Nổi tiếng
Nhận xét 19

B?lle, Borna, sở hữu bóng

Mọi thứ chuối. Sinh ra để trở thành bóng đá băng thông rộng. Chống lại Darmstadt 98, trò chơi của VFB Stuttgart đang cần và có chủ ý, hoàn toàn không được truyền cảm hứng khi chúng tôi thấy nó vào đầu mùa giải với Hannover 96. Thủ tục tương tự như trò chơi Away Last: Đội Stuttgart chạy phía sau và anh ta thiếu phương tiện ghi bàn trước một đối thủ bướng bỉnh.

Chiến thuật của Walter linh hoạt như một cái cây. Anh ta không di chuyển một milimet trên thân cây, trong khi các nhánh di chuyển một chút trong gió. Sở hữu bóng? Tim Walter cũng không quan tâm. Đó là về kiểm soát trò chơi. Và huấn luyện viên của đội đã được tiêm theo cách mà họ luôn hành động cẩn thận. Quá cẩn thận. Do đó, các quả bóng góc được chơi ngắn gọn để bạn không mạo hiểm với một cuộc phản công với một cánh. Trò chơi dọc được tránh không mở đối thủ của đối thủ khi bóng bị mất. Thay vì tìm kiếm con đường trực tiếp với hộ chiếu đầy rủi ro, chơi được chơi ở phía sau, ngay cả khi trước đây bạn đã kết hợp chính mình với phòng 16 mét. Theo cách này, VFB chơi bị ức chế, không mệt mỏi, không có tốc độ và không có rủi ro. Cả hai chơi chiến thuật và cá nhân. Các trường hợp ngoại lệ duy nhất: Silas và Borna Sosa. Bạn hoặc không hiểu hệ thống của Walter hoặc nó đơn giản là chống lại bản chất của bạn. Cả hai không làm mọi thứ. Nói đúng ra, họ đã thành công trong khá ít chống lại Darmstadt. Nhưng trái ngược với đồng nghiệp của họ, họ không thể tính toán được. Ở giữa thậm chí còn có một chút khéo léo, như với sự chấp nhận trực tiếp của SOSA, kết thúc tại Mario Gomez và có nghĩa là 1-2. Nếu Gomez không việt vị 3 mm.

Nhìn chung, do sự kiểm soát bóng hưng cảm của anh ấy, huấn luyện viên không cung cấp cho các cầu thủ một khái niệm hành động thành công chống lại các đối thủ rất sâu sắc. Và vì hầu hết các đội trong phân chia thứ hai chống lại VFB hoàn toàn sâu sắc và đã điều chỉnh với Walterball (điều này không khó), mọi trò chơi của VFB đều trông như nhau. Hướng dẫn của Tim Walter rõ ràng có nghĩa là người chơi không thể phát triển đầy đủ hiệu suất của họ. Ngoài thực tế là trò chơi chống lại Darmstadt đã thực hiện một Mangala Orel hoặc một Daniel Didavi hợp lý. Philipp Klement hoàn toàn ra ngoài, phải không? Và Nico Gonzalez cũng đã làm thời gian của mình trên băng ghế thay thế bất cứ điều gì nhưng tốt. Tàn phá những đường chuyền xấu, cực kỳ nhanh nhẹn, không tập trung. Được rồi, những kẻ nhạo báng sẽ nói, đó là cách anh ấy luôn chơi.

Ngay cả khi nó hoàn toàn không hợp lý: ngay cả các tiêu chuẩn cũng có thể dẫn đến thành công - nếu chúng được thực hiện tốt. Bạn có thể thấy rằng họ rõ ràng không được đào tạo ở Cannstatt ở Gonzalo Castro. Các góc và cú đá tự do của anh ấy (nếu chúng được chơi trong một thời gian dài) rất yếu, đến đầu gối hoặc chiều cao hông tối đa và cũng được bảo vệ bởi người chơi U12.

