Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 5

Verticalgif #vfbwob: tốt hơn, nhưng không đủ tốt

Phải thừa nhận rằng, VFB không khó để đứng đầu hiệu suất từ ??tuần trước.Với Thommy, Karazor và Marmoush thay vì Stenzel, Mangala và Führich, chiến thắng trên sân nhà thứ sáu của mùa giải đã đạt được.Quan trọng: Mặc dù có sự xuất hiện hoang vắng từ tuần trước, người hâm mộ VFB vẫn không điều kiện đằng sau đội ngay từ đầu.

 

Phút thứ 13 không thể thay đổi điều đó khi Brooks đứng đầu 0-1 sau một góc Wolfsburg và không bền vững cho Müller.Và vì vậy, Prelude cảm thấy cho tất cả những người hâm mộ đã tham gia với dự đoán:

 

Sau mục tiêu, Wolfsburgers đã hài lòng và rút lui. VFB tiếp tục cố gắng trong trò chơi tấn công, nhưng kết quả thường quá vô hại và yếu đuối để khiến phòng thủ Wolfsburg gặp nguy hiểm. VFB kéo dài ra, nhưng không đủ.

 

Ít thay đổi trong hiệp hai. Erik Thommy vẫn là một tài sản, nhưng đã tạo ra quá ít cơ hội của mình. Omar Marmoush và Tiago Tomás phần lớn không được tổ chức, và Sasa Kalajdzic đã hoàn thành ít nhiều mà không ảnh hưởng đến trò chơi Stuttgart cho một số trò chơi. Chuyện gì đang xảy ra vậy, Sasa?

 

Một phần của câu trả lời tất nhiên là đường cong hiệu suất của Borna Sosa, hiện chỉ biết một hướng. Và đó không phải là thứ mà VFB hiện cần.

 

Ngay từ sớm bất thường, cụ thể là ở phút thứ 57, Pellegrino Matarazzo đã thay đổi hai lần: Đối với Erik Thommy, Chris Gleiich đã đến và cho Omar Marmoush, anh thực sự đã thay đổi số 20: Philipp F?rster trở về từ Loch. Chào đón nồng nhiệt!

 

Thật không may, sự thay đổi đã không thay đổi nhiều tại trò chơi Stuttgart. Những gì VFB thể hiện trong cuộc tấn công cũng đáng ngạc nhiên như những con rắn dài ở bia đứng trong giờ nghỉ nửa giờ.

 

Những cơ hội nguy hiểm thực sự vẫn còn ở phía Wolfsburg: hai lần sau những quả bóng góc và sau đó ở phút thứ 87 khi Gió Jonas bị kéo ra khỏi mười hai mét và Florian Müller đã bị ảnh hưởng nặng nề. Đi sau đó!

 

Tuy nhiên, ngay trước khi kết thúc, những người hâm mộ VFB dần dần đi ra ngoài làm thế nào đội Matarazzo đi đến một mục tiêu. Ví dụ, của Chris Führich, ai thích bỏ lỡ mục tiêu trống? Theo một mẫu của Enzo Millot, đã được thay thế ở phút thứ 84?

 

Nhưng bóng đá viết những câu chuyện ngớ ngẩn nhất và nó đã đến chính xác ở phút thứ 89: Millot với một sườn bơ sinh ra trên bài thứ hai và Chris Führich với sự chấp nhận bóng chuyền hoàn hảo dưới mái nhà của cổng.

 

Rốt cuộc, một trận hòa vào phút cuối. Và một điều quan trọng, bởi vì 500 km xa hơn về phía bắc Arminia ở Bielefeld đã quản lý tương tự. Vì vậy, nó vẫn ở với hiện trạng hai trận đấu trước khi kết thúc mùa giải và hai điểm trước Bielefeld và sự khác biệt mục tiêu tốt hơn. Cũng có nghĩa là: nếu Arminia không còn thắng, VFB không thể xuống trực tiếp do sự khác biệt mục tiêu tốt hơn - trừ khi bạn thực sự bị đánh bại ở Munich.

 

Nói về Munich: Bayern bị mất một cách đáng ngạc nhiên ở Mainz. Và đã bao lâu kể từ khi Bayern thua hai trận đấu liên tiếp?

 

5 ý kiến

 1. Bacardihardy nói

  Khi bạn thấy với những đội cường độ nào như Freiburg, Cologne hoặc Bochum chơi các trò chơi của họ, bạn có ấn tượng tại VFB rằng huấn luyện viên nghiệp dư đang làm việc. Theo tôi, đội ngũ huấn luyện tại VFB hoàn toàn thất bại. VFB này không thể chơi một quả bóng tốc độ.
  Materazzo là một người mới bắt đầu tuyệt đối. Nếu bạn không nhận ra điều này, tôi xin lỗi.
  Với trò chơi khăm, cây gart hoặc gạo làm huấn luyện viên, VFB sẽ chơi cho các địa điểm quốc tế.

 2. Tôi muốn nói với bạn trong một thời gian dài rằng tôi yêu các gif dọc của bạn và luôn mong chờ nó ? ? ?? Điều duy nhất xung quanh VFB, luôn luôn là.

 3. Tôi không nói nói

  Tôi xin lỗi, nhưng đôi khi bạn chỉ cần nói điều gì đó:
  @Bacardihardy, hãy giữ kính của bạn một cách chắc chắn và nhìn vào các trò chơi từ SCF, Cologne và Bochum nếu bạn thích nó hơn (không biết tại sao, chúng cũng không tuyệt vời như vậy)!
  Tôi thậm chí không biết nếu bạn ở đây để vội vàng hay bạn là một người hâm mộ VFB?
  Tôi nghĩ rằng bạn muốn VFB hạ xuống, sau đó bạn có thể mua kicker 2 giải đấu mà bạn yêu cầu và những huấn luyện viên như vậy, những người hoàn toàn không thể hiện phong cách chơi mà các nhà quản lý VFB muốn xem!
  Với bạn, huấn luyện viên cũng đã đổ lỗi vì một lãnh đạo đã không đạt được mục tiêu trống 3 lần, phải không?
  Amen và tạm biệt.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.