóng đá cấp bách và thay đổi của những người đàn ông Schmidt, Hasenhüttl và Gisdol là người phù hợp cho một đội hình có những cầu thủ có sức mạnh không phải là tốc độ? Là đội của ý tưởng trò chơi của huấn luyện viên một lần nữa, có thể biến mất một lần nữa trong sáu đến mười hai tháng? Hay VFB Stuttgart bị thuyết phục về những cầu thủ của mình đến nỗi một huấn luyện viên phù hợp chỉ đơn giản là tìm kiếm? Về mặt lý thuyết, điều này có thể được gọi là Markus Weinzierl, ngay cả khi bạn không nghe thấy gì tốt từ thời gian của bạn tại Schalke ("Không có dòng vui tươi rõ ràng"). Nhưng Weinzierl thực sự là loại bóng đá nào? Đó có thể là điểm cộng lớn nhất của anh ấy mà anh ấy có cùng một nhà tư vấn trong Jürgen Schwab từ BMS Consulting là Christian Gentner.

Hay đó nên là một người đàn ông tốt từ băng chuyền huấn luyện bụi bặm, như Mirko Slomka, người có màn trình diễn tốt nhất là cuối cùng đã huấn luyện KSC vào Sư đoàn thứ ba? Hay VFB muốn thông gió với khuôn mặt mới, tươi, không sử dụng, như trường hợp của Hannes Wolf? Bạn không thể thoát khỏi cảm giác, VFB không tìm kiếm huấn luyện viên của mình dựa trên một hồ sơ được xác định rõ ràng, mà là quyết định ứng cử viên nào cho anh ta bởi một nhà tư vấn và cách thức hoạt động của "phỏng vấn". Nó có thể là đủ nếu ứng viên gây ấn tượng với một bài thuyết trình PowerPoint sang trọng hoặc phân tích được công thức tốt (như Cork gần đây).

Bởi vì VFB không tạo ra các hồ sơ trong các vấn đề nhân sự và dường như không thể phát triển các thông số kỹ thuật chuyên dụng cho phong cách chơi mong muốn, câu lạc bộ diễn giải từ "liên tục" theo cách riêng của nó: đáng tin cậy và liên tục tồn tại trong toàn bộ huấn luyện viên. Ngược lại: Huấn luyện viên được phát hành cứ sau sáu đến mười hai tháng vì các huấn luyện viên hoặc phong cách chơi của họ không phù hợp với đội hình.

Điều này khá bình thường đối với tổng thống: "Nếu chúng ta trung thực, vị trí huấn luyện là một ghế phóng ra", Wolfgang Dietrich nói vào ngày miễn trừ tại Corkuts tại Thể thao ở thứ ba. Nhìn theo cách này, không quan trọng người huấn luyện mới sẽ là ai. Anh ấy sẽ sớm biến mất.

Chỉ là khó chịu khi phương pháp này sẽ không thành công bền vững.

 

24 bình luận

 1. VFB cũng không phải là đỉnh cao của huấn luyện viên.
  Đã có 15 huấn luyện viên trong 10 năm qua. Nói một huấn luyện viên mới sau mỗi 8 tháng.
  HSV đã hao mòn 17 huấn luyện viên trong 10 năm qua.

 2. Frank Teufel nói

  Tôi thấy rất thú vị về cách mà tổng thống của chúng tôi phản ứng với nhu cầu hơi quan trọng duy nhất: lý do để phát hành Schindelmeiser.
  Trong khi anh ta thẳng thắn trò chuyện với Korkut, chỉ có những lý do bị véo đi kèm với câu hỏi này.
  Tôi sẽ lập trình DMC-12 Delorean của tôi cho sự kiện này, ở đây chúng tôi đã có cơ hội của một tương lai tốt đẹp hơn.
  Vào thời điểm đó, chúng tôi là một hiệp hội bình thường với một tour thể thao có thẩm quyền và có giá trị, có kế hoạch dài hạn về cách các cầu thủ và đội trẻ đang phát triển. Cấu trúc này được thực hiện bởi những người hâm mộ tuyệt vời.
  Bộ đôi Reschke và Dietrich đã hy sinh gần như tất cả những điều này một lần nữa trên bàn thờ bóng đá nổi tiếng.
  Và sẽ không có gì thay đổi miễn là chủ tịch của chúng tôi đang tìm kiếm các ứng cử viên cho ghế cắt với cụm từ từ câu lạc bộ hàng đầu Swabian với các nhà đầu tư neo.

