Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Verticalgif #VFBSCF: Lái xe về nhà cho vòng 16

Thật là một báo cáo tài chính hàng năm tốt đẹp: VFB Stuttgart thể hiện chính nó và người hâm mộ của nó với vòng 16 của DFB Cup. Sau khi nó không thành công với chiến thắng trong sân nhà trong mùa giải cho đến nay, tỷ số 1-0 đã đến vào thời điểm hoàn hảo để đi vào mùa đông Nokeep Nokeep với một cảm giác tốt.

 

Trái ngược với 0: 1 ở Wolfsburg, Kobel và Silas Stamm Stamm và Silas, những người được phép nói lời tạm biệt với kỳ nghỉ Giáng sinh. Cũng không phải trong mười một bắt đầu: Sosa và Didavi. Thay vào đó, Klimowicz, Castro và Kalajdzic bắt đầu. Ngoài thủ môn của Copa Copa, có vẻ như trò chơi đang được xem nhẹ ở cả hai bên. Cả hai đội hoàn toàn muốn giành chiến thắng trong trò chơi.

 

Và thực sự: VFB đã nhận lệnh ngay từ đầu và để lại ít không gian để phát triển. Không so sánh với trò chơi cuối cùng trong đó đội Matarazzo rất khó khăn trong vài phút đầu tiên. Gần như đáng ngạc nhiên: hiệu quả. Bởi vì Sasa Kalajdzic đã có cơ hội đầu tiên để dẫn đầu. Ding Dong!

 

Một câu hỏi khác đã di chuyển quần chúng trong nửa đầu: Matteo Klimowicz đã ăn gì trước trận đấu? Ít nhất là không có confetti. Sau khi chúng tôi được chứng kiến, khi Jens Lehmann đứng sau băng đảng, tập tiếp theo trong lịch sử chất lỏng cơ thể VFB.

 

Sau đó, VFB cũng có mọi thứ trong tầm kiểm soát. Nếu bạn không có nắm bắt, bạn là Vincezo Griffo ở phút thứ 44. Đầu tiên anh ta phạm lỗi với Pascal Stenzel, sau đó anh ta đẩy anh ta và sau đó anh ta túm lấy cổ anh ta. Hậu quả: Chỉ có một thẻ vàng. Và rất nhiều người hâm mộ VFB đã phản ứng khi những người thừa kế của Collina viết trên Twitter rằng màu đỏ vàng sẽ là một hình phạt phù hợp hơn.

 

Trong hiệp hai, SC Freiburg trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng còn lâu mới ghi bàn thắng. Tại sao? Vì Waldemar Anton. Hậu vệ trung tâm có lẽ đã cho thấy trò chơi hay nhất của mình trong chiếc áo khoác và thực sự đã xóa mọi thứ đi gần với mục tiêu của Stuttgart.

 

Sau 60 phút, bằng cách nào đó rõ ràng: VFB đã lái xe về nhà trong vòng 16. Nhưng trong khi người hâm mộ đã viết đối thủ tiếp theo trong danh sách mong muốn, Nicolas Gonzalez đã ít suy ngẫm hơn. Anh ta khá khó chịu khi được thay thế. Người ta có thể nói: Mọi người đều lóe lên ở đó.

 

Chiến thắng nhà thực sự không còn thực sự có nguy cơ tuyệt chủng, ngay cả khi Freiburg xuất hiện trong hiệp hai. Nhưng nó chỉ đơn giản là một sự xuất hiện vô cùng bị xé toạc của VFB Stuttgart. Và người hâm mộ đã phản ứng thế nào khi Christian Streich nói sau trận đấu rằng nó sẽ là 1-1?

 

Vị trí thứ 7 trong giải đấu, vòng 16 đã đạt được và Giáng sinh kỳ diệu xuất sắc: Vẫn là cùng một huấn luyện viên như vào đầu mùa giải. Nếu bạn nhìn vào những căng thẳng nội bộ và đại dịch ngu ngốc này, bạn không thể muốn có thêm Giáng sinh chiêm nghiệm.

Giáng sinh vui vẻ & giữ sức khỏe!

 

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.