"Chúng tôi đã bỏ lỡ ý chí tuyệt đối muốn ghi một bàn thắng", Walter chỉ trích sau trận đấu. Có phải anh ấy đang mất tập trung vào bóng đá kiểm soát bóng không có bánh mì của mình hay đó thực sự là vấn đề của thái độ? Nhóm đã không tạo ấn tượng này chống lại Darmstadt. Cho đến phút thứ năm của thời gian dừng lại, cô muốn ghi bàn thắng. Nhưng cô ấy chỉ đơn giản là thiếu ý tưởng và khái niệm lấy đi sự bảo vệ của hoa loa kèn. Darmstadt luôn được bảo vệ, nhưng không hơn một bộ phận thứ hai với chất lượng tốt với thiện chí. Giống như hầu hết các đội phân chia thứ hai. Điều này làm cho bạn trông lạc quan vào nửa sau của mùa giải.

Vẫn còn một trận động đất huấn luyện tại VFB? Rõ ràng là VFB không thể chơi nửa sau của mùa giải chính xác như nửa đầu mùa giải. Điều này sẽ không dẫn đến việc leo lên, một sự gia tăng đáng kể là cần thiết. Cả hai theo như thiết kế trò chơi có liên quan và các điểm. Sẽ là điển hình một lần nữa nếu huấn luyện viên được phát hành ra vị trí thứ ba hay 4 sau 18 trận? Một mặt, bởi vì những người có trách nhiệm phải thừa nhận rằng họ đã phạm sai lầm với sự lựa chọn của huấn luyện viên. Mặt khác, không, nếu bạn nghĩ rằng sự tiến bộ là rất lớn trong nguy cơ trong chòm sao này.

Bạn vẫn tin tưởng Tim Walter và bạn có thể sống sót với anh ấy trong phân chia đầu tiên không? Chỉ có Thomas Hitzlsperger và Sven Mislintat mới có thể trả lời những câu hỏi này. Bạn sẽ không hành động nhẹ nhàng.

Cấm và Varmeltier chào đón mỗi ngày: GIF thẳng đứng cho trò chơi ở đây.

Đã có lúc VFB chơi độc đáo và thành công. Cuốn sách thẳng đứng của chúng tôi về cơ bản là hành động. Nhớ lấy?

Nếu bạn muốn nhớ VFB thành công trong những thời điểm khó khăn này, thì VFB Stuttgart Football Fibel của chúng tôi được khuyến khích. Chúng có sẵn trong các hiệu sách ThaliaOsiander giống như Amazon. Đó là một món quà Giáng sinh lý tưởng - và đưa mọi người đọc tốt trong kỳ nghỉ Giáng sinh và kỳ nghỉ đông.

Tất cả thông tin về cuốn sách: Cách này!

(Ảnh Alexander Scheuber/Bongarts/Getty Images)

19 bình luận

 1. Thật dễ dàng để chơi với VFB của chúng tôi. Hai loạt 4 loạt thấp và hai lực lượng tấn công mạnh mẽ hợp lý (dù sao họ cũng không phải chống lại IV của chúng tôi) và hệ thống Walter đã đạt đến giới hạn của nó. Walter đã có thể chơi với Kiel như thế này vì đối thủ thường không phòng thủ.
  Bây giờ sự kiên nhẫn của tôi là cuối cùng. Muốn bị xóa vào thứ bảy tới Hanover, một trò chơi như vậy chỉ có thể làm những người hâm mộ nhiều hơn về bữa tiệc trong hàng ngũ và rõ ràng nó cũng tạo ra rất nhiều sức nóng và sai lầm.
  Osnabrück-sandhausen và bây giờ là Darmstadt, luôn luôn là một cú đá tương tự với những thay đổi cận biên trong mười một bắt đầu.
  Walter - Chai trống!
  Lời chào Arne

 2. Có ai thực sự nhận thấy rằng Tim Walter chỉ là một huấn luyện viên
  Bởi vì HSV cũng tìm thấy Fairway cũ trở lại Fairway cũ? Có thể
  Không ai nói với tôi rằng TW vẫn sẽ ở đây, chúng tôi đã có 15 điểm phía sau
  HSV và Bielefeld đã đi trước chúng tôi 4-6-7 điểm. Đặc biệt là
  VFB hoàn toàn tính toán ít hơn 1 điểm do sự khác biệt mục tiêu hoang vắng.

  #Walterraus sẽ không tồn tại cho Giáng sinh. Nhưng tôi chắc chắn 110%IG
  Trong Hanover, spacks Poop 3: 0. Do đó trước khi xuất viện sau khi
  Kỳ nghỉ đông gần như được bảo đảm.

