Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 5

Một lần thế giới thế giới là không đủ chống lại Leipzig

VFB Stuttgart đến với nướu trong đêm chung kết mùa. Nhiều người chơi bị thương, lich da vong loai world cup viet nam đã bỏ lỡ hình phạt và bây giờ là một thẻ đỏ sớm. Do đó, Stuttgart dũng cảm ở Leipzig có 80 phút. Thực tế là có "chỉ có hai mục tiêu ngu ngốc chủ yếu là do hiệu suất phòng thủ tự sướng và một Gregor Kobel xuất sắc.

Đó là một điều tốt khi VFB đã thể hiện rất tốt trong mùa giải cho đến nay. Nhờ 39 điểm, không còn bất kỳ lo lắng xuống hạng nào nữa và thậm chí bốn thất bại trong bốn trận đấu gần nhất là lich da vong loai world cup viet nam ít quan trọng hơn. Hàng thứ hai có thể hiển thị. Roberto Massimo, chẳng hạn, tạo ra một trò chơi rất vững chắc ở Leipzig sau khi gần đây có một số khoảnh khắc run rẩy. Sau đó, Pelegrino Matarazzo ném vào Mo Sankoh về cuối cùng. Anh ta đến từ thành phố Stoke vào mùa hè và đã bắn mọi thứ trên mặt đất ở U19 và U21. Bây giờ anh ấy đang kỷ niệm ra mắt Bundesliga của mình ở tuổi 17, ngay cả khi đó là một nhiệm vụ vô ơn ở Leipzig với tỷ số 2-0 lich da vong loai world cup viet nam đông hơn.

Tuy nhiên, người đàn ông của trò chơi, rõ ràng Gregor Kobel, người chia rẽ và động lực trong mục tiêu của VFB. Lần này, các đồng nghiệp của ông có nhiều khả năng nói những câu nói như "rất lớn, Gregor!" Và "Bạn là một vị thần, cậu bé". Nhưng chủ yếu là miệng của họ đã mở ra cho các cuộc diễu hành đẳng cấp thế giới của Thụy Sĩ. Sau đó, chúng tôi ăn mừng nó đúng ở đây:

VFB sẽ thực hiện hai tuần nghỉ cho đến trận đấu trên sân nhà với FC Augsburg. Borna Sosa và Orel Mangala có thể trở lại sau chấn thương của họ. Vì vậy, VFB chống lại Fuggerst?dter, Gladbach và Bielefeld có một kết thúc hòa giải của mùa giải và đi với cảm giác tốt từ mùa giải đã đi cùng chúng tôi từ mùa hè năm ngoái.

Bạn có thể tìm thấy buổi biểu diễn dọc của chúng tôi cho trò chơi ở đây.

 

Imago

5 ý kiến

 1. Bạn thực sự có thể thất vọng vì bạn đã mất 0: 2 với 10 người đàn ông ở Leipzig không? Bạn có thể phản ứng khó chịu vì mặc dù hạn ngạch đấu tay đôi xuất sắc vào một nửa thời gian bạn bắt được một mục tiêu ngay sau khi khởi động lại? Chắc một! Tuy nhiên, nó cũng nên được đưa vào thực tế trong hiệu suất phi thường của Gregor Kobel. Bởi vì không có anh ta, có lẽ nó sẽ là một vỗ tay chống lại câu lạc bộ Can.

  Những gì chúng ta chưa biết liệu học phí, những sai lầm của Youngstar của chúng ta, được đền đáp dưới dạng kinh nghiệm và giảm thiểu lỗi trong tương lai. Awoudja phải trả giá thảm khốc của anh ấy trước H96 và HSV trong nửa đầu của mùa giải thứ 2 vừa qua. Tuy nhiên, tôi cho rằng điều này sẽ không xảy ra với Ahamada.

  Chống lại Augsburg và Bielefeld, bạn phải thu thập và ghi điểm tất cả các hạt còn lại để không đi vào kỳ nghỉ hè với một chiếc ba lô. Một hoặc hai cơ hội thành tích vào cuối mùa giải sẽ tốt cho tất cả chúng ta.

  • Tại Ahamada, tôi thực sự không lo lắng. Nếu, mặc dù có vẻ ngoài khá đáng tiếc, anh ta luôn biến nó thành mười một khởi đầu, thì điều đó có nghĩa là anh ta tiếp tục đi hết ga trong tuần. Nếu Matarazzo tin rằng điều đó khiến anh ta trở thành người chuyển tiếp nhất để có được biên giới ở cấp độ cao nhất, nó sẽ ổn. Với những người chơi nhạy cảm hơn như Massimo (phát triển tốt trong mùa này BTW), anh chọn cách tiếp cận liều lượng hơn nhiều.

 2. Martin Haiber nói

  Kobel là một đẳng cấp thế giới và Coulibaly là một cầu thủ bóng đá tồi và tôi không thể hiểu rằng huấn luyện viên luôn đưa anh ấy lên?????♂

 3. Thất bại chống lại công ty dọn dẹp_leipzig không thực sự đau đớn, đó là một sự xấu hổ khi Rino không ủng hộ nửa đầu khá vững chắc (và cũng bị vượt trội) dưới dạng thay đổi chiến thuật trong nửa thứ hai (đặc biệt là Kobel, mảnh sừng đó) , trong đó anh ta sẽ chuyển sang một chuỗi bốn người với Karazor, chẳng hạn, người đàn ông luôn thay đổi rất muộn và rất do dự. Và với Coulibaly: Tôi xin lỗi vì cậu bé, bên trái trong MF không phải là của anh ấy. Bí mật của Rino vẫn là lý do tại sao anh ta không được phép vào cánh phải.

 4. Câu trả lời cho nhận xét đầu tiên, liệu bạn có thể thất vọng ?? ...

  Theo tôi, nhưng bạn có thể!

  Tôi thực sự bắt gặp tiếng gầm trên TV:

  Đầu tiên: Rino cuối cùng cũng lấy Coulibaly
  Ngoài

  Thời gian: Nó không có nghĩa là kulllliiiiiiiiiiiiii

  Chúa ơi, những wuensche này đã được nghe muộn .. ?? Những người hàng xóm tội nghiệp ??

  Kết nối tôi, trò chơi một lần nữa là Coffin. Chống lại số 2 của bảng, bạn không thể thực hiện những người thiếu kinh nghiệm
  Chơi mọi người ...

  Sau đó, đừng nói trong PK, chúng tôi đầy lửa và muốn có ba điểm. Nhưng công khai và trung thực: Chúng tôi thử Rumm và Numm trên một Bisssle cá nhân.

  Sau đó, bạn có thể hiểu mọi thứ tốt hơn.
  Klement cũng có phẩm chất tiêu chuẩn, đi qua tất cả các radar. Thật không may bằng cách nào đó ...

  Nó không thuyết phục tôi.
  Sẽ không dễ dàng chống lại Augsburg với Weinzierl. Weinzierl chắc chắn có nhiệt độ khá.

  Gladbach không chơi xấu chút nào và hoàn toàn muốn được quốc tế.

  Bielefeld ở lại trong giải đấu.

  Và chúng tôi thích điều đó …… ????

  Hy vọng rằng tôi không đúng vì
  Không còn thấy quá nhiều điểm trên tài khoản thói quen.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.