Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 2

Verticalgif#svwvfb: những kẻ thù ghét sẽ ghét

Rằng mọi thứ là một chút khác biệt trong năm nay không có gì mới. Không có gì ngạc nhiên khi cũng có một loạt tiêu cực và tích cực trên sân bóng đá: thất bại đầu tiên của ngôi nhà trong lứa tuổi trước Freiburg, chiến thắng đầu tiên ở Mainz vì có lẽ là Thời đại đồ đá. Cơ hội là tốt để giành chiến thắng ở Bremen lần đầu tiên kể từ năm 2006 (!).

Trước trận đấu ở Bremen, lần đầu tiên có một chút áp lực đối với VFB Boiler. Không có gì ngạc nhiên sau bốn trận hòa có thể tránh được và bằng cách nào đó thất bại không cần thiết trước Bayern.

Trái ngược với các trận đấu trước đó, chỉ có một thay đổi nhân sự ở phía Stuttgart: thay vì Forester, Kalajdzic di chuyển vào mười một bắt đầu một lần nữa, điều này sẽ đặt các quả bóng ở phía trước và đảm bảo chủ quyền không khí cần thiết.

Thật không may, kế hoạch không hoạt động lúc đầu. Người Werderans bắt đầu trò chơi mạnh mẽ hơn và thực sự phải dẫn đầu sau năm phút. May mắn thay, Osako đã bỏ lỡ bàn thắng với cú sút của anh ấy từ 12 mét.

Sau mười phút khá đáng lo ngại, đội Matarazzo dần dần được chơi tốt hơn và có cơ hội thông qua Sosa và Silas. Nhưng lần này, trò chơi VFB thiếu độ chính xác cần thiết và thời gian phù hợp.

Việc đó là 1-0 cho VFB sau 31 phút là do Silas, người tự tin chuyển đổi một hình phạt, và cho Endo, người đã đưa anh ta ra ngoài. Đợi đã: Endo trong khu vực hình phạt đối lập?

VFB cũng là đội tốt hơn trong hiệp hai. Trong cuộc tấn công, Sosa đã đạt được một mục tiêu mơ ước từ ba mươi mét quanh một sợi tóc, trên Kempf và Anton phòng thủ có thể làm rõ những quả bóng dài của Bremen với nỗ lực có thể quản lý được.

Nó chỉ trở nên thực sự thú vị sau khi mùa giải thường xuyên hết hạn. Trong những phút thứ 91, Silas đã sử dụng một sự hiểu lầm giữa Toprak và Pavlenka và đẩy bóng vào mục tiêu trống. Ở đây chúng ta thấy Silas trên đường đến cổng:

Làm thế nào mà người hâm mộ VFB (hầu hết) phản ứng với mục tiêu?

Và những người hâm mộ Werder (hầu hết) đã phản ứng như thế nào?

Và chúng ta nói gì về cảnh này?

Do đó, VFB vẫn bất bại và đã thành thạo kiểm tra tải dây thần kinh thực sự đầu tiên. Điểm dừng tiếp theo: Dortmund. Thật không may, Haaland mà không có Erling.

2 bình luận

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.