Nổi tiếng
viết bình luận

Tại sao nó sẽ là một mùa tốt

Rõ ràng, vị trí thứ 9 sẽ khó lặp lại.Nhưng VFB sẽ làm một mùa ổn định mà không trở nên lớn vào Bredouille và có nguy cơ xuống hạng.Tại sao?

Rất ngắn gọn: Vì Sven Mislintat và Pellegrino Matarazzo, VFB M & M, sẽ đánh giá nó.Dài hơn một chút:

Mislinbowski vĩ đại Đã đặt một đội hình lớn cho huấn luyện viên và phân tán rủi ro. Một người khác và một người khác và một bổ sung mới (tiếng Pháp) khác? "Bien S?r," giám đốc thể thao trả lời. Một mặt, anh ta không biết liệu tài năng nào và mặt khác bạn phải cho các cầu thủ trẻ có thời gian. Xem Tanguy Coulibaly, người chỉ được giới thiệu trong đội thứ hai và sau đó ngạc nhiên trong năm Bundesliga đầu tiên của mình. Xem Teto Klimowicz và Roberto Massimo, người có nhiều thời gian chơi hơn. Trong năm thứ hai, Naouirou Ahamada có thể bắt đầu, bao gồm Mo Sankoh, 17 tuổi, các bước tiếp theo là được tin cậy, cũng như Klimowicz và Massimo và Darko Churlinov. Nó có thể được chờ đợi trong hòa bình cho dù ?mer Beyaz thực sự là lựu đạn mà một số người giữ nó. Liệu Hiroki có thể xác nhận ấn tượng tốt của mình về việc chuẩn bị và trò chơi Cup. Cho dù Nikolas Nartey, được hỗ trợ bởi Sandhausen, có thể là một sự thay thế ở hàng tiền vệ. Liệu các nhà lãnh đạo Chris có thực sự có thể thay thế Nicolas Gonzalez sau khi bị thương. Matarazzo có một lựa chọn lớn, nó có thể thiết lập bất cứ lúc nào theo định hướng hình dạng và chiến thuật. Ngay cả với nhiều thất bại như trong Cup, Daniel Didavi, Erik Thommy và Pascal Stenzel đã ở trên băng ghế dự bị. Huấn luyện viên Matarazzo cũng đã chứng minh rằng anh ấy có thể làm cho người chơi tốt hơn, một khả năng mà Armin V sinh viên hầu như không tỏa sáng một huấn luyện viên VFB. Đồng thời, những người chơi như Borna Sosa, Atakan Karazor, Dinos Mavropanos và Philip F?rster. Họ phát triển thành trách nhiệm hơn vì hình dạng của họ là đúng và vị trí của họ trong đội tăng lên. Đặc biệt là Sosa. "Anh ấy đã trở thành một nhân cách ổn định trên và bên cạnh lĩnh vực và đã đánh dấu vào đốt sống để nhập tịch như một tập phim tình cờ" (Marko Schumacher trong STZ/STN).

Hai khía cạnh sẽ là quyết định: bắt đầu mùa giải và "yếu tố Kalajdzic".

VFB có một số thương tích và người nhiễm corona để phàn nàn và không phải là một chương trình khởi động dễ dàng: Fürth, Leipzig, Freiburg, Frankfurt, Leverkusen. Nếu VFB có ba hoặc bốn điểm trong tài khoản sau năm ngày trận đấu, người ta không thể nói về một khởi đầu sai. Bởi vì trong mùa giải tốt 2020/2021, VFB chỉ giành được hai điểm trong nửa đầu mùa giải trước Leipzig, Freiburg, Frankfurt và Leverkusen. Đội và môi trường của nó phải được chuẩn bị cho thực tế là họ sẽ ở nửa dưới của bảng vào đầu mùa giải. Một nhận thức rõ ràng về kịch bản này sau đó làm giảm tình hình áp lực, để tài năng có thể phát triển mặc dù tình huống khó khăn. Nhưng Matarazzo và Mislintat phân biệt tầm nhìn xa, bình tĩnh và thận trọng. Đặc điểm tính cách trở nên quan trọng khi bắt đầu tối ưu của mùa giải.

Nhưng thành thật mà nói, Sasa Kalajdzic là một vấn đề.

Bởi vì anh ta không phải là một vecni, nhưng là một Feschak thực sự sẽ phá vỡ trái tim của người hâm mộ nếu anh ta vẫn phát hành VFB trên máy ép cuối cùng. Và bởi vì - với điều kiện anh ta vẫn ở VFB - anh ta nên lặp lại tỷ lệ đánh 16 bàn của mình càng xa càng tốt. Điều đó có thành công không? Không ai biết. Nhưng nhóm có thể bắt được điều đó, cho dù Kalajdzic vẫn hoạt động hay có được một cổng. Sáu người chơi khác nhau đã gặp BFC Dynamo, sáu người chơi khác nhau đã đưa ra mẫu. Coulibaly, Didavi, F?rster, Sankoh, Sosa, Klement, Thommy sẽ ghi điểm của họ. The Central Defender sẽ đến nhiều hơn (năm ngoái chỉ có hai bàn thắng từ Marc-Oliver Kempf). Và ai biết được, có lẽ Hamadi Al Ghaddoui sẽ là Kalajdzic mới? Nó ít nhất là tốt cho ít nhất năm hoặc sáu bàn thắng.

Điều đó là đủ để không gặp rủi ro xuống hạng, ngay cả khi hàng phòng thủ, hiện đang được kiểm soát tốt, ngăn chặn nhiều mục tiêu hơn so với mùa giải 2021/2021. Fürth, Arminia Bielefeld và VFL Bochum sẽ chơi để xuống hạng. Ngoài ra còn có một đội không được mong đợi. Từ Mainz, Augsburg và Cologne sẽ là một đội trong trận chiến xuống hạng.

Rõ ràng, vị trí thứ 9 từ Pre -Pason sẽ khó lặp lại, một trò chơi confetti như chống lại Borussia Dortmund có lẽ sẽ không còn tồn tại. Nhưng VFB, được đo bằng cuộc thi, có một đội hình, một huấn luyện viên và một giám đốc thể thao có thể đặt một mùa giải ổn định. Ngay cả khi có các giai đoạn theo mùa trong đó nó chặt chẽ, điều chính là thật thú vị khi xem VFB. Ba điểm đã biến mất, tình cảm với đội vẫn còn đó. Đối với một đội hiếm khi từ bỏ và thích trò chơi. Điều đó luôn luôn bị treo hoàn toàn và ai sẽ tha thứ cho một hoặc sai lầm khác. Bởi vì VFB là một nhóm phát triển và - như mùa trước - không phải mọi thứ sẽ hoạt động. Nhưng nếu ý chí có mặt cho mỗi cá nhân để cải thiện, nhóm cũng sẽ cải thiện. Ngay cả khi sự xuống hạng sẽ không dễ dàng như năm ngoái, VFB sẽ chơi một mùa tốt trong những trường hợp này.

Quá lạc quan? Ở đây chúng tôi đã viết ra lý do tại sao mùa có thể rất khó khăn (Nhân tiện, Stefan Effenberg có cùng quan điểm).

Để lắng nghe thêm:
Xung quanh vòng vú với cái lớn của anh ấy Xem trước mùa và phân tích đội hình Biên tập viên Kicker huyền thoại George Moissidis đến khách.

Đài phát thanh Lawn nhìn thấy VFB Giữa vị trí thứ 8 (Khảo sát khán giả) đến vị trí thứ 15 (máy chủ Radio Lawn Max-Jacob OST).

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.