Danh sách liên kết

Brustring1893
Điều này không phải lúc nào cũng "chỉ" về chuyển nhượng, mục tiêu, điểm và bảng điều khiển bàn, mà còn về chính sách câu lạc bộ và AG. Thường thì chu đáo, chủ yếu là kích thích, luôn luôn với những vị khách rất thú vị trong podcast "thêm thời gian".

Nói chuyện
Podcast của Jasmin, Sarah, Martin, Jens và Jakob. Một chuỗi năm có thể trở thành một chuỗi bốn tùy thuộc vào đầu ra. Họ linh hoạt trong cuộc nói chuyện vú - và luôn luôn đáng nghe!

Chu đáo
Mỗi thứ ba Martin viết một cái gì đó về linh hồn. Đây là ngắn và giòn (bạn nên là 242 từ), chủ yếu là cảm xúc và luôn khá thông minh.

VFB/podcannstatt của tôi
Luôn xuất hiện vào thứ năm: Podcast của STZ/STN với Christian Pavlic và Philipp Maisel. Họ là H?berle & Pfleiderer hiện đại, đôi khi hạn ngạch Kalauer cao như tại Thiel & Boerne trong hiện trường vụ án Münster. Philipp luôn nhìn vào giới trẻ và U21 của VFB, và luôn có những vị khách thú vị với hai người trên micro.

Christian Prechtl
"Túi bẩn" (Wolfgang Dietrich) và "Nhà phê bình cao cấp" (STZ), trong nhiều năm trên blog của anh ấy "Nhân tiện" hoạt động, bây giờ (cũng) được xuất bản trong "Báo chí hàng tuần" Và "Taz". Anh ấy vẫn có bút tip!

Xung quanh vòng vú
Chuẩn bị, báo cáo sau, chân dung người chơi, bình luận, phân loại, podcast-in Short: toàn bộ chương trình và luôn luôn rất tốt! Hãy chắc chắn để có một cái nhìn và lắng nghe nó. Ngoài ra với những vị khách nổi tiếng như Roberto Hilbert và Andy Buck.

Bernd Saulter
Người đàn ông này làm rất nhiều trang web - Chỉ cần chọn!

Stuttgart International
Một sân chơi cho các tác giả tự do. Hầu hết thời gian ở giữa Christoph hay còn gọi là Rey Rey Bucanero, Thomas aka Tomalo đặt ở phía trước hoặc The Blood Tomb, Jakob Jakob đã tìm kiếm ... bạn đã biết. Hình ảnh cập nhật cũng thật tuyệt vời!

Theo truyền thống thứ hai
Hai cậu bé, một từ Hamburg, một từ Stuttgart. Họ đã viết một năm về VFB và HSV, theo tuyên bố của riêng họ, "không ngừng và kết thúc trên ranh giới hẹp giữa sự than thở của thói quen và sự lạc quan về quốc tế." Và làm việc "về trí tuệ của bóng đá". Điều này hoàn toàn đáng để đọc và cũng có sẵn như một cuốn sách (tìm kiếm các mẫu trong liên kết)!

Nhiệt tình cho VF
Cựu lái xe OMN Ute tự chăm sóc bản thân hơn VFB - và đó là một điều tốt. Trong blog của cô ấy có rất nhiều kỷ niệm đẹp và ít đẹp hơn về các cầu thủ VFB trong quá khứ. Nó đáng để duyệt một chút nhiệt tình.

VFB str
Có khá nhiều người không thể làm mà không có. Vì vậy, không có Riky, người đôi khi đi qua Gaul ("Vâng, hãy liếm tôi vào mông!"), Và không có Sebastian, người là khách thường trực trong Podcast VFB Str cũng vậy, Manuel Andrack. Hai người họ không làm điều đó dưới hai giờ. Nhưng có một điều rõ ràng: mọi người đều quên thời gian khi nghe. Bây giờ ngay cả với một đài phát thanh người hâm mộ trực tiếp từ Dự án Fan VFB!

Bức ảnh và blog của Franky's Sân vận động
Franky là một huyền thoại thuần túy. Bạn có thể nói rằng anh ấy đã nhìn thấy mọi thứ. Và đôi khi anh ấy cũng chụp ảnh. Trong blog của anh ấy có các văn bản dài, chơi, các trại huấn luyện ướt át và về những phát triển hiện tại trong hiệp hội và AG.

Thomas Hitzlsperger tại “Đôi khi” thời gian
4 giờ 36 phút dài, nhưng với Thomas Hitzlsperger giải trí.

Người thừa kế của Collina
Hoàn toàn không thể thiếu, một tổ chức. Khi nói đến các câu hỏi về các quy tắc của trò chơi và các quyết định trọng tài, không có liên hệ nào tốt hơn Alex Feuerherdt và Klaas Reese. Cả hai đã có hơn 100 tập podcast trong hộp, Tài khoản Twitter là phải có.

Tái định cư
Eldorado của tất cả các chiến thuật mọt sách.

Đài phát thanh Lawn
Hùng hồn, thực tế, công bằng và không lấy từng quả bóng dài mà Đại lộ cố gắng chơi. Với các nhà báo, blogger và người hâm mộ. Mặc dù Max gần đây đã là khách trong "Pass Double", chất lượng vẫn không thay đổi.

Thợ làm tóc Cavanis
Một blog và podcast về bóng đá quốc tế, được thành lập một năm trước chúng tôi (2013). Trọng tâm của các thợ làm tóc là chân dung của người chơi, phân tích chiến thuật và các văn bản về tài năng bóng đá mà họ trình bày trong một loạt lớn có tên "CF110". Bạn thực sự không thể tìm thấy điều đó ở bất cứ đâu.
Chân dung thích hơn Xương sườn hoặc là Người chơi Pep Guardiola hoặc người đã chết gần đây Sói trí tuệ bóng đá hoặc Kalvin Philips, "The Pirlo of Yorkshire" hoặc Marcelo Bielsa Các khu vực ánh sáng ngoài các sự kiện bóng đá hàng ngày. Bất cứ ai duyệt các thợ làm tóc sẽ chỉ trở về từ tiệm của họ sau nhiều giờ.

 

2 bình luận

 1. Giấc mơ của tôi!!!!

  1: 3 vừa chứng kiến ??(và cảm ơn Chúa) và bị cuốn hút, sau đây đến với tôi:
  Jogi trở thành một người chiến thắng EM và nói rằng, Sodele, mọi thứ đều đạt được! Còn gì nữa
  Đứng đầu?

  ….

  Một cách chính xác!

  Analog Sap và Redbull, cuối cùng đóng gói cơ hội cho Schopf và tạo ra một mô hình thành công ở Stuggi-Town trong Công thức 1!
  Nhưng với một chủ tịch mới, người quản lý mới, tổ chức mới và chỉ với Jogi, tức là tất cả hiện tại, hãy bước sang một bên và cuối cùng, cuối cùng thực sự đã để chuyên nghiệp đi !!!!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.