Nổi tiếng
Nhận xét 6

VFB mới và cũ

"Ông ấy thích đưa vào," cha tôi thường nói.Ít hơn trong môi trường bóng đá, anh ta có nghĩa là một người mạnh mẽ trên kính.Tanguy Coulibaly cũng thích nâng, tôi chỉ nghĩ trên sân.Ngay trước tiếng còi nửa thời gian, anh đã có cơ hội đến 2-1 sau một kệ kiểu Sasa từ Kalajdzic.Anh ta nâng Timo Horn mang đầu ngón tay lên nó và không có gì là nghỉ ngơi.Tôi sẽ thích Matteo Klimowicz tinh nghịch: anh ấy sẽ đưa bóng qua thủ môn và chèn nó một cách dễ dàng.Trò chơi sẽ đi rất khác.

Trò chơi sẽ diễn ra rất khác nếu cú ??đá phạt của Daniel Didavi từ thanh ngữ đã đi vào mục tiêu chứ không phải trong lĩnh vực này. Didavi nghĩ là một cú đá phạt có năng khiếu và đây là song song duy nhất với Cristiano Ronaldo: anh ta cũng nghĩ rằng anh ta có thể biến đổi mọi cú đá phạt và luôn cố gắng ít hơn và ít thành công hơn. Thay vì 2: 0 sau 2 phút là 1: 1 sau 22 phút. Một Saubl?der Elfer và một Marc-Oliver Kempf bị thương đã đưa Cologne vào chơi và VFB từ cú đá. Coulibaly có thể đã đưa VFB trở lại đúng hướng nếu nó không bị đấm.

Trò chơi sẽ không khác lắm. VFB sẽ thu thập và thua trong hiệp hai. VFB sẽ cho đối thủ một lần nữa, một cái gì đó giống như nhãn hiệu của Stuttgart. Tại sao Cologne ở lại mà không có chiến thắng trong trò chơi thứ 15? Bởi vì Gregor Kobel đã cứu Sebastian Andersson ở phút thứ 53 và VFB đã chiến đấu trở lại vào trò chơi. Các cầu thủ biết rằng đây không phải là ngày tốt nhất của họ hôm nay, nhưng đó không phải là lý do để chạy ít hơn, ít hơn để gắn bó với nó. Buổi biểu diễn không phấn khích, ngay fifa redditcả khi niềm vui chơi luôn được nhìn thấy ở giữa và ý chí kết hợp và chơi nhanh. Ví dụ, cổng Flash của Orel Mangala, đi trước sự kết hợp tuyệt vời và đơn giản của Karazor qua Castro, Didavi và Kalajdzic. Hoặc Lupfer của Coulibal: Cư dân Cologne bị choáng ngợp với một trò chơi nhanh chóng và trực tiếp. Tương tự như vậy trong bài đăng của Nicolas Gonzalez, mà Darko Churlikov sống động nhưng chủ yếu là bận rộn đã được chuẩn bị. Thật thú vị khi xem, bởi vì đó là một mong muốn để chơi và kết hợp và can đảm. Can đảm để đi theo con đường trực tiếp. Can đảm để phạm sai lầm, biết rằng những sai lầm này sau đó có thể được sửa chữa cùng nhau. Và cuối cùng, VFB cũng có Wataru Endo, người chạy mọi lỗ hổng. Tất cả một mình.

Không quan trọng là ít làm việc chống lại Cologne sau 1-1. Bởi vì nếu ít làm việc tại VFB trong quá khứ, anh ta đã thua và như một cái cớ, người ta sẽ lấy "trò chơi sẽ rất khác nếu ...". Ít nhất là có một điểm ở Stuttgart, bởi vì mọi điểm đều quan trọng trong cuộc đấu tranh để xuống hạng. Nó trở nên thú vị trên Schalke, việc chờ đợi một chiến thắng trong hơn mười tháng. VFB cũ sẽ dễ dàng được tin tưởng để mất. Một bài tập rất dễ dàng cho VFB cũ. Tuy nhiên, với VFB mới, bạn không nhất thiết phải mong đợi một sự sụt giảm điện áp, mặc dù còn quá sớm để nói về một VFB mới. Sự hoài nghi là phù hợp, sáu trò chơi bao gồm Cup không nhiều hơn một ảnh chụp nhanh. Nhưng xu hướng là hứa hẹn. Đây không phải là một đội có tồn đọng với vai. Không có đội nào thực hiện dịch vụ theo các quy định phát sinh mà không có một cuộc chiến và đã tìm kiếm lý do trên sân. Tất nhiên, tất cả chúng ta đều muốn chủ yếu là có một VFB mới. Nhưng có vẻ như tất cả mọi người tại VFB đã thực hiện bước tiếp theo nổi tiếng. Quản lý, huấn luyện viên, người chơi. Giữ toàn bộ điều ổn định, ngay cả với những thất bại, đó sẽ là nghệ thuật.