  Tôi đã dự đoán nó vài tuần trước. Timmeyy sẽ sau mùa giải
  Không còn làm việc với Daimler. Đó là hệ thống sưởi hoàn hảo
  thong thả. Một khía cạnh khác của việc không phải là sự thay thế và
  Thị trường chuyển nhượng từng lần cho huấn luyện viên.

  Không có huấn luyện viên với sự cân bằng tích cực và một Vita tốt làm câu lạc bộ này.
  Huubs, Felixe Christiane, Peters, vv của thế giới này chạy về phía 70, và
  đã cắn một chút tươi mát.

  Với Brunos, Tayfun, Markuses và Tims đã được thông qua ...
  Cho tất cả những người làm việc tự do đang ngồi trên băng ghế với VFB ... uh trên băng ghế dự bị
  Đó cũng không phải là một chuyến đi dễ dàng của địa ngục.

  VFB là nửa sau của mùa giải vẫn có tất cả các tùy chọn. Tuy nhiên, những gì
  Timmeyy chưa bao giờ học, Tim học nhiều hơn.

  Như thường lệ trong nhiều năm, các vấn đề là tự làm. Đánh bạc, va chạm, biến mất môi trường. Len đã biến mất, Klinsi không bao giờ ở đó - những vấn đề vẫn giữ nguyên. Tổng thống không thay đổi điều đó trong một thời gian, cũng không làm nóng fritzle hoặc mi (s) tzle.

  Bây giờ tôi là Maso, bởi vì tôi luôn luôn là bụi bẩn và ngày trong nhiều năm
  Một lần nữa, với hy vọng rằng nó không tệ hơn, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn bây giờ và hy vọng chỉ nhảy ra khỏi cửa sổ sau tôi, vào thứ bảy, Chủ nhật, thứ Hai để xác định rằng tôi đã được trao tiền, cuộc đời và năng lượng của tôi Cũng như phẩm giá của tôi đã cướp đi.

  Cảm ơn VFB!

 3. Xin chào cộng đồng VFB. Vì vậy, tôi thực sự hoàn toàn bối rối. Điều gì đã xảy ra với câu lạc bộ của chúng tôi? Nếu tôi là thừa thãi thì tôi sẽ nghĩ rằng một lời nguyền đã ở trong câu lạc bộ của chúng tôi trong khoảng năm năm. Nhưng hãy để quá khứ nghỉ ngơi. Tôi hoàn toàn không phải là một người bạn của các huấn luyện viên và tôi rất hài lòng về Tim Walter với tư cách là một huấn luyện viên mới bởi vì tôi đã gây ấn tượng với những gì anh ấy đã làm với Kiel. Nhưng tôi đã không chú ý đến cách chơi. Tất cả những gì tôi bị sốc bởi nửa đầu mùa giải và hoàn toàn thất vọng bởi hệ thống trò chơi! Vì chúng tôi là người đi đầu ở Đức khi nói đến huấn luyện viên và không may gần như đã quen với nó, tôi nghĩ bạn nên hành động trước khi quá muộn. Tuy nhiên, như có thể đọc trong VP và trong nhiều bình luận - huấn luyện viên nào nên đến, nó muốn đến hay đội này có thể toàn diện trên giấy tờ, để thiết lập chương trình khuyến mãi trong nửa sau của mùa giải gần như chính nó"?!? Như bây giờ, đơn giản là không thể tiếp tục, chúng ta sẽ bỏ lỡ việc leo lên và sau đó thảm họa ở đó - bởi vì sau đó chúng ta, Chúa, sẽ vẫn là một bộ phận thứ hai hoặc có thể là thang máy.

 4. Các bạn thân mến, trên thực tế, trò chơi chống lại hoa loa kèn cũng giàu trí tưởng tượng như nửa đầu chống lại Glubb tuần trước, sự khác biệt là hoa loa kèn có nhiều xác ướp trong xương và Glubberers đã hành động nhiều hơn. VFB chống lại hoa loa kèn. Điều đó có nghĩa là tôi thấy những phần lớn của người đàn ông chơi với TW. Trong trường hợp của một Sosa và Silas, điều này thậm chí có thể dẫn đến thành công, nhưng những người chơi ít được đánh giá cao (và thật không may, đa số buồn trong đội) bị tước đoạt, mất căng thẳng cơ thể và nhiều cuộc đấu tay đôi. Bây giờ điều này tất nhiên có thể được coi là một má mà các chuyên gia bóng đá được trả lương cao như vậy chơi với huấn luyện viên của họ, nhưng thật không may cũng cho thấy huấn luyện viên không thể đưa đội bóng đi cùng bạn. Và vì vậy, câu hỏi huấn luyện phải được hỏi ở đây!

