Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

VerticalGif #DSCVFB: trở lại với tư cách là đối thủ

Trước “Trò chơi 20 điểm” Ở Bielefeld, tất cả các dấu hiệu đã giành chiến thắng trên sân khách. Vào lúc mới nhất khi được biết rằng cầu thủ ghi bàn tốt nhất của Arminia, Okugawa (8 trên 22 bàn thắng) không thể chơi ngay từ đầu. Và làm thế nào để người hâm mộ VFB điển hình phản ứng theo truyền thống khi mọi thứ thực sự chỉ ra một chiến thắng của Stuttgart?

 

Đối với những người hâm mộ Bielefeld, mặt khác, trò chơi là một khoảnh khắc rất đặc biệt: lần đầu tiên kể từ khi Ascent (!) Sân vận động đã được bán hết và các cảnh người hâm mộ có tổ chức của cả hai đội đã biến ALM thành một màu xanh đen- và biển đỏ biển.

 

Nói chung, bạn phải nói rằng Bielefeld bằng cách nào đó đã phát triển thân yêu với trái tim của chúng tôi kể từ khi trỗi dậy. Bằng cách nào đó, nó phù hợp giữa Swabia và East Westphalia. Trong khi bạn thích phát triển ở đây, chỉ có một câu trả lời cho câu hỏi Bạn có khỏe không? Đó là: "Phải."

 

Nhưng trở lại với trò chơi: VFB cũng phải từ bỏ một người chơi quan trọng: Borna Sosa bị mất tích với các chất gây nghiện bị chèn ép và được thay thế bởi Hiroki Ito, người vừa trở về sau giờ nghỉ liên quan đến corona trong thời gian tốt. Nhân tiện, tuần tới Waldemar Anton sẽ bị khóa màu vàng. Cho đến lúc đó, Sosa phải phù hợp trở lại.

 

Từ cú đá, người ta đã chứng minh rằng VFB rõ ràng muốn có Bielefelder được thực hiện trước. Arminia có bóng, Stuttgart muốn chống lại Tomás, Marmoush và Führich. Và sau này đã dẫn đầu trên bàn chân sau hai phút, nhưng rõ ràng bị mất tích. Bielefeld, mặt khác, nhiều lần đến gần mục tiêu của Stuttgart, nhưng không bao giờ cho những cơ hội rõ ràng.

 

Vào phút thứ 25, có một góc cho VFB, mà Wimmer đã làm rõ trước Karazor. Và làm thế nào anh ta làm điều đó?

 

Một trường hợp rõ ràng cho var. Trọng tài Patrick Ittrich nhìn vào hiện trường bên lề và quyết định một hình phạt. Nhưng ai sẽ bắn? Chính Sasa Kalajdzic đã lấy bóng và quay lại. Và làm thế nào anh ta làm điều đó?

 

Mục tiêu chính đã mang lại cho VFB một chút bảo mật trong trò chơi của riêng mình, mặc dù độ chính xác của sự phù hợp vẫn rất mong muốn. Điều này cũng áp dụng cho việc khai thác các cơ hội. Bởi vì vào một nửa thời gian, nó đáng lẽ phải là 3-0. Nhưng cả sự lãnh đạo của Chris trong lần thứ 38 và Omar Marmoush trong phút thứ 40 đều có thể biến các cơ hội lớp học hàng đầu của họ thành các mục tiêu.

 

Và vì vậy, nó đã đi vào giờ nghỉ một nửa chỉ với 1-0. Và mặc dù Bielefelder đã không ghi được 9 nửa, nhưng người hâm mộ VFB đã nghi ngờ rằng đội Matarazzo sẽ thực sự chơi quá số 0. Đó là lý do tại sao một mục tiêu thứ hai là cần thiết. Tiago Tomás đã có điều đó trên chân sau 54 phút, nhưng anh ta cũng nhắm quá cao. Vấn đề lớn của Stuttgart ngoài việc khai thác các cơ hội vẫn là độ chính xác và những quả bóng thứ hai. Trò chơi Stuttgart ở hàng tiền vệ trông giống như những khoảng cách xa như sau:

 

Và Bielefeld? Họ rõ ràng nghĩ: "Nếu VFB không đánh, hãy thử nó!" Và vì vậy, nó đã đến như nó phải đến: Ito và Marmoush không thể ngăn chặn một sườn ở phía phòng thủ bên trái, Anton đã không mở rộng phần mở rộng và Stenzel và Müller không phải là Bundesligator đầu tiên của Florian Krüger. Và tất cả những người hâm mộ VFB như thế này:

 

Sau khi bồi thường, các cầu thủ Stuttgart có thể nghĩ rằng họ đang nằm lại, bởi vì bây giờ VFB đã đúng và có nhiều cơ hội hơn, nhưng tất cả đều được phân bổ. Điểm nổi bật đáng buồn ở phút thứ 78, một chiếc đầu mavropanos lăn vào cột song song với vạch đích. Waldemar Anton đã thực sự làm gì trong cảnh?

 

VFB đã không thực hiện một tiếng nổ vào phút cuối, nhưng thật không may, nó đã bị sập trong thời gian khác: Sch?pf và Klos đã gây ồn ào và huyền thoại tiền đạo Bielefeld phải được thực hiện khỏi quảng trường với một chấn thương trên khuôn mặt. Điều đó trông xấu. Hãy sớm khỏe lại, Fabi Klos! Đáng chú ý là việc sử dụng Sasa Kalajdzic, người đã đưa người vận chuyển ra khỏi nhân viên cứu hộ và do đó chạy nước rút cho đồng nghiệp nổi bật của mình. Nói xấu giọng nói rằng anh ấy không sớm trong toàn bộ trò chơi. Nhưng tất nhiên điều đó có nghĩa là!

 

Và vì vậy, cuộc đấu tay đôi Đông Westphalian-Swabian đã kết thúc với một trận hòa. Rốt cuộc, điểm đầu tiên chống lại Bielefeld kể từ khi leo lên, sẽ nói những người lạc quan rất lớn; Hai người có năng khiếu về những người khác. Nó sẽ tiếp tục chống lại Dortmund vào thứ Sáu tới. Dưới đèn pha và trước 60.000 người hâm mộ. Nó trở nên lớn!

Một cái nhìn vào bàn cho thấy đây sẽ là sáu tuần vất vả đối với người hâm mộ của các đội ở dưới đó.

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.