Vượt qua chéo
Nhận xét 4

Bạn vẫn là thành viên hay đã là khách hàng?

Thomas Hitzlsperger được bổ nhiệm làm thành viên Presidium với đa số gần như Bắc Triều Tiên, việc sửa đổi các Điều khoản của Hiệp hội bỏ phiếu trực tuyến bị từ chối, Tổng thống phản ứng với các vấn đề quan trọng không phù hợp và một ban cố vấn câu lạc bộ được bầu để thể hiện lợi ích của tất cả các thành viên và đại diện cho họ. Theo đó, các thành viên đã hơn 40 tuổi, là một người quản lý, doanh nhân hoặc giáo sư và hầu như chỉ là nam giới. Vì vậy, không có bất ngờ lớn tại cuộc họp chung.

Tuy nhiên, điều thú vị là khoảng 14.000 người đã đến cuộc họp phi thường cuối cùng. Trong cuộc phiêu lưu đầu tiên, khoảng 1.500 người bị lạc trong phòng triển lãm. Và số lượng thành viên tăng liên tục, vì vậy Tổng thống Wolfgang Dietrich có thể sớm chào đón thành viên thứ 60.000. Tại sao vậy? Rằng nó không xa sự đồng nhất? Điều đó chỉ đến khi có G hèSchenkle? Hoặc có một cái gì đó thay đổi cơ bản trong mối quan hệ của hiệp hội/thành viên?

Có lẽ là tất cả mọi thứ cùng nhau. Bởi vì các thành viên được coi là khách hàng hoặc được VFB coi là khách hàng và "nhóm mục tiêu", nên được kích hoạt với các ưu đãi phù hợp: ví dụ với hầu hết các bản tin hàng ngày ("Ai là người của bạn +1?"), Với nắp bia và thành viên- thành viên- Các chiến dịch thành viên, như bạn có thể biết chúng từ đăng ký tạp chí và chuỗi thể dục. Bạn có kết luận tư cách thành viên của mình trong tương lai như hợp đồng điện thoại di động và cũng chấm dứt mà không có cảm xúc nếu có lời đề nghị tốt hơn từ một hiệp hội khác? Đó có phải là sự khởi đầu của H?gelesung, được đặt theo tên của Erich H?gele, một thành viên của 15 câu lạc bộ và muốn được bầu vào ban cố vấn của hiệp hội (và nhận được rất ít phiếu bầu)? Hay là toàn bộ điều "bình thường" và những người nhìn thấy điều này là những kẻ lãng mạn nước ngoài?

Có lẽ cả hai. Bởi vì luôn có những người hâm mộ tham gia: hậu duệ, những chuyến đi xa, trò chơi gia đình đáng sợ, bia xấu. Và luôn có những người hâm mộ ôn hòa đang đau khổ và cổ vũ, nhưng trung tâm của cuộc sống không phải là VFB Stuttgart. Và sự kiện người hâm mộ cũng không có gì mới. Những người luôn trở thành những người ủng hộ VFB nhiệt tình khi các đối thủ lớn đến và thời tiết tốt hoặc vì nó chỉ đơn giản là đến sân vận động. Bạn không cần phải tìm thấy những điều tồi tệ về điều đó, không phải tất cả người hâm mộ VFB đều giống nhau. Hỗn hợp làm điều đó. Nhưng tôi có ấn tượng rằng các thành viên và người hâm mộ đang ngày càng trở thành một "hàng hóa": tức là người tuân thủ, trả tiền cho đối tượng, tốt cho số liệu thống kê và tâm trạng.

Tôi thà là VFB sẽ chơi gây khó chịu khi anh ấy quảng cáo các thành viên. VFB có phải trở thành một trò chơi bóng đá không? "Cứ sau 90 phút, ai đó lại yêu VFB - giờ trở thành thành viên". Mục tiêu với các hành động rõ ràng có nghĩa là: càng nhiều, càng quan trọng. Và đó là về việc cho mọi người thấy rằng Tổng thống Dietrich với 100.000 thành viên mục tiêu của ông không phải là megalomaniac. Nhưng câu lạc bộ không trở nên bản sắc hơn, nó càng có nhiều thành viên. Hành động nào đến tiếp theo? 12 tháng thành viên VFB và chỉ có 10 số? Thành viên thử nghiệm trong ba tháng? Sẽ có những lời đề nghị trở lại hấp dẫn cho những người đã rời khỏi câu lạc bộ thất vọng (về sự trở lại của bạn trong vòng vú)? Ưu đãi xen kẽ giá rẻ cho các thành viên của các câu lạc bộ khác (màu đỏ tối thay vì màu xanh hoàng gia)? Hay sẽ sớm là nhân chứng của Dietrich ở cửa và muốn nói chuyện với chúng tôi về VFB Stuttgart?

