Nổi tiếng,, Tính năng nhỏ
Nhận xét 6

Cuộc nổi loạn trên stuttyacht

Nó không chạy tại VFB. Ngược lại: Stuttyacht có rất nhiều danh sách và trực tiếp bóng đá số những người có trách nhiệm thổi một làn gió cứng vào mặt. Và bây giờ cũng là trò chơi chống lại Bayern Munich. Không ai nghiêm túc tin rằng VFB có thể lặp lại cuộc đảo chính từ trận đấu thứ 34 của mùa giải trước. Như "Trò chơi thưởngNếu nó thậm chí được gọi, có nghĩa là: trò chơi được duy trì. Do đó, VFB thực hiện một biện pháp bất thường: Thành viên hội đồng thể thao Michael Reschke nắm quyền chỉ huy cho trực tiếp bóng đá số trò chơi ở Munich. Nguy cơ hai chữ số sẽ bị mất và Markus Weinzierl bị phơi bày trước một cơn bão phản kháng trước các trò chơi quyết định chống lại Freiburg và Düsseldorf.

Sự phối hợp dưới phi hành đoàn, tức là tất cả các cầu thủ và thành viên phi hành đoàn xung quanh đội Bundesliga đều rõ ràng: Không có một phiếu bầu nào, mọi người đều là người yêu thích ý kiến ??không chỉ đi du lịch đến Munich mà còn nên trực tiếp bóng đá số ở đó ngay lập tức. Anh ta nói quá nhiều về nhà ga của mình tại Bayern, bữa sáng xúc xích trắng sang trọng với Uli Hoene? và những cuộc trò chuyện chuyên sâu "ở tầm mắt" với Pep Guardiola. Điều này dẫn đến nó ở Stuttgart rằng anh ta can thiệp vào mọi thứ và tất cả mọi người và, tất nhiên, nói với mọi người rằng họ biết rõ hơn. Không phải ai cũng thích điều đó. Thật ra, không ai thích nó. Ngay cả Markus Weinzierl, người đôi khi có ấn tượng rằng các cầu thủ của anh ta không biết nên nghe ai: trên bảng thể thao hoặc trên anh ta. May mắn thay, nhiều người chơi có vấn đề hiểu được vì phương ngữ Rhenish mạnh mẽ của Kaleu Reschke.

Vì vậy, các dấu hiệu đang ở trong cơn bão tại VFB Stuttgart. Có khá nhiều người hâm mộ mà Michael Reschke muốn có được Keel hôm nay hơn ngày mai. Phi hành đoàn mà anh ta tuyển dụng chỉ không hoạt động. Ở những nơi quan trọng, chẳng hạn như tiền vệ tấn công và phòng thủ trung tâm, vẫn còn thiếu bạn chơi và hình thành nên những người đàn ông thuế mạnh mẽ, quan hệ công chúng của Reschke vẫn để lại một điều gì đó mong muốn và được chỉ ra bởi tờ báo Waiblinger "Tôi nói dối, nhưng tôi rất đáng tin cậy!" mô tả. Vì vậy, không có dấu vết của VFB từ một tinh thần lạc quan. Nó không có nghĩa là trong tầm nhìn. Theo quan điểm của bảy điểm sau Fortuna Düsseldorf, nhiều đối thủ chỉ có thể được nhìn thấy với kính viễn vọng.

Những người mang nhẫn vú muốn tự cứu mình một trải nghiệm tiêu cực khác ở Munich: Michael Reschke nên trả tiền cho nó một mình: Tuy nhiên, lúc 3:30 chiều. Anh ta cô đơn trong quần ngắn trên vòng tròn đá. Không có dấu vết của đội. Trọng tài không thể huýt sáo trò chơi vì có quá ít người chơi Stuttgart trên sân và trò chơi được xếp hạng 3-0 cho Bayern Munich. Reschke sau đó nói chuyện với các micro rằng tất cả chúng nên tự đặt câu hỏi vì họ đã từ chối chơi trò chơi ở Munich. Tuy nhiên, anh ta hoàn toàn tin rằng anh ta sẽ nhận được VFB Stuttgart một lần nữa. Ngoài ra, kết quả không phải là xấu. Các đội khác đã cắt đứt tệ hơn nhiều ở Munich.

