Tính năng nhỏ
Nhận xét 12

Nỗi sợ hãi thuần khiết không bao giờ chiến thắng

VFB muốn thấy điều đó. Nhưng không có hai khía cạnh chống lại Arminia Bielefeld: chất lượng và niềm tin.

Nếu bạn đã hỏi Pellegrino Matarazzo trong kỳ nghỉ hè, anh ấy sẽ nghĩ về một đội hình mà không có tiền đạo, với Roberto Massimo ở phía trước, Daniel Didavi là Nine Sai, Borna Sosa là một bên phải và Nikolas Nartey là cánh trái, Sau đó, anh sẽ mỉm cười nhẹ. Anh ấy có thể mỉm cười, mỉm cười, và bạn sẽ nhìn anh ấy rằng anh ấy nghĩ quá nhiều cho một số ý tưởng Schnapps để chơi một Bundesliga và không phải là một trò chơi công bằng với một đội hình như vậy. Nhưng anh ấy đã làm điều đó chống lại Bielefeld: để đặt quá nhiều người chơi vào vị trí này, trái ngược với phương châm làm những gì bạn có thể giỏi nhất.

Vì Wahid Faghir rõ ràng vẫn còn ít chỗ trong hơn 30 phút, anh ta đã chơi mà không có một tiền đạo được đào tạo vì Hamadi Al Ghaddoui cũng bị cảm lạnh. Không có tiền đạo, việc Bielefeld trở nên khó khăn để ghi bàn thắng. Alou Kuol từ U21 sẽ là một sự thay thế hoặc sẽ ném vào người đàn ông hai mét Matej Maglica, mà Matarazzo mang đến sự tuyệt vọng cuối cùng sau 85 phút. Vì không có người mua cho sườn của Sosa cho đến lúc đó, huấn luyện viên ngay lập tức đưa anh ta ở phía bên phải, với hy vọng rằng người Croatia trẻ tuổi sẽ thành công trong một động thái hải cẩu. Anh ấy đã có một vài cảnh hay, nhưng trong hiệp hai anh ấy có (vấn đề thể dục?) Và cuối cùng, ý tưởng về Matarazzos đã không hoạt động, như không có ai trong trò chơi chống lại Bielefeld.

Nếu có quá nhiều người chơi trong một đội phải hành động cho họ nếu có quá nhiều người chơi trong không gian đội 17plus trong lĩnh vực này, khi nhân vật trung tâm Wataru Endo chơi trò chơi cạnh tranh thứ 500 của họ, thì mười một không bị bùng nổ với sự tự tin. Ví dụ, nhìn thấy tại Nartey và Clinton Mola, những người không tin tưởng bản thân, chơi bóng độc quyền và ngược và không thể hiện sự can đảm ở tất cả những gì Matarazzo luôn yêu cầu. Với sự thất vọng của sự tuyệt vọng, Massimo và Didavi đã hành động ở phía trước, nhưng một người thiếu hiểu biết về trò chơi và tối thiểu sự an toàn của bóng, người chơi khác cho một trò chơi kết hợp và sẽ không lấy một quả bóng với bên ngoài và do đó ra khỏi swing và tốc độ.

Theo mục tiêu, sự không chắc chắn đã sẵn sàng trên sân vì hệ thống và sự hình thành hoàn toàn bất thường và vì niềm tin đã bị thiếu để xé nát thứ gì đó với dòng này. Những đường chuyền ngắn nhất đi bên cạnh nó, những giả định bóng đơn giản nhất sai lệch, bất lực lan truyền. Điều này tiếp tục cho đến khi tiếng còi cuối cùng, khi Ata Karazor vẫn có thể cử chỉ một cách điên cuồng, thúc đẩy, vỗ tay các đồng nghiệp của mình, và sớm trở thành nỗi sợ không chắc chắn.

