Nổi tiếng
Nhận xét 6

Đó là cách chúng tôi muốn nó!

Cảm ơn, Sankt Pauli!Cảm ơn bạn, Daniel Didavi!Cuối cùng đã khai thác điểm yếu của một đối thủ cạnh tranh, chiến thắng trên sân nhà thứ sáu (ba người cuối cùng mà không để thủng lưới mục tiêu).Hậu quả: một vị trí trong bàn cho phép bạn leo lên.

Tuy nhiên, trong nửa đầu, người ta có ấn tượng rằng quả bóng nặng hơn, nhẹ hơn, nhỏ hơn hoặc lớn specter dota 2hơn bình thường. Hoặc như thể người chơi VFB lần đầu tiên chơi cùng nhau. Hầu như không có hộ chiếu nào đến: quá ngắn, quá xa, sai hướng, ballan và xử lý thường xuyên thất bại. Trong các vai trò chính: Daniel Didavi và Silas. Mặc dù có nhiều đường chuyền không chính xác, VFB có một số cơ hội, nhưng không ai trong số này thực sự nhất quán. Tuy nhiên, nó được cổ vũ, trong khối lượng mục tiêu. 1: 0 cho Sankt Pauli, 2-0 cho Sankt Pauli, sau đó là hai Astra!

Mục tiêu mơ ước của Orel Mangala-người đàn ông tốt nhất trên sân, ý kiến ??của tôi sẽ là người mở cửa. Nhưng người đàn ông Door gây hại cho Osmer có một cái gì đó chống lại nó. Bạn specter dota 2có thể quyết định như thế này, ngay cả khi nó hiển thị lại VAR là gì: một cuộc tấn công về loại trực tiếp cho các cảm xúc. Đối với Mangala, người đã sai về mục tiêu được cho là của anh ấy và tất nhiên đối với khán giả, mà nghĩ rằng nó rất quan trọng và mục tiêu của tháng.

Bạn có thể thêm một cái khác không? Vâng, Daniel Didavi có thể. Mặc dù anh ấy rất chăm chỉ và chăm chỉ trong nửa đầu, anh ấy đã thành công rất ít, xem ở trên. Giống như không ai specter dota 2 khác, anh ta có thể kết nối ô nhiễm nhung với mộc mạc. Nhưng khi anh ta sử dụng một cái gì đó, anh ta thiếu cảm giác trong nửa đầu. Trong cơ hội ghi bàn ở phút thứ 35, anh ấy đã chọn đường chuyền trở lại quý ông vì Daniel Didavi đã ở trong lưới thay vì hài hước vào lưới.

Nhưng ở phút thứ 55, có lẽ không ai không muốn hôn chân trái của Didavi. Nếu anh ta luôn có độ chính xác này ở mắt cá chân trái, anh ta sẽ có được mọi cuộc thi trong nến.

Chỉ một phút sau, Gonzalo Castro bắn 2-0 sau một công việc chuẩn bị tốt đẹp của Silas và Castro. Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy anh ấy trong vạch xuất phát -tôi nghĩ "Ôi không, Fidel!". Trong mắt tôi quá chậm, quá không hài lòng, mọi thứ đều chơi với tốc độ tương tự như Tempo 30 trên đường cao tốc. Ngay cả khi anh ấy không thể chạy nước rút, tôi đã thấy Regensburg rằng Fidel có thể làm cho trò chơi nhanh chóng. Với các kệ ngắn, bóng đá một chạm và với đường chuyền tốt, anh ấy có thể mở phòng cho đồng đội. Có lẽ anh ta cũng có thể là bàn đạp cho Lilian Egloff. Nó được thay thế cho Fidel và đến biên bản phân chia thứ hai đầu tiên của anh ấy. Hầu như ngay cả mục tiêu phân chia thứ hai đầu tiên của anh ấy nếu một Regensburg không chống lại cú sút của anh ấy trước hàng. Nhưng đó có thể là một mô hình cho tương lai: Castro ngày càng ít chia sẻ trò chơi, Egloff và ngày càng nhiều hơn. Tất nhiên mọi thứ đều rất cẩn thận và với ý thức về tỷ lệ.