 5. Bạn không thích lặp lại tất cả những điều này trong vòng sơ bộ, nhưng vì xu hướng ít nhất là đình trệ, nó có vẻ đáng báo động. Bởi vì sau khi hoàn thành vòng sơ bộ, rõ ràng: Walter đã đánh hơi quá nhiều từ PEP và hiểu điều gì đó sai. Bóng đá thuộc bóng của Walter nhìn tôi mà không có một chiến lược rõ ràng. Guardiola cũng nghĩ về người phòng thủ, nhưng mọi đường chuyền phải được chơi với một ý định rõ ràng. Đối thủ sẽ được di chuyển với phong trào bóng. Tôi đã không tính, nhưng cho đến khi VFB đi vào khu vực nguy hiểm, bạn chắc chắn cần nhiều hơn 15 peps. Tôi vẫn hy vọng rằng đội có thể tận dụng lợi thế của Darmstadt đó thường xuyên trở nên yếu hơn trong quá trình của trò chơi: thật không may là không. Walter cũng không tạo ra một rối loạn với đối thủ, vì vậy nó phải được chơi lại nhiều lần. Tất nhiên, điều này cũng là do thực tế là phần lớn ở một bên không được tạo ra mà sau đó sẽ cho phép tấn công. Và sau đó cũng thiếu sự thay đổi tốc độ.
  Nó thật chặt chẽ, bóng đá của Walter chỉ là một lưỡi kiếm cùn và tôi tự mình nghĩ về các huấn luyện viên thay thế. Nhưng giống như Fluke, chúng ta đang ở trong tình huống khó xử ở đây. Tôi không muốn đặt làn da. Mặt khác, lợi thế là bạn có thể đánh giá tốt hơn tiềm năng thích ứng và tính linh hoạt của Walter.

 6. Tôi nghĩ rằng tất cả các phao nên sớm được nghe bởi Hitzlsperger và Mislintat. Tiếng nổ đầu tiên giữa Walter và Mislantat được cho là đã có trước trò chơi KSC. Hitzlsperger thậm chí còn nói rằng chuyến đi đến Hoa Kỳ với DFB hoặc DFL do tình hình bùng nổ tại VFB. Tôi nghĩ rằng những con dao đã bị tra tấn đủ lâu và mới nhất nếu có một điểm mới về đội chủ nhà yếu nhất trong giải đấu - H96 - Walter được phát hành để bắn.

  Một mình, tôi không nghĩ rằng điều đó sẽ thay đổi bất cứ điều gì. Đội hình mà anh ấy là. Những người chơi chỉ sống từ tình trạng huyền thoại của họ (Gomez, Badstuber, Castro và Didavi), những tài năng hy vọng không sống theo mong đợi của chúng tôi (Gonzalez, Silas, Ascacibar, Sosa, Klimowicz, Coulibaly) và người chơi 2. Thể hiện cấp độ giải đấu (cấp độ giải đấu ( KMED, Karazor, F?rster, Al Ghaddioui, Kempf, Phillipps, Stenzel). Đó là yêu cầu của hiệp hội mà huấn luyện viên phải thực hiện cho dù anh ta hiện đang sẵn sàng trong tương lai. Ngẫu nhiên, cho dù sự sẵn sàng với quan điểm về việc quảng bá -cho đến đó sẽ là một giả định độc hại, nhưng tôi không tìm thấy những suy nghĩ theo cách đó. Cuối cùng, chỉ có những người thua cuộc ở Cannstatt và bằng chứng cho thấy bóng đá chỉ là doanh nghiệp hàng ngày theo Hitzlsperger và Mislintat, bất chấp mọi giải pháp và chiến lược tốt.

 7. Wilfried Haselberger nói

  Dises Gelabre là sự kiêu ngạo thuần túy. Chúng tôi đóng gói mọi người đi và sẽ là chức vô địch với vị trí dẫn đầu 20 điểm. Full và HSV và Bielefeld vẫn đang đến với chúng tôi. Vì vậy, hãy giữ bóng.

