Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 13

VFB điển hình

Nếu trong shit, thì thực sự với ga đầy đủ. VFB là lệnh phá hủy của riêng mình. Nếu, sau đó là một nhà lãnh đạo giải đấu bất bại trước đó so với đáy bàn, sau bốn lần đánh bài và vụ xả súng vào cuối trò chơi. VFB điển hình.

Nếu bạn có hai con bò trong cơn bão với Mario Gomez và Hamadi al Ghaddioui, thì các sườn và mẫu cần, về cơ bản từ các vị trí bên ngoài. Tuy nhiên, nếu họ chỉ bị chiếm giữ với một Borna Sosa và một Santi Ascacibar xuất sắc, thì kế hoạch phù hợp của huấn luyện viên Tim Walter không hoạt động (sau đó anh ta sửa chữa điều này bằng các sản phẩm thay thế của Silas và Massimo). Nhưng ngay cả với một đường dây và thái độ tồi tệ, VFB phải giành được Wiesbaden. Bạn có thể mong đợi một đội hình đắt hơn 100 lần. Millionarios thua một, xin lỗi, lực lượng phản công. VFB điển hình.

Phải thừa nhận rằng, cầu thủ ghi bàn đôi Manuel Sch?ffler đang ở dạng cuộc sống của mình. Hiện tại, nó cũng sẽ làm cho các hộp chân trần, với đôi mắt kết nối với Bond và ba trong số các mục tiêu của Wasen và các mục tiêu của nó là kết quả của những sai lầm cá nhân gần như kỳ cục. Sosa không ngăn chặn sườn ở 0: 1, Marc-Oliver Kempf và Ata Karazor hành động ở giữa như thể họ đã đặt một liệu pháp ngủ cùng nhau và kết luận của Sch?ffler chỉ đơn giản là xuất sắc. 1: 2 cho phép khiếm khuyết 3 mét từ SOSA tại khu vực hình phạt của riêng mình và Gregor Kobel nghĩ rằng dù sao anh ta cũng sẽ giữ bóng, và do đó đã mở đầu cầu thủ với những suy nghĩ. Vâng, đó là sự kiêu ngạo của nhà lãnh đạo giải đấu. VFB điển hình.

Ngay cả khi VFB phải bắn ít nhất là bồi thường, ngay cả khi tỷ lệ sở hữu bóng là 82 phần trăm: trò chơi của VFB được đặc trưng bởi các đường chuyền cẩu thả, hộ chiếu không thể thay thế, phong cách chơi tĩnh và không mệt mỏi Làm cho nó dễ dàng để bảo vệ các cuộc tấn công. Karazor không tỉnh táo hay đánh thức nhanh, Nathaniel Philips bị căng thẳng và căng thẳng cơ thể như sau một bữa ăn nhẹ trong một quán rượu khói và Ascacibar cảm thấy thoải mái ở vị trí một nửa ở hàng tiền vệ như một con chuột đua sa mạc ở Bengal trên một chiếc băng. Không có gì phù hợp với nhau ở phía trước và phía sau. Al Ghaddioui tuyệt vọng đến nỗi anh ta chuyển sang cánh. Nhưng anh ấy làm gì với bóng? Anh ấy mất nó. Đây không phải là trò chơi của anh ấy, nó phải được dàn dựng, cũng như Gomez. Cả hai có cơ hội của họ, vâng, rất nhiều phát sinh từ tình cờ và sau đó cả hai đều thiếu hậu quả và cú đấm để thực sự buộc cổng.

Rõ ràng là "không ai sẽ đặt một chân", câu nói kiêu ngạo (hơi) này của Tim Walter trước trận đấu, cuối cùng sẽ rơi trước chân anh ta. Rằng nó xảy ra trên đáy của bảng Wiesbaden: VFB điển hình.

Có phải cũng là VFB điển hình mà khán giả huýt sáo vào giờ nghỉ giải lao? Đó là tiếng huýt sáo trong trò chơi, khi Kobel được tích hợp vào trò chơi xây dựng? Điều này có thực sự hữu ích không, có phải là huýt sáo và thử nghiệm các phương tiện để đánh thức những người chơi buồn ngủ và tràn ra không? Trong mọi trường hợp, tôi không nghĩ nó tốt. Để thể hiện sự không hài lòng của mình sau trò chơi, không có câu hỏi, nhưng trong trò chơi? Nhưng tất nhiên, bóng đá là cảm xúc. Và anh ấy cũng là cảm xúc tiêu cực. Đặc biệt nếu bạn là những người lãnh đạo ...

