Nổi tiếng
Nhận xét 23

VFB Stuttgart chắc chắn dưới sự kiểm soát của môi trường khó khăn?

Tôi có thể mong đợi điều gì từ VFB Stuttgart của mình?Điều này gần đây đã được xác định bởi giám đốc thể thao Sven Mislintat nếu tôi đã giải thích chính xác cuộc phỏng vấn của anh ấy trong bức tranh thể thao.Tôi không nên đòi hỏi như vậy, ông nói.Bởi vì điều này gây áp lực lên đội mà họ không định làm.Nó không thể thực hiện vì mong đợi của tôi.

Thực tế là VFB đã mất chín lần trong bộ phận thứ hai, đã xuất hiện nghèo nàn trước những người nặng ký như Osnabrück, Wies Wiesbaden, Kiel và Fürth, vì tôi nói. Vì vậy, đó không phải là do thành phần của đội, định hướng chiến thuật hoặc tuyển dụng các cầu thủ mà các trò chơi không giành chiến thắng. Phân tích thực tế? Văn hóa lỗi? Rõ ràng không có sẵn.

Chiếc áo VFB rất khó khăn vì kỳ vọng rất cao, Mislintat nói. Họ rất cao vì các thành viên, người hâm mộ, người ủng hộ và báo chí mong đợi hơn hai, có thể năm trận đấu hay trong mùa giải. Tất nhiên, không phải mọi đối thủ như Sandhausen và Niedersg đều có thể bị bắn từ sân vận động, nhưng hơn một chút so với 1: 2 đam mê với KSC và sự xuất hiện tự tin hơn đáng kể trong phân khu thứ hai có thể được mong đợi từ VFB.

Chủ quyền hơn trong việc đối phó với những lời chỉ trích cũng sẽ được mong muốn. Chủ nghĩa chuyên gia, môi trường khó khăn, dịch vụ trọng tài, không gian:
Những người khác luôn luôn đổ lỗi, họ thực sự là những lý do rẻ tiền, bạn có thể làm điều đó tốt hơn, ông Mislintat. Hoặc đó có thể là kết quả của "phân tích khó khăn" như vậy, tại sao VFB trông rất tệ trong phân khu thứ hai: sau giai điệu "thì đó không phải là môi trường khó khăn tại sao chúng ta chơi rất tệ".

Đó là câu chuyện cổ tích tuyệt vời về môi trường khó khăn. Kỳ vọng của họ đảm bảo rằng đội gần như không bao giờ mang lại những gì được tin cậy. Thậm chí không có khán giả trong sân vận động và các đường cong và khán đài giờ đây không thể đổ lỗi cho sự can đảm của đội hoặc tham gia.

Tường thuật về môi trường khó khăn cũng đảm bảo rằng sự hời hợt được xử lý thay vì suy nghĩ sâu sắc hơn tại sao VFB không thực hiện chính xác. Bản thân chủ nghĩa cũng là vô ích. Thái độ này cũng có thể được chuyển đến đội ("Chúng tôi nghĩ, bây giờ nó đang diễn ra").

Để truyền đạt rõ ràng những kỳ vọng của tôi:

Tôi mong đợi sự đi lên, logic.
Không phải ông, ông Mislintat?

Tôi mong đợi đáng kể hơn hai đến năm trò chơi, trong đó VFB cũng tạo ra một chiến thắng rõ ràng từ sự vượt trội của nó.
Chúng ta có phải là dơiccord, phải không?

Tôi dự kiến ??VFB sẽ tìm các giải pháp chống lại các đối thủ sâu.
Thuộc về 1 × 1 trong phân chia thứ hai, phải không?

Một hệ thống trò chơi có thể nhận ra và hoạt động có lẽ không quá nhiều, phải không?
Nên bình thường ở cấp độ này.

Và tôi muốn xác định với một nhóm.
Chắc chắn, bất cứ ai nghĩ như vậy một cách lãng mạn, là để đổ lỗi.

