Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Vertikalgif #VFBSCF: Không, vâng, OOOH!

5: 1 chống lại Fürth, 0: 4 trong Leipzig: Khóa học trước của mùa VFB Stuttgart giống như một chuyến đi tàu lượn siêu tốc. Đó là một điều tốt là vào ngày trận thứ ba với Freiburg, có một đối thủ nghĩ ở tầm mắt. Nó sẽ cho thấy VFB VFB thực sự đứng ở đâu, phải không?

 

Chúng ta đừng làm cho nó thú vị không cần thiết. Sau 28 phút là 0: 3. Số không. Đến. Đụ. Số ba. Bởi vì nhiệm vụ không chính xác. Bởi vì Müller bảo vệ quá ngắn. Bởi vì Kempf do dự. Và chúng tôi nghĩ rằng các vấn đề của chúng tôi là trong cuộc tấn công?

 

Thành thật mà nói: Hiệu suất phòng thủ của Stuttgart trong nửa giờ đầu tiên không xứng đáng với Bundesliga và Freiburg cũng rất may mắn. Và đó là lý do tại sao trò chơi đã được quyết định. Thực ra! Bởi vì có lẽ công đức lớn nhất của lãnh đạo thể thao mới là tinh thần mới. Một thâm hụt không phải là một thất bại. VFB có thể đánh lại. Và nhóm cũng cho thấy điều đó chống lại Freiburg. Từ 0: 3 đến 2: 3 trong 115 giây. Bởi vì Mavropanos đã tạo ra Lucio và Al Ghaddioui cho thấy anh ta cũng có thể chụp được Bundesliga nếu anh ta được sử dụng tốt. VFB đã trở lại trong trò chơi.

 

Có hai điểm nổi bật nữa từ quảng trường: Sân vận động Neckar cuối cùng đã được bán hết ra một lần nữa: 25.000 người hâm mộ bao gồm một khối khách ổn định đã tạo ra một tâm trạng kiếm được tên này, ngay cả khi trải nghiệm sân vận động cách xa thông thường. Điểm nổi bật thứ hai: Có bia! Quá đúng! Và bạn có thể sử dụng nó trong 30 phút đầu tiên.

 

Trở lại cuộc chơi. Đội Matarazzo ra khỏi cabin có động lực và cấu trúc cao và ngay lập tức khiến Freiburg chịu áp lực. Hướng diễu hành dường như rõ ràng: đạt được sự cân bằng càng nhanh càng tốt.

 

Nhưng Freiburg không may rút thông minh và có thể sống sót trong mười phút quan trọng, trong đó VFB có rất nhiều sở hữu, nhưng có rất ít cơ hội tốt. Nhóm Stuttgart cắn răng của họ. Ngoài ra bởi vì Breisgauers đã xoay sở để loại bỏ các lựa chọn tấn công của Stuttgart. Ví dụ tốt nhất Borna Sosa: Anh ấy có thể đứng hai lần, nhưng không một người nào đến.

 

Một mục tiêu không muốn thành công trong VFB, nhưng có chấn thương thứ ba -liên quan đến trận đấu thứ ba của mùa giải. Lần này, nó tấn công Dinos Mavropanos, được thay thế bởi Hiroki Itō và như đã chơi ở trung tâm trong chuỗi ba trong chiếc cúp. Và làm thế nào anh ta làm điều đó?

 

Cuối cùng, VFB đã đi ra ngoài một chút. Pellegrino Matarazzo cũng đã đưa Didavi đến Forester và Millot cho Kled, nhưng đã kiềm chế không thay đổi Coulibaly và Thommy và do đó đảm bảo một luồng không khí trong lành vào cuộc tấn công. Và thế là trò chơi được huýt sáo với 2: 3. Kết quả tương tự như vào ngày đầu tiên của mùa giải trước và thậm chí với cùng một trò chơi. Một truyền thống mà người hâm mộ VFB có thể làm mà không cần.

 

Sự phá vỡ quốc tế đến cho VFB cho đúng thời điểm. Rốt cuộc, Orel Mangala có thể trở lại Frankfurt. Ngoài ra, Sven Mislintat nên thấy rằng anh ta khẩn cấp phải làm việc trở lại trên thị trường chuyển nhượng vào thứ ba. Một hoặc hai viên kim cương là rất cần thiết!

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi cho trò chơi ở đây!

 

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.