Tính năng_drei,, Vượt qua chéo
Nhận xét 7

Zorni ở vùng đất của Bruddler

Chúng tôi đang ở năm 2015 sau Công nguyên năm 2015, chúng tôi muốn giành chiến thắng trong các trò chơi, bất kể thế nào. Toàn bộ Đức? Không! Một ngôi làng tên là Stuttgart được cư trú bởi những người Swabian kiên định không ngừng chống cự. Nó thấy không có sự thay thế để chơi nhanh chóng và đẹp mắt. Cuộc sống không dễ dàng đối với những người hâm mộ yêu thích trò chơi đẹp, nhưng cũng muốn có một vài điểm để không phải ở cuối bảng xếp hạng của câu lạc bộ.

Huấn luyện viên của những người Swabians bất khuất của VFB là Zorni. Anh ta có thể nói nhanh hơn cái bóng của mình. Là một người tham gia khóa học huấn luyện DFB, Zorni rơi vào lọ thuốc ma thuật chiến thuật. Kể từ đó, anh ta đã coi mình và chiến thuật của mình mà không cần phải thay thế. Anh ta cho phép chơi như trong một cuộc săn lợn rừng hoang dã, mà các cầu thủ của anh ta chưa biết. Vấn đề là Zornis hiếm khi đánh người chơi trong mục tiêu đối lập, nhưng họ phải đưa bóng ra khỏi mục tiêu của chính họ rất thường xuyên. Zorni không có mehmet scholl nhỏ được sao chép trong luận án, do đó anh ta đã bị xúc phạm và chê bai anh ta như một huấn luyện viên máy tính xách tay. Trong các cuộc họp báo, Zorni thường gõ trán và gọi "những con nhện, người đàn ông!"

Người bạn thân nhất của Zorni là Tổng thống ấm cúng Bernd Wobelix, người có nhiều ý tưởng thú vị và rơi vào một lọ thuốc đầy hashtag và câu lạc bộ vươn lên khi còn nhỏ. Wobbleix đôi khi là cả tin và ngây thơ, nhưng rất cá tính. Anh ấy thường nói chuyện với các nhà văn thành phố, nhưng bây giờ anh ấy dường như bị xúc phạm vì nhiều người hâm mộ cũng hiểu lầm anh ấy. Bởi vì chiến thuật của Zornis không dẫn đến thành công, Tổng thống Wobelix đang tìm kiếm công thức cho Potion Magic Potion. Anh ấy nghĩ rằng điều gì đó không thể đúng.

Ông chủ của Wobelix, là ban giám sát Schmidtlix, người sợ rằng người gốc có thể rơi xuống đầu anh ta. Schmidtlix là một chiến binh hùng vĩ, đáng ngờ mà người dân của anh ta hét lên. Hãng cảm thán của anh ấy là người vận chuyển nổi tiếng, sau đó nhân viên của anh ấy vội vã và có những giờ khó khăn trước họ khi họ phải giải thích bóng đá và chịu đựng tâm trạng của anh ấy.

Guteme Duttix là người mới trong câu lạc bộ và muốn thay đổi rất nhiều và do đó cũng cam kết thủ môn Haltnix của Ba Lan, điều không may là một tay cầm sai. Với Legionnaire Martin của Áo, một cảm xúc tốt đang đàm phán về việc tiếp tục việc làm và Daniel Kniedavi, nhà tài năng cũng đang tìm kiếm một thách thức mới và muốn rời khỏi những người Swabia bất khuất.

Thật tốt khi Timo Schnellwienix, một tài năng dũng cảm, dũng cảm từ những hàng bất khuất của mình, đã trở lại hình dạng kịp thời. Cùng với tiền đạo Ginni Goalfix và Hội nghị thượng đỉnh nhanh chóng Filip Flancktix, anh ta nên cung cấp các mục tiêu và lượt. Đội trưởng Christian Gwinntnix, mặt khác, đang gây tranh cãi. Đặc biệt là khi bạn nhìn vào người đàn ông liền kề của mình Serey Flei?igwienix: một con quái vật đấu tay đôi dường như ở khắp mọi nơi và không chỉ các đối thủ La Mã sợ hãi. Một nhà lãnh đạo tình cảm đi trước và lái xe.

Thư ký thành phố xung quanh Stolterfohtix và Schumix hát trên Zorni trong Postille của họ Stuttgart Zeitnix. Các Bards thấy mình rực rỡ, một số người khác thấy họ không thể diễn tả được và chắc chắn không có gì chống lại nó nếu họ bị trói và bịt miệng. Nhưng nếu họ không viết, họ là những người hạnh phúc và cao. Họ thấy nhiệm vụ của họ nhiều hơn trong Haudauraufwienix, bởi vì khóa học âu yếm Wienix rõ ràng là đủ trong câu lạc bộ.

Nhưng có một điều không dễ dàng để giải quyết trong thời điểm hiện tại: The Squad Mix, ở đây, Duttix tốt đã để lại một số khoảng trống. Đặc biệt là trong phòng thủ, nơi người chơi tài năng Timo Blondwienix thường phải làm cho tuần sâu rộng một mình trong khu vực hình phạt. Zorni cho phép một hệ thống đòi hỏi chơi. Đối với điều này, những người đá chống bóng với bóng đá cao và khả năng chống căng thẳng cực độ là bắt buộc. Các phương tiện đơn giản về thời gian vượt qua và di dời nhanh chóng khi chơi Swabians nhầm lẫn như không có gì. Zorni phải luyện tập với các cầu thủ của mình như không có gì - đặc biệt là các tình huống chuyển đổi phòng thủ. Và rất nhiều cú sút vào mục tiêu. Người chơi Zornis cần thành công trong đào tạo. Bởi vì không có gì đến từ không có gì.

7 bình luận

  1. Không có gì mới cho câu lạc bộ và muốn thay đổi rất nhiều và do đó cũng cam kết thủ môn Hartnix của Ba Lan, điều không may là một tay cầm sai cho đến nay. Với Legionnaire Martin của Áo, một cảm xúc tốt là quan tâm đến việc tiếp tục việc làm.

    Vượt trội!

  2. "[...] đặc biệt là trong phòng thủ, nơi người chơi tài năng Timo Blondwienix thường phải làm cho tuần sâu rộng một mình trong khu vực hình phạt ..."
    Mát mẻ…

  3. Luôn luôn là kỳ hạn này, toàn bộ nhân viên cầu thủ sẽ bị choáng ngợp bởi vì đó là một bóng đá lửa vì thực hành VFB. Đó là tất cả các điều đúng ngày hôm qua, Timo nên đã thực hiện Kierte thứ hai (Zorni). Chống lại Ingolstadt, nó phải xảy ra :)

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.