Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 3

VerticalGif #VFBDSC: Trả về đối thủ

Sau thất bại ở Augsburg, VFB khẩn cấp cần một chiến thắng tại nhà. Vấn đề: Ai nên ghi bàn sau khi Hamadi al (M) Gahaddioui cũng đã đăng xuất bệnh? Kế hoạch của Matarazzo: Chỉ cần chơi mà không có tiền đạo. Và vì vậy, người hâm mộ đã phản ứng khi họ nhìn thấy dòng -up:

 

Không phải là một tiền đạo thực sự, mà là bốn sáu sáu trên sân với Endo, Mangala, Nartey và Karazor. Hoặc như bạn nói: Mitte cũng vậy! Và trên thực tế, VFB bắt đầu với Didavi và Massimo ở mặt trận đầu tiên. Đó cũng là do thực tế là Borna Sosa đã tìm thấy trò chơi mạnh mẽ trên cánh. Tâm trí bạn ở cánh phải.

 

Đúng như dự đoán, Arminia đã nhỏ gọn trong phòng thủ và làm rất ít ở phía trước. Không có gì lạ, sau tất cả, Bielefelds vẫn không có chiến thắng trong mùa giải này. Trò chơi cuối cùng mà Arminia đã có thể giành chiến thắng là trên Matchday 34 mùa trước. Trong Stuttgart.

 

Một giai đoạn ban đầu mạnh mẽ, nhưng đối thủ đến để ghi bàn với cơ hội đầu tiên của mình. Âm thanh giống như câu chuyện từ trò chơi ở Augsburg, nhưng đã xảy ra chính xác vào thứ Bảy. Lần này, đó là một đường chuyền thẳng đứng mạnh mẽ từ Wimmer, một okugawa không ở bên cạnh và một bredlow bằng cách nào đó được định vị khá lạ: 1-0 đối với Arminia.

 

Nhưng đừng hoảng sợ: Cuối cùng cũng có 70 phút để chơi. Nhưng mặt khác, VFB đã không tạo ấn tượng một lần nữa như thể nó có thể làm việc quá mức. Vậy hoảng loạn? Một chút có thể.

 

Ở giữa, nó trông không tệ như vậy, mà Sosa, Didavi và Massimo đã thể hiện trong cuộc tấn công. Vấn đề lớn: Kết luận. Vì vậy, với cơ hội có lẽ tốt nhất ở phút thứ 37 đã bị chặn như một phát súng của Didavi.

 

Sự phá vỡ đã đi vào giờ nghỉ với sự lạc quan còn lại nhẹ. Điều xảy ra trong 20 phút đầu tiên của hiệp hai là thức ăn cứng.

 

Trong quá trình của mùa giải, một đội đã tiếp cận mục tiêu ngày càng nhiều hơn và thật không may, đó không phải là VFB Stuttgart. Trong lần thứ 73, phút thứ 83 và 85, Bielefelder đã gặp nhau ba lần ba lần. Các chuyên gia đã nói về Aluminia Bielefeld.

 

Trong khi Bielefeld cũng bỏ lỡ cơ hội tốt nhất, VFB không kiếm được bất kỳ. Sự thay đổi và ra mắt Bundesliga của U21 Defense Hell Maglica đã không thay đổi điều đó. Cuối cùng, Arminia xứng đáng giành chiến thắng. Sau khi VFB nổi tiếng với tư cách là một huấn luyện viên giết người mùa trước, có lẽ bạn sẽ cảm ơn Markus Weinzierl và Frank Kramer. Và mọi người biết ơn về sự nghỉ ngơi quốc tế như thế nào?

 

3 bình luận

  1. Bacardihardy nói

    Trong Hiến pháp này, VFB ghi được 0 điểm cho đến kỳ nghỉ đông.
    Một cái gì đó sẽ xảy ra trong đào tạo bây giờ.
    Ấn tượng của tôi là người chơi VFB không thực sự phù hợp. Cường độ chạy sẽ phải được tăng lên đáng kể. Bạn sẽ cần một trợ lý huấn luyện viên Felix Magath, điều này làm cho các chàng trai phù hợp. Tốt nhất là 3 giờ một ngày với bóng. 1 so với 1, 2 so với 2, 4 so với 4 trận có và không có mục tiêu. Luôn luôn di chuyển. Cho đến khi họ có ấn tượng rằng một trò chơi Bundesliga là thư giãn thuần khiết nhất. Tôi nghĩ tại VFB được đào tạo như những người nghiệp dư. Tôi không thể giải thích nhiều thương tích khác.

  2. Tôi đã viết ở đây trước khi Augsburg 2x 0-0 tôi sẽ thực hiện một giấc mơ! Ngoài ra, đừng nghĩ rằng chúng ta sẽ nhận được điểm cho đến Giáng sinh, cơ hội duy nhất là trận đấu trên sân nhà với Hertha. Nhưng điều này cũng không thể trong hiến pháp hiện tại. Mọi người đều hy vọng cho sự trở lại của SASA, nhưng để đưa vào một người bị thương trong 3 năm với chúng tôi> 2 năm thậm chí không phải là tất cả mọi thứ trên màu đỏ, đó là tất cả trên 5!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.