Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 7

Trò chơi 20 điểm

Trong bài phát biểu khai mạc của mình, Giám đốc điều hành và Giám đốc thể thao mới Alexander Wehrle cho biết tất cả các loại khéo léo và để lại ấn tượng tuyệt vời và rất hấp dẫn trong các dự án trong tương lai. Hiện tại, anh ta trở nên tình cảm và nắm chặt nắm đấm của mình, bởi vì "tất cả các lực lượng nên được bó xuống để xuống hạng". Trong bối cảnh này, anh mô tả trò chơi chống lại Arminia Bielefeld là "Trò chơi 20 điểm!". Tổng thống Claus Vogt đã phản ứng hơi khó chịu: "Bạn phải giải thích điều đó với 20 điểm trong dịp này!"

Nó đã không được lưu truyền xem liệu Wehrle có thể giải thích điều đó như thế nào, bởi vì chỉ có ba điểm so với Bielefeld và bạn đếm ba điểm thoát khỏi kẻ thua cuộc, bạn có thể nói về một trò chơi 6 điểm. Và thậm chí đó là thảo luận về mặt toán học. Nhưng Wehrle đã đúng: trò chơi rất quan trọng đối với cuộc chiến để xuống hạng. Không có gì được quyết định vào Matchday 28, nhưng các đối thủ của Bielefeld và VFB không còn dễ dàng hơn (hoặc tốt hơn: có thể trống rỗng hơn).

Các dấu hiệu trước khi chiếc cracker xuống hạng không thể khác hơn: với hai chiến thắng và một chiếc cà vạt, đội của Pellegrino Matarazzo là một thứ hai giật gân trong bảng tháng ba. Chắc chắn, bạn vẫn nhận được quá nhiều mục tiêu, nhưng điều quan trọng là bạn đã bắn ít nhất là đối thủ - và thậm chí còn chống lại MiênGladbach và Augsburg!

Và Arminia? Sau chiến thắng 1-0 trước Union Berlin vào ngày trận thứ 23 với 25 điểm, trong đó VFB hiện là khách mời: ở vị trí thứ 14. Leverkusen, 0: 1 so với Augsburg, 0: 1 ở Dortmund và 0: 4 ở Mainz là sự cân bằng đáng sợ.

Vì vậy, thực sự là một điều rõ ràng khi á quân tháng ba thi đấu với đáy của bảng tháng trước? Tất nhiên là không, bởi vì sau tất cả, VFB Stuttgart theo truyền thống chạy chống lại Arminia. Các trò chơi cuối cùng có khả năng thậm chí đã đàn áp những người hâm mộ khó khăn: ví dụ: ảm đạm 0: 1 ở Neckarstadion trước 33.500 khán giả khi VFB vào tháng 11 với Daniel Didavi và Roberto Massimo trong The Storm và Bielefeld kết thúc vào trận đấu 11 (!). Hoặc 0: 2 trên trận đấu thứ 34 của mùa giải trước. Hoặc thậm chí 0: 3 trên ALM vào tháng 1 năm 2021-có thể là một trong những lần xuất hiện VFB tồi tệ nhất trong mùa giải tốt khác.

Vì vậy, chúng ta hãy nhìn xa hơn một chút về quá khứ. Bởi vì chiến thắng điểm cuối cùng đến từ lần phân chia thứ hai khi Mario Gomez ghi bàn thắng trong 1-1 trong trận đấu trước Corona cuối cùng. The cuối cùng có ba người? Một chiến thắng vào phút cuối được hoan nghênh ở Bielefeld. Người ghi bàn vào thời điểm đó: Hamadi al (M) Ghaddioui.

Điều đó thậm chí còn ngoạn mục hơn Trò chơi đèn pha vào Thứ Hai Phục Sinh 2017, khi Alexandru Maxim ghi bàn từ 40 mét đến 1-1, Simon Terodde với một khoảnh khắc Messi đến 2-1 để ghi bàn thắng cho VFB ở phút thứ 89, và do đó, đội Hannes Wolf trở lại đỉnh bàn để bắn .

Nó đã cách đây từ lâu và nó được đảm bảo là không đủ cho đỉnh bảng vào thứ bảy, nhưng với một chiến thắng ở sân khách, bạn có thể khoảng cách Đông Westphalia trên bốn điểm và sau khi huyền thoại 3-2 trước Augsburg, bạn có thể có được Những điểm lớn trong cuộc chiến xuống hạng trước Borussia Dortmund, một đối thủ từ thể loại, mỗi điểm sẽ là một bất ngờ.

