Vượt qua chéo,, Tiêu đề,, Vfb
Nhận xét 10

Người đàn ông hư không

Kể từ khi Gotoku Sakai được bổ nhiệm làm đội trưởng tại Hamburger SV, chúng tôi biết rằng văn phòng đã được đánh giá quá cao. Cho đến nay, chúng tôi đã nghĩ rằng đội trưởng sẽ là một nhân cách được gặp phải sự tôn trọng trong toàn đội. Một người chơi bất khả xâm phạm vì hiệu suất của anh ta. Một người chịu trách nhiệm trong các giai đoạn quan trọng của một trò chơi. Một người lái xe và dẫn dắt người kia. Thời gian cũng có nghĩa làRằng một đội trưởng không còn quan trọng nữa. Nhưng OK, có lẽ chúng ta không nên định hướng bản thân ở dưới cùng của Bundesliga và Người bảo vệ của một tờ báo hàng tuần.

Đội trưởng của VFB đã được gọi là Christian Gentner từ mùa hè 2013. Anh ta là một nhân vật tích hợp theo nghĩa trung thực nhất của từ này: anh ta xuất thân từ giới trẻ của VFB, trở thành nhà vô địch vào năm 2007 và năm 2009 một lần nữa (mặc dù với Wolfsburg) và, theo Serey Dié The Kehrwoche hỗ trợ bạn mua xe. Chắc chắn, điều này là quan trọng, nhưng nó rất quan trọng trên sân.

Chúng tôi muốn chiếu sáng ngắn gọn: lĩnh vực trách nhiệm của Thuyền trưởng Gentner là gì và nó điền vào bốn vai trò sau đây như thế nào?

Dây dẫn
Thuyền trưởng lý tưởng nói rất nhiều, sắp xếp, anh ta thay đổi, anh ta sửa chữa như một cánh tay mở rộng của huấn luyện viên. Nếu tôi Các đồng nghiệp chiến thuật Giải thích đúng, sau đó Gentner ở khắp mọi nơi trên sân và không nơi nào. Để nhận ra hành vi sai trái chiến thuật, đó là quá bước nhảy vọt. Gentner nhạt nhẽo như một bàn tay đặt hàng, anh ấy đã nói chuyện với anh ấy trước trận đấu, nhưng đó cũng là nó.

Assister
Nếu đội lắng xuống và trò chơi không chạy, đội trưởng nên là người lái những người khác. Người cũng dừng lại chống lại nó và đi trước. Ít nhất là từ bên ngoài, Gentner không phải là một sửa chữa cảm xúc. Đặc biệt là trong các giai đoạn khó khăn - như cuối cùng chống lại Union Berlin - anh ta không ở đâu. Không có tín hiệu nào có thể nhận ra từ anh ta, anh ta không lắc, nó thường vẫn vô hình.

Người bạn
Thuyền trưởng phải có cảm giác cho nhóm, mang theo mọi người và hòa nhập. Từ số 1 đến số 30. Các luồng trong nhóm nên nhận ra trong thời gian tốt (từ khóa "hình thành nhóm") và tăng cường sự gắn kết. Tuy nhiên, trong ba năm qua, luôn có nói về thực tế rằng tinh thần đồng đội thiếu và sống quá ích kỷ (hiện tại không!).

Người đàn ông PR
Thuyền trưởng đại diện cho nhóm ở nơi công cộng và nên đưa ra các tuyên bố thông minh trong các cuộc phỏng vấn (lĩnh vực). Trong kỷ luật "rất nhiều cuộc nói chuyện, nói rất ít", Gentner gần như tốt như Philipp Lahm, một Matthias Sammer, người cũng thể hiện những sự thật không thoải mái và giữ căng thẳng trong đội không còn trở thành.

