Nổi tiếng
Nhận xét 3

Bây giờ chỉ có một thành công chống lại Bayern bị thiếu

Chuyện gì đang xảy ra với VFB? Tích cực hành động và có một cách chủ động, trong quá khứ, họ không nhất thiết phải là năng lực cốt lõi của câu lạc bộ từ Cannstatt. Chủ nghĩa hành động, ngắn hạn và một sự khó khăn của chủ nghĩa giải lao thống trị hành động của những người có trách nhiệm. Và bây giờ?

Đầu tiên, AG-CEO Thomas Hitzlsperger và e. V. Chủ tịch Claus Vogt với tin nhắn video. Ngay cả khi đôi khi họ trông hơi bằng gỗ, có thể thấy rằng trong những thời điểm khó khăn này, họ giao tiếp với người hâm mộ và các thành viên và không muốn mất liên lạc với căn cứ. Tenor: Chúng tôi thiếu cô ấy, tình hình không dễ dàng, nhưng chúng tôi biết những gì chúng tôi đang làm. Đối với một sự thay đổi và trái ngược với những người tiền nhiệm của họ, điều này có vẻ khá đáng tin cậy, không có dấu vết tuyệt vời nào, mà không có bất kỳ sự tự mãn nào trong dịp bắt đầu tôn trọng.

Sau đó, Sven Mislintat chỉ mở rộng với Nicolas Gonzalez và ngay sau đó với Wataru Endo cho đến năm 2024. Đơn giản như thế, trong bài phát biểu bóng đá, bạn sẽ nói "không biết từ đâu". Đây là một dấu hiệu đánh giá cao rằng hiệu suất là đáng giá. Điều này gần như trông giống như một kế hoạch: với tầm nhìn xa để ràng buộc hai người biểu diễn hàng đầu - theo báo cáo không có điều khoản thoát - điều này là không bình thường đối với VFB. Ngay cả khi không ai biết Gonzalez sẽ thực sự tồn tại bao lâu mặc dù hợp đồng cho đến năm 2024 - chắc chắn không phải với các dịch vụ dài hạn như Hoffenheim cho đến năm 2024. Nhưng đó là một tín hiệu. Đối với người chơi mà bạn muốn thực hiện các bước tiếp theo với nhau và càng lâu càng tốt. Và VFB đó chú ý đến người chơi của mình và biết rất rõ những gì nó có về họ. Việc các mức lương chắc chắn được điều chỉnh trong quá trình gia hạn hợp đồng chỉ là công bằng trong trường hợp của Endo, bảo hiểm nhân thọ VFB ở hàng tiền vệ. Số 3 của VFB hiện được đảm bảo có một vài câu lạc bộ trên mảnh giấy, chưa kể Gonzalez. Anh ta là một thứ gì đó giống như những câu lạc bộ nóng bỏng và một số câu lạc bộ quốc tế (hàng đầu) được đảm bảo để đối phó với anh ta. Một điều chắc chắn: Nó sẽ tốn kém cho các nhà quản lý từ Milan, San Remo, Torino, London, Manchester, Madrid và Barcelona.

Đối với may mắn tuyệt đối và một tuần hoàn hảo, chỉ có thành công chống lại Bayern Munich. Không có chiến thắng tại nhà trong 13 năm, sau tất cả năm 2018 chiến thắng 4: 1 Epochal, Ai không nhớ??Sau 1: 1, 2: 2 và 3: 3 chống lại Schalke, Frankfurt và Hoffenheim, máy tính xác suất có năng khiếu có xu hướng ra khỏi 4: 4.

Một chiến thắng Điểm chiến thắng vào thứ bảy cho Hitzsperger VFB, điều đó sẽ thật tuyệt vời. Là một câu trả lời thể thao cho sự thái quá mà Karl-Heinz Rummenigge đã cho phép đối với CEO của chúng tôi. Kalle và Bayern Munich hiểu những lập luận này. Tôi đã nghe Pellegrino Matarazzo trong cabin trước trận đấu: "Hôm nay tất cả chúng ta chơi cho ông chủ!", Anh ấy la hét. Chúng tôi không biết anh ấy về mặt cảm xúc. "Tôi muốn thấy rằng mọi người đang xé nát anh ta!" Một thất bại như vậy trước một người mới đến có thể đưa Rummenigge trở lại Trái đất một lần nữa. Vào cuối ngày, Bayern Munich có thể mua cho chúng tôi cầu thủ của trò chơi. Thiệt hại các mũi khâu cũ, một đối thủ cạnh tranh mới nổi. Ha, Ha, vui vẻ, không, VFB không còn là đối thủ cạnh tranh cho FCB. Ngay cả khi Manuel Neuer sẽ quyến rũ cả hai cánh tay trên lưng bạn.

Nhân tiện:
Khi nào thì việc gia hạn hợp đồng của Orel Mangala thực sự sẽ được công bố?
.

Để đọc tiếp:
Trên trang web của đài truyền hình Mỹ ESPN Một văn bản đã được đọc được xuất bản. Về cơ bản, đó là về Pellegrino Matarazzo, nhưng cũng về bê tông của VFB nói chung. Rất đẹp!

Đây là nó Đối với một cuộc phỏng vấn với Sasa Kalajdzic

Imago

3 bình luận

  1. Rằng với Nico đã không gây ngạc nhiên, nhà máy tin đồn cho thấy điều này lâu hơn một chút. Phần mở rộng với Mangala cũng sắp xảy ra.

    Vì tôn trọng một kẻ thù từ quá khứ, bây giờ tôi ăn một quán bar sao Hỏa.

  2. Và bây giờ cũng là Sosa, chân tốt từ trường Zagreb. Được cho là rủi ro lớn nhất, nhưng nếu anh ta vẫn có thể cải thiện kỹ năng phòng thủ của mình ở vị trí đòi hỏi khắt khe này, hiện tại không có nhiều lựa chọn hợp lý cho VFB. Do đó, đây cũng là một động thái sai lầm hàng đầu. Tại thời điểm bạn thực sự có nghĩa là bạn mơ thấy tất cả những điều này. Trong khi bóng đèn phá hủy, đã trở thành thịt, đã điều khiển thành công một dự án khác trong đầm lầy, Stein Stein được đặt trên đá ở Stuttgart. Và hômnay? Không đi theo và có thể có một điểm cho sự tự tin bản thân? Bạn có thể vẫn sẽ có thể mơ ước!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.