Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 4

Một người hâm mộ có giá trị gì?

Sự nghi ngờ đã được áp đặt trong một thời gian: người hâm mộ không quan tâm đến VFB Stuttgart 1893 AG. Hiệp hội các trò chơi di chuyển thuê ngoài cần bạn cho những con số ấn tượng (66.000 thành viên !! có thể bị thu hút bởi Stuttgart với hình ảnh caravan, ngay cả khi nhiều hơn được trả ở nơi khác. Nhưng nếu không: không có sự đồng cảm, không có sự hiểu biết về những người ủng hộ, không nhạy cảm.

Trong mọi trường hợp, ấn tượng này phát sinh khi bạn thấy các thành viên được các thành viên quảng bá như thế nào và chiến dịch người hâm mộ cho việc áp dụng VFB-Merch đã bị tấn công trong The Brazen như thế nào.

Bộ phận bóng đá thuê ngoài của VFB Stuttgart cũng nên chủ yếu cho người hâm mộ. Không có VFB mà không có người hâm mộ. Không có truyền thống mà không có người hâm mộ. Không có nhận dạng mà không có người hâm mộ. Bởi vì chỉ có người hâm mộ biến VFB thành một thương hiệu có giá trị. Người chơi, quan chức, ông chủ: Mọi người đều có một nửa thời gian rất hạn chế. Đó là sự hỗ trợ vô điều kiện và di truyền cho các thế hệ là tài sản lớn nhất của VFB để ở lại tiếp thị.

Người hâm mộ nhiều hơn số lượng trong thống kê và báo cáo phương tiện truyền thông, họ là những người tất nhiên không dễ quản lý và tính toán như các vị trí tỉnh táo trong bảng Excel. Tuy nhiên, giống như người hâm mộ hy sinh cho VFB Stuttgart và nhóm, VFB Stuttgart 1893 AG nên quan tâm nhiều hơn đến mối quan tâm của người hâm mộ.

Bởi vì câu lạc bộ phải cẩn thận rằng, mặc dù tất cả sự hưng phấn và với tất cả sự tăng trưởng, nó không vượt quá đầu và không phục tùng mọi thứ để thương mại. Điều gì xảy ra khi tiếp thị và hashtag trở nên quan trọng hơn thành công thể thao và sự gắn kết của đội vừa trải qua đội tuyển quốc gia Đức không chính xác.

Thành viên hội đồng tiếp thị Jochen R?ttgermann đã từng nói rằng VFB sẽ chơi ở Oberliga nếu nó dựa trên những mong muốn lãng mạn của những người hâm mộ muốn những ngày xưa tốt đẹp. Và thật không may, đó là loại tranh luận đơn giản hóa phân cực này hiện đang định hình hành động tại VFB-và trong nhiều lĩnh vực khác của xã hội. Nhưng tất nhiên cô ấy là vô nghĩa: chỉ vì bạn chỉ trích sự phát triển của thương mại, bạn không phải chơi ở Oberliga ngay lập tức. Rốt cuộc, bạn cũng có thể chỉ trích rằng Mercedes và những người khác đã lừa dối khách hàng của họ và môi trường trong nhiều năm mà không đua xe đạp, phải không? Không chỉ có Black hoặc White hay Champions League hay Oberliga. Và có cơ hội giành được các thành viên và bán hàng hóa mà không có nhiều người hâm mộ bị lừa.

VFB Stuttgart nên sử dụng các khả năng thương mại hóa tăng trưởng đều đặn mà không mất hoàn toàn biện pháp. Nhưng điều này đòi hỏi sự nhạy cảm, đồng cảm và tầm nhìn xa. Những phẩm chất mà VFB không may dường như không có vào lúc này - hoặc không thể hiện.

Liên kết đến chủ đề này:
- Ý kiến ??CC97
- Nhận xét từ Philipp Maisel Trong Stuttgarter Nachrichten
- Báo cáo chi tiết Đường cong người hâm mộ mê hoặc

4 bình luận

 1. Notabruddler nói

  Tôi nghĩ rằng toàn bộ chủ đề được nấu một chút quá nóng. Thành thật mà nói, hãy để họ thúc đẩy việc bán hàng và bán các bài báo của người hâm mộ. Điều này rửa tiền trở lại vào các kho bạc VFB để phát triển hơn nữa hiệp hội. Thực tế là bây giờ bạn đã tham gia đoàn lữ hành là rất không vui trong nhiều mắt. Nhưng bây giờ nó không phải là ngày tận thế !!! Chắc chắn nếu không có người hâm mộ không có VFB nhưng chúng tôi cũng thấy nó theo cách khác, mà không có VFB cũng không có người hâm mộ;). Miễn là tôi thấy rằng tiền làm cho việc chuyển nhượng dễ hiểu. Cơ sở hạ tầng và đào tạo thanh thiếu niên được cải thiện, bạn nên chụp ảnh tôi và trang phục của tôi trong sân vận động và liên kết từng phần từ cửa hàng. Quá nhiều cho người hâm mộ được tạo ra cho đến nay và đặc biệt là cho các thành viên, và đúng. Do đó, không thể hiểu toàn bộ càu nhàu ở đây. Một tuyên bố của Ultras, không tốt cho tốt, nên có tốt.