Sợ phải làm điều gì đó sai. Sợ mất trò chơi sáu điểm thứ hai liên tiếp. Và tất nhiên có nỗi sợ hãi thuần túy trong số những người hâm mộ. Sợ hãi cũng là một biểu hiện của kết nối, VFB rất quan trọng đối với họ và do đó, một số người đưa ngón tay vào miệng và còi. Bởi vì đối với một số người, VFB đã xuống hạng sau trận đấu thứ mười một. Nhưng nỗi sợ hãi thuần khiết không bao giờ chiến thắng. Nó không hữu ích khi huýt sáo một đội luôn cam kết nhưng trên mặt đất. Nhóm làm những gì họ có thể. Nhóm có phần nhỏ nhất trong đó.

Và huấn luyện viên?
Anh ấy phải làm việc với những gì có sẵn cho anh ấy. Và nếu không có sẵn hơn, thì anh ta không thể thiết lập. Do những người bị thương, các kế hoạch trận đấu và đội hình của anh ngày càng bối rối và phức tạp hơn. Còn Philipp F?rster thì sao? Có phải sự lây nhiễm, khiến anh ta mất hành động trong 4 tuần (!)

Và giám đốc thể thao?
Anh ta không thể thuê trung tâm thứ năm hoặc sáu hoặc chín thứ năm ở cấp Bundesliga để được chuẩn bị cho một danh sách các thương tích như vậy. Điều này là không thể vì lý do tài chính, nhưng cũng vì vệ sinh đội. Tất nhiên có một hoặc khoảng cách định tính khác trong đội hình, hiện đặc biệt đáng chú ý do tình hình nhân sự. Và có lẽ Mislintat đã chơi quá nhiều mà các tài năng như Tanguy Coulibaly, Teto Klimowicz và Roberto Massimo phát triển nhanh hơn. Rốt cuộc, Dinos Mavropanos và Hiroki đã hoàn thành nhiều hơn và mong đợi của chúng tôi.

Và bây giờ?
Không giúp được gì. Toàn bộ còi, rên rỉ, sơn đen. Vẫn còn 23 ngày trò chơi, đủ cơ hội để có được điểm. Bielefeld, Augsburg, Fürth không chính xác đáng sợ. Sự xuống hạng sẽ khó khăn. Nhưng không ai nói trước mùa giải rằng nó sẽ dễ dàng.

Để đọc tiếp:
GIF dọc của chúng tôi "Trở lại của đối thủ xây dựng"

Nó khó chịu xung quanh vòng vú. Của tất cả.

Stuttgart. Điều kỳ diệu quốc tế ai của "Nhiều cầu thủ phát triển trong đội VFB (Hồi) là tinh thần và bóng đá cho trận chiến xuống hạng."

Tiêu đề Süddeutsche Zeitung Supisant "Trung tâm chơi pháp lý thay thế về phía trước" và giữ VFB "Hiện tại ở Bundesliga vì khó cạnh tranh".

Hình ảnh:
Alex Grimm/Getty Images

12 bình luận

 1. Bạn phải thấy sự tích cực: Trong nửa đầu của mùa giải, chúng tôi không còn có thể là nhà cung cấp điểm cho các đội đằng sau chúng tôi. Mặt khác, hy vọng hợp lý là với sự trở lại sớm của Müller, Dinos, Kempf, Dẫn đầu và Marmoush, có chất lượng cao hơn đáng kể. Tôi không muốn nói về Silas, điều này nên được thực hiện một cách thận trọng nhất có thể để anh ta không tự làm mình bị thương.

 2. Materazzo nói trong PK rằng VFB đã bị cắt giảm trong giải đấu.

  Tôi đã viết nó vào tuần trước rằng tất nhiên tôi nghĩ rằng hòa bình là đúng, nhưng kính màu hồng sẽ rất quan trọng. Nếu 12 cầu thủ thường xuyên, tức là toàn bộ A 11, không bị thương, đây không phải là một giải đấu bị cắt .. ai chính xác bị tổn thương với Bayern hay Thu ...?
  Một hoặc hai có thể ba ..., nhưng không phải là một nhóm hoàn toàn ...

