Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 5

Đảo tình yêu VFB: Klinsi & Guido <3

Jürgen Klinsmann, Guido Buchwald, Thomas Berthold, Matthias Klopfer, Claus Vogt, Britta Seeger, Alexander Wehrle, Erwin Staudt, Bernhard Heusler Một lựa chọn, nhưng nó vẫn là một câu đố nhân sự gần như khó hiểu đang áp dụng cho các vị trí khác nhau tại VFB. Chính thức hoặc về các phương tiện truyền thông cao với các tuyên bố tương ứng. Không bao gồm trong các ứng cử viên cho đến nay đã ở trong nền. Chúng tôi nhận thức được ít nhất hai người khác muốn nộp đơn vào nhiệm kỳ tổng thống của VFB 1893 E.V. Thật là một thời gian để được sống!

Nếu chúng tôi hỏi Huấn luyện viên Walter, anh ấy nói rằng cạnh tranh làm sống lại doanh nghiệp. Nhưng đó có phải là trường hợp khi điền vào các mục mở trong Presidium, Hội đồng quản trị và ban giám sát của VFB?

Trọng tâm là Guido & Klinsi. Câu hỏi đặt ra là: đó là tán tỉnh nóng bỏng hay tình yêu đích thực? Có phải là về những điều phù phiếm bị thương hay vấn đề (tức là VFB)? Đầu tiên Klinsmann đã hủy bỏ VFB với lý do mơ hồ, sau đó Buchwald nói rằng Klinsi là CEO lý tưởng. Cuối cùng, Klinsi nói rằng Guido sẽ là chủ tịch VB hoàn hảo và trong một số điều kiện nhất định, anh ta sẽ có sẵn cho một văn phòng tại VFB. Họ chơi những quả bóng trên các phương tiện truyền thông như World Cup 1990 trong trận đấu với Hà Lan. Buchwald phóng đại, vượt qua giữa, kết luận của Klinsmann: Gate! Chúc mừng đầu tiên: Thomas Berthold.

Vâng, có vẻ như một chương trình trên RTL2. Chương trình tình yêu của Island Island, nói: "Năm nay, thậm chí mười hai ứng cử viên đang di chuyển" và VFB thực sự có thể đến rất nhiều, nhưng Klinsi & Guido kéo toàn bộ sự việc xuống cấp truyền hình rác rưởi. Họ không nói như Danilo từ Villingen-Schwenningen, Tôi là Scorpion: Nếu tôi đặt nó vào, nó làm tổn thương và không tuyên bố như Dijana (người có ảnh hưởng và người mẫu) Điều tốt nhất về tôi là nhân vật của tôi: Tuy nhiên: Ping Pong of Vanity Công chúng gần như không xứng đáng như những tuyên bố của các ứng cử viên Đảo tình yêu.

Hội đồng tư vấn của Hiệp hội chọn hai ứng cử viên tổng thống có thể thực sự không được ghen tị. Chúng tôi không biết chính xác các tiêu chí là gì, nhưng có thể cơ thể tám tháng không nên quyết định theo tên, mà theo nội dung. Kệ và thái độ nên nặng hơn tính cách. Bởi vì nó chắc chắn tính nhiều hơn những gì tổng thống có thể có thể làm cho VFB trong tương lai so với những gì một ứng cử viên đã đạt được trong quá khứ.

Ảnh bìa: Hình ảnh Imago / Horstmüller

5 ý kiến

 1. Tôi thấy những người như Jürgen Klinsmann, Guido Buchwald, Thomas Berthold, Alexander Wehrle ít phê phán hơn Thánh lễ chậm chạp.

  Cần phải rõ ràng với mọi người rằng Klinsmann sẽ không muốn làm việc cùng với một Portth trong bất kỳ trường hợp nào. Đặc biệt không phải sau chiến dịch với Buchwald.
  Đó là lý do tại sao việc hủy bỏ không có gì đáng ngạc nhiên đối với tôi vào lúc này.

  Trong mọi trường hợp, tôi vẫn sẽ hạnh phúc nếu một trong 3 người chơi cũ trở lại ít nhất là chủ tịch. Ông Wehrle dường như đối với tôi mặc dù ký ức bóng đá cao, không phải là sự nghiệp của người chơi lâu dài, mà là ở một số vị trí quản lý để thay thế đồng nghiệp hoặc đồng nghiệp của ông, một trong những nơi này nên bị bỏ trống. Wehrle còn quá trẻ cho các vị trí có sẵn tại thời điểm này.

  Vì vậy, Guido cho VV hoặc Prez, Porth Out! Làm cho ... sau đó bạn vẫn có thể kiểm soát thị trưởng như lời chào trên chú ...

  Và bất cứ ai phàn nàn rằng Jürgen, Thomas hoặc Guido chỉ đơn giản là nói chuyện không được lọc như thợ sửa ống nước bên cạnh ... Có lẽ anh ta đã thay thế Dietrichs, M?user và Wahlers của thế giới này.

  • HUI. Porth đã được Daimler gửi đến Ban giám sát, vì vậy E.V. hoàn toàn không thể bỏ phiếu. Nếu anh ta được thay thế bởi một người Daimler khác (đã có những tin đồn tương ứng xung quanh Seeger). Không phải bia của chúng tôi. Và Hội trưởng là VV theo quan điểm của việc không thành công trong quá khứ? Vì một lý do chính đáng, không ai đã đưa nó vào chơi.

   Vì vậy, nếu các cuộc thảo luận về nhân viên trong tương lai được tổ chức ở cấp độ này, thì bạn không nên ngạc nhiên nếu cuối cùng các trò chơi thông thường xuất hiện.

 2. Vom bên ngoài nói

  Đúng vậy, đó là một yếu tố quyết định.
  Làm thế nào một người nào đó được hỏi thường nói rõ với người trong câu hỏi, câu trả lời nào là mong muốn và hậu quả nào từ câu trả lời
  Vì các chòm sao là hoặc kết quả, một số quyết định thường hoàn tác
  Các quyết định truyền đạt được nhận xét như thế nào cũng được tiết lộ
  Tuy nhiên, nó sẽ thú vị hơn, quyết định cho hai ứng cử viên bầu cử là hợp lý như thế nào và cá nhân tôi sẽ thực sự quan tâm đến bối cảnh của người nộp đơn cuối cùng nếu mọi người khác đã kiệt sức trong các trận chiến bùn, và liệu văn phòng không phải là một lần nữa Người đàn ông đến ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.