Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 2

Phát triển trước kết quả

Đó không phải là trường hợp VFB sẽ chơi một trò chơi tồi với VFL Wolfsburg. Nhưng cũng không phải là một điều tốt. Cuối cùng, thứ ba trong bảng với hiệu quả, sự thông minh và chất lượng cá nhân chiếm ưu thế. Mặt khác, tại VFB, sự chuẩn bị cho mùa giải sắp tới dường như đã bắt đầu. Phương châm phát triển trước khi kết quả áp dụng.

Khi nó phát cuồng trong nửa đầu và tôi đã thất vọng với một hoặc cảnh còn lại của VFB, tôi đã tự hỏi: VFB đã chơi VFB trong mùa này và đây có phải là một phần của nó không? Trên thực tế, tôi chỉ có thể nhớ một trận đấu tồi tệ: thất bại 3-0 trước Arminia Bielefeld. Nếu không, VFB luôn có những giai đoạn xấu như 15 phút chống lại Bayern Munich hoặc nửa đầu ở Leverkusen. Chống lại những con sói đã thay đổi tốt và kém trong vài giây và cảnh trò chơi. Bóng bóng tốt theo những đường chuyền cẩu thả, trong trường hợp các chiến dịch chuyển đổi tốt, vùng sai đã được chơi, trong các phòng nguy hiểm đầy hứa hẹn và phòng thủ, bóng đã nhảy ra khỏi chân hoặc được trang bị, sau khi phòng thủ tốt, bóng thứ hai không được bảo vệ . Như với 0: 1 khi Marc-Oliver Kempf làm rõ một cây thánh giá, nhưng đứng đầu bóng quá tập trung. Có Xaver Schlager rất miễn phí trong phòng vì Naouirou Ahamada và Teto Klimowicz tuân thủ các quy tắc từ xa. Hai vị trí bên ngoài phòng thủ cũng tiết lộ những vấn đề lớn, như trong 0: 2, khi Josip Brekalo có thể đứng trên Wout Weghorst. Ngoài ra, nhiều sai lầm riêng lẻ, chẳng hạn như tiêu đề bắn từ Ata Karazor, bắt đầu cuộc phản công thành 0: 3.

Mặc dù âm thanh 1: 3 rõ ràng, VFB không phải là không có cơ hội chống lại những con sói run rẩy đáng kinh ngạc (những người thiếu ba người chơi trong chuỗi bốn người của họ) Cũng như Tanguy Coulibaly, chưa kể hình phạt của Philipp F?rster. Tôi không muốn đi sâu vào đó không phải là một ý tưởng tốt để có Forester bắn một quả phạt đền. Nhưng hình phạt là triệu chứng của các vấn đề hiện tại của VFB: nếu Forester phải bắn phạt, có điều gì đó không ổn. Forster cũng đá tất cả các cú đá và góc tự do. VFB một lần nữa thiếu sáu người chơi thường xuyên và một Forester cam kết và chăm chỉ quá ít để bù đắp cho điều này. Đặc biệt kể từ khi Karazor, Klimowicz, Ahamada, Coulibaly, Roberto Massimo, sau này Darko Churlinov và Momo Cissé, người chơi đứng trên quảng trường (chưa) (chưa) có cấp độ Bundesliga. Một thất bại trước Wolfsburg chỉ là logic và không bị gãy chân. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là độ sâu của đội và tại sao HLV Pellegrino Matarazzo làm mà không có những cầu thủ như Erik Thommy, Daniel Didavi, Philipp Kleding và Gonzalo Castro. Phát triển trước kết quả? Ít nhất là có thể hiểu được. Nhưng không ai nghĩ về Wolfgang Dietrich và anh ấy có thành công của anh ấy?

Tuy nhiên, với tất cả sự hiểu biết về sự phát triển của các cầu thủ trẻ, áo khoác không nên lan rộng trên chúng. Ví dụ, Ahamada cho thấy các cách tiếp cận đầy hứa hẹn, đặc biệt là xúc phạm khi anh ta biến thành phong cách mangala và đột nhiên có rất nhiều không gian trước mặt anh ta. Trong khi anh ta hành động khá bảo lưu phòng thủ, như thể anh ta chỉ bảo vệ dưới sự phản kháng và điều hành phòng. Hoặc anh ta vẫn thiếu sự hiểu biết về các mối quan hệ phòng thủ. Như mọi khi, Massimo thể hiện rất năng động, ở biên giới với sự hối hả và nhộn nhịp, nhưng anh ta không bao giờ có mặt bên phải của mình dưới sự kiểm soát và tôi có một ấn tượng dài rằng mọi quả bóng nhảy ra khỏi chân anh ta và không có hộ chiếu nào của anh ta đến. Tương tự như Klimowicz, người đã trông thật bất hạnh và chơi trong nhiều tuần và dường như không thành công. Một sự phá vỡ sẽ cần Coulibaly, nó dường như vượt qua và qua hầu hết mọi cảnh, nhưng Matarazzo luôn mang nó đi lặp lại để anh ta học cách trở nên đơn giản hơn. Ông cũng di chuyển tương tự với Silas.

Do nhiều thất bại (liên quan đến chấn thương), VFB buộc phải dựa vào những người chơi trẻ và thiếu kinh nghiệm. Và Matarazzo làm điều này một cách nhất quán. Nhưng sau một thất bại dự kiến ??trước Leipzig, VFB phải cẩn thận không tham gia vào một cuộc chạy đua tiêu cực trong trận chung kết mùa, mà nó có thể đưa vào mùa giải mới. Đó sẽ là một chiếc ba lô nặng, ngay cả khi VFB chưa thể hiện một trò chơi thực sự tồi tệ ngoại trừ chống lại Bielefeld.

Để đọc tiếp:
Xung quanh vòng vú Đẩy thất vọng và đồng thời lạc quan. Nhưng cũng nói thêm rằng VFB đã thừa nhận các mục tiêu thứ ba trong giải đấu

Imago

2 bình luận

  1. Báo cáo tương ứng với tình hình hiện tại và bao gồm 100 ?? theo ý kiến ??của tôi. Pelegrino và Mislintat thực sự làm rất tốt, chỉ trong các trò chơi cuối cùng, đội hình mới được đưa vào. Giải thích không, hoặc nó được phản ứng quá muộn và sau đó người chơi sai đến. Trong trò chơi cuối cùng, Castro và Dida đã được thay thế quá muộn và không may không phải là một thommy chút nào

  2. Tôi hy vọng Mislintat nhận ra rằng bộ đồ thứ hai không phù hợp và làm cho nó tốt hơn! Đối với giải đấu thứ hai, điều này vẫn có thể ở ngay đây! Nhưng bây giờ rõ ràng, xin vui lòng đọc nó khẩn cấp, cảm ơn bạn!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.