Nếu bạn làm việc trong bộ phận thứ hai tại VFB, bạn không thể giành chiến thắng bất cứ điều gì, chỉ cần thua. Cảm giác như sự tiếp nối của trận chiến xuống hạng ", vì vậy Milintat trong bức tranh thể thao.

Có phải anh ta phàn nàn nghiêm túc rằng anh ta làm việc tại VFB Stuttgart, một câu lạc bộ truyền thống không muốn ở lại vĩnh viễn trong bộ phận thứ hai? Đây là khá bắt chước. Nhưng tất nhiên anh ấy hoàn toàn đúng. Điều đó cũng giống với HSV và Nieders, với Sankt Pauli và Hanover, Darmstadt và Aue. Chỉ có một vài đội có thể làm việc bình tĩnh. Có lẽ ở Heidenheim, ở Kiel, ở Regensburg. Nó cũng sẽ bình tĩnh hơn ở hàng thứ hai hoặc thứ ba, như Mislintat đã từng làm với Dortmund và Arsenal. Nhưng tôi chắc chắn Sven Mislintat không muốn điều đó nữa. Không hàng thứ ba và Kiel. Do đó, anh và nhóm phải chịu được áp lực nếu họ muốn ở VFB Stuttgart. Đây là công việc của bạn và bạn đã chọn chính mình. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, kỳ vọng đến trực tiếp từ câu lạc bộ.

Sven Mislintat cũng nên trung thực như vậy để xác định: kỳ vọng của anh ta cũng không chính xác là nhỏ. Anh ấy đã phát hành huấn luyện viên Tim Walter của mình - được ca ngợi với rất nhiều Brimborium trên bầu trời trước mùa giải - bởi vì giám đốc thể thao không còn tin rằng huấn luyện viên đã giành được chương trình khuyến mãi. Và cuối cùng, Mislintat mong đợi không gì khác hơn là ra ngoài rất lớn với đội hình tuyệt vời của mình đầy ilass, coulibalys, molas và kết thúc.

Nhân tiện, tôi không mong đợi gì hơn là vòng loại Champions League cho mùa giải tiếp theo!

Vui vẻ. Một sự xuống hạng tâng bốc là đủ cho tôi. Nơi 12 sẽ là cảm xúc cao nhất. Xin đừng nói sau đó, tùy thuộc vào tôi, ông Mislintat!

Để đọc tiếp:
Là Sven Mislintat đúng với những lời chỉ trích của mình?

Ảnh bìa: ImagoImages.de/xtomxwellerx Xeibner-Press Photo Ep_eer

23 bình luận

 1. Người bi quan nói

  Sau đó, tôi thực tế là VFB chơi vĩnh viễn mà không có người hâm mộ. Sau đó, họ không còn làm xáo trộn việc chạy của đội hình sai lầm nhạy cảm.

  • Chân đầu tiên của Kiel, huýt sáo sau chưa đầy 20 phút - thực tế sẽ tốt hơn trong trường hợp đó nếu không có người hâm mộ nào có mặt.

   • Không chỉ ở Kiel, ngay cả khi chơi nhà với Wiesbaden. Một lời nhắc nhở: Vào thời điểm đó, VFB đã bắt đầu với sáu chiến thắng và hai trận hòa, mọi thứ trông giống như một sự cam chịu tự tin. Vào giờ nghỉ, đó là 0: 1, VFB thậm chí đã không chơi tệ và thừa nhận một mục tiêu đáng tiếc. Sau 20 điểm từ tám trận. Và từ khán đài chính, một buổi hòa nhạc Jelly Tube đổ vào đội.

    Mislintat là hoàn toàn đúng với những lời chỉ trích của mình.

    • Người bi quan nói

     Nhận xét sơ bộ:
     Trong khi đó, tôi ngạc nhiên rằng Mislintat có thời gian cho các cuộc phỏng vấn-chắc chắn khá khó để phân phối khoảng 13 triệu mỗi năm cho môi trường tư vấn người chơi của bạn.