 8. Stefan Sacher nói

  Điều làm tôi khó chịu hơn là mất điểm trước đối thủ yếu hơn đáng kể là mong muốn của bạn để nhìn thấy huấn luyện viên.
  Chính xác thì bạn mong đợi điều gì từ mùa này?
  Đội hình chéo, những người mới đến từ giải đấu thứ 2 này, huấn luyện viên mới mà không có kinh nghiệm ở thượng viện. Không đề cập đến nhà hát ở cấp độ quản lý.
  Chúng tôi chỉ là một đội phân chia thứ hai. Không nhiều hơn nhưng cũng không kém.
  Bạn có thể thích cách Tim Walter hay không. Trong mọi trường hợp, tôi thích cách chơi hơn rất nhiều những gì chúng ta đã thấy trong những năm gần đây. Ngay cả loạt Korkut thành công từ nửa sau của Bundesliga chỉ có thể chịu đựng được với rất nhiều rượu. Chưa kể sự đi bộ của Weinzierl. Cũng dưới thời Hannes Wolf, chúng tôi đã ở xa bóng đá ma thuật. Có 0-3 ở Wurzburg ở cuối vòng. Chúng tôi cũng đứng thứ ba với hai điểm và hai bàn thắng nữa.
  Chúng tôi có nhiều cơ hội hơn đối thủ trong mọi trò chơi. Vì vậy, cách chơi không thể là xấu.
  Và tôi nghĩ rằng nó không dễ dàng để chơi các đường chuyền thẳng đứng cần thiết đối với các đội sâu. Tất nhiên, tôi cũng ước 90 phút bóng đá kết hợp tuyệt vời. Nhưng như đã đề cập ở trên, chúng tôi chỉ là một đội phân chia thứ hai. Phải thừa nhận với tham vọng lớn và một đội hình nên leo lên. Nhưng bạn có thể dễ dàng diễu hành ở phía trước không thể tin tưởng nghiêm túc. Bạn muốn viết gì nếu chỉ có một vài cơ hội lớn đã được sử dụng hoặc cổng việt vị của Mario có. Mọi thứ sẽ tuyệt vời và huấn luyện viên chúng tôi từng có?
  Như Wilfried Haselberger đã viết trước mặt tôi: xuống từ Hohen Ross. Chúng tôi đang ở trong cuộc đua.

  • Xin chào Stefan,

   Tôi đi với rất nhiều thứ (ngay cả loạt Korkut thành công từ nửa sau của Bundesliga chỉ có thể chịu đựng được với rất nhiều rượu. Không đề cập đến việc ngăn chặn chân của Weinzierl "). Và chúng tôi không mong đợi chúng tôi diễu hành qua. Nhưng hiện có 17 trò chơi đã chơi, đó là khoảng thời gian mà bạn có thể mong đợi rằng có một sự phát triển tích cực. Điều này không phải là trường hợp, ngược lại: một mô hình có thể được nhìn thấy (tôi không phải liệt kê các trò chơi) rằng VFB có vấn đề chống lại hầu hết các đội và không có tiến triển nào cả. Nó không phải là về việc bắn tất cả các đội từ sân vận động. Bóng đá, tất nhiên, phụ thuộc vào kết quả và nếu VFB có thêm 4 đến 6 điểm, cũng sẽ có nhiều thời gian hơn (và bình tĩnh) để thúc đẩy sự thụ tinh hơn nữa.

   Chúng tôi viết: Có một trận động đất huấn luyện tại VFB không? Rõ ràng là VFB không thể chơi nửa sau của mùa giải chính xác như nửa đầu mùa giải. Điều này sẽ không dẫn đến việc leo lên, một sự gia tăng đáng kể là cần thiết. Cả hai theo như thiết kế trò chơi có liên quan và các trinh sát. Chúng tôi không muốn nhìn thấy huấn luyện viên với điều đó, chúng tôi muốn cải thiện cũng). Và chúng tôi hỏi, "Tim Walter (người đi lên) vẫn đồng ý và bạn cũng có thể sống sót với anh ta trong phân chia đầu tiên?" Những câu hỏi này chỉ có thể trả lời những người có trách nhiệm.