Quay trở lại Stuttuacht, anh ta phải tự bảo vệ mình trước một cuộc nổi loạn: không chỉ người hâm mộ đi đến hàng rào, huấn luyện viên Weinzierl cũng chán ngấy. Anh ta tự bảo vệ mình theo cách của mình và thông báo rằng anh ta thành lập một nhóm đào tạo 2 với tất cả việc chuyển nhượng Reschke. Ngay cả sự bổ sung mới đắt nhất vào lịch sử VFB, Ozan Kabak, lần đầu tiên anh rời khỏi và dựa vào phòng thủ trung tâm của Badstuber (một phần mới của Axis Axis) và Baumgartl. Rốt cuộc, Kempf được phép ngồi trên băng ghế dự bị. Không có bánh mì đường, nhưng với rất nhiều roi da, Michael Reschke cố gắng làm gương. Anh ta thể hiện một cách thể hiện trên băng ghế huấn luyện bên cạnh Weinzierl và đưa ra những hướng dẫn lớn từ đó, anh ta giảm bớt sự chuyên môn không có kỷ luật Tassos Donis trong năm nay và phát âm một cuộc tẩy chay báo chí. Ngoài anh ta, không ai được phép bình luận trước công chúng, nhưng anh ta chỉ làm điều này với bức tranh Munich bởi vì họ là những người duy nhất tìm thấy anh ta tốt và tin tất cả những gì anh ta nói.

Tâm trạng trên Stuttuacht là băng giá. Tổng thống Dietrich không hài lòng vì ông có được toàn bộ tâm trạng tồi tệ của môi trường khó khăn. Kaleu Reschke không hài lòng vì anh ta nghĩ rằng mọi người xung quanh đều không nghi ngờ gì. Đội trưởng Markus Weinzierl không hài lòng vì anh nhận ra rằng anh đã tiếp quản một nhiệm vụ gần như không thể giải quyết được. Các sĩ quan giàu kinh nghiệm xung quanh Christian Gentner, Dennis Aogo và Andreas Beck không hài lòng vì họ muốn có một hợp đồng mới, rất khó để truyền đạt trong tình huống này.

Vì vậy, Stuttuacht sống theo một tảng băng mà không có sự lãnh đạo mà có "dòng dõi" rất lớn. Và dường như không ai trên tàu có thể xé toạc mũ lưỡi trai. Người ít Reschke nhất, người, theo nhiều quyết định sai lầm của mình, không được bất cứ ai nghiêm túc. Có phải nhóm là một cách khác để đưa anh ta đến hồ mở trong chiếc thuyền với các điều khoản đầy đủ?

6 bình luận

  1. Có lẽ Titanic cũng sẽ phục vụ tốt. Ăn mừng cho đến khi kết thúc. Mọi thứ đều xấu. Chúng tôi là VFB. Không thể liên kết được. Mọi thứ sẽ ổn, nói trên cây cầu. Và sau đó mọi người đều ngạc nhiên trước đầu họ từ nước lạnh.

    Nhưng những con chuột đã rời khỏi con tàu ...

    • Ý tưởng tốt! Chúng ta có thể thi đấu với Freiburg và Düsseldorf sau hai trò chơi đang quyết định. Tôi thích việc so sánh với Titanic hoàn toàn choáng ngợp và không thực tế ...

  2. Bây giờ nó là chính thức: Với sự thay đổi từ ?zcan sang HSV, nhiệm vụ thực sự của ông Reschke là điều hiển nhiên ... sẽ là: chính Uli Hoeness đã gửi anh ta đến Stuttgart để tháo dỡ VFB từ bên trong. Lý thuyết âm mưu sừng, phải không? Hoặc không ...?

    • :-) Mặc dù bạn phải nói rằng VFB quá không đáng kể đối với FC Bayern Munich để lấy lý thuyết âm mưu này ... nhưng bạn tìm kiếm tất cả các giải thích. Bởi vì bạn muốn hiểu tại sao Reschke hành động như thế này (và xuất hiện trước công chúng). Nó thậm chí còn đi xa đến mức bạn tin tưởng anh ta để có được một bản sao nhất định Dié trở lại. Điều này tất nhiên là hoàn toàn vô lý, nhưng tại Reschke bạn không bao giờ biết.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.