Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 10

Lần đầu tiên xuống hạng? Bạn đang đùa tôi à? Bạn có nghiêm túc khi bạn nói điều đó không!

Lần cuối cùng và đồng thời, trò chơi xuống hạng duy nhất mà tôi theo dõi trực tiếp trong sân vận động là trận lượt về của Stuttgart Kickers trước FC St. Pauli năm 1991. Một buổi chiều chủ nhật tuyệt vời, bạn thân của tôi, Thomas và tôi đã chán và chủ yếu đến sân vận động với tư cách là một người xem. Không, không phải trên Waldau, mà trong sân vận động cổ. Bởi vì trò chơi thứ hai đã được chơi ở đó, "cao được đặt ra" có lẽ sẽ được nói ngày hôm nay. Chúng tôi muốn thấy khá thông cảm làm thế nào cuộc đấu tranh "nhỏ màu xanh". Cộng với một vài loại bia và một màu đỏ - nghe như một kế hoạch. Sân vận động đã được lấp đầy một cách hợp lý, nó được cho là có từ 32.000 đến 40.000 khán giả, và chúng tôi đang ngồi, thay vào đó đứng ở hàng ghế đầu của phía sau, và luôn luôn rung lên hàng rào khi những người đá có cơ hội. Chúng tôi đã có rất nhiều việc phải làm, bởi vì có nhiều cơ hội, các kickers đã chơi một trò chơi và đưa khán giả đi cùng, vì VFB chống lại Union Berlin sẽ thành công.

Các cầu thủ, áo đấu, kiểu tóc và các cô gái trẻ B. Kerner. Cũng lưu ý các huyền thoại hình ảnh bị lỗi.

Các bảng xếp hạng âm nhạc sau đó bị chi phối bởi Scorpions, Rod Stewart, Roxette và Bryan Adams. Và đây là cách các kiểu tóc của người chơi trông giống như: ngắn gọn, dài, dài hoặc vô vị ở phía sau hoặc vô vị. Những gì hình xăm ngày nay là kiểu tóc 28 năm trước - được cho là biểu hiện của cá nhân. Juan Cayasso là người chơi giỏi nhất chiều nay - không có kiểu tóc và hình xăm khó khăn. Cầu thủ ghi bàn của World Cup đầu tiên cho Costa Rica và Volksheld ở quê hương của anh ấy và một người khiêm tốn mười người, xung quanh mà các kickers hầu như không rơi vào. Về mặt kỹ thuật, anh ấy là người giỏi nhất trong bộ phận thứ hai, nhanh chóng, mặc dù có tầm vóc tinh tế trong một cuộc đấu tay đôi và với một con mắt tuyệt vời cho không gian trống.

Trong video nhúng, áp lực to lớn có thể được cảm nhận trong các cuộc phỏng vấn. Và đó là vào năm 1991. Trong hai trận đấu năm 2019, ít nhất là 22 triệu euro, VFB Stuttgart sẽ tránh tiếp thị truyền hình trong trường hợp xuống hạng. Hoặc thậm chí có 50 triệu Như Jan Schindelmeiser đã từng nói. Nhưng những gì anh ta biết, anh ta thậm chí không thể kết hợp một đội hình tương thích với Bundesliga (Dietrich-Voice).

Tôi sẽ không thể nhìn vào trò chơi chống lại Union Berlin thoải mái như vào năm 1991. Để lắc như một khoản bồi thường cho con bướm lông vũ, nó cũng hóa ra. Nó sẽ là một trò chơi thần kinh, trên khán đài và trên quảng trường. Người chơi VFB có thể tồn tại trong trò chơi làm hoặc chết này sau khi họ đã thể hiện ba hoặc bốn trận đấu hay trong suốt mùa giải và thường xuyên sụp đổ trong cuộc kháng chiến? Tassos Donis sẽ rất quan trọng, một người họ hàng Hy Lạp đã mất trước đây của Timo Gebhart. Anh ta sẽ không làm cho một cái đầu lớn, anh ta cũng không biết sự lo lắng. Anh ấy có thể đi du lịch với sự can đảm và phong cách chơi không chính thống của mình như một đồng đội.

55.000 cầu thủ tín hiệu của người chơi Huấn luyện viên yêu cầu huấn luyện viên, xin lỗi huấn luyện viên tạm thời Nico Willig trong hàng ngũ. Vì vậy, nhiều người cũng sẽ cần thiết để tồn tại thành công với El Quattrexico. Bởi vì có một điều rõ ràng: Bên ngoài Stuttgart, tất cả các liên minh bóng đá Đức có thể sẽ giữ ngón tay của anh ấy vượt qua. Một vấn đề nan giải thực sự: Tôi cũng muốn thấy K?penickers ở Bundesliga. Nhưng không phải vậy!

Nhân tiện, trận đấu đã đi 1-1 sau các bàn thắng từ Schwartz và Golke. Giống như chặng đầu tiên ở Hamburg. Sự đổi mới? Hình phạt bắn? Quên đi! Đây là vào năm 1991: Trò chơi quyết định trong Sân vận động Gelsenkirchen Park! Ở đó, các kickers đã thắng 3-1 và vươn lên phân chia đầu tiên. Ít nhất trò chơi thứ ba này chắc chắn sẽ được tha trong năm 2019. Bạn cũng có thể thích nó.

Sự thật xuống hạng

Trong 10 cuộc đấu tay đôi từ năm 1982 đến 1991, đội thứ hai đã thắng ba lần (Uerdingen, Saarbrücken và The Kickers). Trong 10 lần xuống hạng từ năm 2009 đến 2018, nhóm phân chia thứ hai giữ thế thượng phong hai lần (Nieders và Düsseldorf).

Bất thường đối với Union Berlin: Bằng chứng video được sử dụng trong quá trình xuống hạng.

VFB có hai cựu chiến binh xuống hạng trong hàng ngũ của mình: Mario Gomez phủ nhận lần thứ hai chống lại Union, Daniel Didavi thậm chí còn xuống hạng thứ ba (kết quả là!).

10 bình luận

 1. Ồ, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đề cập, nhưng trên hết là cho ký ức của Juan Cayasso. Và André Golke. Ngoài ra, trong video Dirk Dirk Zander, người yêu cầu Tact, một trọng tài và Stefan Braser (sic!)

  Ngẫu nhiên, STZN đã mở thêm một vài người chơi VFB với kinh nghiệm xuống hạng:

  "Ngoài Didavi, Andreas Beck bị thương, thủ môn thay thế Jens Grahl (cả hai đều có năm 1899 Hoffenheim), Mario Gomez (với VFL Wolfsburg) và Erik Thommy (với Jahn Regensburg) đã tham gia thành công trong các trò chơi Relegation."

  • Đúng, video thực sự ngoạn mục ở nhiều điểm.

   Kinh nghiệm xuống hạng:
   Không liên quan đến Beck và Grahl vì họ không chơi. Và xuống hạng 2./3. Liên đoàn không áp dụng, tôi hỏi bạn!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.