Thành thật mà nói: thời tiết tốt hơn trò chơi (ít nhất là trong nửa đầu). Nhưng chúng tôi muốn xem những trò chơi này. Không còn các bộ phận run rẩy, không có sự sở hữu mệt mỏi và không hiệu quả, không có dư lượng (nhờ vào thời gian này), nhưng là một chiến thắng phần lớn an toàn. Một chiến thắng bắt buộc mới, tất nhiên, bởi vì Regensburg tại nhà, chống lại nó, VFB cũng phải có được đôi mắt của họ kết nối với việc quảng bá của nó. Điều đó nghe có vẻ kiêu ngạo hơn nó, đặc biệt là khi Jahn có hai cơ hội xuất sắc thông qua Ex-VFB hèler Marco Grüttner (tiêu đề ở góc) và Chima Okorojis (bắn thấp vào góc). Nhưng Gregor Kobel Parries cả trong phong cách của một người giữ đẳng cấp thế giới. Làm thế nào mà Coach Tim Walter nảy ra với ý tưởng đưa anh ta lên băng ghế vẫn hoàn toàn khó hiểu, giống như rất nhiều.

Phiên bản kỳ nghỉ của Verticalgif Bạn có thể tìm thấy ở đây

6 bình luận

 1. Dần dần, nó trở nên rõ ràng tại sao tệp được đóng chính xác. Bóng đá rất hấp dẫn, trong số những thứ khác, bởi vì nó là một trò chơi phức tạp cùng một lúc. Với lợi thế lớn, các chuyển động này dẫn đến việc dọn bóng và do đó cho phép thiết bị chơi đưa thiết bị chơi vào khu vực cuối cùng nguy hiểm. Đội bóng thông minh hơn -đội bóng di chuyển với và không có bóng, càng nhiều phòng sẽ phát sinh. Nhưng đối thủ rất quyết tâm ở đâu và phòng nào có thể phát sinh và ai bỏ qua (hệ thống trò chơi, diễn viên cá nhân, v.v.) không cần thiết tự mình. Do đó (!) Tôi yêu các phân tích đối thủ của Matarazzo và nghĩ rằng sự rõ ràng của chính anh ta cũng cho phép anh ta truyền đạt rõ ràng cho các chàng trai của mình về cách anh ta nghĩ rằng anh ta thắng. Nhưng đó không chỉ là phân tích và chuyển thể của anh ấy trong trò chơi. Tôi cũng có ấn tượng rằng anh ấy sẽ nhận được nhiều hơn từ đội hình hơn Walter từng khéo léo khéo léo. Sai lầm nhỏ từ Bielefeld ngày hôm nay và mọi thứ trông thân thiện hơn nhiều.

 2. Chúng tôi thấy rất giống nhau, nhưng tại Silas, chúng tôi không đồng ý như nhiều người. Chắc chắn, anh ta mang lại rất nhiều động lực chơi, nhưng do sự bướng bỉnh của anh ta trong các trò chơi cuối cùng, anh ta là người ngăn chặn các cơ hội. Và bằng cấp của chính anh ta cũng tồi tệ hơn.

  Anh ấy còn trẻ, nhưng khi tôi thấy anh ấy rời đi bao nhiêu, chúng tôi thường muốn thấy các lựa chọn thay thế như Churlinov hoặc Sosa.

  Đó là một chiến thắng an toàn, vì vậy hoàn toàn ổn, đối với sự đi lên hoặc giải đấu đầu tiên bạn chắc chắn phải cải thiện việc kiểm soát bóng khi chơi hoặc lấy bóng.

  • Silas là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của chúng tôi với Didavi, hạn ngạch của anh ấy có thể so sánh với người đàn ông Carlos vào thời điểm đó. Chính xác bởi vì anh ta cũng có chỗ để cải thiện ở một số lĩnh vực, chúng tôi vẫn sẽ có rất nhiều niềm vui với anh ta.

   • Hoàn toàn, chúng tôi hy vọng cũng vậy. Mặc dù nhiều thứ vẫn có vẻ rất tình cờ. Nhưng với 3 hỗ trợ (tổng cộng 4) trong nửa sau của mùa giải, bạn đi đúng hướng. Trong năm 2017/2017, Mané đã có 9 mẫu và 6 bàn sau 19 trận.

    • Ah được rồi, tôi đã tham khảo một nguồn gọi không chính xác cho 6 hỗ trợ cho Mane. Đó là hơn 30% so với Silas. Điều chắc chắn là chính xác là rất nhiều trong số đó vẫn có vẻ tình cờ đối với anh ta, nhưng bất cứ ai làm rất nhiều như anh ta làm nhiều như anh ta. Kỳ vọng hợp lý là nó sẽ còn tốt hơn nữa khi anh ta có được sự nhất quán hơn trong hành động của mình.

 3. [Vượt] chỉ dựa trên hạnh phúc và kỹ năng đá phạt của Daniel Didavi. Không giống như các đồng nghiệp từ đường chuyền thẳng đứng, tôi thấy trò chơi chuyền bóng trên cuộc tấn công tốt hơn nhiều so với Bochum. Mặc dù vẫn còn […]

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.