     Daniel: Về chủ đề - người hâm mộ VFB trên HT - vâng, tôi đang ngồi đó ngay cả khi tôi ở đó.
     Tôi có thể nhắc nhở tôi về nhiều trò chơi - ngay cả với những người trẻ tuổi - - nơi nó chặt chẽ / quan trọng / khó khăn và vẫn được hỗ trợ.
     Mọi người có ý thức về việc một đội đang cháy ở đó, cho dù các chàng trai đang cho mọi thứ hay liệu một bộ sưu tập đầy tuổi của bản ngã chạy qua quảng trường.

     Sau Corona Gesign, dù sao chỉ có ít người hâm mộ có thể được phép đến sân vận động. Có lẽ Mislintat có thể định nghĩa (có thể với công việc của bạn - Daniel?) Ai nên ở đó ngoài anh ta.

     PS .: Tôi không thể nhớ một buổi hòa nhạc còi bên phải của người Viking trong HZ chống lại Wiesbaden. Nhưng OK - Sân vận động của tôi - Bộ nhớ đã bị suy yếu với những ý tưởng đôi khi xấu / đau thương này.

     • Trong số 13 triệu, một phần lớn cho Kabak có thể đã đứng đầu. Vẫn còn một ông R ..

 2. Theo tôi, một thái độ cơ bản đòi hỏi và những lời chỉ trích về sai lầm không loại trừ!
  Thỏa thuận sau thất bại thường thiếu tôn trọng, tâm trạng trên khán đài thường có khả năng từ một nửa, tờ báo Stuttgarter thiếu sự thay thế và đưa hiệp hội liên tục ở phía trước (và những lời chỉ trích bán tốt hơn so với khen ngợi) ...
  Do các quỹ hiện có, có một thái độ cơ bản là hiệp hội thuộc về CL, từ MV đến ngày nay, điều này luôn có thể được đọc sau một vài thành công ...

  • Vâng, và các bình luận trên truyền hình như trong một vụ đập VFB. Thật tuyệt khi quá cực đoan và anh ấy đúng. Tuy nhiên, hoặc chính xác vì điều này, bạn phải xem xét sự khác biệt theo ý kiến ??của tôi.

 3. Joachim Leuze nói

  Câu hỏi cho Pass dọc: "Bạn có thấy cuộc phỏng vấn hay nghe thấy không?"
  Vì vậy, bạn lấy má từ đâu khi lấy được giám đốc thể thao tốt của VFB này từ đâu? Tôi không nói nên lời khi tôi đọc phần giới thiệu của bạn về bài đăng này, sau đó tóc tôi đối mặt với tôi. Điều này chạy qua toàn bộ mùa giải: hộ chiếu thẳng đứng trong câu lạc bộ này, chẳng hạn như tin tức xung quanh hoặc lá bôi trơn Stuttgarter Nachrichten hoặc Stuttgarter Zeitung. Bây giờ một cuộc phỏng vấn tốt trong quan điểm của tôi được mang đến lò mổ và bị khai thác. Tất nhiên, Sven Mislintat là hoàn toàn đúng trong cuộc phỏng vấn của mình! Cái đó nói về gì thế? Trong một cuộc phỏng vấn với Sky sáng hôm qua, anh ta phàn nàn rằng những nét bằng lời nói trên các mạng xã hội nằm dưới vành đai và toàn bộ cấu trúc mà anh ta và Hitz đẩy vào bụi bẩn. Và người chơi trên các mạng xã hội đã tấn công, xúc phạm, làm mất uy tín và tuyên bố vượt ra ngoài biên giới. Và bạn biến từ trong miệng của bạn. Tôi thấy loại báo cáo này chỉ đơn giản là khét tiếng và lén lút. Tôi hầu như không đọc bất kỳ báo cáo tích cực nào từ đường chuyền thẳng đứng qua đường chuyền thẳng đứng. Chỉ có bị đánh đập. Hoặc trong đội, huấn luyện viên hoặc giám đốc thể thao. Dần dần tôi thấy nó như một sự nhạo báng làm thế nào bạn có thể làm điều đó cho bạn. Tôi không nhận được đằng sau nó tại sao bạn làm điều đó? Điểm là gì? Và lúc đầu tôi đã rất ấn tượng với bạn và ca ngợi bạn với các tông màu cao nhất, nhưng những gì đang diễn ra ở đây trong mùa này là ngăn kéo dưới cùng!
  Bạn chỉ giả vờ rằng bạn là những chuyên gia, nhưng dần dần tôi cảm thấy rằng bạn rất được truyền cảm hứng bởi sự thiếu hiểu biết.Nếu đó là một khía cạnh chính trị, thì tôi thậm chí sẽ muốn nói rằng cô ấy là một vội vàng thuần khiết.Kinh khủng.
  Tái bút. Tôi thực sự khó chịu.
  Bạn chỉ cần xem và theo dõi bạn, sau đó bạn biết rằng Sven Mislintat là hoàn toàn đúng.Trên thực tế, VFB có môi trường khó khăn nhất trong toàn bộ cảnh người hâm mộ.Với tất cả những lời chỉ trích, nhưng bạn cũng nên rời khỏi nhà thờ trong làng.Và để không có tờ giấy nào xuất hiện bên dưới giám đốc thể thao này, đây thực sự là một trong những người giỏi nhất trong cả nước.