Sau giờ nghỉ quốc tế, một trận đấu trên sân nhà khác với Holstein Kiel tiếp tục (Chủ nhật, ngày 20 tháng 10, 1.30 chiều). Vì vậy, chống lại câu lạc bộ cũ của Tim Walter. Anh ấy muốn chiến thắng tất cả các trò chơi, nhưng nó chắc chắn rất đặc biệt. Việc anh ấy không thể chuyển tham vọng của mình sang đội trong trò chơi so với đáy bàn chắc chắn sẽ đau đớn như những người hâm mộ VFB. Hãy xem liệu đội có học được điều gì đó từ thất bại không. Điều đó sẽ không còn là VFB điển hình.

Đánh giá của chúng tôi trong GIFS Có thể tìm thấy sự trả thù của nhôm ”ở đây.

(Ảnh của Christian Kaspar-Bartke/Bongarts/Getty Images)

13 bình luận

 1. Đây là trích dẫn đầy đủ, sau đó nó không còn âm thanh kiêu ngạo:

  Không ai có thể đặt một chân. Nhưng tất nhiên, nếu bạn đi trên sân, có một cơ hội để thất bại. Nhưng tôi không thấy các chàng trai của mình rằng họ dự kiến ??hoặc xuống từ trên cao. Chúng tôi muốn xác nhận rằng chúng tôi đang ở trên đó.

 2. Joachim Leuze nói

  Horst thân yêu của tôi, anh ấy đã từng nói rằng VFB chỉ có thể tự đánh mình! Và đó chính xác là một trò chơi như vậy. Với hành vi phòng thủ trắng trợn và một đường chuyền tồi tệ (SOSA), VFB đã khởi xướng thất bại.
  Nhưng tôi cũng cho thấy trò chơi rằng không chỉ chấn thương của Nicolas Gonzalez đóng một vai trò quan trọng, không, việc thiếu Holger Badstuber cũng trở nên khó thông báo. Nhưng điều làm tôi bận tâm hơn hay ít là thực tế là Tim Walter Four đã đào tạo sáu người (Acacibar, Mangala, Karazor và F?rster - sau này cũng đóng vị trí trong Sandhausen) và màn trình diễn nghèo nhất đã chơi vị trí quan trọng nhất này. Có Ascacibar hoặc Mangala hoặc cả hai hoặc khi nó chơi với gấp đôi sáu. Nhưng nó nên được giải thích vai trò của Karazor trong suy nghĩ của Walter ...!
  Sau đó VFB thiếu tốc độ! Các đối thủ quá dễ dàng để tính toán bóng và bạn có thể đứng xuất sắc. Ascacibar và Mangala chỉ đơn giản là không phải là một người thứ tám, nơi những người chơi W Diesel nhanh nhẹn và nhanh nhẹn thuộc về họ, những người có thể sườn hoặc có thể đi một đến một. Vì vậy, vẫn còn rất nhiều việc phải làm.
  Bây giờ là lúc để làm sạch miệng của bạn, học hỏi từ trò chơi và thức dậy một lần nữa. Điều duy nhất làm tôi khó chịu rằng có một màn trình diễn như vậy so với đáy được cho là của bảng. Hãy xem TW muốn giải quyết trò chơi chống lại Kiel như thế nào ... họ sẽ đặc biệt có động lực và đó sẽ là một trò chơi rất nguy hiểm một lần nữa. Ngay cả khi điều đó bị mất, toàn bộ điều này có thể biến thành một tháng mười một màu đen rất màu đen.

 3. Không có gì có thể thể hiện tốt hơn trò chơi này rằng Walter đúng 1000 % với tuyên bố của anh ấy, không ai có thể đặt một chân!
  Chỉ có sự bổ sung "Nếu một chân đặt chúng ta chỉ chúng ta đặt mình".
  Wiesbaden đã không đặt chân chúng tôi, một sai lầm lớn và một lần trong giấc ngủ sâu, đã dẫn hai bàn thắng bị thủng lưới.
  Sau đó, bạn không mang bóng qua đường.
  Lần này không phải là một điều tốt mà bạn có thể thiết lập người bạn muốn và vẫn giành chiến thắng.

  • @Horst, Tobias và Joachim
   Đó không phải là về câu trích dẫn (ngoài từ ngữ không may), rõ ràng là đến một lúc nào đó ai đó sẽ đặt một chân, nhưng khoảng thời gian so với đáy bàn, người đã thừa nhận 23 bàn thắng trong tám trận trước trận đấu.
   Nếu không, tôi đi với mọi thứ: Karazor, sáu, badstuber ...

