Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 3

tất cả những gì bạn cần là tình yêu

Nó đủ thú vị ra khỏi quảng trường, do đó, một trò chơi so với 1. FC K?ln rất có lợi. Hàng chục trước tivi, chỉ thức dậy với hai người kích thích: các tin nhắn Ruhr đã báo cáo rằng Sven Mislintat 2022 với tư cách là người kế thừa cho Michael Zorc gần Borussia Dortmund đang tin tuc bong da anh moi nhat hom nay được thảo luận Và sau đó là mục tiêu của ngày Sasa Kalajdzic sau một chiếc Sosa, như luôn luôn sinh ra cú đá phạt.

Tuần trước, VFB đã nhận được sự cân bằng muộn chống lại Hertha BSC, vì vậy Cologne chỉ có hai cơ hội từ Emmanuel Dennis và Salih ?zcan. Mặc dù hiệu ứng học tập từ trò chơi Berlin không quá lớn: ngay cả khi nhóm Cologne thể hiện tổng thể khá vô hại, nhưng nó vẫn khan hiếm về cuối cùng, cũng vì các khoảnh khắc chuyển đổi không liên tục diễn ra và hàng phòng thủ hơi sâu và không lo lắng. May mắn thay, những con dê Billy đã không nhận tin tuc bong da anh moi nhat hom nay được một quả dưa chuột như Berlin tuần trước. Nhưng một đối thủ yếu như Cologne, người mà bạn có thể mở rộng tỷ số lên tám điểm với chiến thắng, bạn không nên tạo cơ hội cho một cú đánh may mắn. Ngay cả đội trẻ này cũng nên chơi một trò chơi như vậy nghiêm trọng hơn. Nhưng ET vẫn sẽ có Jot Jejange.

Vì vậy, cái mới có thể Dream Duo được tổ chức theo truyền thống của Emiliano InsuaSimon Terodde Biểu diễn: Sosa & Sasa. Bến của Borna gây ấn tượng với thời gian, cắt và chính xác. Trong khu vực hình phạt, Kalajdzic thoát khỏi người bảo vệ Rafael Czichos và tình cờ kéo dài bóng vào góc xa. Trái tim anh định hình bằng tay thể hiện theo hướng người Croatia: đó phải là tình yêu giữa hai người. Đó là hỗ trợ thứ sáu của SOSA và Kalajdzics thứ mười Bundesligator. Cả hai không có nhiều người trong số họ đã đặt cược trước mùa giải và cả hai đều đang trên đường tốt nhất để trở thành một yêu thích công cộng - hoặc đã có từ lâu.

Cả hai đã có thời gian khó khăn: Kalajdzic với một giọt nước mắt chéo và sosa với hai năm rất hỗn hợp tại VFB. Người Áo đã bị từ chối sự phù hợp của Bundesliga ở giai đoạn đầu, người trẻ người trẻ tuổi nghiêm trọng và khả năng phục hồi. Bây giờ cả hai đều trôi nổi qua các trò chơi: Sosa với niềm vui lớn, sự tự tin và một bàn chân trái thường không tồn tại ở Bundesliga. Và trên phòng thủ, nơi một số người vẫn nhìn thấy một điểm yếu trong anh ta, anh ta đã giải nén giải quyết mộc mạc. Là Kalajdzic quyến rũ trên truyền hình Micro, anh ta ném mình vào cuộc đấu tay đôi, anh ta là người chơi mục tiêu hoàn hảo ở trung tâm, người cũng có thể được tích hợp vào trò chơi kết hợp.

Ở mức độ nào bạn muốn đặt cược vào một hành vi sai trái còn lại cho đến khi kết thúc thời hạn hợp đồng của anh ấy, tôi để nó lên. Giám đốc thể thao VFB đã từ chối một điều khoản xuất cảnh trên Sky và chủ đề thực sự được thực hiện. Nhưng suy đoán sẽ tiếp tục theo đuổi chúng tôi và họ là một dấu hiệu tốt: chỉ những người giỏi đánh thức sự quan tâm của các câu lạc bộ khác. Ngẫu nhiên, điều tương tự cũng áp dụng cho hai mục yêu thích của chúng tôi Sosa & Sasa và tất nhiên cũng cho Silas và Orel Mangala và Gregor Kobel và Nicolas Gonzalez. Đó là một vấn đề xa xỉ bởi vì sự thay thế sẽ là VFB sẽ tồi tệ hơn đáng kể so với bây giờ.

Buổi biểu diễn thẳng đứng cho trò chơi là ở đây.

Để lắng nghe thêm:
Một lần nữa với một phiên bản người nổi tiếng. Silvio Meissner đang ở trên mic và anh ấy ở đó như bạn có thể giả định: rất thông cảm.

Ảnh:
Imago

3 bình luận

  1. Tôi hài lòng rằng ngoài Kalajdzic cực kỳ đáng yêu, Sosa không bị bỏ qua. Nó không chỉ là rất nhiều sườn tốt tạo nên giá trị của người Croatia, mà trên hết là sự ổn định phòng thủ của nó, khiến phía bên trái trông ít nhạy cảm hơn so với phần đối phó của anh ta ở phía bên phải, Silas Wamanguka. Người Congo chịu đựng đáng chú ý từ phong cách chơi phòng thủ từ các đội, chúng tôi là Hertha hoặc Cologne, vì nó chỉ có thể không đủ tốc độ của nó. Chống lại S04, anh ta không nên dễ dàng hơn vào tuần tới. Nhưng miễn là Sasa gặp ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.