  • Frank Hermann nói

   Mislintat không thể gõ vào vai đủ:
   Với việc phát hành Tim Walter,
   Với việc gia hạn hợp đồng của Pellegrino Matterazzo,
   Với tuyên bố, nhóm đã sẵn sàng cho bộ phận đầu tiên
   Và với những người hâm mộ như Joachim Leuze, những người nhiệt tình về cú đá đáng thương,
   - Mọi thứ được thực hiện đúng!

   • Cho đến nay, Mislintat đã không tạo ấn tượng rằng anh ta không cho phép chỉ trích nhóm hoặc công việc của mình. Phòng huấn luyện nói riêng là một sự điều chỉnh của các quyết định trước đây và yêu cầu (tự) chỉ trích (tự).

    Tôi không thích bài viết trên mà bạn không tìm hiểu bất cứ điều gì về cuộc phỏng vấn, mà chỉ sử dụng các tuyên bố cá nhân và sau đó nhận xét về mặt chính trị. Tôi thiếu nỗ lực để đặt mình vào quyết định của VFB một chút và để hiểu các tuyên bố của họ. Quá thường xuyên tôi chỉ đọc những diễn giải hoài nghi và chính trị. Dường như với tôi rằng nhiều nhà bình luận đã hoàn thành VFB kể từ thời kỳ Dietrich và không còn có thể tăng sự cảm thông và do đó chỉ phản ứng một cách hoài nghi.

    Nếu Mislintat tố cáo những lời chỉ trích quá khắc nghiệt trên phương tiện truyền thông xã hội và rõ ràng chỉ ra rằng các cầu thủ trẻ có thể đối phó với điều đó khó khăn, điều đó có nghĩa là anh ta cũng bác bỏ những lời chỉ trích tốt về công việc của mình? Không cần phải làm thế. Đồng thời, anh cũng ca ngợi sự hỗ trợ của người hâm mộ. Điều này mâu thuẫn với luận điểm mà ông nhìn thấy một môi trường nói chung khó khăn tại VFB. Cảm giác mà VFB không thể giành được bất cứ điều gì trong bộ phận thứ hai là hoàn toàn đúng. Chiến thắng là một vấn đề tất nhiên, mất điểm của thảm họa trung bình. Đó là lý do tại sao việc leo lên rất quan trọng.