  • Tôi đã là một fan hâm mộ trong hơn 40 năm. Hằng số duy nhất trong những năm qua đã/luôn luôn là 'những người chơi buồn ngủ và kiêu ngạo' (? @abiszet), những người được cho là đối thủ yếu hơn bị đánh giá thấp với sự đều đặn đẹp nhất. Đôi khi tôi tự hỏi tại sao không có huấn luyện viên nào trên thế giới rõ ràng sẽ kiểm soát được VFB Schlendrian trong thời gian dài.
   Có vẻ như theo cách mà một vai trò yêu thích cho phép cái tôi của nhiều người chơi khác nhau đi qua trần nhà; Bất kể z. B. Mùa 84/85 đã được chơi - hoặc diễn ra đang diễn ra.

 4. Tôi thích quyền sở hữu bóng ... Tuy nhiên. Nhưng phiên bản của Walter có những điểm yếu trắng trợn. Người chơi quan trọng của anh ấy có cảm giác như ít nhất 50 % với lưng của anh ấy với mục tiêu đối lập và cho phép nó đánh hoặc chơi qua, cũng không có đối thủ. Gentner vẫn có thể. Đó là quá ít về phía trước đối với tôi. Mọi thứ đã được nói về tốc độ hành động của anh ấy. Anh ấy không phải là tay cầm mà trò chơi cần. Hiệu suất của Borna Sosa là một má. Thật không may, Walter đã không phản ứng trong cả hai trường hợp. Chúng tôi sẽ ở với huấn luyện viên. Nó kết tinh rằng anh ta muốn kéo qua hệ thống của mình và chỉ thay đổi xung quanh rất muộn. Rời khỏi cơn bão quá lâu là một thất bại có thể khiến chiến thắng phải trả giá. Tôi không nghĩ rằng sự kiêu ngạo có liên quan, bởi vì hệ thống Walter chưa chơi quá nhiều mục tiêu. Ngược lại, có những tình huống dẫn đến các mục tiêu trong phân chia đầu tiên và sau đó đột nhiên bạn chỉ có 5 điểm trong tài khoản. Theo quan điểm của tôi, đó là một bảo mật lừa đảo mà quả bóng được lưu hành trong các cõi được loại bỏ mục tiêu và nó là cần thiết để đi đến cổng, hậu quả và kẻ giết người ngay lập tức cho hệ thống Walter vĩ đại.

  • Thất bại chắc chắn không phải do hệ thống. Hệ thống không thể làm bất cứ điều gì cho các sai lầm cá nhân. Rốt cuộc, hệ thống đã có thể tạo ra đủ cơ hội cho ít nhất là bồi thường đối với một đối thủ sâu sắc, đáng lẽ phải được sử dụng. Không, đó là một thất bại của tâm lý vì nhiều người chơi đã không xoay sở để thúc đẩy bản thân đầy đủ so với đáy bàn. Cũng không phải là một vấn đề độc quyền của chúng tôi, ví dụ, Dortmund cũng phải đấu tranh với những người bỏ học như vậy thường xuyên.

   Về cơ bản, tôi nghĩ rằng dưới sự yếu kém về tâm lý kiểu VFB này đã trở nên tốt hơn. Việc các cầu thủ chấp nhận giải đấu và đã giao hàng khá đúng cho đến nay không phải xảy ra. Hãy nghĩ rằng các phương pháp của Walter đã có khá nhiều.

   Một câu hỏi khác là làm thế nào để đối phó với vấn đề trong dài hạn. Các tuyên bố của Hitzlintat để phụ thuộc nhiều hơn vào tâm lý và con dê trên VFB trong tương lai đi đúng hướng. Bạn phải xem liệu người chơi như Sosa cũng có được đường cong. Nếu điều đó không hoạt động dưới thời Walter, dù sao thì nó cũng sẽ không còn gì với họ.

 5. Hầu như không có bất cứ điều gì để thêm vào các bình luận, thậm chí cả đồng nghiệp của tôi J. Leuze, không đặc biệt;)

  Chỉ có một điều, chỉ có một điều, cũng như vị trí cố định của Karazor, những người có một cuộc chạy đua xấu hoặc đơn giản là (về mặt chất lượng) - tôi thấy việc cài đặt Ascacibar ở bên phải/ một nửa bên phải. Như thể bạn đã được đặt vào một chiếc lốp xe đầu kéo trên chiếc Porsche. Thế giới mà huấn luyện viên nghĩ thế giới thì sao? Ascacibar không thể thực hiện một trò chơi một cách nhanh chóng, cũng không có một trò chơi tấn công và chắc chắn không để đối thủ ra ngoài để đánh bại một cánh (cũng không phải là thứ mà anh ta không thể hợp lý). Và sau đó đặt hàng tiền vệ? Làm ơn những gì ?? Chỉ hoàn toàn sai. Và với Gomez: Những gì anh ấy cung cấp phù hợp ngay cả cho giải đấu thứ 2. Một lỗ không khí (may mắn thay) và từ 5m hoàn toàn giải phóng bóng không được đặt trong khung thành. Thời gian của anh là xung quanh, anh biết rằng VFB biết rằng người hâm mộ biết. Anh ta nhiều nhất là một người thích Joker hoặc (vẫn) để sợ đối thủ một số nỗi sợ hãi. Quá tệ, nhưng thực tế.