 9. Nếu nó tùy thuộc vào huấn luyện viên? Sau đó, một cái mới phải đến sau trò chơi H96. Labbadia có thể có, với hợp đồng 4 năm cuối cùng với quan điểm. Khi nào nó tùy thuộc vào người chơi? Sau đó, bạn cũng có thể đào tạo và "tại VFB, mọi người đã trở nên tồi tệ hơn" hoặc "Bây giờ endo trên cổ áo" sẽ chống lại cổ áo ". Forester bắn như một cô gái, những quả bóng góc không ai, đá phạt? Tại sao cả hai đều ở Darmstadt ở phía trước hoặc bất cứ nơi nào khác để Badstuber hoặc Philips thiếu kinh nghiệm nên làm chính xác những gì? Nếu đôi khi bạn nhận ra Kế hoạch A, thì mọi người chơi đều bị choáng ngợp với Kế hoạch B. Xóa bạn muốn tính nhất quán, nhưng điều đó có nghĩa là bạn đã không phản ứng - một vấn đề nan giải lớn.
  Các cầu thủ có chơi cho huấn luyện viên không? Hoặc ít nhất là cho chính bạn? Hoặc, điên rồ, cho VFB?

 10. Đóng góp lớn mọi người. Một phần với sự hài hước đen. Tôi vẫn có hy vọng cho VFB và tôi chỉ thấy toàn bộ. Bạn nên thử một huấn luyện viên mới. Ví dụ, Sandro Schwarz với mũ bóng chày trước đây là Mainz. Luôn trông giống tôi rằng anh ấy gần gũi với các cầu thủ và vẫn là một trong những huấn luyện viên trẻ. Thay thế sẽ là tất cả sức mạnh cho Nico Willig. Nhưng không còn nữa với Tim. Anh ấy đã thất bại vì hệ thống của mình. Xui xẻo. Sự thương hại là không phù hợp trong kinh doanh này.