  • Đó thực sự là đáng chú ý. Thành thật tôi sẽ không muốn đưa tay vào ngọn lửa mà chúng tôi sẽ đá Wolf & Schindelmeiser trong giải đấu đầu tiên, nhưng vâng: hai người thực sự đã cho chúng tôi rằng có một kế hoạch dài hạn.

  • Có thể hiểu rằng Dietrich phản ứng tức giận. Vì, trái ngược với Korkut, Schindelmeiser Melee quan tâm đến những câu chuyện nội bộ, bạn phải đưa nó ra một nơi nào đó mà mọi thứ đã xảy ra. Và nếu bạn không tháo nó ra, thì nó sẽ không mang lại bất cứ điều gì cho anh ta nếu bạn không tin anh ta dù sao. Sau hơn một năm, nhà báo chất lượng cuối cùng nên có được điều đó.

   Nhưng toàn bộ bài viết đi theo cùng một hướng. Vì không ai biết chính xác những tiêu chí nào về nghĩa vụ huấn luyện đã hết hạn, một vài mảnh vỡ công khai của một số câu chuyện chỉ đơn giản là suy đoán cùng nhau làm cho hướng dẫn của câu lạc bộ trông tồi tệ nhất có thể. Toàn bộ điều này vẫn đặt lên vương miện rằng phần mở rộng với Corcut chưa được đưa ra bất kỳ bằng chứng nào trong bài viết được liên kết chống lại kiến ??thức tốt hơn.

   • Chào Bernd,

    Cám ơn bạn đã góp ý. Vì giảm giá Schindelmeiser vẫn chưa rõ ràng, nhu cầu chắc chắn không đứng đắn. Bởi vì không có lý do cho sự tách biệt - ngoại trừ một vài cụm từ. Với số lượng huấn luyện viên (với sự thay đổi quản lý và đội hình), nó dường như không phải là một luận điểm đặc biệt phiêu lưu rằng thiếu những cân nhắc nên được đặt ra chính xác. Nhưng bạn chắc chắn có một lời giải thích tâng bốc cho nó. Văn bản được liên kết nói rằng hợp đồng đã được gia hạn, mặc dù đã có nghi ngờ về Korkut sau khi kết thúc mùa giải trước.

    • Vào ngày 11 tháng 8 năm 2017, Dietrich nói với STN rằng Schindelmeiser không muốn thực hiện các điểm đã thỏa thuận nội bộ trong kế hoạch của đội, đặc biệt là về nghĩa vụ của những người chơi có kinh nghiệm. Bạn có thể tin điều đó hay không, nhưng ít nhất đó là những gì phía Dietrich nói về chủ đề này, và hỏi hơn một năm sau đó chỉ là ngớ ngẩn. Đặc biệt kể từ khi đại diện của Dietrich thông qua cuộc phỏng vấn Schindelmeiser trong The Kicker vào ngày 14 tháng 8 năm 2017 là khá đáng tin cậy. Trong đó, Schindelmeiser mâu thuẫn với tuyên bố rằng ông đã tự mình xử lý việc chuyển nhượng, nhưng lời buộc tội này không được đưa ra bởi Dietrich. Nến sương mù ở mức tốt nhất của nó.

     Quản lý câu lạc bộ hiện tại đã thuê chính xác một huấn luyện viên trước Weinzierl: Tayfun Korkut. Do đó, thật phi lý khi muốn đổ lỗi cho toàn bộ tội lỗi của quá khứ. Nghĩa vụ của Korkuts có thể đã được tìm thấy xứng đáng với những lời chỉ trích, nhưng đưa ra câu hỏi ai có sẵn vào thời điểm đó, đây là suy đoán khó khăn. Việc ai đó vừa ký hợp đồng được cho là đã hủy bỏ mùa đông năm ngoái không phải là tín hiệu tồi tệ nhất về sự phát triển hơn nữa của hiệp hội.