Nhân tiện, bạn có thể nói rằng tôi sẽ đổ lỗi cho trận hòa chống lại Cologne. Tôi luôn bỏ lỡ những chiến thắng cuối cùng của VFB, một cái gì đó luôn luôn, tôi phát hiện tại nhiều lễ hội (gia đình) khác nhau. 2010 lúc 1: 5 với bốn mục tiêu từ CACAU. 2017 trong 2-1 với vụ nổ vào phút cuối, được kích hoạt bởi Chadrac Akolo. 2018 trong 2: 3 trong Cologne với các mục tiêu của Mario Gomez và có lẽ là mục tiêu duy nhất mà Andi Beck từng ghi trong sự nghiệp. Trong trò chơi vào thứ Sáu, tôi đã bật TV vào phút thứ 25 ...

Để đọc tiếp:
Đá quý thẳng đứng của chúng tôi: Nữ sinh Cologne, Kampf, Kempf,

Rey hỏi trên Stuttgart. Quốc tế:
"Làm thế nào chúng ta có thể thất vọng chống lại Cologne sau 1-1?"

Christoph Ruf trong Süddeutsche Zeitung:
"Một sự không ổn định nhất định là đặc quyền của tuổi trẻ."

Tại effzeh.com: "Nụ cười ánh sáng của người giữ"

Ảnh:
Thomas Kienzle/AFP qua Getty Images

6 bình luận

 1. Motzbackenbruddler nói

  Bạn không cần phải chiến thắng trước Cologne vào lúc này, nhưng tôi có thể sống với vấn đề. Mặt khác, tôi vẫn cảm thấy khó chịu vì sự mở cửa hẹp của Freiburg - sẽ có một điểm. Tôi chỉ hy vọng rằng điều này không ở cuối điểm còn thiếu mà chúng ta thiếu để ở lại lớp. Bởi vì sau đó bạn nên chiến thắng trước Cologne ...

 2. Thị lực, thực dụng và khiêm tốn. Nếu bạn muốn mô tả các thành phần thành công của VFB mới, ba thuật ngữ này có tầm quan trọng trung tâm. Mắt kim cương rất nhiều đã cho chúng tôi những người chơi có thể có một sự nghiệp lớn trước mặt họ. Huấn luyện viên được trang bị một chủ nghĩa thực dụng chữa bệnh như vậy và thực sự có thể làm cho những người chơi này tốt hơn. Và sau đó chúng tôi vẫn có một VV có được các kỹ năng của một chức năng như vậy khi bay và trình bày một sự khiêm tốn lành mạnh như vậy là văn hóa xác định. Ở đây, việc làm sạch các tính cách độc hại đã diễn ra rằng màu sắc của câu lạc bộ cho phép lớp vỏ sáng hơn một lần nữa. Về mặt này, sau năm ngày trận đấu, chúng ta có thể nói đúng về một VFB mới. Quá nhiều thứ chạy đúng hướng sau nhiều năm đau đớn này đến nỗi nó thực sự vui vẻ trở lại. Không thể tưởng tượng được những gì một sân vận động đầy đủ sẽ làm với nhóm này.

 3. Văn bản xuất sắc từ Abiscet và Grandios Bình luận từ Drhuey!
  VFB mới (hy vọng bền vững) là niềm vui trở lại và cuối cùng tạo ra một cái gì đó giống như nhận dạng với nhiều người chơi và các diễn viên bên cạnh sân.
  Vẫn còn khoảng 30 điểm cho đến khi xuống hạng ...

 4. Frank Schuler nói

  Đam mê và tinh thần đồng đội bỏ phiếu cho tôi một cách tự tin cho tương lai. Bạn có thể nhìn vào tương lai mà không cần nâng cao Optimistch. Đặt những người chơi trẻ, đói khát hoàn toàn đúng cách

 5. Bài viết chính xác và bình luận đúng. VFB không nhận được bất kỳ tốt hơn vào lúc này, nhưng việc sử dụng là tuyệt vời. VFB cũ có nghĩa là slide trở nên không thể nhầm lẫn trở lại, nhưng cũng là tình trạng bất ổn mà vụ bê bối dữ liệu mang vào câu lạc bộ. Hitz và Vogt bây giờ có cơ hội dọn dẹp và trên hết, để đẩy ảnh hưởng của Daimler trở lại bền vững - 1 Bobic là nạn nhân của đầm lầy này là đủ trong nhiều thập kỷ. Quay lại đội hoặc huấn luyện viên: Rủi ro hơn một chút, đừng đảm bảo 1 điểm, nhưng cũng đi đến chiến thắng.

 6. Thật là vui khi xem đội chơi. Sau khi thâm hụt, cuối cùng tôi cũng có cảm giác một lần nữa, bất kể đóng gói nó. Hãy để huấn luyện viên và nhóm làm việc trong hòa bình, ngay cả sau một thất bại. Sau đó, chúng tôi sẽ có rất nhiều niềm vui trong tương lai nếu không có bán hàng.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.