Vfb
Nhận xét 5

Cuộc họp chung: Những gì chúng ta biết và những gì không

Theo định nghĩa, cuộc họp chung là:

Đại hội đồng (§ 32 BGB) là cơ quan cao nhất của hiệp hội, và trong thực tế cũng cũng được gọi là cuộc họp chung (hàng năm). Nó quyết định trong tất cả các vấn đề liên kết không thể lấy được từ hội đồng quản trị hoặc một cơ quan khác trong các đạo luật. Cụ thể, Đại hội đồng ra lệnh cho Hội đồng Hiệp hội và chỉ định nó (§ 27 BGB) nếu đạo luật không gán trách nhiệm này cho một cơ quan khác.

Ngày mai, cơ quan hàng đầu của VFB Stuttgart 1893 E.V. sẽ không chỉ quyết định ai sẽ lấy không gian trống ở Presidium, mà còn liệu nhiệm kỳ văn phòng của Wolfgang Dietrich kết thúc sớm. Trên thực tế không phải là một điều lớn, bạn nên nghĩ. Đặc biệt là vì rào cản cho việc bỏ rơi là rất cao ở mức 75 %. Vì vậy, hãy đến đó, nhấn nút, lấy kết quả để nhận thức và chấp nhận. Bạn nghĩ.

Thay vào đó, có những điều kiện trong tuần trước cuộc họp chung, chẳng hạn như trong chiến dịch bầu cử Mỹ cho Văn phòng Tổng thống. Chỉ không có sự tham gia của Nga. Nhưng ai biết được? Điều đó cũng không thực sự đáng ngạc nhiên. Nhưng một sau anonther:

Đã có những văn bản chi tiết trên mạng trong một thời gian dài giải thích một cách tỉnh táo và tốt đẹp về những lý do cho mô tả của Wolfgang Dietrich. Các liên kết đến các văn bản này được viết bởi các blog VFB và các nhóm Ultra có thể được tìm thấy trong điều này Chủ đề Twitter.

Thực tế là bạn hoàn toàn khác biệt trong Mercedessstra?e là đáng ngạc nhiên và tất nhiên là hợp pháp. Do đó, bạn có thể tìm thấy một danh sách dài các văn bản chi tiết nói chống lại sự phân biệt của Wolfgang Dietrich ... Không, chỉ vui vẻ: Tất nhiên không có điều đó. Để ngăn chặn Wolfgang Dietrich được bỏ phiếu bằng mọi cách, VFB không sử dụng nội dung, mà là các phương tiện khác. Chúng ta hãy xem những gì đã xảy ra trong vài ngày qua:

Bắt đầu vào ngày 3 tháng 7, trang Facebook của Focus Focus VFB, (nhân tiện, không được sử dụng bởi Heilbronn, làm thế nào dấu ấn tạo nên niềm tin, nhưng từ chuyên gia tư vấn bên ngoài của Wolfgang Dietrich): ở đó bạn rút ra sự so sánh hoàn toàn không phù hợp giữa các Tweets. Chống lại Wolfgang Dietrich và vụ giết người cực đoan của chính trị gia Walter Lzigke. Để làm rõ điều này: những lời lăng mạ hoặc thậm chí các mối đe dọa không có chỗ theo những cách lẫn nhau. Tuy nhiên, trật bánh bằng lời nói bằng một cú bắn đầu cũng không giống nhau.

Cùng ngày, bài viết trên trang Facebook Câu lạc bộ Life 1893, trang web chính thức của VFB Stuttgart 1893 E.V., được chia sẻ. Được cung cấp với nhận xét sau đây của Wolf-Dietrich Erhardt, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Hiệp hội: Một đóng góp đáng chú ý cho một chủ đề rất hiện tại trong xã hội của chúng ta. Trong gia đình VFB, mọi người nên tự do bày tỏ ý kiến ??của mình. Là một vfbler, chúng ta luôn phải thảo luận với sự kiên quyết, tôn trọng và cởi mở! "? Trong khi phần thứ hai của tuyên bố là tất nhiên là chính xác 100%, so sánh một vụ giết người với một sự xúc phạm vẫn còn vô lý.