     Nhìn lại, gia hạn hợp đồng của Corkut tất nhiên có thể đã được đưa ra. Nhưng theo quan điểm về số tiền khá dễ quản lý, nó có thể không quá sai từ quan điểm cũ, do đó ở nơi khác không có mong muốn nào nếu thành công đã dừng lại.

     • Xin chào Bernd, chúng tôi không đồng ý về một số điểm, nhưng điều đó không tệ ;-) Ném vào của bạn vì vậy thật vô lý khi muốn đổ lỗi cho toàn bộ tội lỗi của quá khứ. Tuy nhiên, không thể có nghĩa là văn bản trên, vì đó không phải là ở đó. Cũng có những cái tên hóa ra là quyết định sai trước khi lãnh đạo hiện tại. Đó là luận điểm: Nó đã diễn ra tồi tệ trong nhiều năm, bất kể những người diễn xuất, nó không chỉ là về tổng thống hiện tại mà bạn bảo vệ rất say mê.

     • @abiszet, tôi nghĩ rằng chúng ta không xa nhau như vậy trong việc đánh giá tình hình. Ít nhất trong những năm gần đây, đã có một sự tương tác đáng ngại của các huấn luyện viên sau khi không thành công và thiếu khả năng đối với nghĩa vụ của các huấn luyện viên thực sự giỏi trên ghế phóng ra mở. Vì vậy, tôi đoán rằng Korkut vẫn là một trong những người giỏi nhất, lúc đó. Anh ấy đã đạt được mục tiêu chính của mình với màu sắc bay mà anh ấy không thể phát triển đội cho mùa giải tới, bây giờ anh ấy không phải là Klopp hay Guardiola.

      Nhưng tôi không nghĩ rằng ban quản lý câu lạc bộ hiện tại có thể bị buộc tội thiếu chuyên nghiệp, như bài viết của bạn cho thấy. Đây có thể là trường hợp của những người như cử tri, Bobic hoặc Dutt, nhân viên hiện tại vẫn đưa ra rất ít lý do để làm điều đó. Vì vậy, tôi rất lạc quan rằng đường cong sẽ chỉ trong dài hạn. Như tôi đã nói, bây giờ chúng tôi đã nhận được một người được cho là đã hủy bỏ trong mùa đông là không tệ.

   • Tobias Pitsch nói

    @Bernd

    Với ý chí tốt nhất trên thế giới, việc gia hạn hợp đồng với Cork là kiến ??thức tốt hơn. Nó là đủ đủ nếu bạn nhìn vào các trò chơi bên dưới anh ấy. Tôi cũng không phải là một fan hâm mộ của việc sa thải vội vàng, nhưng đơn giản là không có một chút hy vọng nào. Thậm chí không có một điểm tích cực trong phong cách chơi mà bạn có thể cắt nhỏ ... không có gì. Toàn bộ câu chuyện với Cork (từ nghĩa vụ, từ nghĩa vụ, thông qua các trò chơi để xuất viện) rằng các quý ông trong bộ đồ sang trọng dẫn đầu câu lạc bộ của chúng tôi chỉ đơn giản là không biết về bóng đá. Dietrich có thể trò chuyện rất tốt và trong mắt tôi, Reschke chỉ gặp may mắn với các cam kết một vài lần. Anh ta có liên hệ tốt với bất kỳ nhà báo hoặc huấn luyện viên thể thao nào ở Nam Mỹ hoặc bất cứ điều gì, những người giới thiệu một hoặc người chơi khác mà sau đó anh ta mua mà không đồng ý với huấn luyện viên của mình trước đó liệu người chơi có phù hợp không. Tương lai của Markus Weinzierl chỉ đơn giản là phụ thuộc vào việc đội hình hiện tại có phù hợp với cách chơi của anh ấy hay không (và liệu anh ấy có lấy băng tay của đội trưởng hay không ... nhưng đó chỉ là ý kiến ??cá nhân của tôi).