 4. Nếu bạn có thể đứng trước cái nóng, hãy ở ngoài bếp!
  Đúng là môi trường Stuttgart không nhanh chóng thỏa mãn. Nếu một tâm lý laissez-faire sẽ thắng thế ở đây, chúng ta sẽ có cấu trúc kinh tế của Apulia. Một cái gì đó như thế đến từ một cái gì đó như thế! Sven Mislintat tiết lộ bằng cách làm nóng một lyre cũ mà anh ta không hiểu linh hồn Swabian! Ngoài ra, VFB luôn tự sa thải các khiếu nại. Cho dù đó là thu nhập chuyển nhượng cao hay hàng tỷ sản lượng bị xì hơi có hiệu lực: ẩm thực sao luôn được bán và tất cả thường không được giao nấu tại nhà. Môi trường Stuttgart này có hơn 10 năm kinh nghiệm với sự khác biệt chính xác này và do đó có thể nhìn gần hơn. Hãy để một x bị lừa cho một u không phải là điều của chúng tôi. Đặt cược về sự đánh giá cao công việc của bạn là không phù hợp sau một mùa mà người ta thường không có cơ hội với màn trình diễn này. Nhưng khiêm tốn! Ông Leuze nên lấy điều đó vào trái tim. Mỗi từ khó khăn của cô ấy tiết lộ: Linh hồn của bạn không phải là màu đỏ đậm và bạn có thể làm bất kỳ sự hiểu biết nào về nhịp đập của con người. Đôi khi bạn có cảm giác rằng những bộc phát bằng lời nói của bạn gợi nhớ đến một Choleric không được hiểu ở đây? Sau đó, tôi có một đề xuất cho bạn: Niềm vui với những đóng góp của bạn và giúp giữ cho sự thẳng đứng của nó chất lượng cao của nó.

 5. SM là đúng, League 2 không phải là đường. Tuy nhiên, do đó, hiệu suất chủ yếu dưới mức của đội được biên soạn một phần của anh ấy xin lỗi và đồng thời cắt giảm môi trường khó khăn, cuối cùng chỉ có những kỳ vọng tương tự của đội và khóa học của mùa giải, như chính câu lạc bộ, Thật không may là không chuyên nghiệp lắm và không có gì với văn hóa lỗi. Rốt cuộc, đó chính xác là môi trường khó khăn này, không sợ hãi (bạn phải là một người hâm mộ VFB) và trung thành, với tất cả các Br Ande, đằng sau câu lạc bộ này, trong đó nhiều đội hạng nhất chỉ có thể mơ ước! Tôi thấy th là một nhiệm vụ để giữ cho giám đốc thể thao của anh ấy gần hơn với dây xích theo như chủ đề này liên quan.

 6. Phew - Nếu chúng tôi có một đội ở đây, sẽ không có gì làm việc cùng nhau. Chúng tôi hợp nhất lòng trung thành và tình yêu của VFB, và bây giờ chúng tôi rất vui về sự thăng tiến và cơ hội để xây dựng những thành công cũ với những người hoang dã mới. Tôi sẽ coi thường SM trước - nếu hội đồng quản trị hài lòng với nó, dường như có những lý do cho điều này có thể không mở ra cho chúng tôi?
  Tôi hy vọng rằng Th tiếp cận cơ bản nhất trong tất cả các vấn đề: Tại sao hầu hết tất cả các cầu thủ và huấn luyện viên tại VFB trở nên tồi tệ hơn? Tôi quan tâm nhất đến điều đó, những lý do là gì? Chắc chắn, kỳ vọng này - nhưng tôi biết rằng với tư cách là một người chơi hoặc huấn luyện viên trước đó. Có sự thiếu chăm sóc tâm lý? Nếu thiếu tinh thần đồng đội từ sa mạc LeBrutzer đến tổng thống => đó dường như là vấn đề chính gần với trái tim.
  Một điều khác về tất cả Bruddler: Câu lạc bộ nào khác được tổ chức bất thường với Giải vô địch Đức? Hãy tưởng tượng bạn treo trên Leverkusen, Schalke hoặc thậm chí là M hèGladbach.
  Tôi mong chờ BL - nếu chúng ta xuống một lần nữa nhưng làm ơn Hurray thay vì tuyệt vọng.