Nhưng người hâm mộ còn nhiều hơn nhiều so với khách hàng. Một hiệp hội luôn luôn tốt như người hâm mộ của nó và đặc biệt là trong bộ phận thứ hai, người hâm mộ đã biến VFB thành một người khổng lồ thực sự. Tôi không chắc liệu Tổng thống Dietrich và nhóm của ông có biết họ đang làm việc gì không: cho các thành viên và hàng chục ngàn người ủng hộ, cho một khán giả chỉ có ý nghĩa với câu lạc bộ này.

100.000 thành viên mang lại điều gì nếu họ không nên hoặc không muốn có tiếng nói? Sau đó, bạn nên trung thực và gọi họ là những gì họ là: khách hàng.

 

4 bình luận

 1. Vom bên ngoài nói

  Tại sao sự phấn khích này?
  Tôi không biết AG với các thành viên, dù sao đó cũng là chiếc áo khoác như quần. Bạn cũng không thể là cổ đông, vì vậy bạn cũng không có sự tham gia. Ban cố vấn của Hiệp hội là một con hổ không răng và gần như chủ yếu là những người đã ở trong hội đồng danh dự trong vài năm qua, vì vậy tư cách thành viên trong câu lạc bộ không còn là cơ hội thực sự để đồng nhận. Nhưng hãy để họ làm điều đó, mọi thứ đều thành công, ngày hôm qua, hôm qua, hôm nay và ngày mai, người đàn ông, chúng ta bắt đầu !!! Trong nhiều năm, bạn không thấy điều đó, bạn có phải là Fullidiot không?
  Tôi đã từ chức vì phần của mình, tôi không thể đối phó với chòm sao này một cách đồng cảm, đó là một chút ngày càng ít hơn mỗi năm, và hôm nay:
  Hôm nay tôi vẫn còn một chút hạnh phúc khi nghe thấy chiến thắng khi tôi nhìn thấy vòng vú khi một vài người hâm mộ đi chơi lại hoặc đến từ trò chơi, nhưng bản thân tôi sẽ chỉ quay trở lại khi AG này biến mất và bóng đá được chơi Một lần nữa trong câu lạc bộ, từ Bambinis đến AMAS đến các chuyên gia.

  • DVL thân mến,

   Đó thực sự là một sự xấu hổ, bởi vì VFB sẽ mất hoàn toàn bạn, bởi vì thời gian sẽ không còn quay trở lại trong đó tất cả Bambini hoạt động thông qua những người nghiệp dư (dù sao sẽ không còn tồn tại) cho đến các chuyên gia tại VFB trong một Verein sẽ chơi. Và bạn cũng bỏ lỡ một cái gì đó, bởi vì các trò chơi trong The Neckarstadion rất khí quyển, một cảm giác rất đặc biệt từ cảm giác ;-)

   Nếu nó ít hơn mỗi năm với bạn, thì nó có thể không ở AG ;-) Nghiêm túc: Gia công phần mềm là một biện pháp đương đại để tăng khả năng thành công. Nó phụ thuộc vào những gì bạn làm với nó. Bạn phải chờ xem Hội đồng tư vấn của Hiệp hội thực sự làm hoặc có thể làm gì. Tôi sẽ thích một sáng tác không đồng nhất.

   Câu lạc bộ/AG không được tự tách rời khỏi khán giả (người hâm mộ/thành viên) và tôi thấy một xu hướng vào lúc này, như đã mô tả, rằng nó có thể không còn là về thực tế là VFB là một vấn đề gần với trái tim, nhưng sản phẩm mà nếu có thể sẽ đi qua hấp dẫn.

 2. Vom bên ngoài nói

  "Gia công phần mềm là một biện pháp đương đại để tăng khả năng thành công."

  = Tôi đang bán xe của mình vì người mua có thể lái xe nhanh hơn tôi, nhưng sau đó tôi tức giận khi anh chàng đến Leipzig và không đến Stuttgart.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.