Tính năng nhỏ,, kiểm tra lại
Nhận xét 3

Sự lãng mạn bóng đá cho thị trấn im lặng

Bernd Sautter: Trò chơi tại nhà

Một vài tuần trước, một cột mốc quan trọng đã xảy ra trong lịch sử blog nhỏ của chúng tôi: Chúng tôi đã nhận được một cuốn sách lần đầu tiên với yêu cầu xem xét. Không bị hủy bỏ! Người gửi là Silberburg-Verlag và việc đọc là "Trò chơi gia đìnhCúc bởi Bernd Saulter. Và ở đây nó trở nên ngoạn mục.

Ngay cả khi anh ta có lẽ đã quên nó từ lâu: với Bernd Sautter đó, tôi đã đứng trên sân vài lần vài năm trước. Chủ nhật ở Hofen trên sân cỏ nhân tạo bên cạnh khuôn viên câu lạc bộ của SKG Max-Eyth-Seee. Vào thời điểm đó, anh ta là một trong những người thuộc về bản kiểm kê của Chủ nhật trong một thời gian qua màu xám, nhưng sau đó hiếm khi tìm thấy thời gian. Một vai trò mà bây giờ tôi điền vào một cách hoàn hảo. Khi tôi lên đường vài tuần trước với các kickers chủ nhật khác cho chuyến đi học tới Frankfurt, cuộc trò chuyện cũng đến với cuốn sách này, mà "Saudi" có thể đã viết, và đó cũng là Blog là khá đáng để đọc. Và tôi chỉ nghĩ: "Đó sẽ là một cái gì đó cho đường chuyền thẳng đứng." Và một thời gian ngắn sau, vợ tôi hỏi tôi "đã đặt hàng một lần nữa" vì có một bản sao trò chơi gia đình trong hộp thư. Dừng lại, điều đó không đúng. Với định dạng trang nghiêm và gần 300 trang, Trò chơi Home Home là một trường hợp cho dịch vụ bưu kiện. Bất cứ ai rời khỏi cuốn sách ngay lập tức nhận ra rằng nó được chia thành 90 chương - cộng với bốn chương sau khi đọc thời gian. Điều đó làm cho công việc cho tôi hoàn hảo clolecture. Tuy nhiên, tôi không chắc liệu bạn có thể viết một cái gì đó như thế này trong một bài đánh giá mà không cần đá tác giả trên đôi chân của bạn. Nhưng vì nhà vệ sinh trước đây của Jogi L?w đóng một vai trò quan trọng trong lời tựa và thậm chí thuật ngữ "đọc nhà vệ sinh" rơi xuống, thì hy vọng nó hợp lý trong trường hợp này.

SRO_1240

Nhưng tất cả là gì về? Đó là về bóng đá ở Baden-Württprice. Và điều đó không có nghĩa là (chỉ) những tên tuổi lớn như Stuttgart, Karlsruhe và Freiburg. Đó là về "những câu chuyện bóng đá thực sự đi theo sân cỏ" khi phụ đề của cuốn sách đặt nó rất đẹp. Bernd Sautter đã tìm thấy và viết nó xuống ở nhiều nơi ở Baden và Württprice. Ví dụ ở vùng ngoại ô Pforzheim Dillwei?enstein. Hoặc trong eimeldingen. Hoặc ở Schramberg. Thường thì ở những nơi mà họ sẽ không bị nghi ngờ. Đó là tất cả niềm vui hơn để đọc các giai thoại, thường mất từ ??hai và bốn mặt và được minh họa thực sự đẹp.

SRO_1236

Cuốn sách cho ai? Tôi nghi ngờ những người hâm mộ trẻ tuổi với Neymar Jersey trong tủ quần áo và một poster của Mario G?tze trên tường là "Trò chơi gia đình“Không thể làm quá nhiều. Quá ít bling bling, quá ít cảnh tượng, mọi thứ rất phong phú. Mặc dù ngay cả những bức ảnh của Victoria Beckham và Andrea Berg cũng có thể được tìm thấy trong cuốn sách! Thay vào đó, công việc của Bernd Sautter tạo ấn tượng về những gì bóng đá trước khi chỉ có hàng triệu hợp đồng tài trợ, các hiệp hội tham nhũng và các kênh truyền thông xã hội trên toàn quốc của các cầu thủ quốc gia.

Những câu chuyện kể về những người như Axel Dünnwald-Metzler, Walter Bensemann hoặc Achim Stocker. Mà còn về những người có tên chưa bao giờ được nghe. Đối với tất cả những người tự mô tả mình là một người lãng mạn bóng đá, các trò chơi gia đình là điều bắt buộc. Tương tự như vậy cho những người đã tìm kiếm một món quà Giáng sinh cho sự lãng mạn bóng đá. Và tất nhiên, đó chỉ là một tài liệu đọc hạng nhất cho những người quan tâm đến bóng đá ở Baden-Württprice.

Và, để trở lại với nó: với các chương ngắn của anh ấy, "Trò chơi gia đình" là một klolecture đáng kể và không kém. Và đó là được hiểu là một biểu hiện của sự đánh giá cao.

SRO_1243

3 bình luận

  1. Buzz, Alder, cuối cùng chúng tôi cũng biết những gì bạn làm trong nhà vệ sinh quá lâu. Người đàn ông, đó luôn là 280 trang nếu bạn chỉ phải ngắn gọn. Cảm ơn bạn vì sự kiên trì, thảo luận về cuốn sách chi tiết cũng sẽ rất vui khi có một hoặc đồ uống khác. Lời chào, Saudi

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.