  • @Fritz062
   Chúng tôi hợp nhất sự trung thành và tình yêu của VFB - - nói tốt và hoàn toàn đúng! Về mặt này, tôi cũng muốn tăng cấp độ: đó không phải là vấn đề. Nhưng mẹ tôi luôn nói: "Giọng điệu làm cho âm nhạc" ;-)

 7. Vom bên ngoài nói

  Tôi đi ra ngay bây giờ và nói rằng tôi chưa đọc cuộc phỏng vấn.
  Tôi cũng không có trên phương tiện truyền thông xã hội.
  Tôi chỉ xem một vòng vú đỏ và một hoặc trò chơi khác trên TV từ xa, và trong hơn 40 năm. Đôi khi tôi cũng ở sân vận động.
  Và nếu tôi nói điều gì đó ở đây, đó là ý kiến ??cá nhân của tôi:
  Các chuyên gia thân mến của người ”trong ngành công nghiệp, chính trị, thể hiện kinh doanh và thể thao, bạn nhận được tiền của bạn và giá trị của bạn rằng bạn sử dụng cảm xúc của chúng tôi, vì thực tế là chúng tôi cảm thấy thoải mái, tức là trong tiếng Đức tốt Tình hình. Vì vậy, nếu bạn không làm tốt công việc của mình, bạn sẽ tấn công chúng tôi ở cấp độ cá nhân. Bí quyết, xin vui lòng duy trì khách quan và chuyên nghiệp trong thất bại của bạn, không còn hoạt động nữa, chúng tôi đã thấy qua ...

  Và đó là lý do tại sao tôi vẫn ngạc nhiên rằng những người đến từ Karlsruhe đã không bay đến Stuttgart
  Và đó là lý do tại sao tôi có thể ôm tất cả vì chúng tôi đã trở lại giải đấu 1
  Và đó là lý do tại sao SM có thể nói điều gì đó như vậy
  Điều đó sẽ không thay đổi tôi.

 8. Hans Baierle nói

  Đã vui vẻ, bạn luôn muốn nhận ra về người đàn ông, đôi khi thậm chí còn khó chịu vì sự càu nhàu phản tác dụng và hiểu biết của họ (vì nó thực sự được nhận thấy bởi những người làm quyết định và sau đó có thể cám dỗ họ hành động sớm), nhưng trong những trường hợp hiếm hoi không kiểm tra Rằng bạn rơi vào các mẫu hành vi như vậy. Mặc dù bạn phản ánh về SOOOO, những lập luận có ý thức và cân bằng. Haha, rơi vào, lần này là chính mình.

  Tôi đồng ý rõ ràng với Joachim Leuze (xem bình luận ở trên) tại đây:

  Bạn chỉ giả vờ rằng bạn sẽ là chuyên gia, nhưng dần dần là một cảm giác rằng bạn rất được truyền cảm hứng bởi sự thiếu hiểu biết. Nếu đó là một khía cạnh chính trị, thì tôi thậm chí sẽ muốn nói rằng cô ấy là một vội vàng thuần khiết. Kinh khủng.
  Tái bút. Tôi thực sự khó chịu. Bạn chỉ cần xem và theo dõi bạn, sau đó bạn biết rằng Sven Mislintat là hoàn toàn đúng. Trên thực tế, VFB có môi trường khó khăn nhất trong toàn bộ cảnh người hâm mộ. Với tất cả những lời chỉ trích, nhưng bạn cũng nên rời khỏi nhà thờ trong làng. Và để không có tờ giấy nào xuất hiện bên dưới giám đốc thể thao này, đây thực sự là một trong những người giỏi nhất trong cả nước.

  Trên thực tế, tôi chỉ muốn thêm rất nhiều:

  Lên cao? Đúng
  Đội hình vô cùng trẻ hóa? Đúng
  Nhiều người chơi có nhiều tiềm năng được tìm kiếm? Đúng
  Mức lương thấp cho năm trước? Đúng
  Chuyển nhượng cộng với được tạo ra? Đúng

  Vì vậy, tôi không thể nhớ rất nhiều mùa tại VFB, vào cuối đó có rất nhiều kết quả tích cực. Chúng tôi có lẽ sẽ chỉ nhận ra mùa giải thứ 2 này có giá trị trong 3-4 năm-nếu đội có thể được tổ chức cùng nhau và phát triển hơn nữa.