    • Tất nhiên, có một điểm tích cực thậm chí rất quan trọng trong các trò chơi của nửa cuối mùa giải cuối cùng: sự ổn định phòng thủ. Việc Korkut có lẽ muốn chơi một bóng đá tấn công hơn trong mùa giải mới đồng ý với cấp trên của anh ấy trong mùa giải mới cho thấy mọi người tham gia chia sẻ quan điểm của bạn rằng chống bóng đá phòng thủ không phải là kết luận cuối cùng. Tôi vẫn không thể nhận ra tại sao điều này bây giờ nên là một bằng chứng về việc thiếu chuyên môn bóng đá.

 3. Joachim Leuze nói

  Sự tách biệt đã quá hạn lâu. Ngay cả với nghĩa vụ của mình, người ta có thể thấy trước rằng anh ta lại lịch sử vào mùa thu. Về cơ bản, anh ta không bao giờ nên có nghĩa vụ. Một mặt. Mặt khác, nó gần như rất ngạc nhiên bởi sự lãnh đạo thể thao để gia hạn hợp đồng với Korkut vào tháng Bảy. Điều này về cơ bản là hành vi có hại và cẩu thả và thực sự nên bị trừng phạt. Nếu bạn đã nhìn và phân tích nửa sau của mùa giải thành công của mùa giải với một khoảng cách và sự hiểu biết bóng đá của Hồi giáo, thì một cuộc chia tay vào cuối mùa giải sẽ là biện pháp hoàn toàn chính xác. Nếu bạn chỉ ở Thế vận hội ở Cologne hoặc ở Leverkusen hoặc ở nhà chống lại Gladbach, Hoffenheim hoặc Frankfurt, thì nó đã được nhìn thấy huấn luyện viên và tương lai của VFB là gì. Bây giờ Reschke vẫn nên có một hộp mực miễn phí và nếu nó trở thành một sai lầm hoặc một sai lầm một lần nữa, thì thời gian của anh ta cũng nên kết thúc tại VFB. Và khi bạn cho rằng đó là cá nhân, người đã sửa đổi hợp đồng của Reschke và thay đổi thành lợi ích của giám đốc thể thao. Trong tiếng Đức, sau đó nồi hơi thực sự hấp!
  Đôi khi tôi cảm thấy như một cảm giác linh hoạt như thể các nhân vật chính sai về sự lãnh đạo của VFB là một lần nữa.Và điều đó cũng đã hoạt động như một chủ đề trong hơn 10 năm qua các hầm mộ của sân vận động Gottlieb-Daimler.

 4. Một lần nữa mọi thứ đều được xây dựng rất khéo léo.Tôi nghĩ rằng đôi khi nó sẽ có ý nghĩa nếu lãnh đạo thể thao của chúng tôi mất năm phút trước khi có quyết định khó khăn và đọc những đóng góp từ blog này.Lúc nhất thì điều đó sẽ phải nổi bật rằng lịch sử lặp đi lặp lại nhiều lần.

 5. Tôi nghĩ rằng bạn không nên luôn luôn phàn nàn về Dietrich và Reschke. Việc xuất viện của huấn luyện viên sau trận đấu Hanover, với định hướng chiến thuật, chỉ có thể cảm nhận được người hâm mộ và các thành viên hội đồng quản trị như một sự khiêu khích là do đó và nhất quán.
  Ngoại trừ việc gia hạn hợp đồng của Huấn luyện viên và Badstuber, tôi vẫn coi việc mua hàng là hứa hẹn. Thực tế là ông Dietrich trong thể thao đã không đi vào việc sa thải Schindelmeiser trong bên thứ ba có lẽ liên quan nhiều hơn đến các thỏa thuận hợp đồng, bởi vì tôi khá chắc chắn rằng quyết định này sẽ không được đưa ra theo cách đó vào thời điểm đó. .

  • Cám ơn bạn đã góp ý. Phải: Thời gian của đĩa nút chai là đúng. Nó sẽ không thể sớm có được. Nhưng điều đó không thay đổi thực tế là bạn rất khó hiểu các quyết định nhân sự như một người hâm mộ.

  • Xin chào Uwe, đó không phải là về Corkut vào đúng thời điểm và hoàn toàn bị xóa. Bạn không nên khen ngợi Reschke/Dietrich vì điều này, bởi vì họ phản ứng với các quyết định sai lầm mà họ đã gặp vào tháng 1 (cài đặt) và tháng 6 (VVL).