  Khi tôi đọc các bình luận của những người có trách nhiệm và người chơi về trò chơi, tôi tự hỏi liệu tôi có xem Sky Broadcaster sai và một trò chơi khác không.

  Đó là tất cả những bông hoa màu hồng đối với tôi.

  Lần đầu tiên, tôi không nghĩ rằng nó ổn. Đó là endo, người rất cần nghỉ ngơi và đã được thay thế, bay đến Nhật Bản một lần nữa.

  Dinos ít nhất là thông minh hơn.

  Tại sao Stenzel không chơi? Anh ta sẽ có ý nghĩa hơn một người chưa bao giờ chơi một trò chơi thực sự tốt và tỏa sáng với sự không chắc chắn trong mỗi chiến dịch bóng.

  Beyaz thì sao?

  Dida không thể lãnh đạo một đội, anh ấy chưa bao giờ có thể ...

  Massimo không chạm vào cổng trống ...
  Teto cũng vậy ...
  Tangy cũng rất cần thực hành trò chơi trong
  Đội thứ 2 ..

  Tại sao chúng ta tự bảo vệ mình trước một giải pháp khiêm tốn / Kruse ...?

  Torintinstinkt không có ai ngoại trừ khủng long.
  Chơi trí thông minh, hộ chiếu đúng vào đúng thời điểm nhìn thấy và thực sự chơi hầu như không ai.

  Ý tôi là bạn có nó hay không và chỉ có thể đào tạo ở một mức độ hạn chế.

  Là như nhau với chúng tôi tại nơi làm việc. Người ta nhận ra các mối quan hệ được nối mạng bằng trực giác, tìm ra giải pháp và người kia vẫn không hiểu nó sau 10 năm.

  Chúng tôi có quá ít tại VFB mà tìm thấy các giải pháp trực quan và quá nhiều giải pháp chưa hoàn thành.

  Quản lý rõ ràng chịu trách nhiệm cho sự pha trộn đúng. Tôi thấy quá nhiều
  “Các khe” có lẽ (hoàn toàn không) phát triển trong 5-10 năm
  Những cầu thủ bóng đá đã hoàn thành ít người tạo thành giàn giáo.

  Ở đây tôi cần một sự điều chỉnh khóa học.
  Phải có những người chơi có thể thực hiện kế hoạch của huấn luyện viên và đưa những người khác lên sân.

  • Tôi sẽ không tin một tuyên bố chăn như vậy. Trong thực tế, nó cũng không thể sử dụng được. Nếu bạn muốn đánh lạc hướng khỏi hoàn cảnh của chính mình và so sánh bản thân với người khác, xin vui lòng so sánh số lượng chấn thương của các nhóm tuổi. Bộ máy cơ bắp và ban nhạc tất nhiên vẫn chưa ổn định đối với những người chơi trẻ tuổi, đặc biệt là nếu họ đến từ các giải đấu khác và gánh nặng trên Bundesliga vẫn chưa được phơi bày. Ngoài ra, bạn chưa biết rõ cơ thể của mình và có thể không nhận thấy các nhân vật. Vì chúng tôi chỉ có những người trẻ tuổi, nó ảnh hưởng đến chúng tôi một cách không tương xứng. Bạn có thể biết rằng với tư cách là một người lập kế hoạch đội hình và sai lầm có lẽ đã chấp nhận nó. Nhưng chúng tôi cũng có những hạn chế về tài chính.
   Không có gì để thêm vào sự thừa nhận của bạn về việc thiếu trí thông minh trò chơi và chất lượng cá nhân trong những điều cơ bản. VFB đang ở trên mặt đất và những lý do đã được đề cập ở đây. Về mặt này, chỉ hy vọng cho thời gian tốt hơn vẫn còn.