 11. (RK) không thắng. Rất nhiều, đôi khi là lớp hàng đầu, được trao các mục tiêu. Mục tiêu thông qua những sai lầm cá nhân. Sở hữu bóng cực kỳ cao. Người chơi có hiệu suất ngầm. Thất vọng. Bất cứ ai đọc bây giờ nghĩ rằng đó là một bản tóm tắt của trò chơi Darmstadt vào thứ Hai. Đúng. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một đánh giá về vòng sơ khảo vào cuối năm. Trò chơi vào thứ Hai là triệu chứng của những gì đã xảy ra trong các trò chơi trước và phục vụ khá phù hợp như một kế hoạch chi tiết. Với một dòng được mong đợi như vậy (Didavi có lẽ không thực sự hoạt động chống lại Niedersg), đội của chúng tôi tại mục tiêu B?llenfall đã đi vào chơi. Chỉ sau vài phút của trò chơi, trò chơi bình thường của người Viking đã được thiết lập. Sở hữu bóng của VFB với nhiều đường chuyền được chuyển. Cho đến mục tiêu, mà tôi muốn đi vào, các chàng trai của chúng tôi chịu trách nhiệm cho việc nhô ra một phần và cực kỳ hiếm khi được nhắm mục tiêu trong khu vực tấn công. Sau đó, phút thứ 20. Hoàn toàn bất ngờ, Holger Badstuber chơi một đường chuyền cẩu thả ở phía sau đồng đội của mình khi cố gắng xây dựng trò chơi. Sự ném kết quả -trong một sân chơi thực sự vô hại đã hạ cánh trong một Darmstadt hoàn toàn tự do, hoàn toàn không sơn, người đã nhanh chóng đẩy bóng lên đỉnh, nơi người ghi bàn cuối cùng là do một cuộc đấu tay đôi ngắn với anh ta Đặt khách hàng tiềm năng cho hoa loa kèn. Sau mục tiêu, chúng tôi lại tham gia vào trò chơi The Head Head. VFB dường như không bị sốc, nhưng sự không chắc chắn đáng kể là đáng chú ý. Điều này cho thấy chính nó trên cơ sở các đường đi bộ bị ức chế, nhiều lỗi phát lại, khiếm khuyết kỹ thuật (Forester) và chao đảo trong đầu gối và các hành động cá nhân quá mức (Wamangituka). Với cảm giác giống như cuộc tấn công hữu ích và nhắm mục tiêu đầu tiên, chúng tôi đã thành công trong một giai đoạn, Trong đó Darmstadt phát huy tác dụng tốt hơn và tốt hơn, sự cân bằng không đáng sợ với tiếng còi nửa giờ. Trong thời gian nghỉ nửa giờ, nhóm với vòng vú rõ ràng đã quyết định quyết định trò chơi, ngay cả với nguy cơ có nhiều rủi ro hơn, trong mọi trường hợp có lợi cho chúng tôi. Một quyết định tốt và chính xác tại thời điểm này. Rủi ro gia tăng đặc biệt rõ ràng trong thực tế là Darmstadt luôn gặp phải các cuộc phản công nguy hiểm, mà (hy vọng ...) chỉ có thể được quy cho thực tế là chúng tôi không cung cấp bất kỳ lực hút nào ngoài việc kết thúc ở tiền vệ phòng thủ, nhưng những điều này Vị trí tiếp tục được đông đúc về phía trước. Mario Gomez thân mến, bạn có thể đã giải thích tất cả các cuộc thảo luận với và xung quanh trọng tài video và có thể làm cho nó vô hiệu, bạn sẽ bắn 100%100%cho tôi ở phút thứ 55. Những cách tiếp cận tốt hơn đã là những người bị nghẹt thở của người Viking trong các phút thứ 57, 58, 61 và 78 bởi những bất cập kỹ thuật (Forester và Ascacibar, vào thứ Hai, đã rất cam kết). Cơ hội ghi bàn trong Game Phút 78. Không được gọi là cơ hội rằng đây phải được tuyên bố là một Torgary Torgary. Thật ra ... nhưng thật không may, cô không tìm thấy đường trực tuyến. Tôi nghĩ thật xấu hổ khi VFB của chúng tôi không thể thắng trò chơi vào thứ Hai, vì đáng lẽ phải có một kết quả vào ngày này, cụ thể là một chiến thắng ở sân khách. Mười một từ Cannstatt đã được coi là cuối cùng để lại cho Lilies một điểm như một món quà tại mục tiêu B?llenfall. Nó sẽ có cảm giác như nó sẽ dễ dàng đạt được vị trí thứ hai trong bảng trong bảng, một khu vực quảng bá trực tiếp. Tuy nhiên, VFB không may quá cồng kềnh trong các giai đoạn của trò chơi, Quá ít quyết tâm và không rõ ràng trong các hành động. Thật không may, sự xuất hiện của Nicolas Gonzales cũng hoàn toàn không rõ ràng đối với tôi. "Chàng trai, bạn bị sao vậy?" Bạn đi chơi vào lúc nửa giờ. Lúc đầu dường như hoàn toàn kết thúc (cũng nên như vậy), nhưng sau đó chơi một lần vượt qua người khác trong chuyển động về phía trước (một mình sẽ hoàn toàn đủ để "lắc" đội), dẫn đến các cuộc phản công rất nguy hiểm cho Các đối thủ và sau đó lao vào chìm dưới. Tất cả chỉ trong 45 phút. Cậu bé, cậu bé ... tôi rất hy vọng rằng kỳ nghỉ Giáng sinh sắp tới sẽ tốt cho anh ấy để có được đầu mình và anh ấy có thể và sẽ giúp chúng tôi trong nửa thứ hai của vòng thứ hai với đôi chân của anh ấy chắc chắn là mục tiêu của chúng tôi thăng chức. Một câu hỏi khác thay mặt bạn, Darmstadt làm gì khi huấn luyện bóng góc? Tại sao rất hiếm khi vận chuyển các tiêu chuẩn của chúng ta từ cờ góc và nguy hiểm đến 16 của đối thủ? Vui lòng luyện tập và luyện tập mạnh mẽ hơn nữa trong đào tạo, để chúng tôi có thể tận dụng sự vượt trội về định lượng cũng có thể tận dụng. Cảm ơn. Vì vậy, vào thứ bảy, bây giờ là Hanover. Với sự rõ ràng và tập trung hơn trong trò chơi, với sự tham lam và ít bất cập hơn, trong mọi trường hợp có thể giành chiến thắng trong trận đấu với sự giúp đỡ của đạo đức gần như luôn luôn tốt trong nhóm của chúng tôi trước đối thủ khủng hoảng từ Lower Sachsen. Tôi tin rằng người chiến thắng sẽ được gọi là VFB Stuttgart vào chiều thứ bảy #

