Chung
viết bình luận

Tất cả những điều tốt nhất cho Gebi, Kessel.TV!

VFB Stuttgart sẽ là 125 trong năm nay. Nhưng ngày kỷ niệm quan trọng nhất của thành phố không phải ở Cannstatt mà ở Heusteigviertel: 10 năm Kessel.tv! Đó là 521 tuần hoặc 87.672 giờ hoặc 5.260.320 phút hoặc 315.619.200 giây. Nhưng đây chỉ là những con số trần. Và kessel.tv là rất nhiều. Đối với thành phố, người dân và cho chúng tôi.

Stuttgart của tốt nhất Blog Pug Đối với chúng tôi là một mô hình vai trò tuyệt đối và một nguồn cảm hứng hàng ngày. Sự tương đồng của hoa và đồng thời là ngôn ngữ hợm hĩnh, sự lựa chọn đa dạng của các chủ đề, nội dung độc quyền (bạn có hình ảnh! Và cũng là một người khá sừng Tài khoản Instagram.) Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các tác giả xuất sắc dẫn chúng ta về Stuttgart tốt nhất mỗi ngày Blog ngựa Và tất nhiên Tài khoản truyền thông xã hộiRằng họ chơi thô bạo, hài hước, nhiều thông tin và đôi khi cũng gây tranh cãi. Kessel.TV là blog đã xây dựng Gerber ít nhiều, mà Giải vô địch Tram-Âu 2018 đã thực sự mang đến Stuttgart và đảm bảo rằng The Tram-European Loriot-Stele trên Eugensplatz thực sự rất tuyệt. Và một lần nữa, các tác giả cũng đi đến nơi nó đau. Ví dụ sau Sandhausen. Hoặc trên Nước uống

Đó là một nỗ lực để viết một loại đánh giá tính năng. Ồ tốt. Chúng ta có lẽ nên ở lại tốt hơn trong phần thể thao. Nhưng, bây giờ thành thật mà nói: kessel.tv là nghệ thuật. Không ai có chủ đề tốt hơn, không ai ảnh hưởng đến thành phố nhiều như blog sneaker hay nhất của Stuttgart ("Tôi chỉ nghĩ về nó!"). Và họ là đổi mới: họ có những điều như vậy Intict" phát minh. Những gì chính xác vẫn chưa rõ ràng với chúng tôi, nhưng nó có vẻ tốt và nó là niềm vui khi đọc - ngay cả khi nó nghe có vẻ hơi giống tinh hoàn. Nhưng: bạn cũng phải thích một cái gì đó.

Và do đó trở lại các nhà radio được kết nối:
Tất cả các Kessel.TV tốt nhất! Chúng tôi yêu bạn và chúng tôi mong đợi 10 năm tới!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.