  • Nó ít hơn về hành động của ngày hôm qua hơn là nhiều hơn về toàn bộ sự phát triển. Chúng tôi tự hỏi mình nhiều hơn và nhiều hơn nữa: Bạn không nhận thấy điều đó hay bạn không quan tâm? Michael Reschke không mệt mỏi khi đề cập rằng anh ta sử dụng video của đoàn lữ hành để mua lại người chơi. Mặt khác, mối quan hệ giữa Ultras và Club đang trở nên tồi tệ hơn và những người hâm mộ bình thường của người Hồi giáo và ngày càng nhiều với khách hàng.

   Tất nhiên, có thể có Merch dưới mọi hình thức và Jersey có giá 100 euro ở khắp mọi nơi. Bạn không cần phải mua nó. Nhưng trong mắt chúng ta, nó thậm chí không phải là một nỗ lực để tìm kiếm một sự cân bằng lành mạnh. Trên Facebook, ai đó đã viết: Ví dụ, tại sao không phải 10% trên áo nhà, để điều hành đoàn lữ hành màu trắng?

   • Notabruddler nói

    Ok, tôi hiểu cách tiếp cận. Nhưng bây giờ tôi thành thật hỏi: những lợi thế nào mà một thành viên có 5 năm trước? Ngoại trừ việc có thể có tiếng nói trong 2 lần một năm và cho thẻ? Hầu như không có gì như một phần thưởng. Sự độc quyền của tư cách thành viên chỉ thực sự được đưa ra kể từ năm nay. Là một đường chuyền thẳng đứng, bạn có nhiều ảnh hưởng đến VFB hơn bạn có thể nghi ngờ. Từ một nguồn an toàn, tôi có thể xác nhận rằng bạn thường xuyên được theo dõi bởi bộ phận tiếp thị và ban giám đốc cùng với blog Cannstatter và xung quanh việc nghiền ngẫm. Và chắc chắn cũng thông qua một số người chơi và nhân viên. Tôi nghĩ rằng đề xuất với 10% của đoàn lữ hành. Tạo thư Facebook và đề xuất chính xác VFB. Liên kết trang Facebook của họ. Bất cứ ai đi vào cửa hàng người hâm mộ vào thứ Sáu và thứ Bảy và mua một bài viết của người hâm mộ trắng nên nhận được 10%. Tôi nghĩ rằng họ sẽ phản ứng.

    Lý do tại sao câu lạc bộ di chuyển ra khỏi Ultras có lẽ cũng là vì nó luôn luôn lớn đối với mọi thứ trước đó. Ví dụ gia công phần mềm. Ở đây CC97 đã đi đầu và bắn chống lại nó. Bạn không cần phải thích nó, bạn cũng nên đặt câu hỏi nghiêm túc, bạn nên bình luận nếu bạn không thích điều gì đó. Nhưng bạn cũng nên cung cấp cho những đổi mới một cơ hội. Cho đến nay, tôi không muốn đánh giá liệu gia công là tốt hay xấu. Nó cảm thấy như đó là quyết định đúng đắn.

    Nếu các Ultras không hài lòng, thì bạn nên luôn liệt kê điều này một cách xây dựng trong một lá thư gửi Wolfgang Dietrich. Và hãy luôn luôn trực tiếp với một giải pháp. Nhưng cũng cần một chút các sự kiện hiện tại trong bóng đá. Bởi vì không có gì xảy ra nếu không có rêu! Và thật tuyệt nếu chúng tôi không phụ thuộc vào việc bán những người biểu diễn hàng đầu của chúng tôi mỗi năm vì chúng tôi cần than để tài trợ cho đội hình thân máy bay.

    • Bruddler thân mến, Cảm ơn bạn đã đề xuất. Chúng tôi không biết làm thế nào giao tiếp giữa VFB và Ultras chạy song phương. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng họ nên mang lại giải pháp cho các giải pháp. Sự chỉ trích là có thể, như bạn đã viết. Nhưng người ta đã thấy xung quanh gia công rằng câu lạc bộ vẫn chỉ tranh luận giống như gỗ, các nhà phê bình nhanh chóng được miêu tả là những người không dây vĩnh cửu. Không ai có thể đánh giá những gì sẽ trở thành của gia công phần mềm, chúng tôi chờ đợi.

     Tư cách thành viên trong câu lạc bộ đã là một vấn đề gần gũi với trái tim trong 124 năm qua ;-) Một biểu hiện của sự đoàn kết. Bây giờ nó ngày càng giống như một thuê bao tạp chí. "Fain của bạn Dark Red Premium". Hoàn toàn "không có gì xảy ra nếu không có Moss", nhưng như @buzze đã viết, sự cân bằng lành mạnh dường như bị thiếu.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.