Nổi tiếng,, Tính năng_drei,, Vfb
Nhận xét 4

Các mislinbowski lớn

Sven Mislintat không phải là một hippie cũ hay, âm ỉ, giống như Jeff Bridges trong "The Big Lebowski".Nhưng dáng đi xáo trộn, tóc, râu và phong cách quần áo chắc chắn nhắc nhở một chút về nhân vật chính từ bộ phim điện ảnh của anh em Coen.Và trong mọi trường hợp, mắt kim cương VFB trông giản dị.Mislintat là một anh chàng Nic hiện đang mang đến như địa ngục.Gần đây nhất với những người mới đến Nathaniel Philips, Wataru Endo và Silas Wamanguka.Mislinbowski đã từng biến đội VFB sang trái mà không thỏa hiệp.Kết quả là một đội quân cung cấp cho huấn luyện viên Tim Walter những cơ hội tuyệt vời.

Nhóm này bao gồm 31 cầu thủ, thủ môn thứ tư Sebastian Hornung, Marcin Kaminski và Sasa Kalajdzic bị thương, những người trẻ tuổi Antonis Aidonis, David Gr?zinger và Luca Mack cũng như Tassos Donis và sẵn sàng. Vì vậy, một trò chơi đẹp hơn không phải là sai lầm, bởi vì sẽ có những trường hợp khó khăn nếu người chơi thậm chí không tham gia vào đội hình trận đấu. Vì vậy, cuộc thi trong đội hình là tuyệt vời, không ai có thể an toàn và chính xác là ý định sai lầm. Để thực hiện bước nhảy vào đội, các cầu thủ phải trực tuyến vĩnh viễn, Nico Willig thích điều đó. Những người chơi như Christian Gentner, Dennis Aogo, Andi Beck hoặc Ron-Robert Zieler có lẽ ít hơn.

Mislintat đã giao hàng. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu anh ấy đột nhiên ngồi vào chiếc áo choàng tắm trên băng ghế huấn luyện để kiểm tra những gì Tim Walter ra khỏi đội. Nhưng làm thế nào mà Mislinbowski chuyển đổi đội hình?

Mùi anh chàng
Anh ấy bình thường, anh ấy dễ giải quyết, anh ấy cởi mở với mọi người. Cho dù nhân viên, người hâm mộ, người chơi hoặc phương tiện truyền thông.

Các anh chàng chi tiết
Trước hết, Mislintat là một người ăn. Anh ta biết mọi tốc độ vượt qua, mọi số liệu thống kê chạy, mọi sự không dung nạp cho đường sữa từ mọi người chơi trên thế giới. Dữ liệu tạo thành cơ sở cho các quyết định của nó. Quan trọng hơn nhiều: anh ta không tin tưởng một cách mù quáng các con số, nhưng biết cách diễn giải chúng.

Anh chàng kín đáo
Trong một thời gian dài anh ta làm việc trong bí mật, không có thông tin nào được cắm qua. Tuy nhiên, một cái gì đó đến với công chúng, Mislintat đặt khuôn mặt của mình.

Anh chàng kim cương
Anh ta có một con mắt cho những người chơi lớp hàng đầu, anh ta biết khi người chơi bắt đầu lấp lánh, nhưng nếu họ vẫn thiếu sự hoàn thiện. Kết quả là những người chơi có tiềm năng to lớn. Đưa điều đó lên sân bây giờ là trách nhiệm của các cầu thủ - và huấn luyện viên.

Anh chàng Schwaben
Sự khởi đầu của thời gian chuyển giao được đánh dấu bằng những món hời. Hamadi Al Ghaddioui, người chiến thắng trận đấu từ Rostock, ví dụ, chỉ với 300.000 euro. Atakan Karazor, một trong những cầu thủ quan trọng trong Walterball, có giá khoảng một triệu. Trái tim Swabian cười. Việc chuyển Silas Wamangituka cho thấy rằng Mislintat không ngần ngại đi vào đầy đủ: Nhà tài trợ lớn đã trở thành Sparfuchs: 6 đến 7 triệu người đã trả cho VFB Stuttgart cho cầu thủ 19 tuổi, không chỉ Schalke, mà còn cả Liverpool và Barcelona đã quan tâm.