  Tất cả những điều này dựa trên nền tảng mà toàn bộ nhân viên có trách nhiệm tại VFB (Hitzlsperger, Mislintat, Matarazzo, trước đây Walter) đã làm việc như một người mới lạ. Bạn không nên đo những người này trong một mùa. Một sự cải tạo lớn như VFB đã thực hiện vào đầu mùa giải chỉ cần thời gian để có thể phát triển hiệu quả dự định của nó (và tôi tuyên bố ở đây: lần đầu tiên sau nhiều năm, VFB có thể được nhìn thấy trong việc quản lý đội hình của đội ! Và không chỉ hành động hành động theo nhu cầu hiện tại).

  Dẫn đầu một câu lạc bộ, tập hợp một đội hoặc huấn luyện một đội là một cái gì đó khác với việc đặt một viên gạch, sửa chữa một chiếc xe hơi hoặc đặt một tờ giấy dưới báo chí tại Daimler. Nếu bạn chưa nhận thấy điều đó: VFB bắt đầu mùa giải với đội trẻ nhất trong giải đấu thứ 2. Nó sẽ được đo lường hoàn toàn rằng - mặc dù được công bố ở khắp mọi nơi là VFB lớn của VFB - chúng tôi chơi toàn bộ giải đấu trên tường. Nếu bạn bị thu hút bởi chiếc áo khoác này bởi các câu lạc bộ hoặc nhà báo khác, bạn nên kiểm tra yêu cầu của riêng bạn (và có một cái nhìn thực tế về sự phát triển của chúng tôi trong những năm gần đây). Trái ngược với hầu hết, tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã xấu hổ với bóng đá của mình trong giải đấu này. Bởi vì giải đấu này sẽ là bóng đá dưới lòng đất: ngược lại, tôi nghĩ rằng giải đấu này cực kỳ mạnh mẽ và cân bằng. Làm thế nào bạn có thể phàn nàn về công việc của người khác như vậy không được biết đến? Nhắc tôi về những người buồn bã về VAR tại Gomez, (đúng) để có được bánh răng và huấn luyện viên và huấn luyện viên quanh tai chỉ một hơi thở sau đó.

  Thực tế là đội hình trẻ này có thể hoạt động rất tốt đã được nhìn thấy vào ngày trận đấu thứ 32 và thứ 33. Mặc dù đó là tình huống áp lực cực độ. Vâng, chúng tôi đã thua rất nhiều trò chơi (và một số trong số họ do các quyết định của trọng tài rất bí ẩn), nhưng chúng tôi chỉ xấu xa trong rất ít trò chơi. Vâng, Matarazzo ngạc nhiên trong một số trò chơi với một đội hình. Và anh ấy cũng đã phạm một số sai lầm trắng trợn trong sự thay đổi của mình trong một trò chơi. Nhưng điều gì phân biệt anh ta (và những gì nhiều huấn luyện viên khác đã không làm: Tôi chỉ nói Weinzierl hoặc Korkut): Có thể anh ta phản ánh về bản thân và công việc của mình và rút ra những thay đổi tương ứng. Bằng cách này, anh ta không thể tránh khỏi việc thừa nhận rằng anh ta đã sai. Giống như tất cả chúng ta làm điều đó nhiều lần.

 9. Kính gửi Đội ngũ vượt qua----bạn đã khá càu nhàu! Cuộc phỏng vấn đã hoàn toàn bị phá hủy khỏi bối cảnh, theo tôi, Mislintat có những tuyên bố cơ bản rằng môi trường là một điều khó khăn và chiếc áo bị ràng buộc khó khăn.