  • Nếu tôi nhận ra điều đó một cách chính xác, Rino nói rằng chúng tôi trung bình số lượng chấn thương. Điều khó khăn đối với chúng tôi là thời gian thất bại trên mỗi chấn thương là khá dài và chúng tôi cũng có rất nhiều thất bại vì những lý do khác ngoài chấn thương (chủ yếu là corona, nhưng không chỉ, xem Forester). Tôi không chỉ tin tưởng Rino vì lý lịch của anh ấy rằng anh ấy có thể đếm đúng và so sánh nó với các câu lạc bộ khác.

 3. Motzbackenbruddler nói

  Sau khi mục tiêu, nhân tiện, đã hoàn toàn không được bảo vệ và thực sự từ việt vị (ít nhất là đối với các chàng trai của chúng tôi), không khí đã bị loại bỏ - mọi người trong sân vận động nhìn thấy và cảm thấy. Ngay cả trong hàng ngũ nó cũng bị ngắn. C11 thay thế như vậy là hoàn toàn không ổn định và quá bận rộn để tránh những sai lầm hơn là gặp rủi ro. Và thật không may, không có ai trên băng ghế dự bị có thể thay đổi nó. Bạn muốn làm gì? Những người? Có thể hiểu được sự thất vọng, nhưng điều đó cũng không giúp được gì. Bielefeld sau đó đã làm rất thông minh theo phong cách của một đội quân thứ 2 bị xé toạc và lấy đi những gì được đưa ra bởi chúng tôi.
  Nhưng như một lời nhắc nhở: Cả huấn luyện viên và đạo diễn thể thao đều không hứa với chúng tôi các ngôi sao từ trên trời! Nó luôn luôn ở trong lớp - và đó chính xác là nơi chúng ta đã đến trong bảng điều khiển: trong trận chiến xuống hạng. Bây giờ, giờ nghỉ quốc tế phải được sử dụng để đưa điều này vào não của người chơi để làm rõ rằng các thủ thuật hack là tốt đẹp để xem xét, nhưng không giúp đỡ ở đây. Mục tiêu phải được tìm thấy với mọi thứ bạn có-nếu cần thiết với trứng (xem ajax ;-) Điều này ngày càng khó khăn hơn, vì tất cả các khối vẫn đến, nhưng bạn vẫn có thể buộc một hoặc điểm khác cho đến Giáng sinh, tôi tin là .

 4. Bacardihardy nói

  Những gì hiện đang làm tôi khó chịu khi là người hâm mộ VFB, chấn thương của đội và tình trạng thể dục của đội. Thật không may, người ta không biết liệu những người có trách nhiệm nhận ra rằng có một kết nối ở đây và liệu họ có nhìn thấy nó theo cách đó không. Tôi cũng tin rằng người chơi VFB thực sự tài năng. Nhưng tài năng này chỉ có thể được trêu chọc thông qua thể dục. Hãy nghĩ rằng việc chuẩn bị trong mùa quá lỏng lẻo và điều này có thể là quá muộn. Cường độ đào tạo bây giờ sẽ rất quan trọng để tăng chậm vì nửa sau của mùa giải không xa.

 5. Phải rõ ràng với tất cả mọi người rằng một trận chiến hạ cánh khó khăn sắp xảy ra. Tại đây, bạn không thể hy vọng cho những người trở về sẽ mất nhiều thời gian vì những giờ nghỉ đôi khi rất dài để đạt đến cấp độ cũ của họ. Do đó, xin vui lòng nhảy qua bóng của riêng bạn, hãy thử nói lại với Fidel để bạn có ít nhất một người có thể mang lại sự bình tĩnh và cấu trúc trong các cọc hiện tại này.