Dude Dude
Anh ấy gần gũi với đội, người thứ 12 trong đội. Anh ta là nhà tài trợ đầu tiên và là người yêu cầu đầu tiên (OK, lần thứ hai sau Tim Walter). Mislagtat luôn để mắt đến người chơi và tai cho họ mà không can thiệp vào các quyết định hoạt động của huấn luyện viên.

Kết quả là một đội với một số túi bất ngờ. Hầu hết chúng ta đã không thấy nhiều người mới đến, chứ đừng nói đến trước. Tất nhiên, không phải mọi người chơi mới sẽ đốt cháy. Người hâm mộ VFB biết rằng Diamonduges và Pearl Divers cũng sai. Do đó, cuộc tấn công chuyển nhượng vẫn chưa phải là một lý do cho sự hưng phấn, nhưng có vẻ như Mislinbowski đã làm bài tập về nhà. Tất cả các chi tiết cá nhân làm phát sinh hy vọng và gần như cám dỗ bạn mơ ước thời gian tốt hơn.

Bây giờ chỉ có một điều còn thiếu: thành công!

4 bình luận

  1. Tuyệt vời ... sự tương tự với bộ phim hay nhất từ ??trước đến nay;) Không chỉ phù hợp với sự bình đẳng của huấn luyện viên với Việt Nam bị chấn thương, tuyệt vời khi nói chuyện với Big Lebowski. Tôi có thể tưởng tượng rằng cũng có một sự tương đồng. Nhưng tôi không nghi ngờ gì về anh chàng của chúng tôi ngay từ đầu, điều này rất hiếm khi. Từ xa tôi cũng có ấn tượng rằng anh ấy thực sự rất vui khi phát triển một cái gì đó ở đây. Tuy nhiên, đối với thành công bền vững, Walter hiện được yêu cầu và công việc của anh ta chỉ có thể được đánh giá sau. Bất cứ ai cũng có thể thấy sự thay đổi vị trí và tỷ lệ sở hữu BSLL, nhưng cú đấm bị thiếu (như mùa trước) và chuyển động lạc hậu là không tốt. Rõ ràng là phải mất nhiều thời gian hơn để một đội can đảm chấp nhận hệ thống và mất rủi ro can đảm của bóng và/hoặc các đường đi bộ được phối hợp chính xác hơn. Vẫn còn 5-6 tháng. Và sự phát triển có thể đi đôi với những trường hợp khó khăn (nghĩ rằng Walter sẽ sớm phải hy sinh người chơi chủ chốt của mình vì vị trí này quá quan trọng), nhưng tinh thần mới với những người chơi trẻ tuổi và một nhà lãnh đạo mới, mới mẻ!

    • Phải thừa nhận rằng, hầu hết chúng ta (bao gồm cả tôi) đã ngạc nhiên về việc chuyển tiền từ Reschke một năm trước và có lẽ cũng đã vỗ tay. Nhưng những kỳ vọng tại thời điểm đó cũng hơi gắn liền với phí chuyển nhượng cao cho VFB. Ngày nay, tổng số chuyển khoản có thể được đánh giá là sự pha trộn thú vị của các quỹ rủi ro và cầm đồ nhà nước (nếu một sự tương tự như vậy được cho phép). Ví dụ, nếu một Karazor không trở thành chủ mưu chiến lược của Walter, 1.000.000 euro đã bị đốt cháy. Ngược lại, tôi thấy những người chuyển nhượng như Maffeo hoặc Castro trở nên tồi tệ hơn nhiều. Nhưng cuối cùng, chỉ có sự gia tăng thành công trong năm tới hoặc năm sau. Và Walter, Hitzlsperger và Mislintat xứng đáng với sự tin tưởng đầy đủ của chúng tôi đối với con đường bạn đã đi.

  2. "Để thực hiện bước nhảy vọt vào đội, các cầu thủ phải trực tuyến vĩnh viễn, Nico Willig thích nó. Những người chơi như Christian Gentner, Dennis Aogo, Andi Beck hoặc Ron-Robert Zieler có lẽ ít hơn."
    Tôi không nhận được từ ngữ này vào cuối đoạn thứ hai, trong đó không có ai ở đó, và Nico Willig đào tạo U19 một lần nữa. Lúc đầu tôi nghĩ rằng bài báo là từ mùa xuân. Nhưng theo tiêu đề, đó là từ ngày 14 tháng 8 ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.