Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 1

Pellegrino Matarazzo: Bố già

Hand On Heart: Sau thất bại Derby chưa đầy một năm, Pellegrino Matarazzo sẽ là huấn luyện viên đầu tiên kể từ Bruno Labbadia, người sẽ sống sót sau một mùa giải hoàn chỉnh trên ghế trưởng VFB?Mặc dù phần mở rộng hợp đồng tượng trưng trước trận đấu hàng đầu với Hamburg, nhưng có vẻ như người Ý Hoa Kỳ sẽ là người tìm thấy công tắc đầu ra của Carousel huấn luyện viên VFB.Sự xuất hiện của đội của anh ấy trong bộ phận thứ hai quá không mệt mỏi, và đội quá khó khăn với các đối thủ yếu hơn nhiều như Wiesbaden và Osnabrück.

Nhìn lại, có thể nói rằng những người có trách nhiệm dám thực hiện hành động cân bằng vào thời điểm đó: một mặt như Rise, mặt khác, phát triển một đội cũng có thể tồn tại ở Bundesliga sau khi leo lên. Một nhiệm vụ gần như thất bại. Nhưng gần như chỉ. Với các trò chơi ngoạn mục với Sandhausen và Nieders, VFB Stuttgart đã tự đưa mình vào Sư đoàn đầu tiên.

Trong khi chúng tôi tự hỏi trong kỳ nghỉ hè, người thực sự nên ghi bàn thắng tại VFB, Pellegrino Matarazzo trong hòa bình. Với những cầu thủ như Klimowicz và Coulibal, những người hầu như không nhận được một mùa giải thứ hai trong mùa giải, nhưng biết rất rõ giải đấu thứ năm cho điều đó. Nhưng trên hết nửa đầu mùa giải cho thấy: Rino đã đúng. Thật ra, anh ấy luôn luôn đúng. Ông là nhà tài trợ của thành công. Sven Mislintat, Thomas Krücken và Thomas Hitzlsperger gia đình anh. Cùng với đội bóng, họ đã đưa ra những người hâm mộ VFB một lời đề nghị mà họ không thể từ chối: bóng đá tấn công mới mẻ, có nhịp độ nhanh. Và điều đó cũng thành công!

Đối với người hâm mộ VFB, hoàn toàn bất thường khi các quyết định được đưa ra như một phần của khái niệm tổng thể. Có thể là nghĩa vụ mới hoặc gia hạn hợp đồng. Mặt khác, đối với chúng tôi, thông thường các giám đốc thể thao đôi khi đã ký hợp đồng với những người chơi mà huấn luyện viên không thể làm bất cứ điều gì.

Matarazzo, mặt khác, không ngồi trên ghế quay, mà trên ngai vàng. Được đặt bởi giám đốc thể thao, người đã làm cho tương lai của mình phụ thuộc vào huấn luyện viên và học cách đánh giá cao và yêu thích những người khổng lồ huấn luyện thông minh và bản chất công nghệ của mình. Bởi vì anh ấy đã xoay sở để cung cấp cho đội chính xác những gì họ phải làm. Đã biến mất khi cầu thủ cầu thủ bóng đá là con lợn nái nghèo nhất trên quảng trường. Matarazzo đã đưa bóng đá hiện đại đến Stuttgart và do đó đảm bảo rằng VFB cuối cùng đã rời khỏi thời đại bóng đá Korkut-Weinzierl-Funkel-Schaaf.

"Nếu ai đó làm việc chống lại sự nghiệp của chúng tôi hoặc không tôn trọng người khác, tôi đã lật lại" Đáng đọc 11 người bạn phỏng vấn. Và thực sự: tỉnh táo như huấn luyện viên VFB đã trả lời các câu hỏi trong các cuộc phỏng vấn và hội nghị báo chí, anh ấy hành động tình cảm trên rìa của sân với tư cách là nhờ vào các sân vận động trống rỗng. Điểm nổi bật: Thẻ màu vàng của anh ấy trong trận đấu với M hèGladbach sau các bản đồ màu vàng trái phép chống lại Wataru Endo.

Bạn cũng phải yêu Matarazzo vì điều này. Cũng giống như sự can đảm của anh ta để chấp nhận nguy cơ ném các cầu thủ trẻ xuống nước lạnh và cũng dính vào họ nếu mọi thứ không diễn ra tối ưu. Bạn có thể tạo nên TV trong quá khứ khi VFB đứng sau nó, đội đã phát triển khả năng phục hồi đáng kinh ngạc và những phẩm chất trở lại tuyệt vời dưới sự huấn luyện viên mới trong đội đầu tiên. Hỏi về Liên minh Berlin hoặc Borussia M?nchengladbach. Đặc biệt là với Borussia! VFB Stuttgart 2021 không biết bất kỳ trò chơi thưởng nào, không biết bất kỳ trò chơi nào mà bạn không phải thắng.

Cảm ơn bạn, Rino Rino cho các VFB mới của VFB! Chúng tôi không thể chờ đợi để cổ vũ đội tại Neckarstadion!

Cũng cảm ơn toàn bộ đội ngũ huấn luyện:
Cho trợ lý huấn luyện viên Michael Wimmer và Michael Kammermeyer và Peter Perchthold. Cho huấn luyện viên thủ môn Uwe Gospodarek. Và huấn luyện viên điền kinh Michael Schiffers, Martin Franz và Oliver Bartlett (xin vui lòng chú ý đến các chấn thương cơ bắp!).

Hãy chắc chắn đọc thêm ở đây:

Gregor Kobel: The Shouter

Waldemar Anton: Ở cấp độ ông chủ

Wataru Endo: Bộ cân bằng

Borna Sosa: Soul Surfer

Philipp F?rster: Bộ chia với Schnauzer

Silas: Người chơi cảnh tượng

Sasa Kaljdzic: King of Cool

Sven Mislintat: Con bạc với mắt kim cương

Hình ảnh Imago

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.