Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Verticalgif #fcbvfb

bang xep hang vong loai wc 2018

Định dạng đã được chứng minh tại máy phát mới vào đầu nửa sau của mùa giải:
Từ giờ bạn sẽ tìm thấy gibl thẳng đứng trực tiếp ở đây trong blog của chúng tôi!

Chắc chắn có nhiều nhiệm vụ dễ chịu hơn một trò chơi ở Munich vào chiều Chủ nhật.Theo đó: sau tất cả, không còn quá nhiều cuối tuần có thể bị rối tung.Mặc dù Nửa sau của VFB mùa giải yếu của Mainz, nhưng 7.500 Stuttgarters đã lái xe đến Munich.Nhưng không phải với kỳ vọng cao, mà là như sau:

Tuy nhiên, bất ngờ đầu tiên là một giờ trước khi đá -Donis, Gonzalez và Kabak trong mười một lần bắt đầu. Trên băng ghế dự bị: Aogo và Gomez, người đã nói sau tiếng còi cuối cùng: "" Tôi thực tế đủ để đánh giá bản thân. Tôi không còn có thể chạy trốn khỏi Niklas (Süle). Đó là lý do tại sao tôi nói với huấn luyện viên rằng anh ấy nên để hai người kia chơi.

Nhưng trở lại với Bruddlers: Thật không may, bạn nên đúng. Bởi vì sau năm phút và cơ hội đầu tiên của Bayern, nó là 1-0. Vị đắng. Và tất cả các Bruddlers như thế này:

Nhưng trong khi những người hâm mộ VFB đã điều chỉnh cảm xúc với một sự thất bại, Bayern đã chuyển sang chế độ hành chính-và Stuttgart sẽ tăng lên. Trên hết, Tassos Donis, người dường như thích chơi ở Munich. Chống lại cú sút của mình, Manuel Hồi Bahnschrags, Neuer không có cơ hội. Thật là một hit tuyệt vời!

Và vì vậy, nó thực sự đã đi vào giờ nghỉ một nửa với tỷ số 1-1. Nhiều hơn tất cả mọi người mong đợi, đặc biệt là sau khi thâm hụt sớm. Thật không may, VFB Stuttgart đã không thể xây dựng dựa trên hiệu suất của 45 phút đầu tiên trong hiệp hai và được Bayern hướng dẫn. Phải mất mười phút cho đến 2: 1. Người ghi bàn ghi bàn: Christian Gentner. Điều này làm cho VFB lãnh đạo không thể tranh cãi. Ít nhất là theo như các chủ sở hữu có liên quan.

Đáng ngạc nhiên, VFB ở lại trong trò chơi và thậm chí có cơ hội 2-2. Nhưng Nicolas Gonzalez một lần nữa thất bại trên kẻ thù của mình: The Post. Đổi lại, có một hình phạt cho Bayern, nhưng Lewandowski đã mất tích. Vâng, đã có rất nhiều điều đang diễn ra trong đấu trường Allianz.

Tuy nhiên, với 3-1, nắp cuối cùng đã có trong trò chơi. Leon Goretzka đã có thể đầu mà không bị ẩn sau khi Ron-Robert Zieler hoàn hảo dưới một quả bóng góc. Ở đây để minh họa đường cong bay đạn đạo của thủ môn của chúng tôi:

Điều đó cuối cùng Robert Lewandowski đã ghi được 4: 1: đưa ra. Bằng cách nào đó nó đến như mọi người mong đợi. Mặc dù đã có hy vọng ở giữa. Cuối cùng, 90 phút được tóm tắt từ quan điểm VFB:

Trong tương lai, bạn sẽ tìm thấy VerticalGif trực tiếp với chúng tôi trong blog sau mỗi ngày trận đấu.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.