 12. Tôi cũng không hài lòng với các chiến thuật hiện tại (hoặc với các yêu cầu của huấn luyện viên, điều mà tôi không biết), nhưng này, Walter cũng không thể làm gì nếu Silas chủ yếu móc 2 đến 3 móc quá nhiều, Gomez bị viêm stuper , Gonzales lo lắng và bận rộn như trước khi Koitus đầu tiên, Forester không liên quan gì đến quả bóng, Fidel không thể đánh bại Castro và chơi vượt qua túi vết thương ngẫu nhiên (đôi khi tuyệt vời, sau đó là dưới lòng đất).Hệ thống hiện tại có lẽ có thể hoạt động đúng với một tiền đạo mạnh mẽ, một didavi khỏe mạnh và một sự can đảm tốt.Và nếu hàng phòng ngự sẽ ám chỉ đến việc cung cấp và điều chỉnh các đồng đội liên tục ở giữa và trước khu vực hình phạt ...

 13. Thật sự rất buồn khi xem những góc này trong trò chơi thứ Hai.
  Nó thực sự hoạt động theo thứ tự ở bên ngoài, vị trí trong bàn vẫn ổn, nhưng cách chơi và kết quả của kết quả cho thấy một bức tranh khác nhau và để mọi sự phát triển bỏ lỡ. Hanover và đó là nó. Mọi thứ ở đầu.

 14. Tất nhiên, huấn luyện viên không có phần nào trong tình huống chung! Anh ấy cũng không phát triển người chơi và ý tưởng trò chơi, tất nhiên anh ấy không có thứ tự này chính xác. Ông cũng không nghĩ về các khái niệm thay thế, đúng! Anh ta cũng không đưa ra, chính xác, các cầu thủ tự làm điều đó! Ông cũng không chịu trách nhiệm chung, rất đúng! Anh ta không phải vừa phải hoặc thúc đẩy, hoàn toàn đúng! Tất nhiên, anh ta không phải loại bỏ những người được thiết lập lâu dài, đó là PlayStation hoặc thời tiết xấu.

  Thật là một nhảm nhí. Có những người tin rằng rác này, bạn chỉ cần cuộn một cái gì đó.

  Thực tế là các cầu thủ có phần của họ trong Murks mà không nghi ngờ gì, không có câu hỏi nào, nó phải được giao dịch ở đây. Nhưng với huấn luyện viên không tưởng tượng này, người chỉ hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ chính của một người chính chịu trách nhiệm, người ta không thể và không được tiếp tục.

  Và tất cả - xin lỗi - Schw?tzer, người đã ném vào cuộc tranh luận "Tất cả chúng ta không thể cắt bỏ và trở thành chức vô địch" với 20 điểm "chỉ là một điều: nhưng bạn có thể, có thể và phải chống lại các đối thủ hoàn toàn được nêu một phần như Osnabrück, Wiesbaden, AUE, Kiel, Regensburg, Sandhausen mong đợi nhiều hơn đáng kể, như các màn trình diễn hang động được thể hiện trong các phần lớn!

 15. Với hệ thống trò chơi của huấn luyện viên và
  VFB sẽ không tăng.
  Nó minh bạch đến mức mọi người tồi tệ hơn
  Các đội có thể điều chỉnh theo nó.
  Bạn không thể có được những cầu thủ trẻ, tốt của bạn trong
  nửa đầu cho đến khi ngay trước khi kết thúc
  Để ngân hàng ngồi và chỉ 10 đến 20 phút trước
  Để thay đổi kết thúc để chúng là thâm hụt
  Quay lại lần nữa. (xem các trò chơi cuối cùng)

 16. Sau khi không thực hiện ở Hanover, Walter cuối cùng cũng có thể đi. Và với anh ta, các nhân viên sau đây có thể thực hiện một con ruồi (Insua đã đóng gói những chiếc vali):
  Kempfi - Không thể chịu đựng được với tư cách là một đội trưởng, quá ngu ngốc như một hậu vệ!
  Stenzel - Bây giờ tôi biết tại sao anh ta muốn từ Freiburg đến Stuttgart ...
  Castro - Phew, có thể kết thúc sự nghiệp?
  Karazor - Bạn có phải nói gì không?
  Klement - Có chuyện gì với anh ta?
  Và thực sự cũng Gonzalez vì nó chỉ là một chiếc túi bất ngờ, nơi hiếm khi có thứ gì đó ngon.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.