Điểm dừng tiếp theo ngày 9 tháng 7: VFB trong hộp thoại Divis: Các thành viên được chọn của các câu lạc bộ fan hâm mộ được mời. Các câu hỏi cho cuộc đối thoại của người Viking có thể được gửi qua Facebook và Twitter và được chọn trước. Ngoài ra còn có câu hỏi từ khán giả: chính xác là hai được chấp thuận. Tuy nhiên, hai anh chàng may mắn không đặt câu hỏi về nội dung, nhưng phàn nàn về những người xấu trên internet và yêu cầu mọi người đều bị kiện. Nhân tiện: Làm thế nào để bạn thực sự có được một VFB như vậy trong vé mùa đối thoại với thời gian nói được đảm bảo như một quý ông lớn tuổi rõ ràng là vì anh ta có tiếng nói của họ trong hầu hết mọi sự kiện? Nội dung duy nhất trong cuộc đối thoại đến từ Sven Mislintat. Tuy nhiên, không rõ lý do tại sao anh ta ở một sự kiện xoay quanh việc làm chủ tịch của E.V. Wolfgang Dietrich, mặt khác, vẫn phạm tội với những lý lẽ tốt chống lại danh tiếng của mình: Tăng trưởng thành viên, các cuộc trò chuyện hứa hẹn với các nhà đầu tư, sự hỗn loạn sau khi bỏ phiếu. Thông thường. Nhưng việc đóng khung được thiết lập: Kích động ẩn danh từ mạng là vấn đề lớn nhất, không phải là sự xuống cấp hay mất niềm tin lớn.

Một ngày sau, vào ngày 10 tháng 7, người mà mọi người đã chờ đợi: Gunter Barner bỏ bài viết không thể tránh khỏi của mình.Trong các hình chữ thập (xin lỗi!) Lần này: Các siêu âm.Hoặc như Barner đại diện cho họ: tổ chức chặt chẽ nhưng hiếm khi nghĩ Riotos về các loại thuốc đe dọa Tổng thống và đánh cắp chiếc khăn của họ.Echo trên văn bản nổi bật và nổi bật đến mức nhóm biên tập rõ ràng bị buộc phải đưa ra bài viết về nhãn hiệu bình luận trên mạng.Trong 24 giờ tiếp theo, tác phẩm sẽ được tìm thấy, đôi khi đằng sau Waywall, đôi khi được đánh dấu là một nhận xét, đôi khi không.Nhưng ở đây cũng vậy: khung được thiết lập.Người hâm mộ bình thường là dành cho Dietrich.Mặt khác, bất cứ ai bỏ phiếu cho sự bỏ rơi của họ, đều là một kẻ tâm thần ẩn danh từ Darknet hoặc một kẻ ngốc bạo lực.Hoặc cả hai.Đơn giản vậy thôi.

Thực tế là trong thời gian đó, người đứng đầu bộ phận của VFB E.V.-bao gồm Wolf-Dietrich Erhardt-also liên hệ với các thành viên của họ, và Giám đốc Nhân sự Daimler Wilfried Porth với các khuyến nghị bầu cử rõ ràng cho các đồng nghiệp màu đỏ tối của ông. Nhưng để nhớ: Erhardt là Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Hiệp hội, có nhiệm vụ thực sự là kiểm soát Presidium. Và Porth là một nhân viên của Neo và Phó Chủ tịch Ban giám sát. VFB Stuttgart 1893 Ag. Anh ấy không có gì để nói trong câu lạc bộ. Trong lý thuyết, ít nhất.

