Nổi tiếng,, Theo chiều dọc
Nhận xét 5

Vertikalgif #VFBKOE: Endo Tốt, tất cả đều tốt!

Xin lỗi, chúng tôi hơi muộn trong bữa tiệc, nhưng chúng tôi ở đó! Và trong khi chúng tôi nhìn vào trò chơi xuống hạng đầu tiên giữa Hertha và HSV, chúng tôi cảm thấy khá giống như sau:

Nhưng trở lại với đối tượng thực tế của văn bản này: VFB Stuttgart đã thi đấu với 1. FC K?ln vào thứ Bảy tuần trước. Và không chỉ một chiến thắng tại nhà là cần thiết cho việc xuống hạng trực tiếp, mà còn là một toi nay worldcup chiến thắng từ Borussia Dortmund trước Hertha BSC.

Sau khi nó tấn công các cảnh người hâm mộ có tổ chức trước khi khởi động và đội cảnh sát đã bị khán giả sự kiện cày xới, rõ ràng trò chơi sẽ không phải là một cú đá mùa hè tâm trạng tốt. Nói chung: Nhóm Cologne đã đặt ra khu vực ấn tượng nhất của mùa (corona).

Nhưng cuối cùng với trò chơi: Sau chưa đầy mười phút, Tiago Tomás eror the Ball và làm cho đối thủ của mình trông cũ? Rất già!

Bút mực! Và cơ hội lớn để VFB dẫn đầu trong trò chơi quan trọng này. Nhưng Sasa Kalajdzic quá dễ dàng và anh ta đã không đánh, đặc biệt là vì Schw?be được tổ chức rất tốt.

Nhưng, trước khi chúng tôi có thể đẩy sự thất vọng vào SASA, góc là sau hình phạt và Long gật đầu tình cờ với tỷ số 1-0!

Tài liệu về các cơ hội quan trọng khác của VFB Stuttgart ở đây trong nửa đầu sẽ áp đảo về mặt cảm xúc của tác giả. Nhưng hãy đặt cược: 0: 1 cho giờ nghỉ là từ góc độ nước hoa:

Và vì vậy, nó đã đi vào hiệp hai với những cảm xúc lẫn lộn: VFB dẫn đầu, nhưng cũng là Hertha. Và những người hâm mộ Stuttgart đã phản ứng thế nào khi Florian Müller ném mình vào mục tiêu ở phút thứ 59?

Chúng ta đừng làm bất cứ điều gì: Sau một giờ chơi, Hertha đã dẫn đầu, nhưng không phải VFB và cơ hội xuống hạng trực tiếp một lần nữa lớn như thế nào?

Nhưng sau đó, một cái gì đó đã xảy ra ở Dortmund: Đầu tiên, BVB đã đạt được sự cân bằng sau 68 phút và thậm chí đã dẫn đầu ở phút thứ 84. Và vì vậy, sân vận động cổ đã phản ứng với kết quả.

Và vì vậy, nó đã đến, như tất cả chúng ta đều mơ ước: một góc cuối cùng, bị đánh bại bởi Omar Marmoush, được mở rộng bởi Hiroki Ito, được hoàn thành bởi Thuyền trưởng Wataru Endo. Endo Legendo, xuống hạng trực tiếp, hoàn toàn ngây ngất ở màu đỏ trắng!

Vâng, đó là một mùa hoàn toàn bị phá vỡ cho VFB Stuttgart. Tuy nhiên, trận chung kết là một trong những khoảnh khắc tình cảm nhất trong cuộc đời của nhiều người hâm mộ Stuttgart.

Nhưng shit về nó: Câu lạc bộ của chúng tôi vẫn là hạng nhất! Và đó là lý do tại sao người hâm mộ VFB có thể theo dõi các trò chơi xuống hạng giữa Berlin và Hamburg như sau:

5 ý kiến

 1. Rạp chiếu phim nói

  Cảm ơn bạn cho buổi biểu diễn dọc tuyệt vời cho một trò chơi tuyệt vời. Tôi đã chờ đợi kể từ Chủ nhật và nó không làm thất vọng! Cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn đã viết cho VFB trong mùa trước không phải lúc nào, giọng nói và tâm trạng của bạn chỉ đơn giản là một phần của nó! ?

 2. Cảm ơn hai bạn!
  Tôi chỉ có thể đồng ý với điện ảnh! Các báo cáo của bạn chỉ đơn giản là một phần của quá trình xử lý trên mạng của mỗi ngày trò chơi ... và cũng xa hơn! Bạn nên trở thành một bài đọc bắt buộc của mỗi VFBler!
  Cảm ơn Andreas và Sebastian

 3. Người mua sắm mặt đất nói

  "Sự chậm trễ" hoàn toàn không phải là vấn đề - thì giờ nghỉ hè sẽ không quá dài.
  Trận chung kết U19 Cup hiện đang được tiến hành có thể chúng ta có thể mong đợi một báo cáo trò chơi khác trong những ngày tới ...?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.