Sự kết luận:
Cả hai lĩnh vực trách nhiệm trung tâm đều không đáp ứng 100 phần trăm. Nếu anh ta có những người phụ bên phải, điều này sẽ không hoàn toàn cần thiết. Nhưng ngoài Kevin Gro?kreutz với tư cách là trợ lý trợ lý và Hajime Hosogai với tư cách là một phó lãnh đạo chiến thuật, không ai trong tầm nhìn. Simon Terodde? Một người chơi quan trọng, nhưng vẫn quá ngắn tại VFB. Florian Klein? Anh ta ra khỏi câu hỏi về sự lãnh đạo, trước tiên anh ta phải tự mình thực hiện và không che giấu. Mitch Langerak? Có thể di chuyển một cái gì đó, nhưng như một người giữ thường ở quá xa trên quảng trường. Emiliano Insua? Tâm trạng tốt trong đội, nhưng không phải là một hướng dẫn trong các tình huống quan trọng.

Gentner là một người đàn ông danh dự muốn sửa chữa những người xuống cấp xuống hạng. Bởi vì sau khi xuống hạng, anh ta không đi đến đâu như Rupp, Kostic, Didavi hay Dié. Anh ấy gọi "Bây giờ ở đây!" và gia hạn hợp đồng của mình. VFB cần cách dũng cảm này trên và ngoài quảng trường. Có lẽ Gentner chỉ là quá tốt cho VFB? Nào Gentte, là những con chó cứng hơn!

10 bình luận

 1. Tôi không hoàn toàn đồng ý và muốn phá vỡ một cây thương cho gentte. Nếu bạn nhìn vào vài năm qua, anh ấy đã không chơi một trò chơi thực sự tồi tệ. Không vui đã ở đó, nhưng khi nói đến cam kết và ý chí, anh ấy là một hình mẫu. Và về chủ đề 'Chó cứng': Làm thế nào về các thuyền trưởng khác trong Bundesliga? Khập khiễng một con chó cứng? Schmelzer hoặc Bender hoặc Reus? Trong đội tuyển quốc gia: Neuer, Khedira? Không ai trong số này là 'chó cứng'. Tại sao? Bởi vì sự đa dạng của người chơi này bị đe dọa tuyệt chủng. Tại sao? Bởi vì bóng đá ngày càng trở thành một doanh nghiệp và ngày càng ít thể thao.

 2. Xin chào Trashkob, Cảm ơn bạn rất nhiều vì phản hồi của bạn. Thật vậy, nó là khó khăn và văn bản của tôi nên đưa ra chủ đề một chút. Lahm là một hướng dẫn im lặng, người cũng có thể nói Clear Edge (nói), và anh ta cũng có những người chơi khác xung quanh những người có thể và muốn lãnh đạo (ví dụ: Boateng, Hummels, Müller, mới hơn). Mọi người đều là những con chó cứng của người Hồi giáo khi nói đến thành công. Nếu một cái gì đó khiến thành công này gặp nguy hiểm, thì họ kiểm soát nó. Tương tự như vậy, Khedira, người không chỉ tốt bụng. Reus không phù hợp với tư cách là một đội trưởng, một người mà mọi người đều thích trong đội, nhưng người không thể dẫn dắt người khác và không chạy, với tư cách là một người chơi, tất nhiên, Bomb (hy vọng anh ta sẽ giữ sức khỏe).

  Về mặt sử dụng & ý chí trong năm xuống hạng, Gentern không may đã đi xuống với những người khác, anh ta chỉ là người sau đó đứng lên các cuộc phỏng vấn.

  Tôi cũng thấy Gentte thích và doanh số gia hạn hợp đồng của tôi thể hiện sự đánh giá cao của tôi đối với anh ấy. Ngoài ra, anh ta là một tiền vệ đe dọa với một bàn chân tốt khi tôi nghĩ về cảnh ở Ka một mình khi anh ta vặn viên thuốc trên xà ngang ra khỏi mắt cá chân. Lãnh đạo không cần phải ồn ào, nhưng theo như tôi có thể nhận ra điều này, có những thâm hụt: (hiện tại), ví dụ, luôn có những tình huống trò chơi mà nhóm lắng xuống mặc dù họ phải thúc giục quyết định. Gentte không kiểm soát điều này (có thể nhận ra), ngay cả sự thiếu thống nhất trong những năm gần đây (đó là đúng), không nhất thiết phải nói cho anh ta như một đội trưởng. Gợi ý "chó cứng" có nghĩa là theo hướng "thể hiện bản thân, làm gì!".