  Điểm mấu chốt vẫn không phải là một hệ thống thực sự hoạt động. Những quả bóng lo lắng của bóng từ 3-4 người đàn ông xen kẽ trong một nửa của họ (tuyệt vời cho tỷ lệ chuyền) và sau đó bằng cách nào đó đã đưa bóng về phía trước (nếu Old Badstuber không chơi). Một vài động thái hợp lý là ngoại lệ. Vẫn còn rất nhiều sự phù hợp với VFB.

 6. Holger Conzelmannvc83 nói

  Sở hữu .. Chết tiệt trên đó ... .. thứ ra cánh trên cánh. Sườn vào khu vực hình phạt nếu có 2 tiền đạo như vậy ... .. bạn thực sự thấy gì ... Bóng đính kèm. Một lần nữa cho thủ môn. Xe ngủ đá. Và ngoại trừ ngày hôm qua, với may mắn tại bàn làm sạch bàn. Vâng, những phút cuối cùng có đột nhiên. Lần này chỉ là xui xẻo. Chỉ khi ai đó không nhận được 5 mét cho người đàn ông ... sch ... ..

 7. Dự báo: Tim Walter sẽ không còn là huấn luyện viên ở Stuttgart vào năm tới ...

  Tại thời điểm này, tôi muốn đọc thuộc lòng huấn luyện viên của Ludwig, liên quan đến danh sách Karazor ngày hôm qua , đó luôn luôn là cả gia đình ned

  Nếu bạn mang đến một màn trình diễn hoang vắng như vậy ... nếu tốt hơn, bạn sẽ ở lại giải đấu thứ 2 ... bạn có thể nhận được một nồi hoa với nó mọi lúc mọi nơi ... nếu bạn đứng dậy ... chắc chắn sẽ được thiết lập mới Hồ sơ ...

  Tim Walter không thể vượt quá khả năng (trong) của mình ... và nếu bạn giữ ý kiến ??và ý thức hệ của mình, vì vậy hãy bướng bỉnh ... và không học được những sai lầm ... bạn đã phạm đủ sai lầm trong mùa này ... Một cái nhìn với rất nhiều điểm dusel ... sau đó bạn nên quay trở lại khu vực trẻ ... bạn có thể làm harakiri và kamikaze ...

  Walter ra ngoài! và mang theo người chơi bụi bẩn của bạn ngay lập tức

 8. Vom bên ngoài nói

  Vì vậy, Walter Out và Dirty Player không hoạt động gì cả.
  Tất nhiên, huấn luyện viên này đã phạm sai lầm, nhưng thực sự nó sẽ rõ ràng với mọi người trước mùa giải, bởi vì nếu bạn muốn vượt qua điều của mình như vậy, thì điều đó sẽ sai và nó không thực sự quan trọng ai là người huấn luyện và Điều đó, chúng tôi có các tòa nhà mới và điều đó không hoạt động trơn tru.
  Tất nhiên, huấn luyện viên sẽ không trải qua trong năm đó, một trong hai sẽ không phải là Stuttgart nếu làm như vậy.
  Không nên huýt sáo? Tại sao? Chúng ta là môi trường khó khăn, ai, nếu không phải là chúng ta, và khi nào, nếu không trong trò chơi?
  Hay chúng ta có được điều đó trong năm nay?
  Chà, dạ dày của tôi đã nói trong một thời gian dài rằng chúng tôi không đứng dậy và dạ dày của tôi rất to (tốt).
  Nhưng xin vui lòng: Tôi chỉ biết người chơi bẩn trong một đội và nó không phải từ Stuttgart.

  • Cảm ơn bạn, DVL, tôi đã quên chỉ ra mức độ cao của chúng tôi tại VP và điều này cũng nên được tiếp tục trong các bình luận ;-) Như mọi khi, tôi lạc quan hơn, trừ khi một chuỗi thất bại gần như không thoải mái và ít có khả năng) người bắt đầu tại Wiesbaden, tiếp tục chống lại Kiel và dẫn đến Hamburg và trở lại ...

 9. Tôi vẫn thiếu một kết luận với các đánh giá mạch lạc khác. Lần đầu tiên, tâm lý là không đủ để làm điều đó và Badstuber không ở trên sân. Vì vậy, anh ta có thể không chỉ bị mất tích trong trò chơi đi qua, mà đội còn cần anh ta như một người lãnh đạo. Các chàng trai không thể đi xa và các giao dịch mua cũ tạo ra một ấn tượng khá yếu về chủ đề này.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.