Bạn không nên bị mù bởi chuỗi tiêu cực của Bielefeld. Bởi vì VFB có hai nhược điểm: một mặt, dòng chảy đã bị gián đoạn bởi sự phá vỡ quốc tế sau bảy điểm trong ba trận đấu và các trò chơi cảnh tượng với Gladbach và Augsburg. Mặt khác, Bielefeld đã có thời gian sau bốn trận thua liên tiếp vượt qua các trò chơi quốc tế để làm sắc nét các giác quan để phá vỡ xu hướng tiêu cực: có lẽ một lần nữa với nguyên tắc thực sự đã được chứng minh: nhiều quả bóng dài, chạy một cách mạnh mẽ và tất nhiên là với sức bền : 120 km mỗi trò chơi chạy khiến Bielefeld trở thành đội mạnh nhất trong giải đấu. Mặt khác, VFB ở vị trí thứ 13 ở mức 112 km. Bảng cho thấy số dặm không có nghĩa ngay lập tức, nhưng VFB từ cú đá vẫn phải hành động với quyết tâm tương tự như trong các trò chơi trước. Dự kiến ??Matarazzo sẽ chơi đội của anh ấy trong 4-3-3 trong số các trận đấu trước đây, chúng tôi chỉ có thể phải làm mà không có sườn Sosa sinh ra: The EDDUCTERS. Một mất mát đau đớn, đặc biệt là khi bạn xem xét SOSA mạnh mẽ như thế nào và có lẽ chúng ta sẽ không nhìn thấy anh ta trong chiếc áo VFB nữa.

Nói về các trò chơi cuối cùng: Họ đã dạy chúng tôi rằng VFB không nên ghi bàn thắng đầu tiên của trò chơi, mà là trở lại sau khi thiếu hụt. Vấn đề: Nếu Arminia dẫn đầu, nó không còn mất nó nữa. Bielefelder đã ghi bàn thắng đầu tiên chín lần và giành được năm chiến thắng và bốn trận hòa. Vì vậy, một hóa đơn phức tạp. Thật tốt khi VFB có một nhà toán học trên đường dây.

Pellegrino Matarazzo sẽ không thể giải thích điều này với 20 điểm, nhưng nếu anh ta chạy nước rút hơn một nửa một lần nữa sau bàn thắng chiến thắng, ba điểm là đủ cho chúng ta!

Để tiếp tục tìm kiếm:
Nếu bạn muốn biết chính xác, tốt nhất là hãy xem báo cáo sơ bộ với chuyên gia Arminia Eva-Lotta Bohle:Ảnh của Alex Grimm/Getty Images

7 bình luận

 1. Dự luật với 20 điểm dễ dàng được giải thích mà không cần học toán tại một trường đại học ưu tú của Mỹ:
  40 điểm là sự xuống hạng an toàn.
  Một chiến thắng ở Bielefeld đã xuống hạng một nửa.
  Và một nửa của 40 ...

  • Gần như đúng. Nếu chúng tôi đã giành chiến thắng trên ALM trong 20 năm qua, chúng tôi đã luôn giành được ít nhất 58 điểm trong mùa giải. Vì chúng tôi đang hướng tới 38 điểm trong mùa giải này với rất nhiều lòng nhân từ, chúng tôi chỉ có thể làm điều này nếu có 20 điểm cho một chiến thắng trước Bielefeld.

   Tôi chỉ sợ, điều đó có nghĩa là trong trường hợp tốt nhất, chúng ta phải hài lòng với một trận hòa.

 2. Sẽ rất tuyệt khi dẫn đầu trên ALM và sau đó chơi chúng ra. Trong một thời gian dài, đây không còn là thời điểm tốt để bắn các trò chơi vào rãnh cuối cùng.

 3. 1 trên 20 ??
  Hãy hy vọng 19 (2) khác
  Không thiếu trong các tài khoản cuối cùng.
  Một lần nữa 3 lần qua cổng gần như trống ??
  Tôi nghĩ đó là một sự xấu hổ cho Gonzo rằng anh ấy
  không được phép chơi ?? trước của tôi
  Trong mắt bên trong tôi đã có nó
  Xem mục tiêu chiến thắng trong. Vì vậy, đã xem ...
  Rose phải tin vào trò chơi tiếp theo??

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.