Tháng: Tháng 6 năm 2014

Đêm thứ hai thô! #Geralg

DFB-elf thực hiện quá trình ngắn với người ngoài từ Algeria hay có một cuộc chiến khó khăn bất ngờ? Kể từ trận đấu nhóm với Ghana, Thomas Müller đã trông giống như Sylvester Stallone trong Rocky II. Nhưng anh ta không tuyệt vọng tìm kiếm Aaaaaaadrian, nhưng cho các cú đánh tiếp cho cầu thủ ghi bàn vương miện. Podolski cũng sẽ có một cú đấm cần thiết cho một cuộc đấu tay đôi như vậy, nhưng thật không may, anh ta bị thương. Đối với anh ta, G?tze có lẽ chuyển vào đội. Và ... uh, chắc chắn là một cái gì đó tuyệt vời. Chúng ta sẽ thấy. Từ 10 giờ tối trong Ticker trực tiếp!    

Không phải tất cả chúng ta đều có một chút Hà Lan sao? #NedMex

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Nội dung tải #81553484 / gettyimages.com Tôi trung thực: Nếu Đức không trở thành nhà vô địch thế giới, tôi chiêu đãi Hà Lan. Đội từ Hà Lan chủ yếu chơi bóng đá làm mới và gần như tất cả các cầu thủ đều nói tiếng Đức với một giọng hài hước. Họ được đào tạo bởi một người đàn ông cho phép con gái của mình bị con gái của mình bao vây và "nổi tiếng" biệt danh. Oranje Boven-Ticker tối nay từ 6 giờ chiều Đảm bảo đảng phái và không trung lập một chút. Mặc dù huấn luyện viên Mexico có thể dễ dàng theo kịp Van Gaal.

Duel of the Tormits Spirits #brachi

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Nội dung tải #56800670 / gettyimages.com, chủng tộc, phòng thủ, chủng tộc, chủng tộc, tấn công, chủng tộc, chủng tộc. Tại Chile, nó đi lên xuống và đôi khi bên dưới và hơn. Với phong cách chơi của họ, họ làm căng dây thần kinh của các đối thủ đến mức tối đa. Hãy xem Gockel Neymar đối phó với nó như thế nào. Anh ta không thích đấu tay đôi, thích lăn qua máy đo bãi cỏ bằng cách chạm nhỏ nhất và đi vào túi với diễn xuất của anh ta với diễn xuất của anh ta. Bạn có thể tìm ra tinh thần hành hạ nào tiếp tục trong Ticker từ 6 giờ chiều.

(M) Kết luận vòng sơ bộ World Cup cá nhân

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Tải nội dung #450711908 / gettyimages.com Vòng sơ bộ của World Cup 2014 đã kết thúc. Không còn âu yếm, bây giờ nó được đá. Thất bại không còn là bọc và mọi hành động có thể khiến toàn bộ quốc gia trong niềm vui hoặc trầm cảm tập thể. Nhưng chúng ta sẽ làm gì sau 48 trận đầu tiên?

Hai người đàn ông như Steffi Graf #usager

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Nội dung tải #117886199 / gettyimages.com Cả hai cuộc chiến tranh thế giới lẫn vụ bê bối NSA đều không thể làm rung chuyển tình bạn của người Mỹ gốc Đức. Nhưng điều gì xảy ra khi tiệm bánh từ Botnang cạnh tranh với đối tác cũ của mình? Đây là Hoa Kỳ chống lại Đức. Đây là Klinsi chống lại Jogi. Đây là Berti chống lại Hansi. Điều này trở nên tuyệt vời! Chúng tôi sẽ ở đó từ 6 giờ chiều khi tình bạn đẹp nhất ở đàn ông nghỉ ngơi, trong khi Mussolini đang nhảy múa trong bùn của Recife! Để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, kết nối của bạn với YouTube đã bị beched. Bấm vào tải video để bỏ chặn YouTube. Không chặn video trên YouTube trong tương lai nữa. Tải video

“Cavaaaniiiiiiiiii

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Tải nội dung #451154898 / gettyimages.com Một World Cup tuyệt vời cho đến nay: thời tiết hoàn hảo, nướng mỗi ngày, trung bình ba bàn thắng mỗi trận và Ý đã ra khỏi* - bạn muốn gì hơn? ?

Con người, mục tiêu, cảm giác: #japcol + #Greciv

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Tải nội dung #136123858 / gettyimages.com Sau thành công lớn của Ticker ngày hôm qua, chúng tôi sẽ thêm vào ngày hôm nay. Trong nhóm C, nó thực sự thú vị: Colombia đã ở vòng 16, nhưng cả Bờ biển Ngà cũng không phải Nhật Bản hay Hy Lạp đã bị loại. Fies cho người Hy Lạp: Nếu họ không ghi bàn hôm nay, họ sẽ rời đi. Một hành động dây thực sự! Từ 10 giờ tối, chúng tôi đánh dấu cả hai trò chơi song song và sẽ thấy ai sẽ phải thi đấu trong vòng 16 với Costa Rica và Ý/Uruguay. Sẳn sàng!

Cảm giác đánh dấu trực tiếp! Hai trò chơi với giá của một. #CMRBRA + #CROMEX

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Tải nội dung #180570307 / gettyimages.com Chúng tôi cũng gọi đây là Ticker Belly Belly-As với Ele-dieter hoặc loại, Yuccapalms trực tiếp từ xe tải của anh ấy (he) t. Đọc một người đánh dấu và bạn nhận được thứ hai miễn phí trên đầu! Cameroon, người dẫn chương trình Brazil có thể quảng bá cho một người đứng đầu ra khỏi giải đấu không? Người Croatia có nhìn ra khỏi đồ giặt vì thủ môn Ochoa của Mexico lại chạy lại với sáu tay không? Chúng tôi ở đó từ 10 giờ tối: với một người đánh dấu và không phải một hoặc hai hoặc ba, không có hai trò chơi!

Phương Tây hoang dã hoang dã?

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Tải nội dung #479864337 / gettyimages.com Jogi L?w thích nó một cách chính xác. Giống như áo sơ mi của anh ta ngồi và mái tóc của anh ta nằm - không có gì phải được trộn lẫn. Anh ấy cũng để đội của mình chơi, anh ấy thích gọi nó là nghiêm túc. Anh ta ghét nó khi trò chơi qua lại khi cả hai đội tấn công theo cách hoang dã. L?w đã mất quyền kiểm soát đội của mình và trận đấu với Ghana. ?