  • Thật thú vị khi Fidel đã khóc như thế này. Anh ta sẽ mang đến một sự bảo mật bóng nhất định, nhưng tốc độ và thể chất không bao giờ là điểm mạnh của anh ta. Họ là những đường chuyền và thẳng đứng. Chỉ: Anh ấy nên chơi trên ai? Không thực tế như mong muốn đối với anh ta là anh ta cũng sẽ không giúp đỡ thực sự: không được đào tạo trong điều kiện chuyên nghiệp trong sáu tháng, không đề cập đến việc thiếu thực hành trò chơi.

 6. Điều tôi thấy nghi ngờ rằng, không giống như cuối cùng đến mùa trước, chúng ta không còn có thể phản bác cùng một lúc, không còn có thể bị ép rằng tin đồn dốc đã bị lãng quên rằng trò chơi chuyền bóng quá ít chính xác.

  Tôi cũng không hiểu cách chơi U21, nhưng trong đó tôi không thể có được một cú sút miễn phí trong khu vực hình phạt một cách nguy hiểm về mục tiêu.

  Đối với tôi, kiểm soát bóng trong việc mất bóng sẽ quan trọng hơn bất kỳ sự phóng đại nào. Trước khi tôi chơi Coulibaly, Stenzel thậm chí sẽ là sự thay thế tốt hơn cho tôi.

  Người Pháp hoàn toàn phải đến các đội thứ hai trong mẫu, anh ta khó xé nó ngay cả ở đó.

  Điều tương tự áp dụng cho Klimowicz. Mọi thứ thực sự thiếu vào lúc này. Không có ý tưởng trò chơi không áp lực trong việc nhấn, v.v.

  Chắc chắn là nhiều chấn thương và tôi cũng không muốn nói chuyện tốt đẹp như vậy, nhưng với màn trình diễn vào cuối tuần, đó là một trò đùa mà ai đó có thể đến một đội tuyển quốc gia.

  Hoàn thành mà không có hình dạng, chỉ có ITO và Mavropanos và có thể vẫn còn KEMPF ổn định với hiệu suất cơ bản.

  Chỉ có những thất vọng đằng sau nó. Điều cũng gây khó chịu cho tôi rằng đội vượt xa các giá trị của mùa giải trước về số dặm và các hoạt động chuyên sâu.

  Và ngay cả khi chúng ta ràng buộc mạnh mẽ, chúng ta tạo ra 0,0 từ nó, đó là một thế mạnh.

  Mất chống lại Leipzig là bình thường nhưng Bielefeld và Augsburg rất tệ, vì vậy tôi đã có thể thấy sự tương đồng với các dịch vụ từ mùa xuống hạng.

 7. Tôi tham gia ...

  Số dặm của chúng tôi tồi tệ hơn đáng kể so với cả Augsburg và Bielefeld so với đối thủ.

  Nó lại là vấn đề cũ của các đức tính cơ bản. Nếu nó không tốt, thì về cuộc đấu tranh, cam kết và ý chí.

  Tôi cũng nghĩ rằng ito hoàn toàn mạnh mẽ, nhưng nó nhấn mạnh luận điểm rằng bạn có thể làm điều đó hoặc không ...

  Castro đã bình tĩnh vào trò chơi, tổng quan, theo Rino H?chstlst, đã gây áp lực từ các cầu thủ trẻ và đưa ra một cấu trúc. Tất nhiên nó không phải là một cây Emre có thể.

  Các cuộc phản công năm ngoái chủ yếu là trên Silas và Gonzales.

  Massimo, Teto và Tongy không may luôn đưa ra quyết định sai lầm, bạn không còn có thể xem theo từng giai đoạn.

  Tôi cũng sợ rằng kế hoạch trận đấu của Rino quá dễ dàng để tháo rời và giải mã.

  • Tôi có thể làm rõ điều này với số dặm, bởi vì nó chỉ đơn giản là do thực tế là chúng tôi đã tụt lại phía sau trong cả hai trò chơi và để bóng và đối thủ chạy ở mức sở hữu> 2/3. Trong các trò chơi với một khóa học khác của trò chơi như chống lại Gladbach hoặc Hoffenheim, số dặm khá cân bằng.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.