Nhưng trở lại với các kẻ tâm thần Darknet và những kẻ ngốc trong đường cong: tất nhiên nó không hoạt động gì cả. Và đó là lý do tại sao VFB cuối cùng đã thực hiện bước cuối cùng vào thứ Sáu: Khiếu nại hình sự chống lại người hâm mộ của chính mình. Nếu có những mối đe dọa giết người thực sự cụ thể, bước này tất nhiên là hoàn toàn hợp pháp và không quan trọng liệu người hâm mộ hay không. Tuy nhiên, thực tế là cảnh sát cũng xác định vì người giữ kép của Spalter Spalter khiến bạn nghi ngờ làm thế nào để xác định mối đe dọa giết người. "Bạn có thể giải thích nó bằng cách nào đó," Cảnh sát trưởng Lutz nói. Chà, bạn phải có đôi mắt rất xấu để nhận ra một hình chữ thập trong con tem tô điểm cho biểu ngữ. Nhưng tốt, cảnh sát Stuttgart đã nhìn thấy những viên gạch trong hạt dẻ. Nhưng ngay cả với chín dioptrin ở cả hai mắt, bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng biểu ngữ đó đã được sử dụng trong sân vận động cổ kể từ năm 2016. Điều gì đã ổn là một mối đe dọa giết người bây giờ?

Cho dù bỏ phiếu về sự bỏ rơi vào Chủ nhật như thế nào: VFB đã để lại rất nhiều trái đất bị thiêu rụi trước. Các rãnh đã phát triển thậm chí còn lớn hơn. Và người ta không cho rằng họ có thể nhanh chóng được lấp đầy sau cuộc họp chung. Mất niềm tin là vô cùng lớn. Ngẫu nhiên, không chỉ so sánh với câu lạc bộ, mà còn với các phương tiện truyền thông, trong đó bây giờ rõ ràng có hàng tấn vật phẩm niềm vui.

Có điều gì tích cực về toàn bộ câu chuyện?
Vâng, Tim Walter và nhóm của anh ấy có thể làm việc trong hòa bình vì cuộc thảo luận Dietrich chồng chéo mọi thứ. Sau tất cả.

Hẹn gặp lại vào Chủ nhật!

5 ý kiến

 1. Harald Huchler nói

  Xin chào!
  Vì vậy, đối với tôi, toàn bộ quản lý là một đống được thao túng chỉ có thể đại diện cho một ý kiến ??quyết định. Nếu một buổi sáng Hitzelsberger là một lời biện hộ chuyên nghiệp, thì điều này có lẽ đã được kiểm duyệt. Đây sẽ không phải là một ý kiến ??miễn phí. Trong những bình luận của mình, Dierich đã đóng dấu vấn đề cho vấn đề Weinzierl như một vật tế thần. Tôi có thể tiếp tục như thế này bây giờ. Nhưng một điều nữa, cảnh sát ở Stuttgart không phải là bạn của người hâm mộ, về cơ bản, người hâm mộ luôn có tội.
  Harald
  .

 2. Tôi hy vọng rằng các thành viên VFB không thể bị lôi kéo vào một cuộc thảo luận tại cuộc họp chung, được bắt đầu bởi máy tuyên truyền VFB (xem văn bản ở trên từ @buzz), tất cả chỉ là nến sương mù. Điều này chỉ đánh lạc hướng khỏi vấn đề thực tế và không giúp làm rõ thực tế hoặc mối quan tâm của các thành viên VFB.
  Thật là nổi bật trong thông báo về màu đỏ sẫm tại Daimler rằng không có bình luận nào của văn bản được cho phép. Tôi rất thích đọc mà shitstorm sẽ phát triển.
  Tôi hy vọng cho nhiều thành viên trong cuộc họp chung. Ngay cả khi việc bỏ rơi là không thể, kết quả hơn 50% sẽ là một tín hiệu tuyệt vời cho việc bỏ rơi và, theo tôi, một dấu hiệu mạnh mẽ. Có thể nghi ngờ liệu quản lý câu lạc bộ có ấn tượng hay thậm chí là do nó. Các tuyên bố tương ứng đã tồn tại trên một phần của WD.

  Cho đến khi Đại hội đồng.

 3. Là một người hâm mộ kickers, tôi ước người hâm mộ VFB ngày hôm nay. Những gì quản lý câu lạc bộ tổ chức là đáng sợ.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.