 3. Gentner đã không hét lên bây giờ ở đây khi đi xuống nhưng muốn thay đổi câu lạc bộ vì bạn gái của anh ấy muốn thay đổi công việc/địa điểm của cô ấy. Vì điều này không hoạt động, nên chắc chắn sẽ có hợp đồng của mình và hiệp hội đã bán điều này một cách tự nhiên như một sự tăng giá.

 4. Habs từ Diễn đàn Transfermarkt đã tăng 1-2 tháng trước. Tìm nó quá hợp lý. Đối với tôi, Gentner là sự nhân cách hóa của sự xuống hạng. Tôi hạnh phúc khi anh ấy đi.

 5. Vì vậy, theo ý kiến ??của tôi, bạn có thể thấy khá tốt ở Gentte rằng anh ấy là những người chơi phân chia thứ hai tốt hơn. Anh ấy cũng vinh danh rằng anh ấy ở lại với chúng tôi bất chấp sự xuống hạng. Mặt khác, nó cũng thuộc về những người chơi chịu trách nhiệm chung về việc xuống hạng. Nhân vật của anh ấy dường như cũng hoàn hảo. Nhưng tôi viết về người đàn ông hoặc cầu thủ bóng đá Gentte ở đây chứ không phải đội trưởng. Theo quan điểm của tôi, anh ấy là người con trai yêu thích của người Viking -in -law, của tất cả các bà mẹ -in -law, nhưng nó có vẻ ít phù hợp với tôi trong văn phòng của Thuyền trưởng. Một người như Gro?kreutz sẽ phù hợp hơn. Thật khó để tôi tưởng tượng rằng ai đó sẽ dám từ phía lớp để tự nguyện loại bỏ văn phòng của anh ta hoặc thậm chí muốn săn anh ta ra khỏi trang trại. Không có huấn luyện viên nào với chúng tôi, khi chúng tôi vẫn đá trong giải đấu, đôi khi có trứng trong quần và đôi khi không đặt nó lên. Tôi chỉ không thể và muốn tưởng tượng rằng không có huấn luyện viên nào muốn xem những gì anh ấy đã giao cho các dịch vụ trên mạng lúc đó. Bạn có thể suy đoán bạn, nhưng có lẽ điều đó sẽ gặp rắc rối. Sau đó, chỉ có câu hỏi vẫn còn với ai. Trong League 2, anh ấy cũng cho thấy các dịch vụ đôi khi kiếm được từ đó và tôi muốn mong muốn cho mùa giải trước trong Liga 1. Từ đó, tôi cũng nhận được rằng nó sẽ không còn đủ cho anh ấy trong League 1, ít nhất là ở Stuttgart.

 6. Văn bản tốt,
  Tôi cảm thấy như vậy với gentte.Và những gì Marc viết là gần như đúng.Tuy nhiên, Gro?kreutz sẽ không đúng, quá nhiều trẻ em!Như với Bavaria, Gentte sẽ cần những người chơi khác.Một nhóm mà mọi người khác muốn thuộc về.Một trục từ thủ môn đến tiền đạo để mọi người chơi khác có thể tiếp cận trên quảng trường.Ngay khi một người tăng tốc, các nhà lãnh đạo phải đi cùng và do đó toàn bộ đội!Harnik là một trong những người đã giúp anh ta, nhưng hiện tại tôi không thấy người chơi nào khác thuộc về vòng tròn gần gũi xung quanh đội trưởng.

  • Tôi thấy tương tự, Florian. Chỉ với Harnik, tôi không ở bên bạn. Đặc biệt là trục của người Hồi giáo mà anh ấy thuộc về mùa trước mới có trách nhiệm lớn nhất về hậu duệ.

 7. @ Florian
  Đó là lý do tại sao tôi viết phù hợp hơn. Và vâng, đôi khi Kevin quá khiêu khích. Nó không làm phiền cá nhân tôi bây giờ, nhưng chắc chắn có đủ những người mà nó bắt gặp. Chúng tôi không có đội trưởng - vì một cảm giác - dù sao ở Stuttgart.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.