  Tất nhiên, một VFB trong Loga thứ hai không nên xảy ra để có được 1 điểm sau 6 trận đấu với Kiel, Lao động và Osnabrück.
  Điều này còn hơn cả xấu hổ và tôi chắc chắn rằng nó cũng nhìn thấy SM. Cuộc phỏng vấn không cho thấy SM thấy sự đổ lỗi cho những thất bại này trong môi trường khó khăn.

  Tôi thấy các tuyên bố SMS nhiều hơn như là một loại tiếp tục của một "vết bẩn" mà không có nhiều năm có mùi ổn định chỉ nói những gì đang xảy ra.

  Theo quan điểm của tôi, bạn có một từ muỗi. Những con voi đã làm ...

  Hãy để SM và Hitz phân tích tình hình trong hòa bình sau mùa giải, tôi chắc chắn rằng nó đang nóng hổi trong nội bộ và nhận thức được các quý ông rằng cuối cùng người đi lên rất hạnh phúc.

 10. Joachim Leuze nói

  @ Hans Baierle, Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự đóng góp của bạn! Không có gì để được thêm vào. Một lần nữa, một chapeau khổng lồ khác cho sự đóng góp phân tích và có ý nghĩa của người Viking này. Tôi hoàn toàn ấn tượng ...

  Với lời chào màu đỏ trắng
  Joachim Leuze

 11. Lander Claus-Peter nói

  @ Hans Beierle - Báo cáo thực tế và có giá trị của bạn không có gì để thêm ... Cảm ơn bạn!

  Lời chào VFB
  Lander Claus-Peter

 12. Vom bên ngoài nói

  @ Hans Beierle: H?gschd chuyên nghiệp phân tích của bạn
  Chỉ có một môi trường của các chuyên gia lớn và một Guat thô và ICH.

  Ồ: Nếu tôi muốn đánh giá hoàn toàn chuyên nghiệp, thì tôi sẽ là một fan hâm mộ của Sở giao dịch chứng khoán London ...

 13. https://www.kaa4.com/das-unerklaerliche-erklaeren

  Không có gì để thêm ... sự thật được tóm tắt và mô tả những gì nó trông giống như với nhiều người hâm mộ.
  Không thể hiểu được: Ngay cả tại thời điểm chiến thắng, Hitzelsperger nói về các giai đoạn của áp lực sắp tới, trong đó họ vẫn bình tĩnh và đứng cùng nhau trong nội bộ. Điều này là hoàn toàn chính xác và quan trọng mỗi se, nhưng có giữa các dòng: "bạn ngoài kia" gây áp lực lên nó và "chúng tôi bên trong" được tổ chức cùng nhau.
  Làm thế nào về: "Khi chúng tôi đe dọa tự giả mạo, chúng tôi chỉ cần lấy trứng kịp thời và xé bánh lái"
  Sau rất nhiều của riêng bạn, mà thành công, người ta nên khẩn trương bỏ câu chuyện về môi trường khó khăn; Nó chỉ trông bất lực và lố bịch!

 14. Theo Holger Geist nói

  Giống như tất cả mọi người có trái tim màu đỏ trắng, tôi cũng ước rằng mùa này ít căng thẳng hơn và chúng tôi có thể thư giãn chương trình khuyến mãi vào ngày trận đấu thứ 29.
  Nó hóa ra khác nhau, nhưng chúng tôi leo lên. Tuy nhiên, thông thường, đội không thuyết phục và bao gồm cả trận đấu thứ 34, các huấn luyện viên gần như không bao giờ có thể tìm ra giải pháp cho cách chơi đối thủ của chúng tôi. Bạn có thể chỉ trích điều đó. Nên được giải quyết. Người chơi và những người có trách nhiệm phải chịu đựng điều này.
  Theo tôi, điều mà tôi không thể chịu đựng được và sau đó tôi đồng ý với Mislintat, cách đánh vần chống xã hội trên phương tiện truyền thông xã hội, một số trong đó có những bình luận viên chuyên nghiệp trên Sky và huýt sáo trước tiếng còi cuối cùng của một trò chơi.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.