Chung,, Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 2

Vertikalgif #TSGVFB: Trò chơi tại nhà ở Hoffenheim

Ngay cả trước trận đấu của trò chơi TSG Hoffenheim với VFB Stuttgart, rõ ràng là người đàn ông của trận đấu sẽ là một Stuttgart. Đó là người đàn ông thứ 12 đã đến Sinsheim trong người của gần 3.000 người hâm mộ VFB để hỗ trợ một cách vô điều kiện trong giai đoạn khó khăn này.

Nhóm nghiên cứu cũng đánh giá cao điều này, từ đó đã bao gồm một phần chi phí vé. Nếu hiện tại không có nhiều tác phẩm: sự gắn kết ở đây! Người không may không ở đó: Borna Sosa, người không ở trong đội hình vì vết bầm đầu gối. Rốt cuộc, cay đắng, anh ta là một trong những người giỏi nhất chống lại Bochum. Nhưng điều tốt nhất là do chấn thương là câu chuyện của mùa giải.

Đối với người Croatia, Hiroki Ito đã quay trở lại mười một khởi đầu, nơi anh ta thành lập một chuỗi rất bảo thủ với Anton, Mavropanos và Stenzel, nhưng không phải là một lựa chọn tồi để chống lại người chơi nhanh bên ngoài Hoffenheim. Ở phía trước, Tomás, Marmoush và Führich nên phán xét vì Kalajdzic không đủ phù hợp trong 60 phút sau khi bầm tím và do đó chỉ ngồi trên băng ghế dự bị.

Nhưng bộ ba tấn công hài hòa tốt hơn so với dự kiến mua bóng rổ ??và VFB cũng thể hiện bản thân trong phòng thủ. Mặt khác, Hoffenheim đáng chú ý rằng đội bóng hiện đã tự kiếm được. Kết quả: một trò chơi khá sôi động với cơ hội ở cả hai bên.

Cú sốc đầu tiên cho người hâm mộ VFB là ở phút 19: Tiago Tomás chiếm ưu thế ở bên phải, đưa bóng hoàn hảo vào bài thứ hai, nơi Chris Führrich chỉ phải chèn, nhưng anh ta hoàn toàn tự mua bóng rổdo ... bài. Và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nhìn thấy mọi thứ với cơ hội của Mangala chống lại Bochum.

Đổi lại, Hübner của Hoffenheim xuất hiện hoàn toàn tự do trước Flo Müller, người có thể ngăn chặn sự lãnh đạo của Hoffenheim bằng một phản xạ. Biên độ sau đó của Kaderabek (hoặc đó là Mavropanos?) Hạ cánh trên xà ngang. Thật là một trò chơi!

Nhưng sau khi trò chơi đã bình tĩnh lại một chút, những người hâm mộ Stuttgart đã được nhắc nhở một cách đau đớn một lần nữa rằng B trong VFB là viết tắt của chấn thương trong mùa này: Orel Mangala phải được thay thế do chấn thương. Phlipp F?rster đến cho anh ta.

Ngay trước một nửa thời gian, thậm chí còn có một mục tiêu cho Hoffenheim. Nhưng hit của Hzigner đã được đáp ứng một cách đúng đắn vì Rutter trước đó đã việt vị. Và vì vậy nó đã không còn trong một nửa. Hoffenheimers có nhiều trò chơi hơn, nhưng VFB đã có một cơ hội rất lớn thông qua Führich và thể hiện bản thân mình: hai phần ba cuộc đấu tay đôi đã giành được Stuttgart!

Ở hiệp hai, Sasa Kalajdzic đột nhiên đứng trên sân. Đối với anh ta, Chris Lãnh đạo vẫn ở trong cabin - tất nhiên là do chấn thương do một đầu gối không ổn định. Nhận tốt! Hy vọng anh ấy và Orel Mangala sẽ không thất bại lâu dài!

Sau khi nhàm chán một cách đáng kinh ngạc gần 15 phút, phút thứ 58 đã đến: Omar Marmoush đã đá một góc trong bài đầu tiên, Kalajdzic mở rộng hoàn hảo đến lần thứ hai và ở đó ẩn nấp và đội trưởng đang đẩy bóng vào khung thành. Và sân vận động leo thang!

Khi chống lại Bochum, một chuyến tham quan một góc một lần nữa. Tuần trước, đó là phút thứ 56, ở Sinsheim, thời gian đủ thứ 59 để TSG trở lại. Đặc biệt là khi đội đã thể hiện những phẩm chất trở lại mạnh mẽ trong mùa giải này và đội đạt được hầu hết các mục tiêu trong quý cuối cùng của một giờ.

Hãy làm cho nó ngắn và không đau: Sau 73 phút, VFB đã mất người chơi thứ ba với Pascal Stenzel do chấn thương. Bạn thực sự có thể có bao nhiêu xui xẻo?

Và ngay khi chúng tôi có hy vọng yên tĩnh cho chiến thắng đầu tiên kể từ đầu tháng 12 ở phút thứ 85. Baumgart rê bóng từ bên phải vào khu vực hình phạt và rơi vào góc không bền vững. Và làm thế nào mà Tomás tốt khác cư xử trong một cuộc đấu tay đôi?

Vâng, sau đó chỉ một điểm. Rốt cuộc, VFB sẽ bất bại trong hai ngày trận đấu: đó cũng là một cái gì đó. Nhưng thật không may, vị thần bóng đá đã có cách khác: Jacob Bruun Larsen (của tất cả mọi thứ!) Vào phút thứ 90, quả bóng nằm bên trong, Dinos Mavropanos mở rộng bóng thật bất hạnh đến nỗi anh ta ngã trước chân và ghi bàn 2-1. Trò chơi kết thúc.

Bất chấp tất cả: VFB vẫn chưa xuống hạng. Trong trò chơi hàng đầu của người Viking vào thứ bảy tới với M hèGladbach, có cơ hội tiếp theo để cuối cùng xoay chuyển con dê!

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trong trò chơi ở đây: Đây là cách bạn rời khỏi

2 bình luận

  1. Là một người hâm mộ VFB, bạn không có nhiều điều để cười ngay bây giờ, nhưng Catwalk Ghif đã có thể khơi dậy tôi một nụ cười nồng nhiệt. ?? Biểu tượng Pur !!!
    Đã có ở Hoffenheim vào thứ Sáu và vẫn hoàn toàn trống rỗng ngày hôm nay. Tạo một trò chơi trên sân nhà thành một trò chơi tại nhà ... Vâng, chúng ta có thể. ???
    Tâm trạng chính-khí quyển cực đoan này và sau đó lái xe về nhà mà không có gì ????????
    Hy vọng chết cuối cùng ... nhưng ngay lập tức không hỏi tôi những gì hy vọng mang lại cho tôi ...... và tôi vẫn quay lại với Gladbach vào thứ Bảy
    KHONG BAO GIO BO CUOC!!! Chiến đấu và chiến thắng !!!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.