   • Điều này chắc chắn là chính xác nếu các lựa chọn thay thế có thể có trong tháng 1. Nhưng để xuất bản rằng bạn không thể có được người khác (tốt hơn), có thể là một chút quá nhiều và sẽ phản tác dụng. Tôi cũng đồng ý với VVL, nhưng sau nửa sau thành công của mùa giải, dự kiến ??sẽ chỉ ra rằng trong tương lai bạn muốn dựa vào tính liên tục và chỉ đơn giản là đánh giá quá cao Korkut. Tuy nhiên, tôi ước tính rằng ít nhất hành động nhanh chóng và nhất quán.

  • Đây chính xác là những gì trong văn bản: Đầu tiên là một huấn luyện viên (Jos Luhukay) trước cam kết với một ban thể thao (Jan Schindelmeiser).

 6. Tại AG Stinkts dừng lại từ đầu. Miễn là không có chuyên gia, nhưng chỉ có những người nghiện hồ sơ làm điều đó ở bên cạnh, do đó, thậm chí có vẻ tốt trong chương trình giảng dạy Vitae sau này, sẽ không có gì thay đổi. Thật không may, là một thành viên câu lạc bộ, bạn không còn có thể thay đổi bất cứ điều gì. Những lời đẹp của máy xay sinh tố không may được cho là phần lớn.

 7. Vom bên ngoài nói

  Có những trò chơi đi ra ngoài. Ngay cả khi 2 chơi với nhau, những người chỉ muốn giành chiến thắng. Sau đó, đó là cách của nó, sau đó không có người chiến thắng. Nhưng với 2 alphating, nó phải dễ dàng. Vì vậy, chủ quyền của việc giải thích xuất hiện, thì đột nhiên có một trận hòa cảm thấy giống như một chiến thắng và một trận hòa là một tinh thể rõ ràng cho người khác.
  Trong trò chơi Dietrich chống lại Reschke, Dietrich chỉ có thể bù đắp, chiến thắng không còn có thể. Reschke hiện đã đạt được mục tiêu thứ 2, tức là phát hành huấn luyện viên thứ 2. Với mọi huấn luyện viên khác, Reschke kéo đi mà không cần giải cứu.
  Dietrich chỉ có thể bù cho nếu anh ta bắn Reschke ngay lập tức. Sau đó là 2: 2, tức là 2 huấn luyện viên chống lại 2 giám đốc thể thao. Nhưng nếu anh ta làm điều này bây giờ, đó là một thất bại cảm thấy, thì anh ta gần như sẽ thừa nhận rằng Reschke là một sai lầm vì anh ta có Cork và và và.
  Vì vậy, Dietrich có thể sẽ thua, mặc dù trên mạng. Và những gì về nó, nếu giám đốc thể thao đột nhiên không thể chịu đựng được, đó có phải là một thất bại cảm thấy?
  Nhưng tôi mơ ước một lần nữa, đó không thể là trường hợp với VFB-AG chuyên nghiệp cao (mặc dù tôi đã được thông báo rằng trong các công ty chứng khoán, các cộng đồng adhoc này có thể là một vũ khí rất sắc sảo và lén lút ...).

 8. Bạn không thể đào MV một lần nữa?

  Hoặc kích hoạt tam giác ma thuật RE (re-re)?
  Boboic Again Sports Giám đốc (SRY, tôi trát vomit ngay lập tức), Balakov trên băng ghế dự bị (có chứng chỉ) và Elber như một khẩu súng thần công cho Presidium. Cũng tốt cho các nhà tài trợ. Một người Brazil tốt bụng rất thích mời bạn ăn mừng hơn một .. Dietrich.

  Tôi ước Weinzierl mọi điều tốt đẹp nhất. Tôi rất muốn xem nó như một huấn luyện viên phân chia thứ hai. Có một cái tốt hơn. Không thuộc thể loại của chúng tôi.
  Hasenhüttel là một kệ xa hơn và sẽ nheo mắt vào công việc của Jogi.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.