Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 1

Bussi Baby, Bussi Baby!

Có rất nhiều điều để xử lý sau 2-2 trước Hoffenheim. Thủ môn ngầm, sự vô hình của Alexandru Maxim, sự hấp dẫn của Martin Harnik, người sẵn sàng di cư đến Thuyền trưởng, sự không chắc chắn của người mới đến Toni Sunjic, màn trình diễn kém của Lukas Rupp. Nói chung, trò chơi VFB không có máu đáng kinh ngạc. Và Alexander Zorniger làm gì? Anh ấy thu hút tất cả sự chú ý trong đó anh ấy mắng một cách không cần thiết là cầu thủ ghi bàn của Timo Werner vì anh ấy để lại cơ hội tuyệt vời cho bàn thắng 2: 3. Với một lời chỉ trích nhằm mục đích không chính xác của người chơi. Bạn có thể thảo luận liệu phong cách tốt có hay không và liệu điều này có được Werner và nhóm đón nhận hay không, nhưng nó là thông minh. Nó phục vụ Đại lộ, mở ra các cuộc thảo luận không có thật và các chủ đề thực sự quan trọng vẫn còn dưới radar.

Người ta chắc chắn có thể thảo luận về sự xuất hiện của công chúng về tức giận, người vừa giành chiến thắng trong một trò chơi Bundesliga và hiện là đáy của bảng, nhưng những vấn đề này là đáng kể hơn nhiều:

Thủ môn Tyton
Liệu anh ta có được chuyển qua các trinh sát của VFB hay không vì chuyên gia tư vấn của anh ta là con trai của Huub Stevens, không nên là chủ đề ở đây. Sau khi bán Leno, tôi không nhất thiết phải tin tưởng các trinh sát. Bởi vì anh ấy nhắc nhở chúng tôi về khoai tây chiên, chúng tôi gọi anh ấy là khoai tây chiên (nhìn đây), Trong văn bản ASTERIX của chúng tôi, nó không bị loại như một người nắm giữ NIX (nhìn đây) - và không may làm cho tên này trong Hoffenheim.

Người giữ Ba Lan gần như phải xin lỗi, nhưng để bảo vệ sự tức giận phải rời bỏ anh ta chống lại Ingolstadt. Chúng tôi không biết kiểm soát khu vực hình phạt từ Sven Ullreich, nhưng sự không chắc chắn của Tyton cũng là sự bảo vệ, sau khi mục tiêu của anh ấy trông có vẻ rung động hơn. Trong Hiến pháp này, hiện tại anh ta không thể tốt hơn VFB Talent Odi Vlachodimos.

“Thuyền trưởng” Harnik
Người Áo đã không chính xác bị đổ trong giải đấu với sự nổi tiếng, anh ta nên ở một nơi khác với đầu của mình - và đồng thời có nên dẫn dắt đội làm đội trưởng không? Điều đó không hoạt động. Với Serey Dié, một con quái vật tâm lý cũng thuộc Hội đồng nhóm và một người không trao 100 %, nhưng người tự nhận mình là 100 % với VFB.

RUPP rõ ràng hơn
Có khá nhiều người tự hỏi tại sao Christian Gentner luôn chơi. Câu trả lời đã mang lại cho những người mới đến Rupp ở Hoffenheim. Trong nhiều tình huống trò chơi, anh ta dường như di động và bị lỗi, theo nghĩa đen là mất phương hướng. Nguy hiểm của anh ấy từ Paderborn? Không được nhìn thấy.

Maxim người chơi
Có khá nhiều người tự hỏi liệu một tiền vệ với Maxim và Daniel Didavi có thể làm việc. Hai người đã cho hai người ở Hoffenheim. Maxim lặn hoàn toàn, rõ ràng không cảm thấy thoải mái ở vị trí. Didavi dường như cũng bị cướp đi những điểm mạnh của mình. Chỉ đến cuối trò chơi, Didavi mới trở nên hiện diện hơn mà không có câu châm ngôn và với các đường chuyền dọc.

Hậu vệ trung tâm Sunjic
Người mới đến Bosnia trong các trò chơi đầu tiên của anh ấy rất vững chắc và ổn định. Câu lạc bộ đã rút nó đến cấp độ VFB của VFB chưa? Anh ta không tỏa ra bảo mật trong Hoffenheim, một số lỗi gậy và chơi, cộng với hình phạt không may. Sự tức giận đang trao đổi anh ta sớm chống lại Daniel Schwaab, người đại diện cho Phlegma và bất cẩn. Nhưng rõ ràng là huấn luyện viên muốn làm gương.

Không có gì hoạt động - chỉ là Zornis thay thế
VFB thực hiện mà không tham gia cho đến phút thứ 60. Đi săn bóng? Nguồn cảm hứng? Sẽ? Nhóm chỉ tham gia rất nhiều đến nỗi bạn không thể đổ lỗi cho họ. Sau khi thay thế đồng thời Jan Kliment, Arianit Ferati và Schwaab, nó sẽ tốt hơn một chút. Ferati có một số tổn thất bóng, đôi khi sai trong phòng và phải được Dié sửa chữa, bạn có thể thấy rõ tuổi trẻ của anh ấy, nhưng cũng thấy tiềm năng to lớn của anh ấy. Khí hậu hầu như chỉ có mặt tại cổng bồi thường của mình - điều này khá đủ - và Schwaab vẫn không rõ ràng, điều này chắc chắn được hiểu là một lời khen.

Zornis thay thế mang đến lượt! Khí hậu gặp nhau 1-1, Ferati cho sườn tới 2: 2 và nếu Werner thực hiện 2: 3 theo Kliment, thì không ai sẽ thảo luận về Kiss. Do đó - mọi thứ đã được thực hiện chính xác. Và nếu Timo Werner bây giờ gặp nhau trong các trò chơi tiếp theo như Vedad Ibisevic trong Jersey Hertha, thì sau khi Khỉ Khỉ hôn, những nụ hôn của Hồi giáo cũng có một hiệu ứng thúc đẩy-ngay cả khi nó chắc chắn sẽ tốt hơn để giải quyết vấn đề này trong nội bộ. Nhưng Zorni và nhóm của anh ta phải giao hàng chống lại Ingolstadt sau giờ nghỉ quốc tế. Chống lại một người đàn ông được thăng chức, người chưa mất đi và người có lẽ sẽ không phải là cách chơi VFB.

Theo nghĩa này: Bussi Baby!

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.